DANH SÁCH NHÂN VẬT TRONG NARUTO

  -  

Bộ phim na-ru-to với khối hệ thống nhân vật to con và trái đất ninja được xuất bản tỉ mỉ. Vậy chúng ta có biết tất cả bao nhiêu xã trong Naruto? biệu tượng công ty và băng đeo trán các xã trong Naruto như thế nào? Hãy cùng mangago.vn điểm qua thương hiệu và biểu tượng các làng trong na-ru-to ở nội dung bài viết này. 


Bản đồ quả đât trong Naruto

*
Thế giới trong naruto cũng hết sức rộng lớn

Thế giới trong Naruto tựa như với trái đất đời thiệt của chúng ta, cùng với phần lục địa rộng lớn. Xung quanh ra, quả đât này còn có không ít vùng hải dương và đầy đủ hòn đảo nhỏ tuổi nằm giữa biển. Năm đất nước có diện tích lớn nhất với được hotline là Ngũ đại cường quốc bao gồm: Hỏa quốc, Thổ quốc, Phong quốc, Lôi quốc với Thủy quốc. Mỗi nước nhà sẽ có một lực lượng quân sự chiến lược riêng gọi là những làng ninja.

Bạn đang xem: Danh sách nhân vật trong naruto

Các làng chính trong Naruto

*
Logo các làng bự trong Naruto

1. Xã Lá – Konohagakure

Quốc gia: Hỏa quốcNgười đứng đầu: HokageHệ thuật nhẫn phổ biến: HỏaVĩ thú sở hữu: Cửu vĩ

Là ngôi buôn bản của Naruto với là bối cảnh ra mắt của các sự kiện chính, buôn bản Lá (Konoha) được rất nhiều khán đưa biết đến. Đây cũng là một trong những ngôi xã ninja mạnh nhất trên vậy giới. Xóm Lá nằm sâu phía bên trong một khu rừng, bên dưới chân dãy núi ngoạn mục được gọi là núi Hokage (vì tất cả điêu tương khắc khuôn mặt của các vị Hokage chỉ huy làng). Trong na-ru-to phần I, làng mạc Lá cũng là chỗ tổ chức các kỳ thi Chuunin.

*
Vách đá Hokage – hình tượng của thôn Lá

Danh sách Hokage của buôn bản Lá:

Đệ nhất: Senju HashiramaĐệ nhị: Senju TobiramaĐệ tam: Sarutobi HiruzenĐệ tứ: Namikaze MinatoĐệ ngũ: TsunadeĐệ lục: Hatake KakashiĐệ thất: Uzumaki Naruto

Các gia tộc vượt trội của xóm Lá:

Tộc UchihaTộc AburameTộc HyugaTộc ShimuraTộc SenjuTộc SarutobiTộc KuramaTộc HatakeTộc KohakuTộc LeeTộc NaraTộc OnikumaTộc AkimichiTộc YamanakaTộc InuzukaTộc HokiTộc Fuma

2. Làng cát – Sunagakure

Quốc gia: Phong quốcNgười đứng đầu: KazekageHệ thuật nhẫn phổ biến: PhongVĩ thú sở hữu: nhất vĩ

Làng cat của Gaara cũng là một trong trong các làng trong Naruto có quy mô cùng lực lượng ninja trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất. Làng mèo nằm ở giữa những vách đá cao, địa hình đa số là sa mạc buộc phải nông nghiệp của họ khá yếu phát triển. Tuy nhiên, vị trí này đem về khả năng dễ thủ khó khăn công đến làng Cát, giữ an ninh cho ngôi làng trong vô số cuộc tiến công và những trận bão cát.

Làng mèo vốn trước đó có quan hệ khá căng thẳng mệt mỏi với xóm Lá. Lãnh chúa Phong quốc vì mong mỏi giảm đồ sộ lực lượng quân team của ngôi làng nhưng mà đã giảm giảm chi tiêu và còn giao nhiều trọng trách cho thôn Lá thực hiện thay do làng Cát. Mặc dù nhiên, sau khoản thời gian vụ bài toán Orochimaru lợi dụng làng cát và ám sát Kazekage Đệ Tứ bị bại lộ, làng mèo và làng Lá vẫn nối lại quan hệ đồng mình cùng cùng trợ giúp nhau trong vô số mặt. Bóng Cát nổi tiếng với các nhẫn thuật sử dụng cát cùng thuật Khối lũy (điều khiển nhỏ rối). Kazekage bây chừ của làng mèo là Gaara.

3. Xóm Sương Mù – Kirigakure

Quốc gia: Thủy quốcNgười đứng đầu: MizukageHệ thuật nhẫn phổ biến: ThủyVĩ thú sở hữu: Tam vĩ và lục vĩ

Làng Sương Mù nằm tại một quần đảo cách trở với phần lớn nơi khác, quanh năm bị phủ quanh bởi làn sương mù huyền ảo, lừng danh với nhóm “Thất tìm làng Sương Mù”. Thuật nhẫn được sử dụng thịnh hành ở đây đa phần mang thuộc tính thủy.

