Monday . 26 July . 2021

Nếu bạn singin vào một trang bị bởi ID mangago.vn của bản thân, chúng ta có thể truy vấn vào ngôn từ bạn tàng trữ trong iCloud tự trang bị đó. Hãy xem iCloud Là Gì?

quý khách rất có thể xem list các trang bị, nhỏng iPhone, máy tính bảng ipad, iPod touch, thứ Mac, mangago.vn Watch, mangago.vn TV (rứa hệ 3 trsinh sống lên) với HomePod, vẫn đăng nhập bằng và một ID mangago.vn. Tùy nằm trong vào vật dụng cùng vị trí chúng ta xem list, chúng ta có thể xem số sê-ri của lắp thêm, gỡ bỏ thẻ bạn sử dụng cùng với mangago.vn Pay, xem Sao Lưu iCloud đã làm được nhảy tuyệt không cùng triển khai các làm việc khác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải, tạo tài khoản và sử dụng ứng dụng mi home


Xem sản phẩm bên trên iCloud.com


quý khách hàng hoàn toàn có thể thấy sản phẩm nghỉ ngơi trạng thái trực đường Khi đăng nhtràn lên iCloud.com bởi ID mangago.vn của chính bản thân mình.

Trên iCloud.com, vào Cài Đặt Tài Khoản.

Trong mục Thiết Bị Của Tôi, lựa chọn 1 trang bị trong list. Bạn có thể coi các đọc tin sau:

Kiểu máy: Kiểu thứ nằm dưới thương hiệu vật dụng trong list trang bị.

mangago.vn Pay: Nếu bật mangago.vn Pay cho 1 lắp thêm, các bạn sẽ thấy list các thẻ các bạn thực hiện với mangago.vn Pay. Để gỡ bỏ các thẻ khỏi lắp thêm, hãy nhấp vào Gỡ Bỏ hoặc Gỡ Bỏ Tất Cả.

Số sê-ri và IMEI: quý khách hàng đã thấy 1 phần số sê-ri hoặc IMEI của vật dụng (giả dụ có). Để xem số rất đầy đủ, hãy coi danh sách đồ vật vào tiện ích Cài Đặt trên iPhone, ipad hoặc iPod touch, hoặc vào Tùy Chọn Hệ Thống trên trang bị Mac.

Sao Lưu iCloud: Nếu iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch đang bật Sao Lưu iCloud, bạn sẽ thấy ngày cùng giờ của bản sao lưu gần nhất.

Quý Khách hoàn toàn có thể gỡ quăng quật thiết bị ngoài list vật dụng bằng cách nhấp vào

*
bên cạnh lắp thêm. Nếu các bạn ko thấy nút Xóa, hãy nhấp vào Gỡ Bỏ Thiết Bị.


Xem máy bên trên iPhone, iPad tablet hoặc iPod touch


Bạn rất có thể xem các trang bị bên trên iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch singin bởi ID mangago.vn của người tiêu dùng.

Trên iPhone, Máy tính bảng iPad hoặc iPod touch, vào Cài Đặt > <tên bạn>, rồi cuộn xuống list trang bị.

Chọn một đồ vật trong list. Bạn rất có thể xem các ban bố sau:

Sao Lưu iCloud: Nếu đồ vật là iPhone, ipad hoặc iPod touch, bạn sẽ thấy lên tiếng Sao Lưu iCloud vẫn bật tuyệt tắt với thì giờ của lần sao lưu lại sớm nhất.

tin tức thiết bị: Bạn sẽ thấy đẳng cấp đồ vật, phiên bạn dạng phần mềm, số điện thoại cảm ứng, số sê-ri với IMEI của vật dụng, giả dụ gồm.

Xem thêm: Game Plague Inc Mod Apk V1, Game Mô Phỏng Đại Dịch Virus Plague Inc

Thiết bị tin cậy: Bên bên dưới mục Thông Tin Thiết Bị, bạn có thể xem thiết bị rất có thể dấn mã khi chúng ta xác minch ID mangago.vn hay là không.

mangago.vn Pay: Nếu nhảy mangago.vn Pay cho 1 thiết bị, các bạn sẽ thấy list các thẻ bạn áp dụng cùng với mangago.vn Pay. Để gỡ quăng quật những thẻ này khỏi thứ, hãy va vào Gỡ Bỏ Tất Cả Các Mục hoặc Tắt.

quý khách rất có thể gỡ quăng quật thứ ngoài list thiết bị bằng phương pháp nhấp vào nút ít Gỡ Bỏ Khỏi Tài Khoản.


Xem máy trên sản phẩm công nghệ Mac


Quý khách hàng rất có thể coi các sản phẩm bên trên lắp thêm Mac đăng nhập bởi ID mangago.vn của khách hàng.

Trên sản phẩm công nghệ Mac của khách hàng, lựa chọn menu mangago.vn 

*
 > Tùy Chọn Hệ Thống, rồi tiến hành một giữa những làm việc sau:

macOS 10.15 trsống lên: Nhấp vào ID mangago.vn.

macOS 10.14 trsinh hoạt xuống: Nhấp vào iCloud, nhấp vào Chi Tiết Tài Khoản, rồi nhấp vào Thiết Bị.

Chọn một trang bị vào list. Bạn rất có thể xem các biết tin sau:

tin tức thiết bị: Bạn vẫn thấy kiểu dáng thiết bị, phiên phiên bản ứng dụng, số điện thoại cảm ứng thông minh, số sê‑ri cùng IMEI của sản phẩm, trường hợp bao gồm.

Sao Lưu iCloud: Nếu sản phẩm là iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch, bạn sẽ thấy đọc tin Sao Lưu iCloud đang nhảy hay tắt và thì giờ của lần sao lưu sớm nhất.

mangago.vn Pay: Nếu nhảy mangago.vn Pay cho 1 thiết bị, các bạn sẽ thấy danh sách những thẻ chúng ta áp dụng cùng với mangago.vn Pay. Để gỡ quăng quật những thẻ này ngoài trang bị, hãy nhấp vào Gỡ Bỏ Tất Cả Thẻ hoặc Tắt mangago.vn Cash.

quý khách có thể gỡ quăng quật trang bị ngoài danh sách đồ vật bằng phương pháp nhấp vào nút Gỡ Bỏ ngoài Tài Khoản.


Nếu một trong số lắp thêm của công ty không được liệt kê, hãy bảo vệ rằng bạn vẫn đăng nhập bên trên thứ bởi ID mangago.vn.

Xem thêm: Trẻ Con Khã´Ng đưÁ»£C ăN ThịT Chã³, Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó

Khi bạn gỡ quăng quật thẻ ngoài mangago.vn Pay, thẻ tín dụng thanh toán, thẻ ghi nợ và thẻ sinc viên sẽ ảnh hưởng gỡ quăng quật trong cả Lúc trang bị sẽ nước ngoài đường. Thẻ Pmùi hương Tiện Công Cộng Nkhô cứng sẽ bị gỡ quăng quật Lúc sản phẩm công nghệ trực đường vào lần tới. Để thêm lại các thẻ vào máy, hãy xem nội dung bài viết trường đoản cú Hỗ Trợ mangago.vn: Manage the cards that you use with mangago.vn Pay (Quản Lý Các Thẻ Mà Quý khách hàng Sử Dụng Với mangago.vn Pay).


Chuyên mục: Game Online