Thiên Long Bát Bộ 2 Mở Sự Kiện Đăng Ký Trước

  -  

Thiên Long chén bát Bộ 2 là khôn xiết phẩm MMORPG đề tài kiếm hiệp hấp dẫn hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn trò chơi di động trong năm 2022. Hành trình dài phiêu bạt giang hồ của các tín đồ kiếm hiệp lại chuẩn bị bước quý phái một trang mới.

Bạn đang xem: Thiên long bát bộ 2 mở sự kiện đăng ký trước

*

Tựa trò chơi vừa thiết yếu thức mở sự kiện Đăng ký kết trước mang lại cả người dùng android và dự kiến mở trên game ios vào thời gian tới.

Cụ thể, sự kiện sẽ được diễn ra ngay lập tức tại trang chủ của Thiên Long chén Bộ 2 với bố hoạt động thiết yếu gồm: Đăng cam kết trước nhận quà, Đăng cam kết đạt mốc và Trân Long Kỳ Cuộc.

Theo đó, người chơi thực hiện điểm danh để nhận xoàn tri ân, những vật phẩm ingame cực kỳ giá chỉ trị dựa trên số lượt đăng ký đạt mốc.

Xem thêm: Đẻ Xong Bao Lâu Thì Có Kinh Trở Lại ? Sau Sinh Bao Lâu Thì Có Kinh Nguyệt Trở Lại

*

Ngoài ra, trò chơi thủ cũng tất cả thể thực hiện nhiệm vụ để thu thập lượt chơi trong sự kiện Trân Long Kỳ Cuộc. Tại đây bạn sẽ được “thử thách nhân phẩm” qua những vòng quay để gồm cơ hội sở hữu nhiều phần thưởng hot như iPhone 14 Pro Max, Samsung Galaxy Z Fold 3, ipad tablet Pro 11 inch, Bình Giữ Nhiệt độc quyền, thẻ cào Zing…

Thiên Long bát Bộ 2 ko những sở hữu một nền đồ họa 3 chiều xuất sắc xuất xắc hệ thống những môn phái ghê điển với những tuyệt kỹ vang dội thiên hạ,

Trò chơi còn sở hữu đến một lối chơi mới mẻ đầy sáng sủa tạo qua vô vàn các tính năng vừa lạ, vừa quen để người chơi tha hồ trải nghiệm.

Trong số đó, tính năng coi thường công chiến đấu được kỳ vọng sẽ có đến sự đột phá cho Thiên Long bát Bộ 2 VNG. Giờ đây, việc cất cánh lượn ko chỉ là một phương thức di chuyển, trinh thám hữu hiệu, ngoại giả thể hiện được kỹ năng chiến đấu cá nhân khi người chơi bao gồm thể áp dụng khinh thường công vào trong những trận PK.

*

Bên cạnh đó, game cũng sở hữu đến rất nhiều hoạt động PvP, PvE chiêu đãi những người chơi yêu thích mê cày cuốc. Đặc biệt là bổ sung tính năng Ủy Thác Đội Trưởng cực kỳ tiện lợi dành riêng cho các trò chơi thủ ko thể vào trò chơi thường xuyên nhưng vẫn được cày cấp, cày đồ thả ga.

Xem thêm: Chi Tiết Cấu Hình Game Ark Survival Evolved, Cấu Hình Chơi Ark: Survival Evolved

Với việc mở đăng cam kết trước, ngày xây đắp của Thiên Long chén Bộ 2 đã đến rất gần. Hãy cùng mangago.vn chờ đợi để thưởng thức tựa game hứa hẹn bom tấn này trên PC của bạn nhé.