Đăng ký blade and soul

  -  

QUỐC TẾ_ Blade và Soul 2 là phần tiếp theo sau kể mẩu chuyện với thời gian tiếp sau phần đầu tiên. Trong các số đó có một bản đồ quả đât rộng phệ để người chơi khám phá. 

Theo như thông báo tiên tiến nhất được chuyển ra, Blade & Soul 2 sẽ triển khai mở đăng ký trước cho game thủ Hàn Quốc vào trong ngày 09/02. Trò chơi MMORPG này sẽ cập cảng xứ kim chi đầu tiên trong hành trình reviews người chơi toàn cầu.

Bạn đang xem: đăng ký blade and soul


Teaser bắt đầu của sản phẩm

“Vào ngày 09 tháng 02, chuyển động đăng ký kết trước Blade & Soul 2 sẽ chấp thuận bắt đầu. Hãy mong chờ một mở màn của cuộc hành trình dài mới cùng hoành tráng” – thông tin của hãng game xứ Hàn nêu ra.

Blade and Soul 2 là 1 trong trò chơi đáng mong mỏi đợi của hãng sản xuất NCSoft hứa hẹn mang đến nhiều đề nghị thú vị không giống nữa dành cho game thủ, phần đa ai từng đem lòng yêu thương các bản đời trước.

Từ khi gây ra phiên bản Blade and Soul quốc tế, tiếp nối được Garena phân phối ở thị trường vn trên PC, xã hội người đùa thực sự để nhiều tình cảm mang lại IP này.

Xem thêm: Tải Và Chơi Chien Dich Huyen Thoai Trên Pc (Máy Tính) Và Mac Bằng Giả Lập

Tựa game mang về một quả đât huyền ảo phong thái pha trộn cùng với anime độc đáo, đưa người chơi đi từ bất thần này đến bất ngờ khác.

Blade and Soul 2 là phần tiếp sau kể câu chuyện với thời gian tiếp sau phần đầu tiên. Trong số ấy có một bạn dạng đồ trái đất rộng bự để gamer khám phá.

Xem thêm: Game Đua Xe Online 2022 Hấp Dẫn Nhất Trên Điện Thoại, Top 3 Game Lái Xe Tải Hay Nhất Nên Chơi


*

Blade and Soul 2 mở đăng ký vào trong ngày 09/02


Bạn rất có thể trải nghiệm với tương đối nhiều lớp nhân vật gồm đẩy đầy đủ kỹ năng, phân phát huy sức mạnh nội tại với tham chiến vào những hoạt động PvP huyết lửa nhất.

Trò chơi sẽ tiến hành phân phối trên những nền tảng điện thoại thông minh di đụng trên cả iOS và Android. Cửa hàng chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin new về tựa game này!

Trang chủ: https://bns2.plaync.com


#Blade và Soul 2 #NCsoft

ĐỪNG BỎ LỠ

Tales Afar - game RPG phong thái anime mở đăng ký sớm


Tales Afar hiện đã mở đăng ký trước cho tất cả những người dùng app android tại một số non sông như Singapore, Canada, Đan Mạch từ 21/01.

Nền tảng gameplay Google Stadia chính thức đóng cửa


tháng 9 năm ngoái, Google đã thông báo rằng sẽ ngừng hoạt động nền tảng nền tảng gốc rễ chơi trò chơi Stadia trong thời điểm tháng 1 năm 2023.

Đánh giá Dragonicle - MMORPG chủ đề rồng thần chấp nhận phát hành toàn cầu


người chơi đã rất có thể trải nghiệm phiên bản toàn ước của Dragonicle đối với tất cả iOS và Android từ thời điểm ngày 17/01.

Tam Quốc Chí - Chiến Lược: Cơ cấu quan trọng để giữ lại "thanh xuân" đến tân thủ


với cùng 1 số thay đổi độc đáo về cách chơi, Tam Quốc Chí – Chiến Lược đã giúp tân thủ lưu giữ giữ cảm xúc mới mẻ ngay cả lúc chơi thời gian dài.

Minh công ty Đệ tuyệt nhất Liên Minh nói gì về Tam Quốc Chí - Chiến Lược?


Sau sát nửa tháng chính thức mở cửa Beta, người chơi Tam Quốc Chí – chiến lược đã được tận mắt chứng kiến màn công thành rực lửa cực kì gay cấn của Hà Bá,…

Giá trị mảng game của Perfect World đẩy mạnh trong năm qua


Perfect World đang phát hành báo cáo hiệu suất lệch giá hàng năm năm 2022 nhấn mạnh tầm quan trọng của trò chơi mobile.

Tales Afar - game RPG phong cách anime mở đăng ký sớm


Tales Afar hiện đang mở đk trước cho những người dùng game android tại một số giang sơn như Singapore, Canada, Đan Mạch từ 21/01.

Nền tảng game play Google Stadia thỏa thuận đóng cửaNền tảng gameplay Google Stadia xác định đóng cửa


tháng 9 năm ngoái, Google đã thông tin rằng sẽ ngừng hoạt động nền tảng căn cơ chơi trò chơi Stadia hồi tháng 1 năm 2023.

Giá trị mảng game của Perfect World tăng cường trong năm quaGiá trị mảng game của Perfect World tăng cường trong năm qua


Perfect World đã phát hành report hiệu suất doanh thu hàng năm năm 2022 nhấn mạnh tầm đặc trưng của game mobile.

Tam Quốc Chí - Chiến Lược: Cơ cấu quan trọng để lưu lại "thanh xuân" đến tân thủ


Tam Quốc Chí - Chiến Lược: Cơ cấu đặc biệt để giữ lại "thanh xuân" cho tân thủ


với một số thay đổi độc đáo về kiểu cách chơi, Tam Quốc Chí – Chiến Lược đã giúp tân thủ lưu lại giữ cảm giác mới mẻ ngay cả khi chơi thời gian dài.

Đánh giá Dragonicle - MMORPG chủ thể rồng thần xác định phát hành toàn cầu


Đánh giá bán Dragonicle - MMORPG chủ thể rồng thần chính thức phát hành toàn cầu


fan chơi đã hoàn toàn có thể trải nghiệm phiên bạn dạng toàn cầu của Dragonicle đối với cả iOS với Android từ thời điểm ngày 17/01.

Điểm nhấn báo cáo doanh thu thị trường game trung quốc năm vừa qua


Điểm nhấn report doanh thu thị trường game trung hoa năm vừa qua


Ủy ban công tác trò chơi trung hoa đã công bố dữ liệu liên quan về ngành game nước này vào năm 2022 thông qua tài khoản công khai minh bạch WeChat chính thức.
Đang tải dữ liệu

Nhận GIFTCODE mới nhất


×
*
thiết bị di động PC - Console eSports Game online Phim-Truyện cùng Đồng trọng điểm Sự game thủ Giftcode review
Về shop chúng tôi

Giấy phép tùy chỉnh cấu hình mạng xã hội bên trên mạng số 170/GP-BTTTT do Bộ tin tức và truyền thông media cấp ngày thứ tư tháng 04 năm 2022. Phụ trách nội dung: Nguyễn Thị Hồng Yến liên hệ truyền thông với quảng cáo Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph
mangago.vn