Dark souls 3 cốt truyện

  -  

Dark Souls lore toàn tập. Phần 1: Dark Souls nội dung bài viết gửi do Hải Stark trong mục game hainguyen.mangago.vn Dark Souls III,...

Bạn đang xem: Dark souls 3 cốt truyện


*

Dark Souls lore toàn tập. Phần 1: Dark SoulsBài viết gửi bởi Hải Stark trong mục Gamehainguyen.mangago.vn
Dark Souls III, là phiên bạn dạng cuối cùng của trilogy Dark Souls, là kết quả cuối cùng cho mẩu truyện từ Dark Souls. Cuối Dark Souls, trường hợp như chọn link the First Flame, trò lừa đảo của Gwyn đang tiếp tục, kéo dài qua hàng chục ngàn thế hệ, phá vỡ quy luật tự nhiên và vòng tuần hoàn của ánh sáng - nhẵn tối. Trò lừa này, vẫn thực sự kết thúc ở Dark Souls III.
*

Khi Dark Souls III bắt đầu, cũng chính là tình cảnh giống như Dark Souls, đó là lúc The First Flame một đợt tiếp nhữa sắp tàn lụi. Nhưng từ khóa lâu trước đó, đã gồm có Lords of Cinder được định sẵn là sẽ liên tục Link the First Flame. Đó là Ludleth of Courland, Abyss Watchers – Farron’s Legion, Yhorm the Giant – Lord of Profaned Capital, Aldrich the Devourer of Gods và Prince Lothric. Và một lời tiên tri đã được nói ra từ cực kỳ lâu: “The Fire fades, and the Lords go without thrones”. Nhưng mà bốn trong những họ đang không thể hoàn thành việc liên kết the First Flame, chỉ từ lại Ludleth ngồi sinh hoạt Firelink Shrine, chờ đợi thời tương khắc cuối cùng.

*

Dark Souls lore toàn tập. Phần 3: Dark Souls IIDark Souls lore toàn tập. Phần 1: Dark Souls bài viết gửi do Hải Stark vào mục trò chơi hainguyen.mangago.vn Dark Souls...mangago.vn
Và do vậy, trọng trách link the First Flame được giao lại cho hầu hết kẻ tiếp sau - mọi Unkindled One, và từ vô số tro tàn của các Unkindled One đã ngã xuống trong hành trình links the First Flame, một kẻ vượt trội nhất được hiện ra - Ashen One, the Champion of Ash. Nhiệm vụ của Ashen One, chính là đánh bại những Lords of Cinder, thu thập tro tàn của họ và chuyển chúng quay trở lại ngai của họ, mở ra cánh cổng dẫn tới Kiln of the First Flame.
Các Lords of Cinder, gần như kẻ hùng mạnh, hầu như thử thách vượt trội hoàn toàn trên con đường triển khai sứ mạng của Ashen One.
Abyss Watchers, gần như Undead ở trong Farron’s Legion, được share sức mạnh của sói, là những người thề sẽ canh giữ Abyss, ngăn nó tràn lên thế giới. Và một trong những các Watchers đã biết thành Abyss xâm chiếm, trở bắt buộc điên loạn. Thủ lĩnh của Abyss Watchers, vẫn tự nhốt mình và các đồng team lại, và anh giết thịt họ ngày nay qua ngày khác (các Watchers là Undead đề xuất không thể chết), cho tới khi Ashen One tới và kết thúc mọi chuyện.
*

Aldrich, Devourer of Gods, một giáo sĩ mạnh khỏe của Cathedral of the Deep. Tuy vậy hắn gồm một sở thích bệnh hoạn là ngấu nghiến, nạp năng lượng con người. Hắn ăn nhiều tới nỗi thân xác bự lên, mềm mại như bùn lầy. Các giáo sĩ khác đang nhốt hắn lại vào Cathedral of the Deep và bắt hắn trở thành Lord of Cinder vì sức mạnh của hắn vượt lớn. Tại đó, hắn quan tâm đến về Age of Fire, chìm đắm trong ảo tưởng của chính bản thân mình về 1 thời đại bắt đầu vượt trên cả Age of Fire – Age of Deep Waters với Age of Deep Sea. Và sau đó nuốt chửng cả phần nhiều vị thần của hắn (Gwyndolin, thủ lĩnh của Dark Moon Knights – con trai út của Gwyn, bạn bị Pontiff Sulyvahn giam giữ).
