DOWNLOAD DIABLO 2 OFFLINE FULL CHO PC

  -  

Giới thiệu game Diablo 2 Lord of Destruction

Diablo II: Lord of Destruction (thường được viết tắt là LoD) là 1 trong gói không ngừng mở rộng cho trò chơi Diablo II hành động nhập vai phổ biến. Không y như gói không ngừng mở rộng của Diablo ban đầu (Diablo: Hellfire), nó là một bạn dạng mở rộng chính thức có thiết kế bởi Blizzard Entertainment. Phiên bạn dạng dưới trên đây mình bao gồm kèm theo Việt hóa, bác bỏ nào yêu quý làm trọng trách nhưng cần yếu hiểu hết rất có thể chơi bạn dạng đó nhé.

Bạn đang xem: Download diablo 2 offline full cho pc


*

Hơn cả việc mở rộng tiêu chuẩn, Lord of Destruction không chỉ có thêm ngôn từ dưới dạng những lớp nhân vật bắt đầu và kịch bản bổ sung mà nó còn cách tân đáng kể chơi game của Diablo II bây giờ cho solo và nhất là nhiều tín đồ chơi. Tác dụng là, LoD đa số được xem là một “phải mua” thay do chỉ là một trong bổ sung, tạo nên nó thành công không ít người chơi to và là trong những gói không ngừng mở rộng thành công nhất đầy đủ thời đại.

Cốt truyện Diablo LOD

Câu chuyện liên tiếp khi Diablo II kết thúc. Hai trong những ba tướng tá chính, Mephisto với Diablo, đã trở nên đánh bại với Soulstones của họ đã biết thành phá hủy, ngăn cản sự quay trở lại của họ. Mặc dù nhiên, tín đồ kể chuyện Marius đã bị lừa để đầu sản phẩm Soulstone sau cùng cho một Archangel Tyrael đưa được bật mý là Baal, fan anh thứ tía và là Prime Evil sau cuối còn lại. Marius sau đó đã trở nên sát hại.

Xem thêm: 10+ Game Thủ Thành Offline Pc (Cập Nhật 2020, Top Game Phòng Thủ Cực Nhẹ Và Hay Cho Pc

*

Baal đang dẫn đầu một cuộc xâm lược hạn chế lại vùng khu đất phía bắc Barbarian. Cuộc tấn công đầu tiên của ông, phòng lại tp Sescheron, hà thành của quê nhà Barbarian, dẫn đến tiến trình mà Diablo II: Lord of Destruction được thiết lập: Harrogath. Nằm tại chân núi Arreat, đấy là nơi cư trú của các người đang thề bảo đảm ngọn núi. Baal hiện tại đang bao vây thành phố với phá hủy bất kỳ khu định cư nào trên đường đi tới đỉnh núi.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Cài Bluestacks Cho Win Xp (32/64 Bit) In English

Baal, Lord of Destruction, đã tìm kiếm Worldstone, một tảng đá tinh thể to con có nguồn tích điện lớn, được thành lập để ngăn chặn những thiên con đường cao cùng Burning Hells tiêu diệt trọn vẹn thế giới hoàn toàn vào các nếp gấp tương ứng. Nó là bắt đầu của tất cả các Soulstones và sức khỏe của họ, vày vậy Baal muốn muốn dành được nó, làm cho hỏng nó và ngừng kế hoạch của bạn bè mình để đoạt được vương quốc và áp dụng nó như một khu vực dàn dựng để vây hãm trời trong cuộc chiến bất tận giữa hai .


Do link diablo LOD phiên bản gốc của chính mình đang gặp mặt vấn đề phải mình vẫn up cho các bạn sau nhé. Dưới đó là 1 bạn dạng full phiên bản 1.13c và phiên bản patch update 1.14d (mới tuyệt nhất 2018)

Download diablo lord 2 of destruction Phiên bạn dạng 1.13C Full C.r.a.c.k

Dung lượng: 1.8GFShare: https://www.fshare.vn/file/PZIBQHZA29RT

Download Patch Diablo 2 LOD update 1.14d (bản tiên tiến nhất hiện nay)

Dung lượng: 6MPas rar: mangago.vnFShare: https://www.fshare.vn/file/UZ7PNU191ZP9

Download Diablo 2 LOD phiên bản 1.11 Việt Hóa

Dung lượng: 1.9GPas rar: mangago.vnFshare: https://www.fshare.vn/file/WKRWYTWWGBVA


Cấu hình yêu thương cầu lúc tập luyện game

Windows
MinimumRecommended
Operating system (OS)9598, ME, 2000, XP
Processor (CPU)Intel Pentium II 233 MHz
System memory (RAM)32 MB 128M
Hard disk drive (HDD)650 MB 1.5G
Video thẻ (GPU)8 MB of VRAMDirectX 8 compatible
Sound (audio device)DirectX 8 compatible