ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VNG

  -  

Điều 1. GIỚI THIỆU

xin chào mừng chúng ta đến với (các) sản phẩm, dịch vụ được quản lý bởi doanh nghiệp Cổ Phần VNG và các công ty con, doanh nghiệp liên kết, công ty thành viên của VNG (gọi riêng với gọi chung là, "VNG", "Chúng tôi", tốt "của chúng tôi"). VNG nghiêm túc thực hiện nay trách nhiệm của chính mình liên quan mang đến bảo mật thông tin theo các quy định về bảo đảm bí mật thông tin cá thể của lao lý và cam kết tôn trọng quyền riêng tứ và sự nhiệt tình của tất từ đầu đến chân dùng đối với các trò đùa điện tử trên mạng của VNG ("Trò Chơi") và trang web ("Trang Web"). VNG làm rõ tầm đặc biệt của dữ liệu cá nhân mà chúng ta đã tin cẩn giao cho VNG và tin rằng VNG có trọng trách quản lý, bảo đảm an toàn và xử lý dữ liệu cá nhân của chúng ta một biện pháp thích hợp. Chính sách bảo mật thông tin này ("Chính Sách Bảo Mật" hay "Chính Sách") có thiết kế để giúp đỡ bạn hiểu được phương pháp VNG thu thập, sử dụng, bật mí và/hoặc giải pháp xử lý dữ liệu cá thể mà các bạn đã cung cấp cho VNG và/hoặc bảo quản về Bạn, mặc dầu là hiện nay hoặc vào tương lai, cũng như để khiến cho bạn đưa ra ra quyết định sáng suốt trước khi hỗ trợ cho bọn chúng tôi bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của Bạn. Chế độ bảo mật này cũng được thiết kế để cung cấp Khách mặt hàng của VNG hiện đang sinh sống trong Liên Minh Châu Âu (EU) gọi được các quyền của họ so với các dữ liệu cá thể được chế độ tại mức sử dụng chung về bảo đảm an toàn dữ liệu của EU khi họ thực hiện Dịch vụ. "Các Dịch Vụ" hoặc "Dịch Vụ": có nghĩa là các Trò Chơi, và/hoặc Trang Web, và/hoặc bất kỳ sản phẩm, dịch vụ thương mại nào vày VNG cung cấp. "Dữ Liệu Cá Nhân" tức là dữ liệu, mặc dù đúng giỏi không, về một cá thể mà trải qua đó có thể được xác định được danh tính, hoặc từ dữ liệu đó và thông tin khác mà một đội chức tất cả hoặc có tác dụng tiếp cận. Các ví dụ thường gặp về dữ liệu cá thể có thể gồm tất cả tên, số chứng minh nhân dân và thông tin liên hệ. Bằng việc sử dụng các Dịch Vụ, đăng ký một tài khoản với VNG hoặc truy vấn Trang Web, Bạn xác thực và gật đầu đồng ý rằng Bạn chấp nhận các phương pháp, yêu thương cầu, và/hoặc chế độ được diễn đạt trong chính sách Bảo Mật này, và theo trên đây Bạn gật đầu cho phép VNG thu thập, sử dụng, bật mí và/hoặc xử trí dữ liệu cá nhân của bạn như miêu tả trong cơ chế Bảo Mật này. NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý, đến PHÉP VNG THU THẬP, XỬ LÝ DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA BẠN NHƯ MÔ TẢ vào CHÍNH SÁCH NÀY, VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ CỦA VNG xuất xắc TRUY CẬP TRÒ CHƠI HOẶC trang web CỦA VNG. Nếu bọn chúng tôi biến hóa Chính Sách bảo mật của mình, công ty chúng tôi sẽ đăng những chuyển đổi đó hoặc chính sách Bảo Mật sửa đổi trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi có quyền sửa đổi bổ sung cập nhật Chính Sách bảo mật thông tin này vào bất kỳ thời điểm nào mà lại không đề xuất sự gật đầu đồng ý trước của Bạn, việc Bạn tiếp tự sử dụng những Dịch Vụ của VNG được xem là Bạn đã chấp nhận với chế độ Bảo Mật sửa đổi đó.

Điều 2. Khi NÀO VNG SẼ THU THẬP DỮ LIỆU CÁ NHÂN?

VNG sẽ/có thể thu thập dữ liệu cá thể về Bạn: khi chúng ta đăng ký kết và/hoặc sử dụng những Dịch Vụ, Trò đùa hoặc website của VNG, hoặc mở một tài khoản với bọn chúng tôi; khi bạn gửi bất kỳ biểu mẫu mã nào, bao gồm, nhưng giới hạn max ở đơn đăng ký hoặc những mẫu đơn khác liên quan đến bất kỳ sản phẩm và thương mại & dịch vụ nào của VNG, bằng vẻ ngoài trực con đường hay dưới hình thức khác; khi chúng ta ký kết bất kỳ thỏa thuận làm sao hoặc cung ứng các tài liệu hoặc thông tin khác liên quan đến hệ trọng giữa chúng ta với VNG, hoặc khi bạn sử dụng các thành phầm và thương mại & dịch vụ của bọn chúng tôi; khi bạn tương tác với bọn chúng tôi, chẳng hạn như thông qua các cuộc gọi điện thoại thông minh (có thể được thu thanh lại), thư từ, fax, chạm mặt gỡ trực tiếp, những nền ứng dụng truyền thông xã hội với email; khi bạn sử dụng các dịch vụ năng lượng điện tử của VNG, hoặc cửa hàng với cửa hàng chúng tôi qua Trò chơi hoặc website hoặc những Dịch Vụ của VNG. Trường đúng theo này bao gồm, tuy nhiên không giới hạn, thông qua tập tin cookie mà cửa hàng chúng tôi có thể triển khai khi bạn tương tác với những Trò nghịch hoặc trang web của bọn chúng tôi; khi chúng ta thực hiện những giao dịch thông qua trang Trò đùa hoặc trang web của VNG; lúc Bạn hỗ trợ ý kiến đánh giá hoặc gửi khiếu nại cho VNG; khi bạn đăng cam kết tham gia một cuộc thi, trò đùa hoặc các sự khiếu nại theo trò nghịch điện tử hoặc tham gia những chương trình khuyến mại; trong quá trình Bạn đùa (các) trò đùa điện tử; và khi chúng ta gửi dữ liệu cá thể của chúng ta cho VNG vì bất kỳ lý bởi gì. Trên đây chỉ là một số trường hợp thông dụng mà VNG tích lũy dữ liệu cá thể của Bạn, không phản ảnh hết tổng thể các trường hợp mà VNG sẽ tích lũy dữ liệu cá nhân của Bạn.