Dark Souls - Một ngọn lửa, một lời nguyền, cùng một chuyến phiêu lưuSouls series là 1 trong dòng trò chơi kỳ lạ. Nó kỳ quái ngay từ bỏ cái bí quyết đến với quả đât game. Kỳ quái từ mẫu gameplay, mẫu không khí mang đến đến...mangago.vn
*

Yhorm the Giant, hậu duệ của rất nhiều người khổng lồ, là 1 trong cá thể hãn hữu thấy khi ông ta có trí tuệ khôn xiết lớn, cùng sức chiến đấu trẻ trung và tràn đầy năng lượng nên sẽ được chọn làm vua của Profaned Capital. Nhưng mọi con fan chọn Yhorm, chỉ đơn giản dễ dàng là họ sợ ông, và vày thế, họ luôn ganh ghét cùng với ông. Yhorm, để chứng tỏ mình ko hại mang đến họ, sẽ trao cho họ vũ khí rất có thể giết người to con – Storm Ruler, một thanh kiếm có thể tạo ra bão tố. Cùng một thảm hại đã xảy ra tại Profaned Capital, đó là khi Yhorm cố gắng Link the Fire, ngọn lửa mất kiểm soát và điều hành và thiêu rụi gần như thứ ngơi nghỉ Profaned Capital. ăn năn hận bởi vì không thể đảm bảo dân chúng của mình, Yhorm ngồi lại 1 mình tại đó, ngóng một ngày có một người xứng danh đến để chấm dứt ông.
Lord of Cinder sau cuối – Prince Lothric với anh trai – Lorian. Hoàng phái Lothric bị ám hình ảnh với việc tạo thành một người thừa kế trả hảo, cùng họ đã lựa chọn Lothric, cho dù Lothric yếu ớt và bệnh tật mà không chọn Lorian, một hiệp sỹ táo tợn mẽ. Lothric được yêu thương thương, được bảo ban một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để trở nên một người thừa kế tốt nhất có thể. Dẫu vậy những việc làm của tôn thất Lothric đã trở thành một lời nguyền rủa, cùng Lorian đã với lời nguyền đó cố gắng em bản thân – bị câm và hai chân tàn phế mãi mãi.
Sau khi tấn công bại những Lords of Cinder, Ashen One tiến cho tới Kiln of the First Flame, tuy nhiên cảnh tượng lại khác hoàn toàn phần đầu. Đó là bởi vì The First Flame đã có được thắp đi thắp lại hàng vạn lần, trái với từ bỏ nhiên, quả đât rơi vào láo loạn và bị đảo lộn. Trên đây, Ashen One đối mặt với Soul of Cinder – một thực thể làm cho bởi tro tàn của không ít kẻ đang từng liên kết the First Flame. Đánh bại Soul of Cinder, Ashen One lại liên tiếp phải lựa chọn lựa. Dark Souls III có toàn bộ 4 ending.
Ending 1 – “To link The First Flame”. Ashen One liên tục thắp lại ngọn lửa, cơ mà giờ nó vẫn yếu đi siêu nhiều, cùng dù lại được thắp lên, ở đầu cuối nó đã yếu đến hơn cả không thể thắp lại, cùng Age of Fire vẫn kết thúc. Ending 2 – “The kết thúc of Fire”, Ashen One đã triệu điện thoại tư vấn Firekeeper tự Firelink Shrine, cùng Firekeeper đang lấy The First Flame lên cùng để nó lụi tàn vào tay mình, Age of Fire chấm dứt, Ashen One với Firekeeper sát cánh với nhau vào Age of Darkness. Ending 3 – “Unkindled Ending”, khi Firekeeper lấy The First Flame lên, Ashen One giết chết Firekeeper và chiếm lấy The First Flame, chiếm phần lấy nó mang lại riêng mình. Ending 4 – “Usurpation of Fire”, là một trong secret ending, Ashen One lấy The First Flame tuy vậy lại trường đoản cú mình kêt nạp nó. Age of Darkness bắt đầu, và tất cả cúi xin chào xuống trước Ashen One – vị Chúa Tể mới của rứa giới.
4 ending, và mặc dù có là ending nào, thì thực ra cái kết cũng chỉ bao gồm một - The First Flame, sau cuối vẫn cần tàn lụi. Thế giới này, thời đại này, cuối cũng vẫn bắt buộc nhường chỗ mang đến một trái đất mới. Liệu rằng trái đất mới bao gồm lại mở ra một The First Flame khác, để cuối cùng thêm một vòng xoáy không kết quả cuối cùng nữa lại tái hiện? câu hỏi này ko ai rất có thể đưa ra câu trả lời, nước ngoài trừ phụ vương đẻ của Dark Souls - Hidetaka Miyazaki.
