đại bàng sa mạc pubg

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.0 tiếp đây mang lại cho gamer một khẩu pháo lục Desert Eagle, bọn chúng đã làm được thêm vào bên trên các phiên bạn dạng console cùng bây chừ sẽ đến với PUBG Mobile, một giữa những khẩu súng lục được công nhận là mạnh nhất. Hãy thuộc mangago.vn tìm hiểu súng Desert Eagle PUBG thiết bị di động tất cả gì lợi hại nhé! Follow me!

*

Desert Eagle – Đại Bàng Sa Mạc vào PUBG Mobile

1. Giới thiệu thông thường về súng lục Desert Eagle PUBG Mobile

Như chúng ta được cho là, Đại Bàng Sa Mạc Desert Eagle lộ diện bên trên mọi các map lúc trò chơi PUBG di động được cập nhật lên phiên bạn dạng 0.15.0. Desert Eagle hoàn toàn có thể được lắp thêm thêm laze tăng sức khỏe cùng kỹ năng độ đúng đắn, độ đơ, năng lượng ẩn chứa và vận tốc cao hơn nữa nút vừa phải, có thể hạ gục fan nhóm Mũ bảo đảm Spetsnaz (Cấp 3) trong 2 lần phun.

Bạn đang xem: đại bàng sa mạc pubg

*

2. Thông số nghệ thuật súng Desert Eagle PUBG Mobile

Desert Eagle rất có thể được trang bị thêm tương đối nhiều prúc kiện để về tối ưu hóa lượng gần cạnh tmùi hương và Xác Suất đúng đắn lên tới mức cao nhất. Thời gian nạp đạn nkhô nóng, sức đựng băng đạn cao thì trên đây chắc chắn là vẫn là một trong những khẩu súng ngắn vượt trội nhất trong trò nghịch PUBG Mobile. Thông số chuyên môn được Shop chúng tôi liệt kê sinh sống bên dưới, bạn có thể tsi khảo:

Sát thương: 62 điểmTốc độ đạn: 450m/sThời gian hấp thụ đạn: 0,25sLoại đạn sử dụng: 45 ACPKích thước tiêu chuẩn chỉnh bnạp năng lượng đạn: 7 viên (rất có thể mở rộng lên đến 10 viên)Hoạt hễ trung bình xa: Khoảng phương pháp tiêu chuẩn chỉnh 100m

*

3. Nên thực hiện vào những dịp thế nào cho hiệu quả?

Theo ý kiến của Shop chúng tôi thì các bạn bắt buộc áp dụng súng sáu Desert Eagle Lúc đại chiến trực diện cùng với đối thủ nghỉ ngơi khoảng cách vừa bắt buộc (bên dưới 100m) hoặc trong không khí chật nhỏ ví dụ điển hình, hoàn toàn có thể sử dụng Deagle làm cho tranh bị prúc Lúc súng nhìn là trang bị thiết yếu.

Xem thêm: Xem Hoạt Hình Tiếng Anh Thiếu Nhi, Xem Hoạt Hình Tiếng Anh

Về cơ bạn dạng Desert Eagle chỉ bao gồm độ lag tương đối cao hơn so với hầu như khẩu súng lục khác, tuy nhiên mạnh mẽ và uy lực của chính nó thì chưa hẳn tranh biện, cực kỳ bạo gan. Có thể sau thời điểm phiên bạn dạng PUBG thiết bị di động 0.15.0 giới thiệu, con số gamer tra cứu tìm nó vẫn không ít đâu.

Xem thêm: Download Tải Game Nối Trái Cây Miễn Phí, ‎Nối Trái Cây Trên App Store

Trên đó là một số công bố cơ bản về nhiều loại súng sáu Desert Eagle – Đại Bàng Sa Mạc PUBG Mobile nhưng mà công ty chúng tôi đúc rút được. Hi vọng bài viết này để giúp mang đến chúng ta biết phương pháp thực hiện bọn chúng phù hợp duy nhất mang đến từng trường thích hợp pk trực diện.


Chuyên mục: Game Online