Điều 3. VNG SẼ THU THẬP NHỮNG DỮ LIỆU GÌ?

Dữ liệu cá nhân mà VNG có thể thu thập bao gồm, dẫu vậy không giới hạn: chúng ta tên; showroom email; tháng ngày năm sinh; thông tin của giấy tờ tùy thân (CMND, Căn cước công dân, hộ chiếu, cùng ngày cấp, địa điểm cấp); showroom cư trú; add thanh toán; tài khoản ngân hàng và tin tức thanh toán; số năng lượng điện thoại; giới tính; ảnh chụp gương mặt của khách hàng thông qua thiết bị; tin tức được gửi do hoặc liên quan đến (các) lắp thêm được thực hiện để truy cập vào những Dịch Vụ của VNG: bất kỳ thông tin nào khác về các bạn (i) khi chúng ta đăng nhập nhằm sử dụng các Dịch Vụ của VNG, với (ii) khi chúng ta sử dụng các Dịch Vụ, cũng tương tự (iii) tin tức về vấn đề Bạn sử dụng những Dịch Vụ của VNG như thế nào; cùng tài liệu tổng đúng theo về nội dung người tiêu dùng sử dụng. Bạn đồng ý không hỗ trợ cho chúng tôi bất cứ thông tin như thế nào không đúng mực hoặc gây hiểu nhầm với Bạn gật đầu sẽ thông tin cho VNG về bất cứ thông tin như thế nào không chính xác hoặc khi có sự biến đổi thông tin. VNG bảo lưu lại quyền (tùy theo ra quyết định riêng của VNG) được yêu cầu những tài liệu quan trọng khác nhằm xác minh thông tin được các bạn cung cấp. Nếu bạn sử dụng tài khoản social (như Facebook, Google), thông tin tài khoản ứng dụng (như tài khoản Zalo, thông tin tài khoản Apple) của doanh nghiệp ("Tài Khoản Mạng xã hội") và/hoặc số điện thoại của bạn để đăng nhập, sử dụng các Dịch Vụ của VNG hoặc links với thông tin tài khoản ZingID của người tiêu dùng thì Bạn nắm rõ và chấp nhận rằng, VNG gồm quyền truy vấn thông tin về các bạn mà bạn đã hỗ trợ một cách tự nguyện cho nhà cung cấp dịch vụ thông tin tài khoản Mạng buôn bản hội, doanh nghiệp đáp ứng dịch vụ viễn thông của doanh nghiệp tuân theo các chế độ của những nhà cung ứng dịch vụ này, với VNG sẽ cai quản và sử dụng những dữ liệu cá nhân này của doanh nghiệp theo những quy định của chế độ này tại đều thời điểm. Nếu bạn không muốn cửa hàng chúng tôi thu thập thông tin/dữ liệu cá thể nói trên, bạn có thể chọn không gia nhập vào ngẫu nhiên lúc nào bằng cách thông báo bằng văn bản hoặc thư điện tử đến Nhân Viên bảo vệ Dữ Liệu của VNG. Rất có thể tìm thấy thêm thông tin về nội dung trong mục "Bạn có thể rút lại sự đến phép, yêu cầu truy vấn hoặc điều chỉnh thông tin chúng ta đã cung cấp cho bọn chúng tôi bằng cách nào?" bên dưới đây. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng, việc Bạn từ chối hoặc bỏ bỏ chất nhận được Chúng tôi thu thập, áp dụng hoặc xử lý dữ liệu cá thể của bạn có thể tác động đến vấn đề Bạn sử dụng những Dịch Vụ. Lấy ví dụ như như dịch vụ thương mại xác định vị trí vẫn không hoạt động nếu các bạn không cho phép ứng dụng truy cập vị trí của chúng ta hoặc thậm chí còn là kết thúc Các dịch vụ thương mại giữa chúng ta và VNG.