Đây cũng là chỗ nổi danh tàn bạo nhất trong số các xóm trong Naruto. Trên đây, để thay đổi ninja bao gồm thức, những thí sinh thâm nhập kỳ thi nên tàn sát kẻ địch – người rất có thể từng là chúng ta bè, người quen biết của họ, tạo ra một cố hệ ninja cực kì khát máu. Suôn sẻ là tục lệ đã biết thành xóa bỏ sau gắng hệ của Zabuza. Trong naruto tập 6, đội 7 đang đi tới Hải bố Quốc tiến hành nhiệm vụ và đối đầu và cạnh tranh với Momochi Zabuza với Kisame Hoshigaki.

Mizukage đệ ngũ Mei Terumī xinh đẹp hiện tại đang là bạn lãnh đạo của ngôi làng. Dưới sự cai quản của cô, xóm Sương Mù đã dần dần cởi mở và hòa nhập hơn với nạm giới.

4. Thôn Mây – Kumogakure

Quốc gia: Lôi quốcNgười đứng đầu: RaikageHệ thuật nhẫn phổ biến: LôiVĩ thú sở hữu: Nhị vĩ và bát vĩ
*
Cận cảnh làng Mây trong Naruto

Dù cũng là 1 trong ngũ đại cường quốc nhưng mà Lôi quốc hơi ít được nói đến. Bắt đầu tên điện thoại tư vấn của nước nhà này xuất phát từ những dãy núi lớn với không hề ít bão sấm sét nằm giữa quốc gia. Thôn Mây thuộc Lôi quốc nằm ở lưng chừng bên trên núi, giúp nó tất cả một vị trí an ninh và dễ dàng trong phần đông các cuộc chiến. Không giống với nin-ja ở các làng khác thường dùng vũ trang là kunai, đa số các ninja làm việc làng Mây số đông được huấn luyện sử dụng kiếm katana. Nhẫn thuật đặc thù ở đây là Lôi độn cùng nhẫn thuật nằm trong hệ lôi. Người đứng đầu buôn bản Mây được call là Raikage, Raikage đệ ngũ hiện thời là Darui.

Trong quá khứ, làng mạc Mây đã có lần có xích mích không còn nhẹ với thôn Lá vì mong muốn sở hữu đôi mắt Byakugan của gia tộc Hyuga.

5. Làng Đá – Iwagakure

Quốc gia: Thổ quốcNgười đứng đầu: TsuchikageHệ nhẫn thuật phổ biến: ThổVĩ thú sở hữu: Tứ vĩ với ngũ vĩ

Được bao trùm xung quanh là phần nhiều dãy núi đá lớn, làng mạc Đá như một pháo đài thực sự khi nhiều phần các công trình của làng phần đa được xây dựng bởi đá. Xã Đá phía bên trong Thổ quốc, non sông nằm phía tây-bắc của Hỏa quốc. Hình tượng của ngôi làng gồm 2 tảng đá, một nhỏ tuổi một lớn.

Xem thêm: Các Class Trong Tree Of Savior Tiếp Tục Update Thêm Class Mới

Làng Đá danh tiếng với các ninja sử dụng nhẫn thuật hệ Thổ cùng từng cài 2 vĩ thú là tứ vĩ và ngũ vĩ. Kurotsuchi hiện là Tsuchikage đệ tứ của buôn bản Đá.

6. Làng Mưa – Amegakure

Quốc gia: Vũ quốcNgười đứng đầu: TsuchikageHệ nhẫn thuật phổ biến: ThổVĩ thú sở hữu: nhất vĩ

Làng Mưa nằm trong Vũ Quốc – một quốc gia nhỏ tiếp giáp ranh nhiều tổ quốc khác, là ngã tía đường giữa Phong quốc, Hỏa quốc và Thổ quốc. Cũng vì vì sao này mà khu vực đây liên tục trở thành địa điểm giao chiến giữa các bên với bị tàn phá nghiêm trọng. Phần đông người dân của Vũ quốc cũng là dân ghen tuông nạn. Sau cuộc nội chiến, người lãnh đạo của làng Mưa là Hanzo đã trở nên giết vày Pain. Một vài nin-ja cũ của làng Mưa đã có lần có kế hoạch ám sát Pain nhưng hầu như không thành công. Tự đó, hắn trở thành tín đồ lãnh đạo ngôi làng và biến hóa nơi trên đây trở thành căn cứ của Akatsuki. Mọi cư dân tại đây xem Pain là 1 trong những vị thần, cùng hắn chưa bao giờ lộ diện trước công chúng.

7. Xóm Âm Thanh – Otogakure

Quốc gia: Điền quốc/Âm quốcNgười đứng đầu: Orochimaru

Điền quốc vốn là một nước nhỏ dại độc lập cận kề với Hỏa quốc. Tuy nhiên, Orochimaru sau thời điểm rời khỏi làng Lá đã chiếm lấy Điền quốc và đổi tên thành Âm quốc, đồng thời lập ra làng Âm Thanh để ship hàng cho mình. Mục đích của Orochimaru là tích lũy và kết nạp các ninja để triển khai thí nghiệm và kết thúc mục tiêu học được toàn bộ các thuật, khiến cho hắn trở phải trường sinh bất tử.

