ĐÁNH GIÁ CALL OF DUTY WW2

  -  
Nhắc mang lại thể loại bắn súng single player về vấn đề chiến tranh. Chắc không có ai là không biết đến series điện thoại tư vấn of Duty của Activision rồi đúng hông. Cùng với phiên bạn dạng tái hiện cuộc chiến tranh nhân loại thứ hai này. Call of Duty: WWII sẽ cho đồng đội thấy cuộc chiến khốc liệt độc nhất của lịch sử hào hùng loài tín đồ đã diễn ra như nắm nào. Phần nào cũng giúp đồng đội hình dung được các thế hệ trước đã hy sinh những gì.


Bạn đang xem: đánh giá call of duty ww2

*

Dù được không hề ít game thủ đánh giá là game vẫn theo mô típ cũ của mẫu game đột kích offline cùng không có rất nhiều đột phá. Mặc dù nhà chế tạo đã đề cập lại câu chuyện về chiến tranh thế giới thứ nhì vô cùng chân thực và tàn khốc. Bắt đầu game đồng đội sẽ được tái hiện nay lại trận đánh D-Day ngơi nghỉ Normandy. Là 1 trong những cuộc chiến được đến là khốc liệt nhất vào suốt trận đánh chống lại đàn Nazi.

Game có 3 chế độ chơi chính là chơi solo theo cốt truyện của game, multiplayer cùng co-op cùng với đồng đội. Với hình ảnh được nâng lên một khoảng cao mới. Bằng hữu sẽ thấy vũ khí ko được văn minh như đầy đủ phần gọi of Duty bạn bè đã từng nghịch :v. Vì thời khắc chiến tranh trái đất thứ II làm cái gi có súng xịn đúng không nhỉ nào :v. Mời anh em tải về và trải nghiệm cũng khí phách nhé.


Xem thêm: Giao Dịch Không Thành Công Vì Không Có Phương Thức Vận Chuyển / Thanh Toán Khả Dụng

*

Cấu hình nhằm chiến điện thoại tư vấn of Duty: WWIINói trước với bạn bè là để chiến mượt con game này thì nên cần một cấu hình khá ổn định đây. Vì đồ họa của con Call of Duty: WWII này chưa hẳn dạng vừa đâu :v. Mời anh em tham khảo thông số kỹ thuật yêu mong của game mà mình đã lấy trên Steam về.

2GB / AMD RX➤ DirectX: Version 11➤ Network: Broadband internet connection➤ Storage: 90 GB available space➤ Sound Card: DirectX CompatibleTải call of Duty: WWII fullPass giải nén giả dụ có: khiphach.vn


Xem thêm: Phao Tắm, Đồ Chơi Nước &Amp; Xúc Cát Hàng Cao Cấp, Đồ Chơi Trong Bể Tắm

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích