Top những truyện tranh hàn quốc hay nhất mọi thời đại

  -  

Khám phá ngay làn sóng truyện tranh Hàn Quốc được nhiều người hâm mộ yêu yêu thích hiện nay

Truyện tranh vốn đang được nghe biết như một người chúng ta thời con trẻ thơ. Cùng hai loại truyện có tác động nhất cho tới dòng chuyện tranh là chuyện tranh Nhật phiên bản và chuyện tranh Âu – Mỹ. Nhưng hôm nay, bọn chúng mình ra mắt đến các bạn những gợi nhắc trong làn sóng truyện tranh Hàn Quốc hết sức được ưa thích gần đây.

Tiêu chí tấn công giá

Những tựa sách được tinh lọc từ đa số nguồn thông tin an toàn và đáng tin cậy và trải đời cá nhân. Đồng thời chúng mình cũng tóm tắt ngắn gọn ngôn từ từng đầu sách với ước muốn giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn được tựa sách phù hợp. Do vậy chúng ta hãy tin tưởng và thuộc đón coi nhé!

Advertisement

Cùng điểm qua đầy đủ bộ truyện tranh Hàn Quốc nổi loạn thời gian qua nhé!

True beauty: Vẻ đẹp đích thực

Năm phát hành: 2018 Thể loại: Lãng mạn, hài Số chương/tập: 2 phần, 58 chương (Phần 1), 108 chương (Phần 2) Tác giả: Yaongyi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

‘Hoàng cung’ là trong số những cuốn truyện tranh đầu tiên ở Hàn.


Bạn đang xem: Top những truyện tranh hàn quốc hay nhất mọi thời đại


Xem thêm: Thành Viên Apink Dính Nghi Án Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, Apink Tung Loạt Ảnh Mới Sau Lùm Xùm Nhan Sắc


Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Mua Game Trên Steam Như Thế Nào, Hướng Dẫn Mua Game Trên Steam


Truyện nói về cuộc sống ở Hoàng Cung, nghỉ ngơi đó bao gồm quy định rằng, mang lại năm 17 tuổi Thái tử phải khởi tạo gia thất. Và Thái Tử Lee Shin đưa ra quyết định cầu hôn con bạn học Hyorin. Nhưng không mong muốn là Hyorin đã phủ nhận tình cảm của Lee Shin. Tự đó, đa số rắc rối

Kết luận

Chúng mình vừa share những bộ chuyện tranh Hàn Quốc danh tiếng và chạy khách nhất trong thời hạn qua. Nếu các bạn cảm thấy thú vị, đừng ngần ngại chia sẻ cho đồng đội và người thân trong gia đình cùng xem nhé!