Cốt truyện chủ yếu của Dark Souls III cũng khép lại mẩu chuyện về The First Flame, về lời nguyền của lửa bước đầu từ Dark Souls. Nhị DLC của Dark Souls III - Ashes of Ariandel và The Ringed City, đưa về cho ta những câu chuyện về số đông nhân đồ gia dụng khác của Dark Souls III, và tất cả lẽ, là 1 trong những ending khác, một ending vật dụng năm, và là true ending chăng?
DLC đầu tiên của Dark Souls III – Ashes of Ariandel là 1 trong câu chuyện về một nhân loại trong tranh và số đông kẻ cư ngụ trong đó. Nếu như bạn đã chơi Dark Souls thì hẳn sẽ biết về Painted World of Ariamis, một bức tranh lớn tưởng treo sống Anor Londo, cũng là cánh cổng dẫn tới Painted World, nơi kìm hãm Priscilla, đứa trẻ mang trong mình dòng máu của thần và rồng. Với nếu như ở trái đất bên ngoài, Ngọn Lửa dần dần tàn lụi cùng phải tất cả kẻ hy sinh bản thân nhằm thắp lại nó (người đầu tiên, như chúng ta đã biết, đó là Gwyn) thì cùng với Painted World, nó sẽ dần dần trở yêu cầu mục ruỗng (giống như một bức tranh để lâu năm sẽ ố vàng với mục ruỗng đi). Cùng Painted World sẽ yêu cầu bị đốt cháy cùng một Painted World khác sẽ được tạo nên. Painted World of Ariamis cũng giống như vậy, qua thời gian, nó dần mục ruỗng với bị hỏng hại, cho tới khi bao gồm một tín đồ đã tìm thấy nó và phục chế nó bằng máu của bản thân mình – sẽ là Father Ariandel. Câu chuyện của DLC Ashes of Ariandel vẫn là tổng hợp của rất nhiều câu chuyện riêng biệt về đông đảo kẻ trú ngụ trong Painted World of Ariandel.
Đầu tiên, hãy nói tới Painted World. Đó là một quả đât trong tranh – đương nhiên rồi, là một trái đất được tạo thành làm địa điểm trú chân cho phần đông kẻ vô vọng khôn thuộc và mất phương hướng, chẳng còn biết đi đâu. Hoặc có thể nói đơn giản là kẻ nào đã chán ngán ráng giới bên phía ngoài thì đâm vào Painted World ráo cả – một thế giới băng giá, lạnh ngắt nhưng im bình. Tuy tách biệt với quả đât bên ngoài, tuy nhiên Painted World cũng trải qua một vòng tuần hoàn sát như thế giới bên ngoài. Nếu như như ở trái đất bên ngoài, The First Flame tàn dần dần rồi được thắp lại để kéo dãn Age of Fire thì với Painted World, nó sẽ dần dần mục ruỗng cho đến khi nó rất cần phải bị đốt cháy và tạo thành một Painted World mới. Vớ nhiên, Painted World of Ariandel cũng tương tự vậy, ở thời điểm của Dark Souls IIIthì nó vẫn mục ruỗng trường đoản cú lâu, cùng theo lẽ thường thì nó yêu cầu bị đốt cháy – và những cư dân của Painted World of Ariandel có muốn đốt cháy nó đi, nhưng bản thân kẻ bảo trì sự bất biến cho Painted World là Ariandel thì không có tác dụng như vậy. Ông ta ra quyết định tiếp tục duy trì Painted World của ông ta như bây giờ, tức thị cứ nhằm nó mục ruỗng, chôn vùi ngọn lửa và liên tục dùng máu của chính mình để bảo trì sự ổn định cho Painted World.

Xem thêm: Top 3 Đội Hình Mạnh Nhất Trong Cờ Liên Quân Mạnh Nhất Hiện Tại Bao Gồm


Nhưng nguyên nhân gì khiến ông ta làm như vậy, là phiên bản thân ông ta ao ước thế xuất xắc ông ta bị một kẻ khác xui khiến? trong những khi cư dân của Painted World rất nhiều đã mệt mỏi với sự mục ruỗng này và hy vọng đốt cháy nó đi? trước khi trả lời thắc mắc này, ta hãy mang đến với câu chuyện của các kẻ trú ngụ trong Painted World of Ariandel.
