TẠI SAO TÔI KHÔNG THÍCH ASSASSIN'S CREED III, HIỆP SĨ BÃO TÁP

  -  

Assassin’s Creed III – Một cuộc hành trình nhiều năm, sau cùng đã đến hồi kết. Những gì họ vẫn biết, đã có tác dụng, dù đúng giỏi sai cũng đều mang đến phần đông kết quả bất thần.

Bạn đang xem: Tại sao tôi không thích assassin's creed iii, hiệp sĩ bão táp

“Không gì là trường tồn, phần đa sản phẩm công nghệ đều phải có thể” (Nothing is true, everything is permitted).

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Giàu Và Nghèo Không Chỉ Nằm Ở Vật Chất, Tiền Bạc, Mà Còn Là Tầm Nhìn Và Tư Duy Cho Tương Lai

Câu châm ngôn của Assassin’s Creed đã dẫn dắt người nghịch đi từ bỏ phiên bản này qua phiên bản không giống, tận mắt chứng kiến nhiều đổi thay ngày dần tinh tế và sắc sảo, cuốn hút và đầy kịch tính.

Xem thêm: In The Blink Of An Eye Nghĩa Là Gì, In The Blink Of An Eye

Và rồi tất cả tinch hoa của chiếc game vẫn cùng hội tụ lại trong phiên bạn dạng trang bị bố – Assassin’s Creed III, nhằm biểu thị những điều trung ương đắc tốt nhất cơ mà Ubisoft mong muốn mang lại cho những người đùa.

Liệu phía trên vẫn là một chiếc kết xuất xắc với câu trả lời đầy đủ gút ít mắc?


BẠN SẼ THÍCH
*
*
*
*
*
*
*
*
*
9.5 10
Assassin’s Creed III

Với gần như chuyển đổi phù hợp cùng những cầm dạn dĩ rõ ràng, Assassin’s Creed 3 đã ghi lại ngừng chuỗi game về anh chàng Desmond Miles một phương pháp “ngon lành”, còn lại những tuyệt vời cho tất cả những người hâm mộ. Kết thúc tuy vậy không Tức là ngã ngũ cho chữ tín Asssassin’s Creed. Có không hề ít chủ ý về sau này của Asssassin’s Creed tới từ những chỉ huy thời thượng của Ubisoft. Người nhận định rằng “sẽ sở hữu được thêm nhiều Asssassin’s Creed với các nhân trang bị thiết yếu không giống nhau, bối cảnh mới”, kẻ lại bảo “tình tiết của Assassin’s Creed 3 rộng msinh hoạt với nhiều tình tiết rất có thể thêm vào”, vứt ngỏ khả năng tung ra phần không ngừng mở rộng hoặc DLC (hiện nay đang có). Với những bạn, dù là chiến thuật nào đi chăng nữa, chúng ta chỉ hiểu được mình đang còn “chiến đấu” lâu năm dài cùng với hội gần kề thủ!