Blade & Soul Việt Nam

  -  

Ping sẽ định hình hơn

Nhà xây dừng Garena đã xác thực thông tin đã phát hành chính thức game online Blade and Soul tại Đông phái mạnh Á trong thời gian tới. Theo đó, tựa trò chơi này đã được ra mắt toàn Đông phái nam Á với 4 ngôn từ là Thái Lan, Trung Quốc, giờ đồng hồ Anh với Việt Nam.

Bạn đang xem: Blade & soul việt nam

Trước đó, sản phẩm này đã xây cất ở nhiều khu vực trên thế giới như Trung Quốc, Đài Loan,… và vừa qua nhất là ở khu vực Bắc Mĩ. Sản phẩm nhận được số lượng người chơi rất lớn ở nhiều quốc gia trên nạm giới, trong những số ấy có tương đối đông xã hội game thủ Việt.

*

Thành thử, những người chơi Blade & Soul hầu hết vẫn quanh lẩn quẩn theo đuổi hệ thống Boss, hay các tính năng tất cả mức tuyên chiến và cạnh tranh thấp. Đã có khá nhiều người chơi tìm đến các phần mềm giảm Ping chuyên nghiệp như WTFast nhưng mà đây chỉ là giải pháp tình chũm chứ không triệt để bởi những máy chủ trò chơi ở khoảng cách địa lý vượt xa.

*

*

Do đó, ngay khi nhận được thông tin này, bên trên khắp những diễn bầy Blade và Soul, cồng đồng bạn đã tỏ ra cực kì hào hứng. Bạn chơi Tran Minh Phong đến biết: “Thực sự trò chơi này rất hay nhưng đùa ở những máy chủ quốc tế thì riêng vấn đề đọc phát âm thôi cũng đầy đủ mệt rồi. Chưa kể sống khổ sống sở cùng với ping cao chết giả trời nữa. Mong thành phầm sớm về Việt Nam.”

*

Game thủ Phong Nguyen phấn khích: “Ôi, niềm mơ ước ping 10 đang trong vòng tay, chia tay WTFast mau chóng nhé”. “Suốt thời gian dài ngậm đắng nuốt cay ăn hành PvP, nay cuối cùng cũng biến thành được trả thù. Hi vọng khi game về việt nam Ping sẽ ngon, cá mập ơi đừng gặm nhé”, Hải Legend phấn khởi nói.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Dinh Dưỡng Và Thức Ăn Thủy Sản, Bài Giảng Dinh Dưỡng Và Thức Ăn Thủy Sản

Nỗi lo… ghê tế, server ra ồ ạt

Song hành cũng nụ cười ổn định con đường truyền, thì cũng có khá đông bạn vẫn cảm thấy băn khoăn lo lắng khi kinh khủng Blade & Soul phát hành tại Việt Nam. Game thủ Hoàng mang lại biết: “Bom tấn nào về vn mà chẳng thành bom xịt. Nghịch ở những máy chủ quốc tế họ còn chú trọng đầu tư cho game, không bắt game thủ nạp thẻ nhiều. Về việt nam là giống hệt như rằng có cấp VIP, nghĩ khoản về xong xuôi đội giá chỉ thẻ hấp thụ VIP sẽ thấy phê”.

*

Những lo lắng của cộng đồng game thủ về Blade and Soul lúc về nước ta là bao gồm căn cứ. Bởi vì lẽ, phần nhiều các trò chơi online bên trên thị trường hiện nay (đặc biệt là trò chơi mobile) đều có cấp vip (phân biệt giữa fan nạp tiền những và tiền ít). Thành thử, một bộ phận không nhỏ dại game thủ hại rằng, Blade and Soul về nước ta sẽ mất đi tương đối nhiều yếu tố quan trọng đặc biệt của sản phẩm.

*

Ngoài mọi yếu tố trên, có nhiều game thủ cho rằng, Blade & Soul rất tốt không đề nghị về nước ta bởi có quá nhiều "bom tấn" trở thành "bom xịt" ngay sau khi được trình làng tại nước ta. Nhiều năm nay, thị trường Việt Nam tiếp nhận khá những tựa game kinh khủng như Cabal Online , Atlantica Online, Special Force (Đặc Nhiệm Anh Hùng), Tiếu Ngạo Giang Hồ,... đều nổi đình nổi đám ở các nước trong khu vực hoặc trên núm giới. Mặc dù nhiên, đông đảo “siêu phẩm” này thường xuyên chỉ tạo được hiệu ứng vào vài tháng cổng output mắt, rồi dần già thưa tín đồ chơi dần dẫn tới đóng cửa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Left 4 Dead 2 Offline, Hướng Dẫn Game

*

Chính vày thế, so với những người yêu quý Blade & Soul, họ khôn cùng mừng vì bom tấn Blade and Soul về Việt Nam, thoả mộng thử khám phá game thủ. Tuy vậy đồng thời, nhiều người chơi cũng ước muốn tựa game này sẽ đứng vững ở thị phần trong nước, giống như các khu vực khác, chứ không “lụi tàn” giống như các sản phẩm kinh điển khác.

*

Một số tin tức về Blade & Soul

trên Trung Quốc, tức thì khi trình làng vào năm 2013, Blade & Soul chỉ mất 1 tháng để vượt sản phẩm chục game online đỉnh điểm thời đặc điểm này như Aion, Đột Kích xuất xắc Dungeon & Fighter, với 18 triệu người chơi tới nay, Blade và Soul đã xuất hiện tại nhiều khoanh vùng trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Bắc Mĩ,… game thủ nước ta đã từng cùng nhau thu thập chữ ký gửi lên NCSoft để Blade và Soul có thể về Việt Nam. Tuy nhiên con số chỉ tạm dừng ở 16.585 so với tầm 50.000 chữ ký mà đơn vị này gửi ra.