Đấu Lễ Phục Ngôi Sao Hoàng Cung

  -  
*Gia Viên Hoàng CungTính năng cập nhật tháng 11 siêu mới mẻ và đầy mức độ hút so với thị lực của bọn chúng taHãy bắt đầu thử xúc cảm xây dựng 1 tổ nóng nhé!Để rất có thể trang hoàng gia viên của bn trở cần sống cồn và lung linh huyền ảo từng ngày cần làm đủ trách nhiệm gia viên:Pha trà gấp đôi đợi tín đồ khác mang lại dinh thự uống, khi không còn trà hoàn toàn có thể nhận thưởng.Thưởng vô cùng hấp dẫn: phiên bản vẽ sản xuất vật dụng gia viên, bùa tăng kỹ năng hoàng nhi..Buôn chào bán vật phẩm theo hướng đẫn để thừa nhận thêm phiên bản vẽ, niềm tin nguyên và phần lớn thưởng có mức giá trị khác.Nhiệm vụ ngày: Click->trà nên tìm các bạn sẽ được đưa tới các dinh thự gồm loại trà bản thân cần->uống trà.Đủ phương châm nhận thưởngTùy vào may mắn sau khi thực hiện toàn bộ những vấn đề cần làm đột nhiên sẽ rơi 1 vé giành bảo.Thời gian giành bảo: trường đoản cú 20h30 mang đến 21h toàn bộ các ngày trong tuần.*Ẩm thực cung đìnhLàm các nhiệm vụ tổng hòa hợp như: Càn quét phó bản, càn quét truyện kí, khiêu chiến cỗ bộ kinh tâm, chế tác lại truyện kí để nhấn nguyên liệu sản xuất các món ăn tăng cung đấu vĩnh viễn (Công, thủ, chống bạo)Tuy nhiên để triển khai full sẽ tốn tương đối nhiều vàng*Thiên tầm pháp (lv 75 hoàn toàn có thể tham gia)Gồm 2 loại: Cửu hòa hợp pháp với thông thiên pháp.Cửu hòa hợp pháp: hằng ngày khiêu chiến 9 tầng chọn điều kiện có thể đáp ứng nhằm vượt qua.Mỗi tầng quá qua hồ hết nhận được ngọc long bội để đổi nguyên liệu nâng tầm trân bảo.Mỗi tùy tùng đều có 1 trân bảo tốt nhất địnhDùng chìa khóa tương ứng để mở giương: có thêm nguyên liệu cải tiến vượt bậc như đá kim cương, đá hắc diệu, đá thanh kim, đá khổng tước, đá thiên hà, đá nguyệt quang.Để tiến cấp cho trân bảo (đỏ-tối đa) cần: Đá tiến cấp trân bảo-Trung, đá tiến cung cấp Trân bảo -Thấp, đá tiến trân bảo -cao (đua bxh tiêu phí)Vượt tầng 9 sẽ được tặng kèm 100 ngọc long bội► Cửu đúng theo Tháp 3 ngày reset lại 1 lần. Hàng ngày sẽ làm new lại các rương quà, các bạn đều rất có thể vào mở rương để nhận xoàn (mỗi tầng hồ hết làm bắt đầu 10 rương quà: 2 rương miễn phí, 8 rương cần chìa khóa). ► phương pháp nhận quà hàng ngày tại Cửu vừa lòng Tháp: chọn mở cấp tốc và ấn vào số chìa khóa đang sẵn có sẽ mở được quà, ví như thiếu chìa các bạn hãy tải chìa khóa, tiếp nối chọn mở nhanh.Bước tham gia: Vào Thiên tầm tháp – Cửu thích hợp tháp
*
lựa chọn vào đối thử để triển khai vượt ải.
*
dàn ra xuống nhằm chọn đk vượt ải tùy theo kỹ năng của nhân vật. Chọn chiến để bước đầu vượt ải. Nếu như không qua ải được thì chọn quăng quật dần các điều kiện, đk càng những thì phần thưởng nhận thấy càng nhiều.
*
vượt ải thành công sẽ nhận ra 2 rương miễn phí những 8 rương còn lại có thể dùng khóa tương ứng để mở. Bấm lựa chọn Mở cấp tốc để vào giao diện mở rương.
*
Bấm lựa chọn vào mũi tên xanh bỏ lên tầng tiếp theo. Rương không mở sẽ tiến hành lưu giữ trong nút Mở nhanh.
*
Tham gia: lựa chọn Đội hình-tướng bất kỳ-trân bảo nhằm vào giao diện trân bảo.
*
chọn trân bảo-cao, trân bảo-thần để mở list trân bảo.


Bạn đang xem: đấu lễ phục ngôi sao hoàng cung


Xem thêm: Hướng Dẫn - Tính Năng Liên ĐấuXem thêm: Bệnh Tim Mạch Ở Người Cao Tuổi : Cần Giải Pháp Phù Hợp, Những Bệnh Tim Mạch Thường Gặp Ở Người Cao Tuổi

*
.
*
Lưu ý: Trân bảo-cao tất cả thể chế tạo tối nhiều 5 món từng loại, trân bảo-thần chỉ bao gồm thể sản xuất tối đa 1 món mỗi loại. Đột phá trân bảo đạt mốc tương ứng sẽ kích hoạt thêm trực thuộc tính. Từng tướng chỉ có thể trang bị 1 trân bảo. Thông Thiên Tháp: Thông thiên tháp là một tính năng vượt trội nằm trong Thiên tầm tháp. Thông thiên tháp là phó phiên bản mới cùng với 400 tầng thử thách khác biệt thách thức fan chơi trải nghiệm.Tháp càng tốt thì lực chiến của NPC càng mạnh. Người chủ sẽ được khiêu chiến cùng phần đông NPC mới hoàn toàn với phần nhiều chiêu thức tài năng độc lạ, trong khi còn tất cả sự lộ diện của Hoàng Nhi trong trận hình của NPC, chắc chắn là sẽ đem về những trải nghiệm độc đáo cùng demo thách hấp dẫn cho nhà nhân. Tháp càng tốt thì lực chiến của NPC càng mạnh. Người sở hữu sẽ được khiêu chiến cùng hồ hết NPC mới hoàn toàn với hầu hết chiêu thức khả năng độc lạ, dường như còn có sự xuất hiện thêm của Hoàng Nhi trong trận hình của NPC, chắc chắn rằng sẽ mang đến những trải nghiệm rất dị cùng test thách hấp dẫn cho các bạn. Lúc này thông thiên tháp có thêm 200 tầng. Theo tin tức để thừa tầng 600 cung đấu cần đạt 5 triệu. Quà ưu đãi: Exp, tinh thần nguyên, hoa. Chúc các bạn may mắn!
*