Điều 4. THU THẬP CÁC DỮ LIỆU KHÁC

Như với phần lớn các trang web và những ứng dụng cầm tay khác, thiết bị của doanh nghiệp gửi thông tin hoàn toàn có thể gồm có: tài liệu về Bạn, được một thứ chủ khắc ghi khi các bạn sử dụng các Dịch Vụ của VNG. Thông tin này thường bao gồm nhưng không giới hạn showroom IP, hệ điều hành của sản phẩm tính/thiết bị di động, một số loại trình duyệt, nhiều loại thiết bị di động, các điểm sáng của máy di động, mã định danh sản phẩm duy nhất (UDID) hoặc mã định danh thiết bị cầm tay (MEID) của thiết bị di động cầm tay của Bạn, add tham chiếu của website (nếu có), các trang mà chúng ta đã truy vấn đến trên website hoặc ứng dụng di đụng của VNG và thời gian truy cập và đôi lúc là "cookie" (có thể loại bỏ hóa bằng phương pháp sử dụng tùy lựa chọn trình phê duyệt của Bạn) để giúp trang web ghi ghi nhớ lần truy vấn cập sau cuối của Bạn. Nếu khách hàng đăng nhập, tin tức này được links với tài khoản cá thể của Bạn. Thông tin này cũng khá được đưa vào những số liệu những thống kê ẩn danh nhằm giúp shop chúng tôi hiểu được quý khách hàng đã truy cập sử dụng Trò chơi và trang web của chúng tôi như nuốm nào. Các Dịch Vụ của VNG được cung ứng thông qua những ứng dụng di động rất có thể thu thập thông tin đúng mực về add của thiết bị di động của khách hàng sử dụng các technology như GPS, Wi-Fi, …. Công ty chúng tôi thu thập, sử dụng, chào làng và/hoặc xử lý những thông tin này cho 1 hoặc nhiều mục đích bao gồm, tuy vậy không giới hạn, những dịch vụ được cung ứng dựa trên vị trí mà các bạn yêu mong hoặc chuyển các nội dung có tương quan đến Bạn dựa vào vị trí của bạn hoặc chất nhận được Bạn share vị trí của người tiêu dùng cho các người sử dụng khác như là một phần của những Dịch Vụ được cung ứng bởi các ứng dụng di động cầm tay của chúng tôi. Đối với đa phần các thiết bị di động, bạn cũng có thể rút lại sự chất nhận được để shop chúng tôi được tích lũy các thông tin này dựa vào vị trí của người tiêu dùng thông qua các cài để trên thiết bị. Nếu khách hàng có thắc mắc nào về cách thức vô hiệu hóa những dịch vụ địa điểm trên thiết bị di động cầm tay của Bạn, vui lòng liên hệ với những nhà hỗ trợ dịch vụ thiết bị cầm tay hoặc nhà cung ứng thiết bị của Bạn. Các Dịch Vụ của VNG có thể sử dụng các công nghệ như ARKit (Agumented Reality hay call tắt là AR – technology thực tế ảo), Camera API, TrueDepth API … hoặc các technology tương trường đoản cú được cung ứng bởi hệ quản lý của thứ di động; các technology này được thực hiện để ghi nhấn thông tin biểu lộ trên khuôn phương diện của người tiêu dùng và dùng cho chức năng trong ứng dụng. Đối với các thông tin này, công ty chúng tôi không sử dụng cho ngẫu nhiên mục đích nào không giống ngoài các tính năng được hỗ trợ trong ứng dụng; các bạn có quyền không đồng ý cấp quyền truy cập camera cho các tính năng này ngẫu nhiên lúc làm sao (nhưng bạn cần xem xét rằng, khi chúng ta ngưng cấp cho quyền truy vấn camera cho vận dụng thì một số tính năng của ứng dụng sẽ không còn thể chuyển động được); và shop chúng tôi không lưu trữ cũng như không share các thông tin này cho ngẫu nhiên bên thứ ba nào.

Điều 5. COOKIES

Đôi khi shop chúng tôi có thể áp dụng "cookie" hoặc các tính năng khác để cho phép Chúng tôi hoặc những bên vật dụng ba tích lũy hoặc chia sẻ thông tin sẽ giúp Chúng tôi nâng cấp Trang Web, Trò Chơi của bản thân và những Dịch Vụ mà chúng tôi cung cấp, hoặc giúp shop chúng tôi đưa ra những dịch vụ và nhân kiệt mới. "Cookie" là những mã định danh chúng tôi gửi đến máy tính xách tay hoặc thiết bị di động cầm tay của Bạn, được cho phép Chúng tôi thừa nhận dạng máy tính hoặc thiết bị của chúng ta và cho công ty chúng tôi biết lúc nào Các thương mại & dịch vụ hoặc trang web được sử dụng hay truy cập, bởi bao nhiêu bạn và để theo dõi những chuyển động trong website hoặc các Trò đùa của chúng tôi. Công ty chúng tôi có thể link thông tin cookie với dữ liệu Cá Nhân. Cookie cũng liên kết với thông tin về những nội dung chúng ta đã chọn so với các trang bán buôn bạn đã xem, hoặc các trò chơi điện tử mà bạn đã chơi. Thông tin này được áp dụng để ví dụ như theo dõi giỏ hàng. Cookie cũng được sử dụng để hỗ trợ nội dung dựa vào quan tâm của khách hàng và để theo dõi việc sử dụng của các Dịch Vụ. Bạn có thể từ chối thực hiện cookie bằng cách chọn các tùy chỉnh cấu hình thích thích hợp trên trình coi ngó của Bạn. Tuy nhiên, vui lòng xem xét rằng nếu khách hàng thực hiện làm việc này chúng ta cũng có thể không áp dụng được các công dụng đầy đủ của Trang Web, Trò đùa hoặc những Dịch Vụ của chúng tôi.

Điều 6. VNG SỬ DỤNG THÔNG TIN BẠN CUNG CẤP cho VNG NHƯ THẾ NÀO?

