ĐẠI CHIẾN TAM QUỐC

  -  Bạn đang xem: đại chiến tam quốc

*

“Vua” của giải đấu mobile eSports trước tiên dành riêng cho những người Việt sẽ được xác minh vào vào ngày cuối tuần này (13-14/5)


(GameSao.vn) – VTC Mobile mở cửa miễn chi phí cho toàn bộ các fan mến mộ Mobile eSports tham gia Chung kết mùa xuân – VPL 2017.
*

(GameSao.vn) – “Nếu là bạn chơi mới bạn vẫn có thể tham gia tranh tài và có thời cơ cạnh tranh”, thay mặt của VTC mobile kỳ vọng vào những vận khích lệ ĐCTQ có thể làm cần điều quan trọng đặc biệt tại VPL 2017.
*

VTC Mobile tổ chức triển khai giải đấu mobile eSports chuyên nghiệp đầu tiên dành riêng riêng cho tất cả những người Việt – VPL 2017


(GameSao.vn) - VPL 2017 sẽ diễn ra xuyên trong cả trong trong năm này gồm năm cỗ môn thi đấu khác nhau và gồm tổng giá trị giải thưởng là nhì tỷ đồng.


Xem thêm: Tham Khảo Luật Bóng Rổ Cơ Bản Chi Tiết Và Dễ Hiểu Mới Nhất 2022

*

(GameSao) - Với mức độ hút cần thiết cưỡng lại của bộ phim Hậu Duệ khía cạnh Trời, cư dân mạng đang sôi nổi với hình hình ảnh một cô bé xinh xắn vẫn cover lại OST tập phim cực hot này.
*

(GameSao) - cách đây không lâu rất nhiều người ngưỡng mộ hotgirl Tú Linh rất có thể nhận thấy cô nàng đang sẵn có chuyến phượt tại Nga nhằm giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi sau scandal vừa qua.
(GameSao) - người chơi dòng game giải pháp thả quân việt nam đã rất có thể thoải mái đọ mức độ với game thủ thế giới trong Đại Chiến Tam Quốc, rất nhiều lúc, đa số nơi quy mô rộng.
(GameSao) - Đạt ngay sát 90,000 lượt tải chỉ với sau 03 ngày game giới thiệu là một số lượng cực ấn tượng với không chỉ là NPH VTC thiết bị di động nói riêng ngoại giả với thị trường game thiết bị di động mảng SLG nói chung.
(GameSao) - Ngày hôm nay, trên trụ sở nhà xuất bản VTC Mobile, buổi lễ ra mắt ra đôi mắt tựa game Đại Chiến Tam Quốc đã diễn ra một biện pháp long trọng, trước việc chứng loài kiến của đông đảo phóng viên những trang tin game uy tín bậc nhất cảu vn cùng cộng đồng game thủ của VTC smartphone cũng như xã hội Clash of Clans.


Xem thêm: Trò Chơi Mario Giải Cứu Công Chúa, Game Mario Giải Cứu Công Chúa

(GameSao) - NPH VTC Mobile chính thức tung ra những hình hình ảnh Việt hóa hoàn chỉnh của Đại Chiến Tam Quốc cùng khẳng định, tựa game sẽ tới tay người chơi chỉ trong vài ngày tới.