Các ninja xã Âm Thanh cũng từng mở ra trong kỳ thi Chuunin và tuyên chiến đối đầu với Naruto. Bọn chúng đã nhân thời cơ này tấn công làng Lá theo lệnh của Orochimaru. Hiện tại tại, số phận ngôi buôn bản này cũng tương đối hẩm hiu và phân vân tương lai sẽ thế nào khi không thể Orochimaru.

*
4 ninja xã Âm Thanh trong nhóm tham dự kỳ thi Chuunin

8. Làng mạc Sao – Hoshigakure

Quốc gia: Hùng quốcNgười đứng đầu: Hoshikage

Làng Sao nằm trong Hùng quốc – một quốc gia nhỏ tuổi có các rừng cây cùng với biên giới bảo phủ bởi thung lũng khí gas rất độc. Khu vực đây được ra đời sau một vụ va chạm thiên thạch 200 năm trước. Dù vẫn có Hoshikage là chỉ huy làng nhưng lại làng Sao cùng Hoshikage không được mọi làng khác thừa nhận ngang hàng.

9. Thôn Nghệ Nhân – Takumigakuge

Quốc gia: Giang quốc

Làng Nghệ Nhân nằm tại vị trí Giang Quốc – một nước nhỏ nằm thân Hỏa quốc cùng Phong Quốc, so Seimei thành lập. Đây là nơi Akatsuki ẩn nấp. Ngôi buôn bản này nổi tiếng với chuyên môn sản xuất vũ khí nghệ thuật cao cùng thường xuất chào bán nhiều vũ khí cho các làng nin-ja trong naruto khác.

Cuối anime Naruto, những người dân trong ngôi xóm này đã thủ đoạn chế tạo nên một một số loại vũ khí về tối thượng để hồi sinh Seimei với bắt Gaara, nhưng sau cùng cũng không thành công xuất sắc và Seimei bị giết.

10. Thôn Thác Nước – Takigakure

Vĩ thú sở hữu: Thất vĩ

Nếu chỉ xem manga, có lẽ bạn sẽ không biết có làng Thác Nước tồn tại. Thôn Thác Nước chỉ được nói đến trong naruto Jump Festa 2004 với anime. Khu vực đây nằm khuất sau 1 thác nước mà chỉ có fan trong làng new biết lối đi vào. Xóm Thác Nước gồm một lắp thêm nước thần được call là Thủy hero xuất hiện nay mỗi 100 năm một lần, góp tăng chakra của tín đồ sử dụng lên đến mức 10 lần. Tuy nhiên, nó cũng có khá nhiều mặt trái lúc không phải người nào cũng chịu được sức khỏe của Thủy nhân vật và có thể khiến người tiêu dùng mất mạng.

Xem thêm: " Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 013, Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2

Người dân vào làng bao gồm trách nhiệm bảo đảm Thủy anh hùng bằng bất kể giá nào. Kazuku – member của Akatsuki, tín đồ từng ám sát Hokage đệ tuyệt nhất cũng thuộc làng mạc này.

Những ngôi làng nhỏ khác

*
Logo các làng trong naruto – các làng nhỏ

11. Làng khói – Kemurigakure (Trà quốc)

12. Xóm Nhiệt Thủy – Yugagakure (Nhiệt Thủy quốc)

13. Làng mạc Băng – Shimogakure (Băng quốc)

14. Làng mạc Quỷ nhiệt – Kagero (Sơn quốc)

15. Làng mạc Tuyết – Yukigakure (Tuyết quốc)

16. Làng mạc Cỏ – Kusagakure (nước chưa chắc chắn tên)

17. Buôn bản Đá Sỏi – Ishigakure (Thạch quốc)

18. Buôn bản Trăng – Tsukigakure

19. Xã Khóa – Joumae (Khai quốc)

20. Làng mạc Xoáy Nước – Uzushiogakure (Xoáy quốc)

21. Buôn bản Thung Lũng – Tanigakure (Hà quốc)

22. Thôn Tre – Take no Mura (Nhiệt Thủy quốc)

23. Xã Gốm – Chori no Sato (Phong quốc)

24. Thôn Màn – Tobari no Sato (Vô Thanh quốc)

25. Làng mạc Sói hụ – Rōkoku no Sato

26. Xóm Gạo – Inaho-mura

27. Làng Nadeshiko

28. Buôn bản Dadai

29. Buôn bản Sugi

30. Thôn Tsuchigumo

31. Làng niềm mơ ước – Yumegakure

Trên đó là danh sách toàn bộ các làng mạc trong Naruto. Mỗi làng mạc trong Naruto đều phải có một nét đặc thù riêng, với những ninja và hệ nhẫn thuật độc đáo. Hãy thuộc theo dõi mangago.vn để tò mò thêm những thông tin thú vị về trái đất Naruto nhé!