VNG rất có thể thu thập, sử dụng, bật mý và/hoặc giải pháp xử lý dữ liệu cá nhân của các bạn vì một hoặc nhiều mục đích sau đây: để xem xét và/hoặc xử lý đối chọi đăng ký/giao dịch của bạn với shop chúng tôi hoặc thanh toán giao dịch hay thư từ của bạn với những bên thứ tía qua các Dịch Vụ; nhằm quản lý, điều hành, cung cấp và/hoặc quản lý việc Bạn sử dụng và/hoặc truy vấn Các Dịch Vụ, trang web và những Trò nghịch của công ty chúng tôi (bao bao gồm nhưng ko giới hạn), những sở ưa thích của Bạn, cũng như quan hệ và thông tin tài khoản người dùng của chúng ta với chúng tôi; nhằm đáp ứng, xử lý, giải quyết hoặc hoàn tất một giao dịch thanh toán và/hoặc thỏa mãn nhu cầu các yêu cầu của khách hàng đối cùng với các thành phầm và thương mại & dịch vụ nhất định cùng thông báo cho chính mình về những vấn đề dịch vụ thương mại và các chuyển động tài khoản bất thường; nhằm thực thi những Điều Khoản thương mại dịch vụ của công ty chúng tôi hoặc ngẫu nhiên thỏa thuận giấy phép người tiêu dùng cuối, điều khoản sử dụng như thế nào áp dụng; để đảm bảo an toàn sự bình yên cá nhân và những quyền, tài sản hoặc sự an toàn của người khác; để dìm dạng và/hoặc xác minh; để duy trì và thống trị bất kỳ bản cập nhật phần mềm nào và/hoặc các phiên bản cập nhật khác cùng sự hỗ trợ hoàn toàn có thể được yêu ước tùy thời điểm nhằm đảm bảo Các thương mại dịch vụ của chúng tôi hoạt động suôn sẻ; để xử lý hoặc tạo đk dịch vụ khách hàng, tiến hành các chỉ thị của Bạn, giải quyết và xử lý hoặc trả lời bất kỳ thắc mắc nào được gửi vì (hoặc nhằm mục đích được nhờ cất hộ bởi) chúng ta hoặc thay mặt Bạn; để tương tác với chúng ta hoặc liên lạc với chúng ta qua điện thoại, tin nhắn văn bạn dạng và/hoặc lời nhắn fax, thư điện tử và/hoặc thư hoặc cách khác nhằm mục đích mục đích cai quản trị và/hoặc làm chủ quan hệ của bạn với cửa hàng chúng tôi hoặc vấn đề Bạn sử dụng các Dịch Vụ của chúng tôi, chẳng hạn như nhưng không giới hạn ở việc truyền đạt tin tức hành chính cho chính mình liên quan đến các Dịch Vụ của bọn chúng tôi. Bạn chứng thực và gật đầu rằng sự liên lạc như vậy của chúng tôi có thể là theo cách gửi thư qua đường bưu điện, tài liệu hoặc thông tin cho Bạn, rất có thể gồm có bật mí dữ liệu cá thể nhất định về các bạn để cung ứng các tài liệu đó cũng như trên bao bì/phong bì; để thông báo cho bạn khi một người dùng khác đã gửi cho chính mình một lời nhắn riêng tứ hoặc đăng nhận xét cho bạn trong những Trò nghịch hoặc bên trên Trang Web; để thực hiện các hoạt động nghiên cứu, so sánh và cách tân và phát triển (bao gồm, nhưng giới hạn max ở, phân tích dữ liệu, khảo sát, phát triển và/hoặc lập sệt tính thành phầm và dịch vụ), để phân tích phương thức Bạn sử dụng những Dịch Vụ của chúng tôi, để nâng cao Các thương mại & dịch vụ hoặc sản phẩm của chúng tôi và/hoặc để nâng cao trải nghiệm người sử dụng của Bạn; để chất nhận được quảng cáo và những đợt bình chọn và điều tra khác, ko kể những vận động khác, đúng đắn quy mô và thành phần của đối tượng người tiêu dùng chơi trò chơi điện tử, với hiểu được trải nghiệm của mình với những Dịch Vụ của VNG; vì mục tiêu tiếp thị, trong trường vừa lòng này, nhằm gửi cho chính mình qua các phương thức liên lạc không giống nhau, tin tức và tài liệu tiếp thị và quảng bá liên quan mang đến các thành phầm và/hoặc thương mại & dịch vụ (bao gồm, nhưng không giới hạn ở, các thành phầm và/hoặc dịch vụ của những bên thứ bố mà VNG có thể hợp tác hoặc liên kết) rất có thể bán, tiếp thị hoặc quảng bá, cho dù các thành phầm hoặc dịch vụ thương mại đó vĩnh cửu vào bây giờ hoặc được tạo ra trong tương lai. Bạn cũng có thể hủy đk nhận các thông tin tiếp thị tại bất kể thời điểm nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các tài liệu tiếp thị điện tử. Công ty chúng tôi có thể sử dụng các thông tin liên hệ của các bạn để gởi các bạn dạng tin từ cửa hàng chúng tôi hoặc từ các công ty con, công ty liên kết, công ty thành viên của VNG; để đáp ứng nhu cầu các thủ tục pháp lý hoặc để vâng lệnh hoặc theo cơ chế của pháp luật hiện nay hành nào và các yêu cầu của cơ sở nhà nước có thẩm quyền; để lập số liệu thống kê cùng nghiên cứu đáp ứng nhu cầu yêu cầu report và/hoặc gia hạn sổ sách nội bộ hoặc theo quy chế; để triển khai quy trình mày mò và xác minh hoặc các chuyển động sàng lọc không giống (bao gồm, nhưng không giới hạn ở, khám nghiệm lý lịch) tuân thủ các nhiệm vụ theo quy định pháp luật hoặc cai quản hoặc các thủ tục điều hành và kiểm soát rủi ro của chúng tôi, hoàn toàn có thể được lao lý yêu mong hoặc hoàn toàn có thể đã được shop chúng tôi áp dụng; để kiểm tra những Dịch Vụ của shop chúng tôi hoặc hoạt động của VNG; để ngăn chặn hoặc điều tra bất kỳ hành vi vi phạm thực tế hoặc nghi ngờ Điều Khoản dịch vụ thương mại của chúng tôi, chuyển động gian lận, phi pháp, thiếu thốn sót giỏi hành vi không đúng trái nào, cho mặc dù có liên quan tới sự việc Bạn sử dụng những Dịch Vụ của shop chúng tôi hay không hay ngẫu nhiên vấn đề nào gây ra từ quan liêu hệ của doanh nghiệp với chúng tôi; để lưu trữ, lập đồ vật chủ, sao lưu lại (cho dù cho là vì mục đích khôi phục sau tồi tệ hoặc mục đích khác) đối với dữ liệu cá thể của Bạn; để giải pháp xử lý và/hoặc tạo thuận tiện cho một thanh toán tài sản kinh doanh hoặc một thanh toán tài sản marketing tiềm năng, ngôi trường hợp giao dịch thanh toán đó liên quan đến VNG như một mặt tham gia hoặc chỉ liên quan đến một công ty con xuất xắc công ty links của VNG như một mặt tham gia hoặc liên quan đến VNG và/hoặc bất kỳ một giỏi nhiều doanh nghiệp con hoặc công ty liên kết của VNG như (các) mặt tham gia, và hoàn toàn có thể có các tổ chức bên thứ cha khác tham gia thanh toán giao dịch như thế. "Giao dịch gia tài kinh doanh" là các giao dịch mua, bán, mang lại thuê, sáp nhập, hợp duy nhất hoặc bất kỳ hoạt động download lại, thanh lý tốt tài trợ nào của một đội nhóm chức hoặc một phần của một đội chức hoặc của bất kỳ hoạt động sale hay tài sản nào của một đội nhóm chức; và/hoặc bất kỳ mục đích nào mà chúng tôi thông báo cho chính mình tại thời gian xin sự cho phép của Bạn.

