đại học y hải phòng điểm chuẩn 2016

Cho mang lại thời khắc ngày 14.8, đang có khoảng gần 150 ngôi trường Đại học, Cao đẳng chào làng điểm chuẩn chỉnh tuyển sinc lần 1. Các trường Y "top" đầu nlỗi Đại học tập Y Hà Nội, Đại học Y Tỉnh Thái Bình...phần nhiều vẫn ra mắt điểm.

Bạn đang xem: đại học y hải phòng điểm chuẩn 2016


Cho cho thời gian ngày 14.8, sẽ có khoảng gần 150 ngôi trường Đại học tập, Cao đẳng chào làng điểm chuẩn tuyển chọn sinch lần 1. Các ngôi trường Y "top" đầu nlỗi Đại học tập Y Hà Nội Thủ Đô, Đại học Y Tỉnh Thái Bình...phần nhiều vẫn công bố điểm.

Điểm chuẩn chỉnh Đại học tập Y Hà Nội

*
Điểm chuẩn chỉnh Đại học tập Y Hà Nội năm 2016

Điểm chuẩn vào Đại học Y thủ đô năm nay không tồn tại quá nhiều dịch chuyển đối với năm 2015. Ngành tối đa là Y Đa khoa với 27 điểm. Tiếp theo là ngành Răng-Hàm-Mặt với số điểm là 26,75. Ngành lấy tốt điểm tuyệt nhất là 23,25, ngành Y tế chỗ đông người (chương trình đào tạo và giảng dạy 4 năm).

Xem thêm: Top 10 Bài Văn Tả Cây Phượng Trên Sân Trường Em Đạt Điểm Cao

Điểm chuẩn chỉnh Đại học tập Y Thái Bình


*

do đó, điểm chuẩn tuyển chọn sinch vào Đại học Y Thái Bình cũng khá cao. Mức điểm vào ngôi trường dao động trường đoản cú 21,25 cho tới 25,25. Ngành học mang cao điểm tốt nhất là ngành Y nhiều khoa, ngành học tập đem tốt điểm nhất là Điều chăm sóc.

Điểm chuẩn chỉnh Đại học Y Khoa Vinh


*

Các thí sinch xét tuyển chọn theo tổng hợp môn Toán-Hóa-Sinc vào các ngôi trường Ngành Y. Tại Đại học tập Y khoa Vinch, chuyên ngành cao điểm nhất là Y Đa Khoa lên đến mức 23,5 điểm. Tiếp theo là các chăm ngành Y học dự phòng, Điều chăm sóc...

Xem thêm: Vụ Công An đÁnh ChếT NgườI ở BắC Giang Theo LờI Kể CủA NgườI Dân địA PhươNg — TiếNg ViệT

Điểm chuẩn chỉnh Đại học tập Y Hải Phòng


*
Điểm chuẩn Đại học Y TP Hải Phòng năm 2016

Điểm chuẩn những siêng ngành vào Y Hải Phòng năm năm nhâm thìn không hề nhỏ. Mức điểm dao động từ bỏ 22,75 mang đến 25 điểm. Ngành mang cao điểm tốt nhất là ngành Y đa khoa, tiếp sau là các ngành Dược học, Răng-Hàm-Mặt, Y học truyền thống...Ngành rước tốt điểm độc nhất là Điều chăm sóc với khoảng điểm 22,75.

Điểm chuẩn Đại học Y Dược TPHCM


*
Mức điểm vào Đại học Y dược Thành phố Sài Gòn xê dịch trường đoản cú 22 -26,75 điểm

Điểm chuẩn Đại học tập Y tế công cộng

*

*

*

*
*

Báo Lao Động giữ lại phiên bản quyền nội dung trên website này. Báo điện tử Lao Động được phát triển bởi vì Lao Động Technologies © 2021

Chuyên mục: Kiến thức