Trong Painted World, bọn họ sẽ gặp mặt các Corvians (những sinh vật có đầu quạ thân người), các Followers of Farron và những Millwood Knights. Về các Corvians thì không chắc hẳn rằng họ tự đâu tới, tuy vậy họ là đông đảo kẻ trước tiên đến trú ngụ chỗ đây. Các Followers of Farron, ví như như bạn contact nó cùng với danh xưng của các Abyss Watchers là “Farron’s Undead Legion”, bạn sẽ nhận ra rằng các Followers of Farron cũng ở trong quân đoàn Undead của Farron – phần lớn kẻ thừa kế ý chí của Artorias the Abysswalker, sẽ là thề chiến đấu chống lại Abyss vĩnh viễn. Ví như như các Abyss Watchers là những chiến binh thiện chiến và luôn đi mũi nhọn tiên phong thì những Followers of Farron rất có thể coi như cỗ binh của Quân đoàn. Họ luôn luôn đi phía sau các Watchers, chiến tranh theo đội và giải quyết những đối phương mà những Watchers chưa kịp xử lý. Nhưng như ta đã biết, sự xâm lan truyền của Abyss ở đầu cuối mạnh mang lại nỗi nó xâm nhiễm cho cả các Watchers, nhằm rồi thủ lĩnh của các Watchers từ nhốt mình và những đồng đội lại để phòng sự xâm nhiễm đó. Những Followers, tất nhiên rơi vào xuất xắc vọng, và cuối cùng bước đi của họ dẫn tới Painted World of Ariandel, một khu vực trú ngụ yên ổn bình. Các Millwood Knights thì khác, quê nhà của chúng ta vốn là vùng rừng núi Millwood, họ là 1 trong chủng tộc tôn cúng Đất và cây xanh (lý giải vì chưng sao vũ khí, liền kề trụ của mình đều khắc hình cây sồi và hầu hết đòn tiến công của bọn họ đều bật tung đất lên). Cho tới một ngày khu rừng Millwood của họ bị tấn công, bị tàn phá bởi một sinh vật hotline là “Abyss Dragon” – một con rồng bị Abyss xâm chiếm. Bọn họ không biết con rồng đó tên là gì, giỏi nó như thế nào, nhưng nếu bạn cần hình dung, có thể coi nó hệt như Black dragon Kalameet cũng được. Không ngăn chặn lại nổi sức mạnh của nó, những Millwood Knights bất lực nhìn quê nhà của chúng ta bị tàn phá, cùng sự vô vọng đã dẫn bọn họ vào Painted World of Ariandel.
Như vậy, điểm chung trong số những kẻ trú ngụ khu vực đây, đó là “sự tốt vọng”. Sự vô vọng đã gửi họ vào vị trí đây, một nỗ lực giới lạnh ngắt nhưng yên bình.
Giờ, trở về với Father Ariandel và vì sao tại sao ông chọn sự mục ruỗng. Vớ nhiên có thể đó là ý mong của ông, nhưng có lẽ rằng cũng có sự tác động của một bạn khác (chúng ta có thể thấy điều đó qua các đoạn ăn năn thoại với 1 Corvian). Và bạn đó đó là kẻ được điện thoại tư vấn với cái brand name Sister Friede xuất xắc tên không giống là Elfriede. Hãy nói về thân cầm của cô, Elfriede là 1 trong những trong cha người gây dựng của Giáo hội Sable Church – giáo hội tôn cúng Hollow cùng luôn vận động với mục tiêu chiếm mang The First Flame, kêt nạp nó và tạo ra một Lord of Hollows (Ending 4, secret ending của game đó là ending mà Sable Church có được mục đích khi bọn họ – Ashen One dung nạp The First Flame và trở nên Lord of Hollows). Trong tía người tạo nên Sable Church thì Elfriede là người lớn nhất, kế đến là Yuria (một NPC vào game, tất cả quest dẫn cho ending 4) với Lillia (không xuất hiện). Với để thực hiện phương châm của Sable Church, Elfriede vẫn tự mình đến tuyên chiến đối đầu với kẻ canh giữ The First Flame – Soul of Cinder cùng với tham vọng vượt qua Soul of Cinder và tự mình dung nạp The First Flame, đổi thay Lord of Hollows. Nhưng tất yếu là cô thất bại và bị Soul of Cinder làm gục rồi bị thiêu trong ngọn lửa của The First Flame. Cùng khi giờ đồng hồ chuông thức tỉnh các Unkindled vang lên, Elfriede cũng trỗi dậy từ bỏ tro tàn, tuy nhiên cô sẽ trở đề xuất tuyệt vọng. Cùng dĩ nhiên, bước chân của Elfriede cũng dẫn đến Painted World of Ariandel. Trên đó, cô đã gặp gỡ Father Ariandel, và hiệu quả thì cô với Father Ariandel gật đầu chọn sự mục ruỗng nhưng mà không đốt cháy Painted World đi. Và rứa là Father Ariandel trường đoản cú trói mình vào dòng ghế tại tầng hầm, ngày ngày dùng roi quất vào da để huyết chảy ra, bảo trì sự bình ổn (và mục ruỗng) cho quả đât trong tranh này. Còn Friede, cô khóa căn hầm lại với canh giữ bên ngoài nó.