(gọi phổ biến là "Các Mục Đích").

Bạn đang xem: đăng ký tài khoản vng

Vì các Mục Đích mà cửa hàng chúng tôi sẽ/có thể thu thập, sử dụng, bật mí hoặc xử trí dữ liệu cá nhân của Bạn nhờ vào vào thực trạng hiện có, mục đích đó rất có thể không xuất hiện thêm bên trên. Mặc dù nhiên, shop chúng tôi sẽ thông báo cho chính mình biết mục tiêu khác kia tại thời điểm xin sự có thể chấp nhận được của Bạn, trừ phi vấn đề xử lý dữ liệu vận dụng mà không có sự gật đầu đồng ý của các bạn là được phép theo các quy định của điều khoản về đảm bảo an toàn bí mật thông tin cá nhân hoặc theo khí cụ pháp luật.

Điều 7. VNG BẢO VỆ VÀ LƯU TRỮ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG BẰNG CÁCH NÀO

VNG tiến hành các biện pháp bảo mật khác nhau và luôn luôn nỗ lực để bảo vệ sự bình an của dữ liệu cá thể của chúng ta trên các hệ thống của VNG. Dữ liệu cá thể của người tiêu dùng được lưu trữ đằng sau các mạng bảo mật thông tin và chỉ hoàn toàn có thể được truy cập bởi một trong những nhân viên gồm quyền truy tìm cập đặc biệt đến các hệ thống của VNG. Tuy nhiên, chắc chắn không thể bao gồm sự bảo đảm bình yên tuyệt đối. VNG sẽ bảo trì dữ liệu cá nhân tuân theo những quy định của lao lý về bảo đảm an toàn bí mật thông tin cá nhân và/hoặc các quy định quy định hiện hành khác. Có nghĩa là, VNG sẽ hủy hoặc xóa tin tức nhận dạng thoát khỏi dữ liệu cá nhân của chúng ta khi VNG có lý do hợp lý để xác minh rằng (i) việc lưu giữ dữ liệu cá thể đó không còn ship hàng mục đích thu thập dữ liệu cá thể đó nữa; (ii) việc lưu giữ không còn quan trọng cho ngẫu nhiên mục đích đúng theo pháp hay mục đích kinh doanh nào với (iii) không thể các ích lợi hợp pháp nào khác để tiếp tục lưu giữ các dữ liệu cá thể này. Nếu khách hàng ngưng sử dụng những Dịch Vụ của VNG, hoặc quyền của doanh nghiệp được sử dụng Trang Web, Trò chơi và/hoặc những Dịch Vụ bị xong xuôi hoặc được rút lại, shop chúng tôi có thể liên tục lưu, thực hiện và/hoặc tiết lộ dữ liệu cá nhân của các bạn tuân theo chính sách Bảo Mật này và các nghĩa vụ của cửa hàng chúng tôi theo các quy định của luật pháp về bảo đảm bí mật tin tức cá nhân. Phụ thuộc vào luật áp dụng, công ty chúng tôi có thể tiêu bỏ dữ liệu cá nhân của bạn một cách bình an mà không cần thông báo trước đến Bạn.

Điều 8. VNG CÓ TIẾT LỘ THÔNG TIN THU THẬP TỪ NGƯỜI truy nã CẬP xuất xắc KHÔNG?

