ĐẠO MỘ BÚT KÝ THIỆN NỮ MOBILE

  -  

#mangago.vnlanơi chia sẻ những kinh nghiệm hay và quý giá từ các huynh tỷ đi trước. Qua đó, để giúp quý Thiếu hiệp vững bước trên con đường phiêu bạt tại thế giới Thiện Nữ, Tiểu Thiện xin mạn phép chia sẻ lại các bài hướng dẫn hay từ các huynh tỷ đã gửi về cho Tiểu Thiện.

Bạn đang xem: đạo mộ bút ký thiện nữ mobile

Quý Thiếu hiệp hãy cùng Tiểu Thiện đến với bài chia sẻ của huynh Ngọc KhánhcùngĐạo Mộ Bút Ký - Tọa Độ nhé.

Đạo Mộ Bút Ký - Tọa Độ

Mấy ngày qua trải nghiệm game đối với mọi người thế nào. Nhiều bạn kêu game dễ nhưng thực ra cũng có nhưng vấn đề đau đầu không ít người, điển hình là "Đạo Mộ Bút Ký". Sau đây mình sẽ hướng dẫn ae các địa điểm đào cái sách trộm mộ này. Hy vọng có thể giúp ích cho mọi người :) (Lưu ý: Vì mình không có các cuốn đạo mộ bút ký nên có thể dịch hơi không sát 1 chút, mọi người thông cảm nhé).

Xem thêm: Giải Đáp Đau Nhức Cánh Tay Phải Là Bệnh Gì, Đau Nhức Cánh Tay Cảnh Báo Điều Gì

Tải game Thiện Nữ Mobile tại đây:

1. Trong viên hoàn có cất giấu 1 cuốn tờ giấy, từng nét bút nét vẽ đều có hồn, lão nương có quỷ, đồ đạc giấu ở dưới chân khổng phu tử.Tọa độ: Thành Kim Lăng (60,73) . Bên cạnh khổng phu tử pho tượng, dưới chân tượng.2. Có thi vân, rảnh rỗi lên đầu cầu, phóng mắt ngắm cảnh thu, Tây hồ thắng cảnh, Tinh hồ không bằng mưa hồ, mưa hồ không bằng nguyệt hồ, nguyệt hồ không bằng tuyết hồ,.... Có thể chân chánh lĩnh nước từ trên núi chảy xuống, trần thế có mấy ai.Tọa độ: Hàng Châu Hứa Tiên (60,87). Chỗ trên cầu.3. Một bức tranh miêu tả một làng, cả Thôn xây dọc theo núi, trong thôn phòng xá nhà cửa phân bố rất có quy luật, không bàn mà hợp ý nhau Cửu Cung Bát Quái trận hình, ở cửa thôn trên cầu bị móc ra một cái vòng rõ ràng.Tọa độ: Bồ Gia Thôn, ở trên cầu.4. Một bức cổ họa, trong tranh miêu tả là tiên nhân biểu diễn thuật xuyên tường, người tiên nhân này dung mạo rất giống như 1 cái đạo sĩ tiêu dao.Tọa độ: Tiêu dao quan Lao sơn đạo sĩ (65,57).5. Một chữ tình, một chữ tình ! Cô gái thanh tú trong khuê phòng bên ngoài, cưỡi ngựa bắn cung, kiêm thông từ hàn, phong thái thanh tao lịch sự, lần này đi quân doanh, nhất định phải cưới cô gái này về nhà như trong lòng mong muốn.Tọa độ: Thần cơ doanh Tần lương ngọc (75,63).6.

Xem thêm: Bất Ngờ Với Hình Ảnh Đám Cưới Lần Ba Của ‘ Người Đàn Ông Xấu Nhất Thế Giới

Một tấm giấy nhỏ, trên giấy chỉ có một dạng chữ hai hàng sâu ăn lá: Uống một hơi cạn sạch, kiếp trước tẫn quên. Nguyện ta tìm người, sớm lên bỉ ngạn.Tọa độ: Vong Xuyên chỗ Mạnh bà (168,95).7. Một đoạn địa cung lăng miếu thám hiểm người nói miệng ghi chép: Trong lồng giam Địa hỏa, ta gặp được một vị phi thường nữ tử mỹ lệ, tiếng hát du dương, nếu không phải là chuyện quan trọng trên người, ta nhất định sẽ tiếp tục say mê....Tọa độ: Lăng miếu địa cung, kẻ tù tội thân bí (102,150).8. Thế gian này cũng không thiếu nam nữ si tình, có thể si không nhất định là ái tình, oán cũng không nhất định là người yêu, chính là nữ tử trong bức họa. Cô gái tóc trắng bên trong lăng miếu cung điện dưới lòng đất, mỗi cái đi ngang qua người gặp qua.Tọa độ: Lan nhược địa cung, Thu dung (123,88).9. Một hồ ly lớn say rượu nằm trong vạn yêu cung ...Tọa độ: Vạn yêu cung (27,47).10. Nội dung để lại rất đơn giản: nếu trong hơn 10 năm ...Tọa độ: Ti lạc cổ đạo (52,10 ).11. Cái mà có thiệp cưới Tiểu Thiện.Tọa độ: Hắc phong động chỗ ma vương.12. .. muốn đuổi theo 2 cái XX.Tọa độ: Hoàng tuyền bạch (map này chưa thấy ko rõ tên) (104,83).13. Có 2 cái ở chỗ Lan nhược tự (64.37).14. Cái võ tòng hình như ở chỗ con bạch hổ (24,35).15. Tờ cáo trạng tố cáo ... ở Dương Gia trấn (40,31).

Mọi người đào và kiểm tra giùm xem có sai sót gì ko nhé :v

 
*
 
*
 
*