Hoàn Thành

  -  

Nhân ngày đáng nhớ 10 năm trình làng trò chơi lịch sử một thời Grand Theft Auto: Vice City, nhà kiến thiết Rockstar game đã thi công phiên phiên bản Android của trò đùa huyền thoại. Dù chúng ta là ai, chắc hẳn rằng bạn cũng đã từng nghe tới trò nghịch này. Hãy thuộc mình cùng tài con game này nhé.

Bạn đang xem: Hoàn thành

*
Grand Theft Auto: Vice City: giật Đường Phố

Hồi đó, trò nghịch thực sự là trong những trò chơi bao gồm đồ họa văn minh và rất đẹp mắt. Tôi đã ngay lập tức tuyệt vời với trò đùa này. Mình thường xuyên tự hỏi vì sao lại có thể có trò chơi thực tế như vậy. Chất nhận được người đùa là hầu như thứ vào thành phố y như ngoài đời thực. Nếu đã trải một lần, chắc chắn các bạn sẽ muốn chơi một lần nữa.

Bối cảnh

Bối cảnh của trò chơi Lấy cảm giác từ quốc gia mỹ trong những năm 80. Tại một tp có phần rộng lớn với Miami, thời kỳ rủi ro khủng hoảng kinh tế, ma túy cùng tội phạm hoành hành mọi nơi. Nhân vật chính của trò đùa là Tommy Vercetti, Một tay Mafia nổi tiếng vừa new ra tù do 1 phi vụ buôn ma túy ko thành công. Trong cuộc giao dịch giữa anh và anh em nha Vance ở bên tàu, một bên thứ cha không rõ danh tính đang phục kích, phun chết phần đa vệ sĩ của Tomy, tuy vậy anh đã may mắn trốn thoát. Tommy bắt đầu cuộc hành trình dài truy tìm kiếm kẻ bội phản bội, đồng thời tạo một băng đạn hơn mang lại mình

Trở thành tội phạm thiết bị thiệt

Grand Theft Auto: Vice CityLà sự kết hợp của không ít thể loại như bắn súng, phiêu lưu, hành động, nhập vai. Khởi đầu, Điều đầu tiên mà đông đảo người chơi game này phần nhiều làm sim lại chiếm một dòng xe trên đường. Nhân trang bị của các bạn sẽ từ từ tiếp cận đổi chủ xe ra ngoài và biến chuyển một chủ cài hợp pháp. Bạn có thể làm rất nhiều thứ bản thân muốn, lấy hồ hết thứ cơ mà mình cần. Tuy nhiên đừng làm cho điều dại dột ở phía bên ngoài đời thực nhé

Bạn sẽ tiến hành tự do tò mò thành phố mở của trò đùa này. Lại các cái xe đắt tiền, di chuyển quanh thành phố và trêu chọc rất nhiều người. Vớ nhiên bạn sẽ cảm thấy chán, thứ giúp cho game thiệt sự cuốn hút với bạn chơi là khối hệ thống nhiệm vụ sệt biệt. Sau khi lấy một chiếc xe mang đến hộp đêm nhằm đón đàn bà ông Trùm. Anh bao gồm thức thao tác làm việc cho ông trùm nhằm tìm lại số ma túy vẫn mất. Thực hiện các trách nhiệm như chiếm bóc, chào bán ma túy hoặc thậm chí còn là giết thịt người.

Xem thêm: Bản Mở Rộng The Sims 3 Nào Hay Nhất, Mọi Thời Đại, Chơi

Chắc chắn rồi,Cảnh sát sẽ không để yên chuyện này. Họ sẽ tìm và bắt duy trì bạn. Bạn cũng có thể bắn họ,nhưng nhưng điều này không được khuyến khích lắm. Mỗi khi bạn bắn cảnh sát, các bạn sẽ tăng số lượng làm sao để cho mình. Càng các sau, mức độ truy nã càng tăng. Công an xe kêu gọi một lực lượng béo để hạ gục bạn. Nếu như bạn còn năm tiếp theo thì có lẽ bạn đá chấp nhận nhận án tử.

Xem thêm: Diện Tích Sân Bóng Đá 7 Người Tiêu Chuẩn Vff Đá Giải Hpl, Spl

Vũ khí với phương tiện

Vũ khí và phương tiện Một cạnh bên thủ chắc chắn là phải biết áp dụng vũ khí một cách thành thạo. Số tiền của bạn có thể mua được nhiều loại vũ khí khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng rất đầy đủ các loại vũ khí rất gần gũi như súng sản phẩm công nghệ xuống trường súng lục trong trò chơi. Bạn không cần thiết phải mua xe, vì chúng ta cũng có thể lên một loại xe bất kỳ ở một vị trí đâu. Bạn chỉ việc xuống phố và chọn một chiếc xe mếm mộ của mình. Bạn có thể là cái xe mà không cần thiết phải tuân thủ qui định giao thông

Đồ họa

Grand Theft Auto: Vice City có đồ họa vô cùng phong phú và chân thực. Dung mạo của trò nghịch mang phong cách nước Mỹ thập niên 80.

Cách cài game Grand Theft Auto: Vice đô thị Tiếng Việt AndroidBước 1: mua file game GTA Vice đô thị Tiếng Việt về máy