Trong quy trình thực hiện chuyển động kinh doanh, shop chúng tôi sẽ/có thể rất cần phải tiết lộ dữ liệu cá thể của Bạn cho các nhà phát triển Trò Chơi, nhà cung ứng dịch vụ, bên thứ ba, đại lý và/hoặc những công ty bé và/hoặc các công ty link và/hoặc công ty thành viên của VNG, và/hoặc các bên thứ tía khác, vị một hay nhiều những Mục Đích nói trên. Các nhà hỗ trợ dịch vụ mặt thứ ba, cửa hàng đại lý và/hoặc các công ty nhỏ và/hoặc những công ty links hoặc doanh nghiệp thành viên của VNG và/hoặc các bên thứ ba khác như vậy sẽ giải pháp xử lý dữ liệu cá thể của chúng ta hoặc gắng mặt công ty chúng tôi vì một hoặc nhiều những Mục Đích nói trên. Các bên thứ ba như thế bao gồm, nhưng giới hạn max ở: công ty con, công ty links và doanh nghiệp thành viên của VNG; công ty thầu, đại lý, nhà hỗ trợ dịch vụ và các bên thứ ba khác mà cửa hàng chúng tôi thuê nhằm hỗ trợ vận động kinh doanh của bọn chúng tôi. Những bên này bao gồm, nhưng giới hạn max ở rất nhiều bên cung ứng các dịch vụ quản trị hoặc những dịch vụ khác cho cửa hàng chúng tôi chẳng hạn như công ty bưu chính, công ty viễn thông, công ty technology thông tin và trung tâm dữ liệu; người tiêu dùng hoặc người thừa nhiệm khác trong trường hợp sáp nhập, thoái vốn, tái cơ cấu, tái tổ chức, giải thể hoặc buôn bán hay chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ tài sản của VNG, cho mặc dù cho là vấn đề đang diễn ra hay vẫn trong thủ tục phá sản, thanh lý hoặc giấy tờ thủ tục tương tự, trong các số ấy dữ liệu cá thể VNG cất giữ về người tiêu dùng của shop chúng tôi nằm trong số tài sản được gửi nhượng; hoặc cho một bên đối tác trong một thanh toán giao dịch tài sản marketing mà VNG hoặc ngẫu nhiên công ty con, công ty links hay doanh nghiệp thành viên của VNG có tham gia giao dịch; và mặt thứ ba mà cửa hàng chúng tôi tiết lộ tin tức vì một trong các Mục Đích và những bên thứ bố đó trái lại họ sẽ tích lũy và xử lý dữ liệu cá thể của chúng ta vì một hoặc nhiều Mục Đích Trường thích hợp này rất có thể yêu cầu, ngoài những yêu mong khác, huyết lộ lịch sử dân tộc chơi Trò Chơi của người tiêu dùng và/hoặc ngày tiết lộ các hồ sơ cho biết thêm các địa chỉ cửa hàng IP nào vẫn xem các Trò chơi nào. Shop chúng tôi cũng sẽ share thông tin những thống kê và tin tức nhân khẩu về người tiêu dùng của cửa hàng chúng tôi và việc họ sử dụng các Dịch Vụ với các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo cùng lập trình. Trường thích hợp này đang không bao gồm bất kỳ tin tức nào có thể được thực hiện để khẳng định danh tính rõ ràng của bạn hoặc bật mí thông tin cá thể về Bạn. Để tránh nghi ngờ, trong trường hợp các quy định của quy định về bảo đảm an toàn bí mật thông tin cá nhân hoặc những điều điều khoản hiện hành khác được cho phép một tổ chức ví dụ điển hình như công ty chúng tôi thu thập, áp dụng hoặc bật mý dữ liệu cá nhân của bạn mà không đề nghị sự gật đầu của Bạn, sự chất nhận được như vắt của lao lý sẽ liên tiếp áp dụng. Các bên trang bị ba hoàn toàn có thể chặn hoặc truy vấn trái phép dữ liệu cá thể được gửi cho hoặc có trên trang web, các phần mềm, ứng dụng, công nghệ được vận dụng có thể vận động không đúng mực hoặc không vận động như dự kiến, hoặc tất cả người hoàn toàn có thể truy cập, lạm dụng quá hoặc thực hiện sai trái thông tin mà không phải lỗi của bọn chúng tôi. Tuy nhiên công ty chúng tôi sẽ triển khai những biện pháp bảo mật hợp lí để đảm bảo dữ liệu cá thể của bạn theo quy định của những quy định của luật pháp về bảo vệ bí mật tin tức cá nhân; mặc dù không thể đảm bảo sự bảo mật tuyệt vời chẳng hạn như nhưng giới hạn max ở lúc trường hợp tiết lộ trái phép phát sinh từ hoạt động tin tặc bởi vì ý đồ xấu hoặc phức hợp của những nội dung tất cả độc chưa hẳn lỗi của bọn chúng tôi.

Điều 9. THÔNG TIN VỀ TRẺ EM (TRỪ TRẺ EM ĐANG SINH SỐNG TẠI EU)

Các thương mại & dịch vụ của shop chúng tôi rất phong phú và đa dạng và cung ứng cho nhiều đối tượng với nhiều độ tuổi không giống nhau. Đối với trẻ nhỏ dưới 14 tuổi, câu hỏi tạo tài khoản, sử dụng các Dịch Vụ của chúng tôi cần được sự được cho phép và đo lường và thống kê của cha/mẹ hoặc người giám hộ của trẻ. Cha/mẹ hoặc tín đồ giám hộ của trẻ nhỏ dưới 14 tuổi vui lòng giám sát và đo lường và đảm bảo an toàn trẻ dưới 14 tuổi mà mình đang giám hộ ko tự đk tài khoản nhằm sử dụng những Dịch Vụ và/hoặc cung cấp các thông tin cá thể của con trẻ cho shop chúng tôi mà không có sự giám sát, gật đầu đồng ý của cha/mẹ hoặc bạn giám hộ của trẻ. Vào trường đúng theo thông tin cá nhân của của trẻ nhỏ dưới 14 tuổi vày cha/mẹ hoặc giám hộ được hỗ trợ cho chúng tôi, hoặc cha/mẹ, bạn giám hộ đồng ý tin báo của con trẻ cho shop chúng tôi thì cha/mẹ hoặc bạn giám hộ theo đây gật đầu với việc xử lý, sử dụng tin tức của trẻ em dưới 14 tuổi bao gồm liên quan, và gật đầu đồng ý chịu sự điều chỉnh của chế độ này cầm cố mặt cho những người được giám hộ. Công ty chúng tôi sẽ khóa bất kỳ tài khoản làm sao chỉ được áp dụng bởi đối tượng trẻ em do đó và đã gỡ và/hoặc xóa ngẫu nhiên dữ liệu cá nhân nào mà cửa hàng chúng tôi cho là đã có được gửi bởi bất kỳ trẻ em nào dưới 14 tuổi.

Quy định trên Điều này chỉ áp dụng nếu như bạn đang sinh sống trong Liên Minh Châu Âu ("EU"). Các điều khoản này được ưu tiên áp dụng hơn trong trường hợp gồm sự biệt lập trong các pháp luật khác của chính sách Bảo Mật này.