Nhưng vớ nhiên, vẫn còn đấy những nhân trang bị khác sống thọ trong Painted World này, đó là một trong những họa sĩ – một cô nhỏ xíu tóc trắng ko tên với nhiệm vụ vẽ buộc phải một quả đât trong tranh mới, nhưng để gia công điều đó, cô yêu cầu thấy ngọn lửa với thấy nó đốt cháy Painted World hiện nay tại. Điều này trái với ước muốn của Elfriede với Ariandel, yêu cầu Friede nhốt cô nhỏ xíu trên gác của thư viện với giao cho Sir Vilhelm – một hiệp sỹ của Sable Church và hết mực trung thành với Elfriede canh phòng nơi đây.
Trong Dark Souls III, lúc đến Cathedral of the Deep, Ashen One đang thấy một hiệp sỹ đội mũ quấn đỏ tên gọi là Gael. Ông ta khẩn xin Ashen One bước vào Painted World of Ariandel với hãy đốt cháy nó, hãy cho cô nhỏ nhắn họa sỹ – tín đồ mà ông ta hotline là “My lady” phát hiện ngọn lửa. Gael là ai, mục tiêu của ông ta là gì, họ sẽ khám phá trong phần sau khi nói về mẩu chuyện của Ringed City, còn bây giờ, hãy cứ hiểu rằng Gael đang đi kiếm một các loại “màu vẽ” cho Painted World mới của cô nhỏ xíu họa sỹ. Cùng nhận lời Gael, Ashen One bước chân vào trái đất của gần như kẻ vô vọng đó, tìm đến nơi Elfriede cùng Father Ariandel đã ở. Ashen One lần lượt chạm mặt Sir Vilhelm ở bên cạnh cửa đơn vị thời với Elfriede sinh sống trong, cả hai những tỏ ra bất ngờ và yêu ước Ashen One tránh khỏi trái đất trong tranh này. Tất nhiên là còn thọ Ashen One – là chúng ta chứ ai – tránh đi cả, vậy cho nên Ashen One tiếp tục mày mò Painted World này, gặp các Corvians cùng họ lại một lần nữa cầu xin Ashen One hãy đốt cháy cái trái đất đang mục ruỗng này đi. Bước chân của Ashen One kế tiếp dẫn tới tủ sách nơi đang nắm giữ cô bé nhỏ họa sĩ vô danh, và tất yếu Sir Vilhelm canh phòng nơi kia ngay lập tức lao vào tấn công Ashen One, cùng như một điều dĩ nhiên, Sir Vilhelm bị hạ gục cùng Ashen One cho tới được địa điểm của cô bé. Cô nhỏ bé nói rằng cô đang ban đầu vẽ một Painted World mới trong những lúc chờ “Uncle Gael” đem màu vẽ về, với cô có muốn Ashen One hãy thắp lên ngọn lửa đốt cháy Painted World mục ruỗng này.
Tiếp sau đó, trải sang 1 cuộc hành trình nữa, Ashen One mở được góc cửa hầm khóa kín đáo dẫn cho chỗ Father Ariandel. Với ở đây, Ashen One lần lượt tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Elfriede, rồi Father Ariandel, cùng khi cả hai ngã xuống, cuối cùng sự thật tại sao Elfriede ao ước Ashen One rời khỏi nơi đây được hé lộ trải qua lời của Father Ariandel: “Khi hai Ash gặp gỡ nhau, ngọn lửa đang bùng lên”. Một Ash tất nhiên là chúng ta – Ashen One, còn kẻ còn lại, đó là Elfriede, bởi vì cô ta cũng đã từng thất bại dưới tay Soul of Cinder với bị thiêu trong ngọn lửa của The First Flame rồi phục hồi nhờ giờ đồng hồ chuông triệu call Unkindled. Với quả nhiên khi Elfriede cùng Father Ariandel đã té xuống, một ngọn lửa black từ trong bạn Elfriede quả sẽ bùng lên, và trận đấu cùng với Blackflame Friede diễn ra. Hiệu quả thì tất nhiên Ashen One sẽ thắng, và ở đầu cuối ngọn lửa đốt cháy Painted World of Ariandel cũng được thắp lại. Nếu như sau đó bọn họ quay lại nơi của cô nhỏ bé họa sỹ, cô đã cảm ơn vị đã cho cô khám phá ngọn lửa, và cô nói cô sẽ tiếp tục đợi “Uncle Gael” quay về với color vẽ cùng sẽ vẽ cần một trái đất trong tranh khác, cũng yên bình như thế.
