Đền Bù Fo3 Sang Fo4

  -  

CHÍNH SÁCH CHUYỂN ĐỔI TÀI KHOẢN FO3 sang trọng FO4

Nhà desgin game FIFA Online 3 Garena đã ưng thuận đưa ra thông báo đền bù và biến đổi tài khoản cho các game thủ khi chuyển từ FIFA Online 3 thanh lịch FIFA Online 4 tại nước ta và Thái Lan. Planer đưa FIFA Online 4 núm thế toàn cục FO3 tức FO3 sẽ dừng vận động hoàn toàn lúc FO4 thừa nhận ra hoạt động.

Bạn đang xem: đền bù fo3 sang fo4

Từ sáng sủa qua (05/02), nhị điểm bắt đầu trong chính sách đền bù cho game thủ FO3 nước ta đã được Vietnam Esports hé mở với hai điểm chủ yếu yếu quan trọng đặc biệt như sau:

Theo kia để sẵn sàng cho việc biến đổi tài khoản của toàn thể HLV FO3 việt nam sang FO4 khi game này bước đầu ra mắt, cùng chính là lời cảm ơn tình thực đến những game thủ đã sát cánh đồng hành cùng FIFA Online 3 trong suốt thời gian qua. Chắc chắn sẽ có nhiều sự tiếc nuối nhưng lại việc biến đổi là việc cần làm cho sau 1 khoảng thời gian quá lâu năm khi FIFA Online 3 đã xuất hiện rất lâu.

Khi biến hóa tài khoản của game thủ từ FO3 sang trọng FO4 thì toàn cục giá trị chuần và EP mà chúng ta sở hữu trong FO3 sẽ được quy đổi trọn vẹn sang một nhiều loại điểm đặc biệt quan trọng gọi là EP point. Chúng ta cũng có thể dùng EP point này để mua các vật phẩm tại web siêu thị độc quyền của FO4. Địa chỉ Web shop độc quyền này đang được cập nhật trong thời hạn tới, bên cạnh đó bày bán các vật phẩm khác có giá trị như các thẻ ước thủ, những gói may mắn và những vật phẩm hỗ trợ khác.

Để rất có thể thực hiện nay việc biến đổi tài khoản đặc biệt quan trọng này, các HLV bắt buộc phải tiến hành đăng ký biến đổi tài khoản với khối hệ thống để hệ thống cập nhật thông tin. Vấn đề quy thay đổi EP point đang chỉ được xuất hiện trong một khoảng thời gian nhất định kể từ lúc có thông báo. Do vậy, các HLV FO3 bắt buộc phải chú ý và đăng ký sớm để tránh lỡ hẹn với mặt hàng tấn thành phầm miễn phí gồm trong FO4.

Xem thêm: Castleclash:Quyết Chiến 2023 ❤️Nhập 45+ Giftcode Mới Nhất, Tải Chiến Tướng Tam Quốc Regz

Mức quy thay đổi EP point như thế nào?

Số lượng EP point của bạn sẽ bằng với tổng con số EP từ:

Tổng quý hiếm của toàn bộ các mong thủ trong quy củ HLV 1Tổng quý hiếm của toàn bộ các mong thủ trong đội hình HLV 2Số lượng EP còn sót lại trong tài khoản

Ví dụ: quy củ 1 của HLV có giá trị 90 tỷ EP, quy củ 2 có giá 40 tỷ EP và ai đang sở hữu 40 tỷ EP, vậy khi biến đổi sang FO4 các bạn sẽ có 170 tỷ EP point.

Lưu ý rằng EP point này chỉ có thể được sử dụng tại web cửa hàng độc quyền của FO4 cùng không thể thanh toán giao dịch với bạn khác.

Ngoài ra, để tránh những tác động từ dịch chuyển khó lường từ thị trường chuyển nhượng Garena sẽ lựa chọn riêng một mốc thời điểm khẳng định để ghi nhận tin tức về giá bán trị đội hình của tất cả các HLV tham gia đăng ký chuyển đổi. Mốc ghi nhận giá trị chuần sẽ được chào làng trong thời hạn sớm nhất có thể và shop chúng tôi sẽ cấp tốc chóng đưa tin đến những bạn.

Xem thêm: Update 3 Link Tải Civilization 6 Việt Hóa Full Update V1, Civilization Vi Việt Hóa

Bạn đã KHÔNG được tính EP cho đều nội dung sau:

Cầu thủ đã treo cung cấp trên thị trường chuyển nhượng.Cầu thủ đã bán đi, nhưng chưa nhận EP về.Các gói EP chưa mở.Các thẻ mong thủ không mở.Các thẻ HLV.EP trong khu phức hợp.Các sản phẩm trong khu vực phức hợp.Các thắng lợi chưa thực hiện khác (thẻ tởm nghiệm, thẻ mô phỏng…)

Trên phía trên là cục bộ các quy đổi tài khoản khi biến đổi tài khoản cho bạn từ FIFA Online 3 thanh lịch FIFA Online 4. Những thông tin thay đổi sẽ được công ty chúng tôi thông báo sớm nhất có thể đến những bạn.