Thursday . 29 July . 2021

#mangago.vnlanơi share số đông tay nghề hay với quý hiếm trường đoản cú các huynh tỷ đi trước. Qua kia, để giúp đỡ quý Thiếu hiệp vững vàng bước bên trên con phố dò ra trên nhân loại Thiện nay Nữ, Tiểu Thiện nay xin mạn phép chia sẻ lại những bài xích lí giải xuất xắc tự các huynh tỷ đã gửi về mang lại Tiểu Thiện tại.

Bạn đang xem: đạo mộ bút ký thiện nữ mobile

Quý Thiếu hiệp hãy cùng Tiểu Thiện cho cùng với bài bác share của huynh Ngọc KhánhcùngĐạo Mộ Bút ít Ký - Tọa Độ nhé.

Xem thêm: Bất Ngờ Với Hình Ảnh Đám Cưới Lần Ba Của ‘ Người Đàn Ông Xấu Nhất Thế Giới

Đạo Mộ Bút ít Ký - Tọa Độ

Mấy trong ngày hôm qua đề xuất game đối với những người gắng nào. hầu hết bạn kêu game dễ dàng tuy thế thực ra cũng có tuy vậy vấn đề chóng mặt rất nhiều fan, điển hình là "Đạo Mộ Bút Ký". Sau đây mình đang lí giải ae những vị trí đào loại sách trộm tuyển mộ này. Hy vọng có thể giúp ích mang lại phần đa người :) (Lưu ý: Vì mình không có những cuốn nắn đạo chiêu tập bút ký đề nghị có thể dịch khá ko liền kề 1 chút, số đông fan cảm thông nhé).

Xem thêm: Giải Đáp Đau Nhức Cánh Tay Phải Là Bệnh Gì, Đau Nhức Cánh Tay Cảnh Báo Điều Gì

1. Trong viên trả gồm chứa giấu 1 cuốn tờ giấy, từng đường nét cây bút nét vẽ đều phải có hồn, lão nương có quỷ, đồ đạc và vật dụng giấu nghỉ ngơi bên dưới chân khổng phu tử.Tọa độ: Thành Kyên Lăng (60,73) . Bên cạnh khổng phu tử pho tượng, dưới chân tượng.2. Có thi vân, thư thả lên đầu phía trên cầu, pchờ đôi mắt chiêm ngưỡng cảnh vật thu, Tây hồ nước chiến hạ cảnh, Tinc hồ không bằng mưa hồ, mưa hồ ko bằng nguyệt hồ nước, nguyệt hồ không bằng tuyết hồ nước,.... cũng có thể chân chánh lĩnh nước từ trên núi chảy xuống, trần gian tất cả mấy ai.Tọa độ: Hàng Châu Hứa Tiên (60,87). Chỗ bên trên cầu.3. Một tranh ảnh mô tả một thôn, cả Thôn xây dọc từ núi, trong buôn bản phòng xá thành quả phân bổ hết sức có quy hình thức, ko bàn nhưng mãn nguyện nhau Cửu Cung Bát Quái trận hình, sống cửa ngõ xóm bên trên cầu bị móc ra một chiếc vòng cụ thể.Tọa độ: Bồ Gia Thôn, làm việc trên cầu.4. Một bức cổ họa, trong toắt con diễn đạt là tổ tông trình diễn thuật xuim tường, bạn thánh sư này dung mạo rất y hệt như 1 mẫu đạo sĩ tiêu dao.Tọa độ: Tiêu dao quan tiền Lao sơn đạo sĩ (65,57).5. Một chữ tình, một chữ tình ! Cô gái tkhô nóng tú trong khuê phòng phía bên ngoài, cưỡi ngựa bắn cung, kiêm thông tự hàn, phong cách tkhô giòn tao lịch lãm, lần này đi quân doanh, một mực đề nghị cưới cô bé này về nhà nhỏng trong lòng ước muốn.Tọa độ: Thần cơ doanh Tần lương ngọc (75,63).6. Một tnóng giấy nhỏ, trên giấy chỉ gồm một dạng văn bản nhị sản phẩm sâu ăn uống lá: Uống một khá cạn sạch, kiếp trước tẫn quên. Nguyện ta tìm kiếm người, mau chóng lên bỉ ngạn.Tọa độ: Vong Xulặng chỗ Mạnh bà (168,95).7. Một đoạn địa cung lăng miếu thám hiểm bạn nói miệng ghi chép: Trong lồng giam Địa hỏa, ta gặp được một vị khác người nữ giới tử mỹ lệ, tiếng hát du dương, nếu như không phải là cthị xã đặc biệt trên tín đồ, ta nhất mực sẽ liên tiếp ham mê....Tọa độ: Lăng miếu địa cung, kẻ phạm nhân tội thân túng (102,150).8. Thế gian này cũng tương đối đầy đủ nam giới thiếu nữ đắm say tình, hoàn toàn có thể yêu thích ko nhất định là tình ái, oán cũng không một mực là tình nhân, đó là nữ giới tử trong bức tranh. Cô gái tóc White bên phía trong lăng miếu hoàng cung lòng đất, mỗi cái đi qua tín đồ gặp gỡ qua.Tọa độ: Lan nhược địa cung, Thu dung (123,88).9. Một yêu quái bự say rượu phía trong vạn yêu cung ...Tọa độ: Vạn yêu thương cung (27,47).10. Nội dung giữ lại khôn cùng solo giản: ví như trong rộng 10 năm ...Tọa độ: Ti lạc cổ đạo (52,10 ).11. Cái cơ mà gồm thiệp cưới Tiểu Thiện tại.Tọa độ: Hắc phong hễ khu vực ma vương vãi.12. .. ý muốn đuổi theo 2 cái XX.Tọa độ: Hoàng tuyền bạch (maps này không thấy ko rõ tên) (104,83).13. Có 2 loại tại vị trí Lan nhược tự (64.37).14. Cái võ tòng dường như tại vị trí con bạch hổ (24,35).15. Tờ cáo trạng cáo giác ... sinh sống Dương Gia trấn (40,31).

Mọi tín đồ đào cùng kiểm tra giùm coi bao gồm sai sót gì ko nhé :v


*

*

*


Chuyên mục: Kiến thức