Dị Nhân: Khải Huyền Alexandra Shipp

  -  

Dù được sản xuất vì chưng Fox tuy thế loạt phim X-Men chưa hề bị chê bai như Bộ Tứ cực kỳ Đẳng. Thậm chí, trailer đến phần mới nhất - Khải Huyền (Apocalypse) - còn đang hết sức được khen ngợi, hứa hẹn sẽ là một kinh khủng thực sự trong thời gian 2016.

Bạn đang xem: Dị nhân: khải huyền alexandra shipp

*

X-Men: Apocalypse lấy bối cảnh vào khoảng trong thời điểm 1980, sau thời điểm những sự kiện trong Ngày cũ của Tương lai đã dứt từ lâu. Cơ hội này, loài fan đã tất cả cái nhìn thiện cảm rộng về những dị nhân, dù vẫn tồn tại một vài nhóm bé dại tỏ ra "kì thị". Nguyên nhân mà Apocalypse (Oscar Issac) bất ngờ xuất hiện quay lại thì không được bật mý trong trailer, nhưng vì sao mà hắn mong muốn tiêu diệt tổng thể loài tín đồ trên Trái Đất thì sẽ được biểu đạt rõ: Để xuất bản lại một đơn nhất tự trái đất mới cùng với bá chủ không một ai khác đó là hắn.

*

chế tác hình của Apocalypse sẽ "khủng" hơn không hề ít so với hình ảnh rò rỉ.

Sức mạnh mẽ của Apocalypse là cực bự khiếp. Hắn không chỉ bất tử, đã sống từ hàng chục ngàn năm trước, đã từng có lần được coi là nhưng vị thần của con fan và đứng sau phần đa sự khiếu nại như Kim từ bỏ tháp, đại dịch loại chết đen và cả Cuộc Thập tự chính đẫm máu. Những sức bạo phổi trong bản truyện tranh cũng rất được giữ nguyên, ví dụ như khả năng biến đổi kích thước cơ thể, cùng với sản xuất hình new đẹp hơn, "khủng" rộng đã để cho các fan của Marvel rất là thích thú và kì vọng.

Xem thêm: Game Lo Lem Giặt Quần Áo - Game Thời Trang Công Chúa Lọ Lem

*

Phần sót lại của dàn nhân thứ chính bao hàm Cyclops (Tye Sheridan), Psylocke (Olivia Munn), Jean Grey (Sophie Turner), Storm (Alexandra Shipp). Khác với Days of Future Past, dị nhân anh hùng biến hình Mystique do cô đào Jennifer Lawrence thủ vai đang về phe Giáo sư X (James McAvoy) cùng rất QuickSilver (Evans Peter), còn Magneto (Michael Fassbender) thì lại một đợt nữa đóng vai kẻ ác, trở thành một trong những 4 Kỵ Sĩ (4 Horse Men) - tay không đúng của Khải Huyền ở bên cạnh Psylocke, ArchAngel (Ben Hardy) cùng Storm.

*

gs X, Mystique cùng các học viên.

Xem thêm: Outlast 2 Lộ Cấu Hình Chơi Outlast 2 Trên Pc, Cấu Hình Chơi Outlast

Một điểm đặc biệt khiến cho các fan mến mộ truyện tranh của Marvel yêu thích nữa là bởi Brian Singer sẽ tiếp tục là đạo diễn cho chỗ phim mới, mà theo như một vài người thì chắc chắn là rằng ông sẽ tạo nên phim trở nên tuyệt vời nhất hơn khi nào hết.