Tính Linh Động chúng ta có quyền nhấn từ chúng tôi các Thông Tin cá nhân mà chúng ta đã cung cấp trước kia cho cửa hàng chúng tôi và những thông tin đã được xử lý dựa vào sự chất nhận được của các bạn theo định dạng được cấu trúc, có công dụng sử dụng thường thì và hoàn toàn có thể đọc máy và quyền yêu thương cầu công ty chúng tôi chuyển các Dữ Liệu cá thể này cho bên khác. Nếu bạn muốn Chúng tôi bàn giao Dữ Liệu cá nhân cho mặt thứ ba, chúng ta vui lòng đảm bảo các cụ thể của mặt thứ tía này và để ý rằng công ty chúng tôi chỉ rất có thể thực hiện tại theo yêu thương cầu của người sử dụng khi những yêu mong này khả thi về khía cạnh kỹ thuật. Shop chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo mật những Dữ Liệu cá thể hoặc những Dữ Liệu chiếm được từ kết quả xử lý Dữ Liệu cá thể của các bạn khi bên thứ ba nhận được những dữ liệu này. Chúng tôi cũng rất có thể không cung cấp cho chính mình các Dữ Liệu cá thể nhất định của bạn nếu việc cung cấp này tạo trở ngại cho những quyền không giống (ví dụ khi hỗ trợ Dữ Liệu cá nhân mà chúng tôi đã tích lũy được rất có thể làm lộ thông tin của cá nhân khác). Xóa tài liệu chúng ta cũng có thể yêu cầu chúng tôi xóa Dữ Liệu cá nhân của các bạn mà cửa hàng chúng tôi đã tích lũy được trong những trường thích hợp sau đây: bạn tin rằng những Dữ liệu cá nhân này không còn cần thiết để shop chúng tôi nắm giữ những Dữ liệu cá nhân của Bạn; công ty chúng tôi xử lý Dữ Liệu cá thể của chúng ta mà chúng tôi đã tích lũy được dựa trên sự cho phép của bạn và bạn muốn rút lại sự chất nhận được của bạn và không có bất kể cơ sở nào không giống để công ty chúng tôi có thể giải pháp xử lý Dữ liệu cá nhân này; shop chúng tôi đang xử lý Dữ Liệu cá thể của Bạn căn cứ vào các tiện ích hợp pháp của công ty chúng tôi và bạn là đối tượng người sử dụng của bài toán xử lý này. Các bạn vui lòng cung ứng các thông tin chi tiết mà các bạn cho là hợp lí để shop chúng tôi có thể lưu ý liệu đó tất cả phải là 1 quyền lơi đặc biệt hơn nghĩa vụ và quyền lợi của shop chúng tôi để xử trí và lưu lại trữ các Dữ Liệu cá thể này; Bạn không còn muốn cửa hàng chúng tôi tiếp tục thực hiện Dữ Liệu cá thể của chúng ta đã được thu thập bởi chúng tôi để gửi những quảng cáo, các đề xuất đặc biệt, những chương trình bán sản phẩm và các chương trình may mắn; hoặc Bạn tin tưởng rằng Dữ Liệu cá nhân của bạn mà shop chúng tôi thu thập được được giải pháp xử lý một bí quyết trái chế độ bởi bọn chúng tôi. Vui lòng cung cấp càng chi tiết càng tốt các lý do của người tiêu dùng để hỗ trợ shop chúng tôi trong việc xác định liệu chúng ta có cơ sở phải chăng để yêu ước xóa tài liệu hay không. Tuy nhiên, cửa hàng chúng tôi có thể giữ gìn Dữ Liệu cá nhân nếu có cơ sở thích hợp pháp theo công cụ của lao lý để shop chúng tôi thực hiện việc này (ví dụ: tiến hành theo lao lý của lao lý của nước nhà sở trên – nơi công ty con, doanh nghiệp thành viên của VNG để trụ sở chính, hoặc để đảm bảo Chúng tôi trước những yêu cầu pháp lý hoặc đảm bảo an toàn quyền tự do ngôn luận) tuy nhiên shop chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết về các trường vừa lòng này. Các bạn vui lòng để ý rằng sau khi xóa dữ liệu Cá Nhân, cửa hàng chúng tôi có thể không có chức năng cung cung cấp dịch vụ như lúc trước khi xóa cũng chính vì Chúng tôi sẽ không thể biết về những sở mê say của Bạn. các bạn cần để ý rằng, qui định tại một vài quốc gia, vùng lãnh thổ (như Việt Nam) quy định buộc phải Nhà hỗ trợ dịch vụ như VNG đề nghị lưu giữ thông tin, Dữ Liệu cá thể của người tiêu dùng trong một thời hạn nhất mực (có thể lên đến mức hai (2) năm) ("Thời Hạn giữ Trữ") kể từ thời điểm ở đầu cuối mà người tiêu dùng sử dụng dịch vụ; Bạn gật đầu rằng, trong trường thích hợp này thì những quy định của các quốc gia, vùng giáo khu nêu trên sẽ được ưu tiên áp dụng; bởi vì đó, yêu cầu xóa Dữ Liệu cá nhân của các bạn sẽ chỉ rất có thể thực hiện sau khi kết thúc Thời Hạn tàng trữ nêu trên. giữ giàng Dữ Liệu cá nhân

Chúng tôi giữ lại Dữ Liệu cá thể của bạn miễn là những Dữ Liệu cá nhân này quan trọng để shop chúng tôi cung cấp thương mại & dịch vụ hoặc sản phẩm cho Bạn, hoặc theo yêu mong hoặc được cho phép theo luật của pháp luật, ví dụ điển hình như những quy định của điều khoản về trò chơi điện tử trên mạng, Thuế, Kế toán. Nếu như khách hàng thực hiện tại yêu cầu xóa khỏi Dữ Liệu cá thể của bạn và chúng tôi xác định rằng đó là yêu cầu có căn cứ hợp lý, chúng tôi sẽ cố gắng xóa Dữ Liệu cá thể của Bạn trong tầm 30 ngày kể từ ngày bạn yêu mong và hoàn thành Thời Hạn lưu trữ nêu trên, hoặc thông báo cho mình nếu bài toán này phải thêm nhiều thời hạn hơn.