Câu chuyện của DLC Ashes of Ariandel tạm xong ở đây, quả đât trong tranh ấy tuy lặng bình dẫu vậy đã mục ruỗng, cuối cùng cũng được đốt cháy đi. Nhưng thực tế câu chuyện không hề khép lại, Gael là ai, họ vẫn không biết. Câu trả lời và đoạn kết cho câu chuyện này, tương tự như câu chuyện của Dark Souls III, sẽ sở hữu ở DLC The Ringed City.
DLC lắp thêm hai của Dark Souls III, cũng có thể là DLC cuối cùng của Dark Souls series, đưa bọn họ đến với cùng 1 thành phố kếch xù nằm sống tận cùng nạm giới. Đây đã là khu vực diễn ra ngừng của nhân loại và xong xuôi của Dark Souls series, nhưng cũng tương tự cả series game, vẫn còn đó đó đầy đủ câu hỏi, những bí hiểm bỏ ngỏ mà bọn họ chỉ rất có thể suy đoán.
Hãy ngược mẫu thời gian trở lại thuở lúc đầu khi trái đất còn chìm trong một màn sương xám xịt với loài long ngự trị. Một ngày kia, bốn kẻ sẽ tìm ra nền tảng của cuộc sống và sức mạnh nằm vào nó: The First Flame và các Lord Souls. Và họ ráng giữ những Lord Souls, lấy sức mạnh từ nó và trở thành những Chúa tể: Gwyn sở hữu Soul of Light, Izalith sở hữu Soul of Life, Nito nắm giữ Soul of Death, và kẻ cuối cùng, thấp yếu nhất nắm giữ Dark Soul – Furtive Pygmy, thủy tổ của chủng loại người. Với sức mạnh ấy, họ thách thức loài rồng, và các Chúa tể cũng chia sẻ sức mạnh của những Lord Souls cho số đông kẻ trung thành. Trận đánh dai dẳng với đẫm máu với chủng loại rồng kéo dãn và tưởng như Gwyn sẽ không còn thể đánh bại chúng thì Seath the Scaleless – bé rồng không vảy đã bội phản giống loài với nói cho Gwyn bí mật về loại rồng và điểm yếu kém của chúng. Nắm là cuộc chiến cũng đi mang lại kết thúc, với loài rồng gần như bị tuyệt diệt.
Sau cuộc chiến, Gwyn – với cưng cửng vị là Thần buổi tối Cao, Vua của Anor Londo ban đầu ban thưởng cho đều kẻ trung thành với chủ và có công với mình trong trận chiến chống lại chủng loại rồng. Với Seath, ông ban mang lại hắn tước hiệu Công Tước, công nhận hắn là một phần của hoàng gia Anor Londo và ban mang đến hắn một mảnh của Soul of Lord. Với Four Kings of New Londo và Tứ Kỵ Sỹ Của Gwyn (Ornstein, Artorias, Gough, Ciaran) ông cũng hầu hết ban cho các mảnh của Soul of Lord. Riêng với loài bạn – phần lớn kẻ được san sẻ Dark Soul từ bỏ Furtive Pygmy, lại là 1 món rubi nghe dường như hào phóng nhưng thực ra đầy bất công: Gwyn giao mang lại họ quyền cai quản Ringed City, một tp rộng lớn nhưng bị xa lánh và nằm tại nơi tận cùng thế giới, phủ quanh bởi hoang mạc, không kẻ vãng lai.
