Monday . 26 July . 2021

Diablo 2 Full là tựa game nhưng hôm nay Long Tướng vẫn chia sẻ mang đến bạn trong nội dung bài viết hôm nay. Theo dõi nội dung bài viết để lấy link download game với giải đáp thiết đặt chi tiết nhất nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt game diablo 2 full việt hóa hd


Giới thiệu Game Diablo 2 Lord of Destruction

Diablo 2 là một tựa game nhập vai hành động được tập đoàn Blizzard nghiên cứu và phát hành vào năm 2000. Diablo 2: Lord of Destruction (thường được viết tắt là LoD) là một gói không ngừng mở rộng của game Diablo II. Không giống như gói không ngừng mở rộng của Diablo ban đầu (Diablo: Hellfire), LoD là 1 trong bản không ngừng mở rộng phê chuẩn được thiết kế vì Blizzard Entertainment. Link downgame tiếp sau đây của bản thân mình gồm kèm theo Việt hóa, bạn nào yêu quý làm cho trách nhiệm tuy nhiên quan trọng đọc hết hoàn toàn có thể nghịch phiên bản kia nhé.

*

Tham gia vào trò chơi Diablo 2 Lord of Destruction các bạn sẽ được mang lại cùng với diễn biến được tiếp diễn với phiên phiên bản trước của game. Lần này phần đông trọng trách vẫn trsinh sống đề xuất trở ngại hơn với Việc ngay lúc mở màn cùng với trận đánh hủy diệt thương hiệu quái vật Demon Queen Andariel bởi phần lớn vết tích do bao gồm Dark Wanderer giữ lại.

Cấu hình yêu thương ước để nghịch Diablo 2 mang đến PC

Bên dưới phía trên là những thông số yêu thương cầu về cấu hình máy chơi trò giải trí Diablo 2 của nhà mang tới giới thiệu. Bạn có thể tham khảo qua đến biết.

Download Diablo 2 Full

Link down: https://www.fcốt truyện.vn/file/PLKU78AF3TL9

Hướng dẫn cài để game Diablo 2

Sau khi tải về để nghịch được thì người mua hướng theo trả lời mặt dưới trên đây nhé. Yên trung tâm mình đã chạy thử game mang đến các bác trước hết cả rồi. Bên dưới trên đây sẽ là hình hình ảnh mình chụp lại trong các bước cài đặt luôn. Không thể đưa ra tiết hơn.

Cách 1: Sau Khi download về thì tiến hành giải nén tệp tin.

Cách 2: Khởi đụng game bằng cách nhấp vào tệp tin Diablo II.

Xem thêm: Game Xien Hoa Qua, Chơi Game Xiên Trái Cây 24H, Trò Chơi Xiên Hoa Quả

Cách 3: Thưởng thức game thôi!!

Đơn giản yêu cầu không nào?? quý khách ko phải có tác dụng bất cứ thứ gì quanh đó bung file.

Hướng dẫn việt hóa Diablo 2

Các bạn thứ nhất cần mua bản việt hóa Diablo qua liên kết này: https://www.fcốt truyện.vn/file/6S4Y7T9JPMRM . Sau Lúc mua về thì thực hiện giải nén ra nhé.

Quý khách hàng sẽ sở hữu được một tệp tin local trong đó bao gồm cất những tệp tin như: font, lng cùng ui.

Cách 1: Quý khách hàng thực hiện sinh sản một mục data trong thư mục game diablo 2 đang giải nén.

Cách 2: Copy file local vào bỏ trong mục data như hình dưới.

Bước 3: Tạo shortcut của game ra màn hình hiển thị Desktop bằng cách lựa chọn loài chuột đề xuất vào biểu tượng game. Chọn Sover to lớn >> Desktop.

Xem thêm: Duyên Tình Chúng Mình Trời Đã Ngăn Cách, Đừng Nhắc Chuyện Lòng

Bước 4: Ra desktop lựa chọn con chuột buộc phải vào hình tượng game >> Properties.

Lời kết

Trên đó là liên kết download Diablo 2 Full về đến PC rồi nhé các bạn. Nếu trong quá trình tải hoặc cài đặt gặp lỗi gì thì có thể để lại bình luận ở mặt dưới bài viết hoặc liên hệ với Long Tướng qua comment để được hỗ trợ. Đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên mục trò chơi Offline PC để thường xulặng cập nhật thêm nhiều tựa game tuyệt hơn nữa nhé!


Chuyên mục: Game Online