Dịch Dương Thiên Tỉ Tfboys

  -  

Dù chỉ vẫn ở lứa tuổi đôi mươi tươi trẻ nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ lại khiến dân tình phạt hoảng vày nhan sắc như “ông chú” 30 tuổi.

Bạn đang xem: Dịch dương thiên tỉ tfboys


Dịch Dương Thiên Tỉ xuất đạo với tư bí quyết là idol, kế tiếp thì chuyển sang làn đường khác sang tuyến đường phim ảnh và nhận được rất nhiều ủng hộ của người theo dõi bởi diễn xuất được công nhận. Mặc dù trước đây khi còn là thành viên của group nhạc TFBoys thì Dịch Dương Thiên Tỉ hơi mờ nhạc, nhưng hiện tại đã có vị trí nhất định trong làng giải trí Hoa ngữ.

Có thể bạn chưa biết:

Sau bộ phim Hồ trường Tân, Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn hoạt động siêng năng và ngay mau chóng tham gia vào dự án điện hình ảnh Mãn Giang Hồng bởi vì đạo Trương Nghệ Mưu “cầm trịch”. Thành công này ngay mau lẹ được mọi người để ý bởi Trương Nghệ Mưu là đạo diễn tài giỏi bậc nhất người nào cũng nể trọng.

Tuy nhiên, bên cạnh diễn xuất thì mẫu mã của Dịch Dương Thiên Tỉ cũng chính là đề tài khiến netizen bàn tán tán sôi nổi khi member cũ của TFBoys mở ra với dung nhan xuống cấp, gồm phần già nua so với độ tuổi 10x trẻ trung.

*

*

Nếu chỉ chú ý qua ảnh và video clip mà lướt qua thì mọi fan cứ tưởng Dịch Dương Thiên Tỉ là ông chú 30 với chế tác hình già khọm, khuôn hàm nhan sắc nét, ánh nhìn trải đời và cỗ râu không còn ăn nhập với giao diện 23 tuổi. Thậm chí không ít người chẳng còn dấn ra đấy là thành viên đội nhạc TFBoys trong bức ảnh do đoàn phim Mãn Giang Hồng đăng tải.

Ảnh chụp lén của Dịch Dương Thiên Tỉ trên phim ngôi trường Mãn Giang Hồng

Thời gian vừa qua, Dịch Dương Thiên Tỉ dính vào ầm ĩ đi cửa sau nhằm vào trường cấp cho 3 với dùng đặc quyền để vào biên chế.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp U23 Việt Nam Vs U23 Hàn Quốc, 20H Ngày 5/6 (U23 Châu Á)

Theo đó, một số dân mạng lan truyền thông tin năm năm ngoái Dịch Dương Thiên Tỷ không hề đậu tuyển sinh vào ngôi trường Trung học tập Mai Khê hồ (trực thuộc đại học sư phạm hồ Nam).

*

*

*

Sự câu hỏi này đã có được Trường Trung học Mai Khê Hồ gắn chính, năm 2015 Dịch Dương Thiên Tỉ trọn vẹn tuân thủ các chế độ tuyển sinh liên quan do Cục giáo dục đào tạo Trường Sa (Hồ Nam) xây dựng. Vì vậy nam diễn viên không còn đi cửa ngõ sau hay dùng đặc quyền người khét tiếng như lời đồn, phía đơn vị trường sẵn sàng đồng ý điều tra theo đúng quy định của pháp luật. đơn vị trường cũng phân tích và lý giải thêm, tại thời điểm năm mà lại Dịch Dương Thiên Tỉ thi vào trường cũng chính là lúc ngôi trường Trung học tập Mai Khê hồ nước chỉ mới thành lập và hoạt động được một năm, chính sách tuyển sinh tương đối rộng rãi.

*

Bỏ qua việc ngoại hình già nua của Dịch Dương Thiên Tỉ là vì hoá trang giỏi là vẻ ngoài trưởng thành hơn đối với tuổi 23 của phái nam diễn viên, bao gồm một điều mà người theo dõi không thể từ chối đó là Dịch Dương Thiên Tỉ rất có thiên phú sinh hoạt mảng diễn xuất, là diễn viên bao gồm thực lực, năng lực diễn xuất linh hoạt, thoại ổn, ánh nhìn có hồn với nhập trung khu vào vai diễn.

Bằng bệnh là những dự án phim trước đó do ngôi sao trẻ góp mặt đều đã có được thành tích tốt, lệch giá phòng vé cao bất tỉnh ngưởng không hề thua hèn một diễn viên tất cả tiếng như thế nào trong làng vui chơi Hoa ngữ.

Những bộ phim truyện tiêu biểu của Dịch Dương Thiên Tỉ: Em Của Thời Niên Thiếu, tặng Bạn Một Đóa Hoa màu sắc Đỏ, hồ nước Trường Tân,..

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game : Chú Khỉ Buồn 2 Online Hay Nhất, Game Chú Khỉ Buồn

Bằng thực lực cũng như thái độ kính nghiệp cùng miệt mài chăm chỉ hoạt cồn nghệ thuật, hết mình bởi vì vai diễn. Ở độ tuổi 23, Dịch Dương Thiên Tỉ đã nhận được được nhiều giải thưởng đặc trưng và được những tiền bối trong nghề yêu quý, tạo điều kiện để nam giới diễn viên cải cách và phát triển sự nghiệp.