ĐÁNH XẾP HẠNG LOL 10 TRẬN ĐẦU

  -  

Khi chơi game Liên minh huyền thoại, phần lớn các bạn chơi đều mong ước mình giành được một hình trạng cao. Mặc dù vậy không phải ai ai cũng biết phương pháp tính xếp hạng trong game, tuyệt nhất là so với 10 trận đầu. Bởi vậy, bài viết sau phía trên của home mangago.vn công ty chúng tôi sẽ giúp cho bạn tìm hiểu rõ hơn về kiểu cách tính 10 trận đầu xếp thứ hạng lol.

Bạn đang xem: đánh xếp hạng lol 10 trận đầu

Bạn đã xem: phương pháp tính 10 trận đầu xếp hạng lol

Cách tính 10 trận đầu xếp hạng lol là gì?

*
Cách tính 10 trận đầu xếp hạng LOL là gì?

Mỗi một mùa Liên minh huyền thoại mới khi bước đầu đều mang đến những điều mới mẻ cho những người chơi. 10 trận đấu thứ nhất đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc chạy đua trên bảng xếp hạng của họ. Vì chưng lẽ, sau khoản thời gian 10 trận đầu này kết thúc, bảng xếp hạng tạm thời sẽ được chuyển ra. Đây cũng là lúc hạng của fan chơi trong thời điểm giải new được thiết lập. Thường địa chỉ xếp hạng của bạn chơi sẽ bước đầu ở bậc thấp. Trong cả những tay nghịch có kinh nghiệm tay nghề dày dặn cũng phải bước đầu từ vị trí siêu thấp. Vày thế, mức độ quan trọng của 10 trận đấu thứ nhất này thường được đánh giá rất cao.

Điều kiện nhằm tham gia đua rank

Không yêu cầu bất kỳ người nào cũng có thể tham gia mặt đường đua này ở bảng xếp hạng và vận dụng cách tính của 10 trận đầu tiên. Phương pháp tính này được áp dụng khi tín đồ chơi đủ điều kiện để đua rank. Đó là tín đồ chơi về tối thiểu buộc phải đạt cấp 30 với có ít nhất 20 vị tướng. Khi đáp ứng nhu cầu được những điều kiện này, rank mới mở ra và vị trí của chúng ta mới được xếp sau 10 trận chiến đầu. Đến đây, phương pháp tính xếp hạng của 10 trận đầu mới phê chuẩn được áp dụng.

Các cơ chế xếp hạng tiêu biểu vượt trội trong cấu kết huyền thoại

*
Các cơ chế xếp hạng vượt trội trong kết liên Huyền Thoại

Có 2 chính sách xếp hạng hay được khối hệ thống triển khai trong những mùa giải, cụ thể là:

Chế độ xếp hạng 1-1 hoặc đôi

Đây là cơ chế xếp hạng mà hệ thống sẽ tính điểm dựa trên thành tích cá thể của fan chơi. Hoặc với thêm 1 người chúng ta nữa để sản xuất thành một cặp cùng cả nhà thi đấu. Hệ thống sẽ sử dụng những chỉ số ẩn nhằm tính điểm cho người chơi. Tự đó, địa chỉ của fan chơi ở bảng xếp hạng cũng sẽ được quyết định. Nếu tranh tài theo cặp thì sẽ có được vị trí ngang nhau, chỉ khác biệt ở những chỉ số phụ.

Xem thêm: Clip Tổng Hợp Những Trò Chơi Ngu Nhất Thế Giới, Clip Tổng Hợp Những Trò Nghịch Ngu Nhất Thế Giới

Chế độ xếp thứ hạng theo nhóm

Đối với hiệ tượng này, người chơi sẽ thi đấu theo nhóm có 1, 2, 3, 4, 5… người. Ngay lập tức từ khi mới ban đầu trận đấu, hệ thống sẽ giám sát điểm của tất cả người chơi trong một nhóm để lựa chọn ra địch thủ thích hợp nhất. Sau mỗi trận đấu, vị trí của những nhóm ở bảng xếp hạng này sẽ sở hữu được sự xấp xỉ ít nhiều.

Cách tính 10 trận đầu xếp thứ hạng lol giúp fan chơi dễ dàng hiểu

Điểm xếp thứ hạng của người chơi vẫn được reviews theo một thông số ẩn trên hệ thống. Lúc trận đấu kết thúc, nếu tín đồ chơi chiến hạ mà gồm chỉ số này càng tốt thì điểm nằm trong bảng xếp hạng vẫn càng nhiều. Ngược lại, ví như thua người chơi sẽ nên bị trừ điểm. Mặc dù nhiên, vì tất cả chỉ số này cao nên tín đồ chơi cũng trở nên bị trừ điểm ít hơn so với thông thường. Ngoài ra, điểm xếp thứ hạng còn nhờ vào vào chỉ số của những đồng đội. Giả dụ chỉ số có sự ngang cân nhau thì điểm xếp hạng được thưởng sẽ càng nhiều. Còn giả dụ chỉ số này có sự chênh lệch phệ thì điểm xếp thứ hạng được thưởng đã ít hơn.

Xem thêm: Truyền Thuyết Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại Chương Mới Nhất

Những bậc xếp hạng vượt trội trong game Liên minh huyền thoại

*
Những bậc xếp hạng vượt trội trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại

LOL có nhiều bậc xếp hạng, theo địa điểm từ thấp mang lại cao, bao gồm: sắt, đồng, bạc, vàng, bạch kim, kim cương, cao thủ, đại cao thủ, thách đấu. Điểm xếp hạng tích trữ được càng cao sẽ gồm bậc càng cao và ngược lại. Tuy nhiên, muốn đạt được các vị trí cao trên bảng xếp hạng thật sự rất khó. Bạn chơi đề nghị mất rất nhiều thời gian nhằm tích lũy điểm và cần có thao tác nhanh nhẹn cùng năng lực xử lý tốt. Đó là nguyên nhân hiện nay, con số người đã có được danh hiệu cao nhất rất ít.

Vừa rồi là cục bộ nội dung về kiểu cách tính 10 trận đầu xếp thứ hạng lol cơ mà các chúng ta có thể tham khảo. Muốn rằng đã cung cấp cho bạn thêm được nhiều kiến thức vấp ngã ích. Chúc bạn đã có được những giây phút vui chơi giải trí vui vẻ cùng thú vị!