Ý của Gwyn là vượt rõ ràng: ông ao ước cô lập loài người – đều kẻ với Dark Soul bởi vì ông nghĩ về rằng bao gồm Dark Soul sẽ đem về Abyss, đem lại Age of Darkness và hoàn thành Age of Fire của ông. Như vậy, Ringed City đổi mới nơi làm việc của loại người, và cũng là nơi giam cầm họ, thời gian qua đi, cho tới thời điểm nào đó mà Manus, kẻ có mặt Abyss, kẻ đã tàn phá Oolacile cũng đã đi vào Ringed City, cùng dĩ nhiên, Abyss cũng đã nhanh chóng hủy hoại chỗ đây, thay đổi nơi này thành một phế truất tích khổng lồ, phần đông cư dân phần đông bị lây nhiễm và đổi mới những nhỏ quái vật, hoặc ko thì cũng trở thành những Hollow và đều kẻ tôn thờ Abyss. Chỉ một số trong những ít những kẻ thuộc dòng dõi hoàng thất của Ringed thành phố là còn giữ được chút lý trí. Ngay cả Midir – con rồng thuộc mẫu dõi của rồng Bất Diệt cũng bị lây lây truyền Abyss và biến một con quái vật mất hết lý trí, nhưng lại dù vậy, nó vẫn luôn nhớ tới trách nhiệm bất khử của nó: đảm bảo Ringed city và đảm bảo bí mật của Ringed City.
Giờ, ta hãy cùng quay trở lại một nhân thiết bị đã xuất hiện thêm từ trước: Gael. Gael là một trong những Undead Slave Knight, một nô lệ nhưng lại cũng là một trong hiệp sỹ. Gael phía trong đội Slave Knight, với cỗ giáp với mũ quấn đầu màu đỏ. Xem qua thì tự tôn đấy, nhưng thực chất số phận của những Slave Knight rất là khủng khiếp: họ luôn luôn luôn là quân tiên phong trong các trận chiến, chẳng yêu cầu vì kĩ năng hay vinh diệu gì, mà đơn giản và dễ dàng họ là Undead – chúng ta không bị tiêu diệt được, đề nghị họ luôn luôn là lực lượng tiên phong nhằm mục đích tiêu hao sinh lực đối phương đến khi lực lượng chính tấn công. Một trong những phận cay đắng, gian khổ và kéo dài bất tận vì những Slave Knight không lúc nào được giải phóng. Gael là giữa những Slave Knight cuối cùng, cùng đến thời điểm của Dark Souls IIIthì có lẽ Gael là Slave Knight sau cuối còn còn sót lại từ thời của Gwyn (mỉa mai thay khi một Slave Knight lại tồn tại lâu bền hơn cả người chủ của mình). Tuy toàn bộ các người chủ của Gael đã bị tiêu diệt hoặc đổi mới mất, nhưng vì một Slave Knight không khi nào được giải phóng bắt buộc Gael vẫn bắt buộc mang bộ giáp với mũ quấn đỏ của Slave Knight trên người, long dong khắp khu vực trong hay vọng. Với vì là một kẻ tuyệt vọng đến tột cùng, Gael cũng mang lại được Painted World of Ariandel, và như trong phần trước: những cư dân của Painted World mong muốn đốt cháy nơi này để làm cho một Painted World mới nhưng Friede và Ariandel lại không muốn, bọn họ quyết duy trì sự bất biến cho Painted World này, mặc dù cho nó đã mục ruỗng. Gael tới vị trí này, và ông đã chạm chán cô bé bỏng họa sỹ, rồi Gael ra quyết định cô nhỏ bé sẽ là người chủ sở hữu mới của chính bản thân mình – kia là tại sao tại sao Gael call cô là “My lady”. Biết rằng ý muốn vẽ đề nghị một Painted World new thì Painted World cũ buộc phải bị đốt cháy, Gael rời vứt Painted World of Ariandel, cù lại nhân loại thực cùng tìm tìm Ashen One để đốt cháy Painted World of Ariandel. Bản thân Gael tiếp nối cũng tiếp tục hành trình để tìm tìm một thiết bị màu vẽ new cho cô bé xíu họa sỹ nhằm vẽ nên một Painted World trọn vẹn mới, cùng để tìm thứ màu vẽ đó, Gael tới Ringed City, vày chỉ tất cả ở đó mới bao gồm thứ color vẽ mà phan xuân cần – Blood of the Dark Soul. Gael mong muốn hấp thụ tổng thể Dark Soul nghỉ ngơi Ringed City, để tiếp nối lấy máu của Dark Soul làm cho màu vẽ, với Slave Knight Gael vẫn truy tìm mọi kẻ còn giữ lại Dark Soul trong fan và ăn chúng – ăn theo đúng nghĩa đen, dung nạp Dark Soul vào người rồi bắt nó chảy máu.
