' NGỘ KHÔNG TRUYỀN KỲ TRUYỆN, NGỘ KHÔNG KỲ TRUYỆN

  -  

Nam diễn viên Bành Vu Yến đã vượt không còn xa lạ với nền năng lượng điện hình họa China, mặc dù thế, vai diễn gần đây tuyệt nhất của anh ý – Ngộ Không trong “Ngộ Không Kỳ Truyện” lại không được như muốn đợi. Với một tín đồ chọn lựa kịch bạn dạng tỉ mỉ, liệu rằng đây gồm đề xuất một bước tiến sai lạc của diễn viên xuất thân từ bỏ Đài Loan này?


Nam diễn viên Bành Vu Yến vẫn vượt thân thuộc cùng với nền năng lượng điện hình họa Trung Quốc, mặc dù vậy, vai diễn gần đây tuyệt nhất của anh – Ngộ Không trong “Ngộ Không Kỳ Truyện” lại không được như mong chờ. Với một tín đồ gạn lọc kịch phiên bản tận tường, liệu rằng phía trên có buộc phải một bước tiến sai lầm của diễn viên xuất thân tự Đài Loan này?


*

Nhắc mang đến Bành Vu Yến, có lẽ rằng bạn mến mộ tức thời lưu giữ mang đến một diễn viên có vẻ bên ngoài bảnh bao, body hết sức chuẩn, với diễn xuất nhiều chủng loại, anh đang đuc rút rất nhiều vai diễn, từ kia biến đổi gương mặt được rất nhiều công ty cung cấp cũng giống như nhãn hàng lừng danh tìm kiếm và săn lùng. Nhưng mặt khác anh cũng trở nên Hotline là “nam giới thần tuyệt làm cho lố” chính vì bên trên social, số đông các hình họa được chia sẻ của anh ý phần nhiều các với biểu cảm khó đỡ. Và chắc rằng khó khăn ai quên được đoạn clip phóng viên báo chí trở lại cách đó không ít thọ phát hiện được anh vẫn tung tăng chạy nhảy đầm như… ttốt mẫu mã giáo. Với tính phương pháp như thế nên Bành Vu Yến thích hợp vào đa số vai nlỗi Vô Kỵ (Đại Mạc Dao), Mã Phong (Gọi of Heroes)… cùng Tôn Ngộ Không chính là vai diễn không riêng gì anh mà lại được không ít diễn viên ước muốn được hóa thân.

Bạn đang xem: ' ngộ không truyền kỳ truyện, ngộ không kỳ truyệnBản thân Bành Vu Yến xuất thân từ diễn viên siêng đóng góp phyên thần tượng Đài Loan dẫu vậy sau khi thay đổi phía đi của chính bản thân mình với quyết vai trung phong thay đổi diễn viên tiềm năng chuyên trị các vai khó khăn nhằn chẳng hạn như vai Lý Văn uống Ảnh (Cold War 1 cùng 2) thì anh được review là diễn viên biết sàng lọc kịch bản. Và đa số số đông phyên anh đóng trường đoản cú đóng vai chính hay vai phụ đông đảo vướng lại tiếng vang với đóng góp tích cực và lành mạnh vào sự nghiệp diễn xuất của anh ấy. Nhưng Ngộ Không có lẽ rằng đang trở thành ngoại lệ, với kịch phiên bản khôn xiết non kém, giảm xén cùng chỉnh sửa nguyên ổn tác không ít mặc dầu những diễn viên bao gồm diễn tròn vai, kĩ xảo phlặng bắt mắt, kế hoạch tiếp thị phyên ổn rầm rộ thì cũng ko cứu vớt được tập phim bị nhận xét phải chăng. Nhìn riêng rẽ Ngộ Không của Bành Vu Yến sẽ diễn tròn vai, sẽ bật ra được dòng tưng tửng của Mỹ Hầu Vương tuy nhiên vai diễn này không tồn tại gì nâng tầm đối với những Ngộ Không đi trước mà hơn nữa bị nhận xét là sa đà vượt mức vào tình thân trai gái nhưng mà sau thời điểm dành rộng 2 giờ đồng hồ thời trang giúp xem, không hề ít khán giả vẫn thiếu hiểu biết tại vì sao, xúc tác như thế nào, lý do nào dẫn mang lại Ngộ Không cùng Tử Hà tiên tử yêu nhau. Tuy rằng tập phim thành công xuất sắc về khía cạnh tiếp thị tuy vậy với một diễn viên luôn đặt diễn xuất lên số 1 như Bành Vu Yến mà nói là 1 trong bước tiến sai trái.

Xem thêm: +999 Giftcode Ngọc Rồng Online Hay Chú Bé Rồng 2021 Wapvip Pro

Còn đâu phần đa ánh mắt giá buốt cả sống sống lưng Lúc đóng vai làm phản diện vào Hàn Chiến mặc dù chỉ lộ diện vài phút nhìn trong suốt thời lượng phyên ổn dẫu vậy cũng đủ để bạn xem nhớ mang lại cùng sau vai diễn này đất dụng võ của anh vào Hàn Chiến 2 sẽ tạo thêm đáng kể; còn đâu sự đau buồn nhớ tiếc nuối trong Hợp đồng chia ly – bộ phim truyền hình vẫn đem đi nước đôi mắt của đa số người xem; còn đâu nét khí khái phái mạnh của Hoàng Phi Hồng với các đòn đánh tiến công khôn cùng đẹp mắt với cuối cùng sự tưng tửng thường thấy của anh trong Nguy Thành? Có lẽ Ngộ Không đang có tác dụng một phần tín đồ hâm mộ của anh cảm giác tiếc nuối đối với gì họ đã vượt mong mỏi hóng.

Xem thêm: Danh Sách Các Quận Nội Thành Hà Nội : Thành Phố Và Các Quận Mới Nhất


*

*

Mong rằng sau Ngộ Không Kỳ Truyện, Bành Vu Yến đang mang lại tư thế của chính bản thân mình với thường xuyên trở lại với số đông vai diễn tuyệt vời rộng để đáp lại sự kỳ vọng của bạn hâm mộ.

Đánh giá chỉ diễn xuất: 7/10

Thành viên: Candice Ho


*
Wukong – Âm thanh tốt, kỹ xảo hầm hố vẫn không cứu nổi nội dung nphân tử toẹt" class="avatar-img rounded">
Wukong – Âm thanh tuyệt, kỹ xảo hoành tráng vẫn ko cứu nổi văn bản nhạt toẹt thaotk · 4 năm ngoái


Nam thần với mỹ Nữ xuất hiện trong Ngộ Không Kỳ Truyện

mangago.vn · 4 năm ngoái


Bành Vu Yến biến đổi phiên bạn dạng Ngộ Không mới nhất

mangago.vn · 4 năm ngoái


0