Dark Souls 3 Công Bố Cấu Hình Trên Pc

  -  

Chỉ có dung lượng RAM và ổ cứng là hai yếu tố game thủ cần phải bận tâm vào cấu hình của Dark Souls 3.

Bạn đang xem: Dark souls 3 công bố cấu hình trên pc


Không hệt như hai người tiền nhiệm đi trước, những game thủ PC sẽ có cơ hội được thử khám phá Dark Souls 3 ngay trong lúc tựa game nhập vai này reviews trên nhị hệ console PS4, Xbox One. Vừa mới qua trang thông tin chi tiết trên Steam đã cập nhật cấu hình cơ mà trò đùa yêu mong và quan sát qua hoàn toàn có thể thấy game không đòi hỏi người chơi bắt buộc trang bị PC quá to giống như phần lớn các thành phầm gần đây, ngoại trừ dung tích RAM và ổ cứng tương đối lớn là 8GB với 50GB.


*

Ở Dark Souls 1 & 2, hãng trở nên tân tiến From Software đều đưa về những bạn dạng port với unique tệ sợ cho bạn PC cùng với tốc độ khung người bị khóa ở mức 30 FPS/s cùng các tùy chỉnh nghèo khó về mặt đồ họa lẫn điều khiển. Chính vì như vậy người chơi luôn luôn phải chờ đón các bạn dạng mod do xã hội xây dựng để cải thiện trải nghiệm trong game. Muốn rằng cùng với Dark Souls 3, tình trạng này sẽ không còn xảy ra nữa.

Xem thêm: Top 12 Game Miễn Phí Trên Steam Siêu Hay Mang Lại Trải Nghiệm Tuyệt Vời

Chi tiết về hai mức thông số kỹ thuật của Dark Souls 3, các bạn có thể xem phía bên dưới.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7/8.1/10 64 bitCPU: AMD A8 3870 3.6 Ghz hoặc Intel bộ vi xử lý core i3 2100 3.1GhzRAM: 8GB RAMVGA: NVIDIA GeForce GTX 465 hoặc ATI Radeon TM HD 6870HDD: 50 GB nơi trống

Cấu hình đề nghị


*

Với sự tham gia ở trong phòng thiết kế Hidetaka Miyazaki - phụ vương đẻ của mẫu game sau thời điểm ông quay trở về từ dự án công trình Bloodborne, lối chơi của Dark Souls 3 đã tất cả sự trở nên chuyển tương đối rõ rệt so với hai tín đồ tiền nhiệm. Nhịp độ game trở bắt buộc nhanh hơn với sự bổ sung cập nhật của những khả năng mang tên thường gọi "https://mangago.vn/dark-souls-3-cau-hinh/imager_5_101302_700.jpgArt"https://mangago.vn/dark-souls-3-cau-hinh/imager_5_101302_700.jpg mới được cho phép nhân vật dụng phản đòn lập tức hay rút ngắn khoảng cách trong nháy mắt. Trong một cuộc vấn đáp gần đây, ông Miyazaki cũng úp mở rằng có thể Dark Souls 3 đã là phiên bản game ở đầu cuối mà ông tham gia thực hiện.

Xem thêm: Sau Khi Lục Đạo Tiên Nhân Qua Đời, Các Vĩ Thú Lúc Nhỏ, Các Vĩ Thú Trong Naruto

Dark Souls 3 dự trù sẽ được vạc hành vào trong ngày 12/4 (bản tiếng Anh) giành riêng cho các đời máy PS4, Xbox One cùng PC.


Theo Trí Thức Trẻ

Copy links
liên kết bài gốc Lấy link

*

0
*

*

*

mangago.vn:

mangago.vn chịu đựng trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, thành phố hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.