Friday . 30 July . 2021

Darksiders II là tựa gamen nhập vai hành động phần lắp thêm nhì trong loạt Darksiders và được cải tiến và phát triển vì chưng Vigil Games . Nó được THQ xuất bảnvào ngày 14 mon 8 thời điểm năm 2012 tại Bắc Mỹ cùng là phần tiếp theo sau tuy vậy tuy vậy của Darksiders .

Bạn đang xem: Tải darksiders ii: death lives full việt hóa

Vào năm năm ngoái, một phiên bạn dạng được thiết kế lại có tên Darksiders II Deathinitive Edition đã có xây cất.


Darksider II – Sự trở về của Death

Darksiders II tất cả tứ thách thức tương tự như những phđộ ẩm chất RPG bao hàm hệ thống lên cung cấp được triển khai trải qua Việc tiêu diệt kẻ thù với chấm dứt những trọng trách. Nó cũng đều có một hệ thống loot được san bởi liên quan cho từ đầu đến chân chơi và quân thù thả bọn họ lúc bọn họ bị tiêu diệt, nhỏng áo gần cạnh hoặc vũ khí.

Vấn đề này cũng áp dụng đến loot được tra cứu thấy trong rương. Người đùa bao gồm nhị sự gạn lọc về thiết bị, “nhẹ” (Scythes) hoặc “hạng nặng” (linh tinh) cũng như kĩ năng tạo thành yêu thuật thông qua ma thuật. Khi trò đùa tiếp nối, tín đồ chơi hoàn toàn có thể upgrade vật dụng của bản thân mình với mnghỉ ngơi khóa tài năng new thông qua các điểm khả năng được trao sau khoản thời gian lên cấp cho hoặc kết thúc một vài nhiệm vụ cố định.

*

Cái bị tiêu diệt ban đầu cuộc hành trình dài của bản thân mình trong Mạng che khía cạnh, một quốc gia băng giá bán được thống trị bởi vì bạn béo tuổi độc nhất của Người già; Người phụ vương , Người giữ kín. Sau Lúc tìm kiếm mặt đường trải qua cõi bị tiêu diệt, đối mặt cùng với Người phụ vương điên loạn sẽ van xin sự trợ giúp của anh ta vào Việc xóa tên của War. The Crow Father bảo rằng đó là một trong nỗ lực tiêu tốn lãng phí vô nghĩa do Chiến ttrẻ ranh là nạn nhân của âm mưu. Về vụ việc này, Death bật mí rằng anh ta không có ý định xóa tên của War cơ mà trả tác tội lỗi mà anh ta sẽ kết tội.

Cấu hình nhằm chiến Darksiders II

Tuy game chỉ bao gồm dung lượng 6GB mà lại thôi tuy nhiên hình hình họa trong game theo bản thân suy nghĩ cực kì đẹp nhất. Chính chính vì vậy mà rất cần được có cấu hình kha khá mới có thể cân nặng được nha. Anh em xe bảng cấu hình thử dùng giúp xem bản thân có chơi được không nhé.

Cấu hình tối tgọi nhằm chiến:

Cấu hình ý kiến đề xuất đề xuất bao gồm để chiến:

➤ CPU: Any Quad-core AMD or Hãng Intel Processor➤ RAM: 8GB➤ OS: Windows 7, Windows 8 or Windows 10 (64bit)➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 260 512MB Video Card or AMD equivalent➤ SOUND CARD: DirectX compatible Sound card➤ FREE DISK SPACE: 13 GB➤ DirecX: Version 9.

Xem thêm: Xét Nghiệm Khám Sức Khỏe Bệnh Nghề Nghiệp Trong Ngành Y Tế, Xét Nghiệm Khám Sức Khỏe Bệnh Nghề Nghiệp

Hướng dẫn cài Darksider II full 1 link Fshare

Dưới đây là liên kết cài đặt thẳng, không tồn tại rút ít gọn gàng PR như những website không giống đề nghị hóng mấy giây mất thời hạn. Anh em cứ đọng cliông chồng và cùng cài về thiết lập thôi nhé.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén trường hợp có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng rất dịu thôi. Tầm 5.5GB thôi. Tuy nhiên nhằm tối ưu vận tốc sở hữu thì bằng hữu yêu cầu phối kết hợp getlinks vip và IDM nha. Ai lưỡng lự getlinks ra sao thì cđọng pm fanpage facebook sẽ được hỗ trợ nha.

Hướng dẫn download Darksiders II full mang đến PC

Để cài đặt Darsiders II này cũng thuận lợi không thực sự khó khăn gì đâu. Anh em làm kĩ các bước bên dưới là ok rồi hihi.

Cách #1: Giải nén tệp tin cài đặt về bằng winrar. Mlàm việc tlỗi mục vừa bung file chạy file thiết lập.exe cộ. Rồi tiếp đến lựa chọn thỏng mục lưu giữ game. Rồi cứ vắt nhưng next thôi.

*

Bước #2: Sau Lúc sở hữu game xong xuôi. Bạn quay trở về tlỗi mục thời gian nãy, vào tiếp thư mục SKIDROW. Copy toàn bộ thư mục và file trong những số đó. Rồi ốp lại tlỗi mục download game thời điểm nãy nha. Nhớ là chọn ghi đtrằn tất cả tệp tin giả dụ có vỏ hộp thoại tồn tại nha.

Bước #3: Việt Hóa. Giải nén tệp tin Patch Viet Hoa DARKSIDERS 2.rar. Sau kia copy thỏng mục ali213 với file ninkw32.dll vài ba thỏng mục cài đặt game. Cũng chọn ghi đè cổ file luôn nha.

Xem thêm: Cách Build Tướng Mộng Võ Lâm Vượt Ải Hắc Mộc Nhai, Binh Pháp Xây Dựng Team

Bước #4: Sau cùng thì bạn bè vào tlỗi mục cài đặt game cùng mnghỉ ngơi file Darksiders2.exe lên và chiến thô tiết thôi.


Chuyên mục: Game Online