Lmht: Hướng Dẫn Liên Kết Và Chuyển Đổi Tài Khoản Garena Sang Nền Tảng Của Riot Games

  -  

Sáng 9/11, Riot Games chào làng sẽ tiếp quản việc phát hành nhì tựa trò chơi LMHT và cơ chế ĐTCL tại khu vực Đông nam Á cùng Đài Bắc Trung Hoa kể từ tháng 01/2023. Trong những khi Riot Games tự tạo game trên khắp Đông nam Á, Taiwan điện thoại VNG Games đã được Riot chỉ định biến đổi nhà phân phát hành bắt đầu cho hai tựa game LMHTchế độ ĐTCL tại Đài Bắc trung quốc và Việt Nam.

Bạn đang xem: Lmht: hướng dẫn liên kết và chuyển đổi tài khoản garena sang nền tảng của riot games

*

Ngay khi người chơi singin lần đầu tiên thông qua client nhiều trò đùa của Riot vào tháng 1, lịch sử trò chơi sẽ được chuyển đổi hoàn toàn. Ngày lại tái phát hành thỏa thuận sẽ được thông báo sau. Giải đáp về biến đổi tài khoản cũng như chuyên mục Các câu hỏi Thường gặp gỡ hiện đã có vừa đủ trên Trang chuyển Đổi Tài Khoản.

Riot Games khuyến khích fan chơi hãy thực hiện đổi khác tài khoản của bản thân mình càng sớm càng xuất sắc để hoàn toàn có thể trải nghiệm hồ hết tinh túy của Riot không nhiều bị cách trở nhất. Đồng thời, những người dân chơi thay đổi dữ liệu tài khoản sớm vẫn được khuyến mãi rất nhiều hồ hết phần thưởng kính chào mừng hấp dẫn trong trò chơi.

Người chơi cũng khá được khuyến khích theo dõi các kênh mạng xã hội mới của Riot liên quan đến LMHTchế độ ĐTCL để bao gồm thể cập nhật những thông tin mới nhất về việc biến đổi cũng như tất cả các tin tức về trò nghịch trong tương lai. Sau đây là quá trình để đổi khác tài khoản LMHT về hệ sinh thái xanh Riot Games (Lưu ý: Một khi tài khoản máy chủ Garena của chúng ta và thông tin tài khoản Riot được links với nhau, các bước này sẽkhông thể hoàn tác):

Truy cập vào đường link https://accountmigration.leagueoflegends.com/vi-vn/riot-ecosystem/

Bước 1: Kiểm tra khu vực tài khoản Riot Games

*
Credit: Riot Games

Cả khu vực và sản phẩm công nghệ chủ của doanh nghiệp đều đã dựa trên khoanh vùng thực tế mà bạn tạo tài khoản. Ví dụ, quanh vùng cư trú của khách hàng ở Singapore thì bạn sẽ chơi trên sever Singapore.


Nếu khu vực cư trú không trùng khớp với nơi bạn đang sinh sống, hoặc không giống với thông tin tài khoản Liên Minh Garena của bạn, điều đó có thể dẫn tới việc máy chủ của người tiêu dùng không khớp để liên kết tài khoản. Trong trường thích hợp này, bạn cũng có thể bị số lượng giới hạn trong các bước liên kết tài khoản phụ thuộc vào từng quá trình cụ thể.

Xem thêm: 【 Code Bảo Bối Thần Kỳ H5 2021 Và Cách Nhận, Code Bảo Bối Thần Kỳ H5 Vip 2021

Bước 2: Kiểm tra khu vực tài khoản Garena

Trong phần download Đặt của Ứng Dụng Garena, tìm quanh vùng của tài khoản của bạn bên dưới phầnChung.Các tài khoản Garena rất có thể có hai tin tức về:khu vựcdựa bên trên IP của bạn, vàmáy chủnếu tài khoản đang ngơi nghỉ một khu vực không tương xứng với IP của bạn.
*
Ở hình hình ảnh trên, khu vực VỰC của doanh nghiệp là Malaysia tuy nhiên MÁY CHỦ của doanh nghiệp ở Singapore.

Bước 3: chọn vào LMHT nhằm hiển thị trường Bắt Đầu links để đi cho trang đổi khác tài khoản từ Liên Minh huyền thoại Garena sang máy chủ Riot Games.

Bước 4: người chơi sẽ nên điền khá đầy đủ thông tin trong tài khoản Garena của bản thân mình và chứng thực tài khoản yêu cầu liên kết.

Xem thêm: Heroes Of The Storm - Hướng Dẫn Cài Đặt Và Chơi Offline

Bước 5: Điền các thông tin theo yêu mong và bấm lần lượt theo trình tự trong thông tin tài khoản Riot Games cho đến khi bao gồm dòng thông tin Bạn sẵn sàng chuẩn bị Để Liên Kết?

Lúc này, các bạn sẽ xác dìm lần cuối trước khi quá trình liên kết diễn ra. Người chơi phải kiểm tra thông tin cẩn trọng vì một khi biến đổi sẽ ko hồi lại được. Sau đó, là đăng nhập vào LMHT của Riot và ban đầu hành trình mới.