Xem thêm: Tác Dụng Của Quả Chuối Tiêu Xanh, Tác Dụng Của Chuối Tiêu

phản Đối chống Lại những Chương Trình bán sản phẩm Dựa Trên hồ nước Sơ khách hàng Và khách hàng tiềm năng

Tại bất kỳ thời điểm như thế nào Bạn cũng đều có quyền bội nghịch đối việc xử lý Dữ Liệu cá nhân của chúng ta để gửi cho chính mình các chương trình quảng cáo, các đề xuất đặc biệt quan trọng và những tin nhắn buôn bán hàng, bao gồm việc công ty chúng tôi xây dựng hồ nước sơ quý khách cho các mục đích này và công ty chúng tôi sẽ dừng việc xử lý các Dữ Liệu cá thể của chúng ta để ship hàng cho những mục đích này. Bạn vui lòng cung ứng cho shop chúng tôi các thông tin chi tiết về vì sao Bạn yêu mong để hỗ trợ chúng tôi xác định liệu bạn có đại lý hợp pháp để phản đối tuyệt không. Tuy nhiên, chúng tôi có thể giữ lại Dữ Liệu cá thể của bạn nếu có những cơ sở thích hợp pháp để cửa hàng chúng tôi thực hiện việc này.

hạn chế Xử Lý Dữ Liệu cá nhân Chỉ Để tàng trữ

Bạn gồm quyền yêu ước rằng chúng tôi giới hạn việc xử lý Dữ Liệu cá nhân của các bạn mà cửa hàng chúng tôi đã bao gồm chỉ cho mục tiêu lưu trữ, khi:

các bạn tin rằng Dữ liệu cá nhân của bạn là không chủ yếu xác, trong tầm thời gian quan trọng để công ty chúng tôi xác minh liệu Dữ Liệu cá nhân của chúng ta có đúng mực hay không. chúng tôi muốn xóa Dữ Liệu cá thể của các bạn nhưng bạn muốn Chúng tôi chỉ lưu lại trữ; cửa hàng chúng tôi muốn xóa Dữ Liệu cá thể của bạn do nó ko còn cần thiết cho mục tiêu của chúng tôi nhưng các bạn yêu cầu lưu trữ để thiết lập, thực hiện hoặc kháng lại những yêu cầu pháp lý; hoặc các bạn phản đối cửa hàng chúng tôi xử lý Dữ Liệu cá nhân của bạn trên cửa hàng các ích lợi hợp pháp của shop chúng tôi và bạn muốn Chúng tôi chấm dứt việc cách xử trí Dữ Liệu cá thể khi chúng tôi xác định liệu có quan trọng đặc biệt trong câu hỏi xử lý với giữ lại những Dữ Liệu cá thể này. gửi Dữ Liệu cá thể Ra kế bên EU

Dữ Liệu cá thể của bạn có thể được chuyển ra phía bên ngoài EU. Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc cần thiết và phù hợp để bảo đảm an toàn rằng tín đồ nhận Dữ Liệu cá thể của bạn sẽ có nhiệm vụ bảo mật và cửa hàng chúng tôi thực hiện các biện pháp chẳng hạn như các quy định trong vừa lòng đồng thích hợp để bảo vệ những fan nhận dữ liệu được chuyển giao đảm bảo an toàn và cách xử trí Dữ Liệu cá nhân của chúng ta tuân thủ toàn bộ các luật về bảo đảm an toàn dữ liệu cá nhân.

Xem thêm: Chơi Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 3, Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 3

thông tin Trẻ Em

Các dịch vụ này không dành riêng cho trẻ em dưới 16 tuổi hiện đang sống tại EU. Cửa hàng chúng tôi không núm tình thu thập hay lưu giữ bất kỳ dữ liệu cá nhân hay tin tức không thừa nhận dạng cá thể nào của bất kỳ ai bên dưới 16 tuổi đang sống trong EU, bất kỳ phần nào của Trang Web, Trò đùa của chúng tôi hoặc các Dịch Vụ khác cũng không dành riêng cho trẻ em dưới 16 tuổi đang sinh sống trong EU. Cửa hàng chúng tôi sẽ khóa ngẫu nhiên tài khoản như thế nào chỉ được sử dụng bởi đối tượng người dùng trẻ em do vậy và sẽ gỡ và/hoặc xóa ngẫu nhiên dữ liệu cá thể nào mà shop chúng tôi cho là đã có được gửi bởi ngẫu nhiên trẻ em nào dưới 16 tuổi đang sống tại EU.

Điều 14. NƠI LƯU TRỮ DỮ LIỆU CÁ NHÂN VÀ CHUYỂN GIAO thanh lịch QUỐC GIA KHÁC

VNG tàng trữ Dữ Liệu cá thể của chúng ta trên thế giới và share với những công ty trong VNG Group để tiến hành các hoạt động được khí cụ theo cơ chế này. VNG có thể giao kết hợp đồng thứ cung cấp để xử lý, hoặc share dữ liệu cá nhân của bạn với những bên trang bị ba để tại các giang sơn nằm ngoài non sông của Bạn. Vị đó, Dữ Liệu cá thể của Bạn, có thể phải tuân thủ pháp luật về quyền riêng biệt tư bao gồm sự khác biệt so với luật pháp về quyền riêng tư tại nước nhà của Bạn. Đối với những Dịch Vụ được cung ứng cho thị phần Việt Nam, bởi VNG và/hoặc các công ty con, doanh nghiệp liên kết, công ty thành viên của VNG có trụ sở chủ yếu đặt tại nước ta thì Dữ Liệu cá nhân của các bạn sẽ được lưu trữ tại nước ta theo đúng hình thức của pháp luật Việt Nam. Đối với các Dữ Liệu cá thể của người tiêu dùng EU thì sẽ tiến hành lưu trữ, bàn giao theo đúng luật tại Điều 13 của chế độ này.

Điều 15. THẮC MẮC, quan lại NGẠI HOẶC KHIẾU NẠI? LIÊN HỆ VỚI VNG

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc thắc mắc nào về cơ chế này, vui lòng tương tác với công ty chúng tôi theo showroom email privacy