Về phần Ashen One, sau khoản thời gian đốt cháy Painted World of Ariandel thì cũng cho Ringed đô thị và phải chiến đấu với đầy đủ kẻ đảm bảo an toàn Ringed City: Judicator Giant, Ruined Knights, Silver Knight Ledo, Ringed Knights, Halflight – Spear of the Church cùng cả nhỏ rồng Midir nữa. Ashen One dần nhận thấy Ringed City chứa đựng một túng thiếu mật, một kín đáo về một công chúa say ngủ trong tòa tháp. Sau khoản thời gian đánh bại Midir với Halflight, Ashen One tới được tòa tháp, cho tới được nơi mà công chúa của Ringed thành phố đang say ngủ – sẽ là Filianore, con gái út của Gwyn. Cô chìm trong giấc ngủ, ôm trong trái tim một trái trứng sẽ nứt đổ vỡ một phần. Quả trứng đó là gì? nguyên nhân Filianore và cả Ringed city đều bảo đảm an toàn nó cũng như bảo đảm an toàn giấc ngủ đến cô, không để cô thức giấc giấc? thiệt sự chẳng gồm một mối lái gì, chỉ có thể đoán rằng hoàn toàn có thể đó là 1 trong những loại sức mạnh rất có thể điều khiển thời gian, chính vì khi Ashen One va vào quả trứng làm nó vỡ lẽ hẳn ra thì Filianore thức giấc giấc và kế tiếp Ashen One đột ngột được di chuyển đến sau này xa xôi khi Filianore đã chết và héo khô, còn Ringed City đã trở thành một sa mạc khổng lồ, vùi phủ gần như toàn cục thành phố. Đây chắc hẳn rằng chính là điểm hoàn thành của thế giới, khi The First Flame không thể được thắp lại chăng?
Bước thoát ra khỏi căn phòng của Filianore, Ashen One thấy một Pygmy sẽ lết về nơi tòa tháp của Filianore cùng rên rỉ: “Help us, Filianore… The Red Hood has come… khổng lồ eat our Dark Soul”. Red Hood sinh hoạt đây đó là Gael, Gael cuối cùng đã nạp năng lượng và hấp thụ toàn cục Dark Soul nghỉ ngơi Ringed City, nhưng vẫn còn lại chủ yếu một miếng Dark Soul trong bạn Ashen One. Bởi vậy một cuộc chiến phải diễn ra, trận đấu boss ở đầu cuối của Dark Souls III: Ashen One cùng Slave Knight Gael. Trong cuộc chiến này, lúc Ashen One đấu với Gael, rất nhiều đòn tiến công đã ảnh hưởng tác động vào Dark Soul trong tín đồ Gael và ở đầu cuối đã khiến cho nó rã máu, chảy ra Blood of the Dark Soul. Tác dụng cuối thuộc thì Gael đã biết thành đánh bại cùng Ashen One nhận được Blood of the Dark Soul. Tiếp nối nếu như trở về Painted World of Ariandel và đưa Blood of the Dark Soul mang đến cô bé nhỏ họa sỹ, cô nhỏ xíu sẽ bao gồm thể xong Painted World mới, có lẽ là một Painted World không trở nên mục ruỗng vì chưng được vẽ trường đoản cú Blood of the Dark Soul. Bức vẽ này, Painted World này sẽ được gọi là “Ash” – tro tàn, một nơi có lẽ rằng cũng giá buốt lẽo, tuy vậy sẽ yên bình và tồn trên dù vắt giới bên ngoài có chìm vào bóng buổi tối đi chăng nữa. Đây cũng là dứt cho cả hai DLC Ashes of Ariandel với The Ringed City, cũng như chấm dứt cho Dark Souls III.

Xem thêm: Game One Piece Tran Chien Cuoi Cung O Tong Bo Hai Quan Online 24H


The Ringed City, tuy không tồn tại một câu chuyện epic và hầm hố như những DLC trước, tuy vậy với cương vị là đoạn kết, nó thực sự là 1 trong đoạn kết xuất xắc vời.
Về cơ bản, chính là toàn bộ tình tiết chính cũng như cốt truyện DLC của Dark Souls III. Vào phần sau thì họ đến với tình tiết của Dark Souls II - phiên phiên bản ít được hâm mộ nhất cả Souls series (tính cả Demon"s Souls cùng Bloodborne thì Dark Souls II vẫn phần nào lép vế hơn). Quả thật là cốt truyện của Dark Souls II, mặc dù cũng tương đối thú vị, tuy vậy so với Dark Souls cùng Dark Souls III thì lại kém nhiều, bởi nó không mang lại được cái không khí đậm chất Souls của series, vì vậy, thậm chí không ít người còn coi nó là non-canon. Tuy nhiên, có lẽ bạn vẫn có thể tìm ra một vài nét thú vị trong cốt truyện của bố phần DLC của chính nó chăng?