Xem phim "diên hi công lược" tập 40: ngụy anh lạc "chết đứng" trước thi thể của hoàng hậu, nhàn phi cười đắc ý

"Diên Hi công lược" (延禧攻略) tập 40 khiến cho fan coi nhức xé lòng Khi Prúc Sát Hoàng hậu mệnh chung do phần đa nỗi đau ông chồng hóa học mà lại bà đã gánh chịu đựng.

Trong tập 40 của Diên Hi công lược (延禧攻略) vietsub (phụ đề tiếng Việt) ,Hoàng hậu (Tần Lam đóng) vì chưng chết choc của Thất A ca mà khổ sở tột đỉnh, không đủ thần trí. Hoàng thượng (Nhà hiếp Viễn) mang đến an ủi Hoàng hậu, mặc dù Vĩnh Tông đã hết dẫu vậy cũng đề nghị háo hức lên, mặt khác ra ám hiệu đến Lý cthổ công bế Vĩnh Tông đi.Quý khách hàng sẽ xem: Xem phlặng diên hi công lược tập 40 vietsub

Hoàng hậu cần yếu đồng ý được chuyện này bắt buộc đã xua đuổi theo Lý chậu thổ. Hoàng thượng khuim Hoàng hậu đừng nên đánh mất phiên bản thân, càng nhớ là bạn dạng thân bản thân là ai. Nhưng với trung khu trạng hiện giờ, Hoàng hậu vốn dĩ không nghe xuôi tai hầu hết tiếng nói kia kiên quyết đi kiếm Vĩnh Tông cho bằng được.

Bạn đang xem: Xem phim "diên hi công lược" tập 40: ngụy anh lạc "chết đứng" trước thi thể của hoàng hậu, nhàn phi cười đắc ý

Trích đoạn Hoàng hậu khổ sở bởi mất con.

Không còn biện pháp làm sao không giống, Hoàng thượng đành bắt buộc cho những người mang dây tới trói Hoàng hậu lại, mặt khác hạ lệnh bước đầu tự từ bây giờ Minc Ngọc yêu cầu luôn sát bên âu yếm tốt mang đến Hoàng hậu, ko được rời fan mặc dù chỉ với nửa bước.

Đối với việc ra đi bất thần của Thất A ca Hoàng thượng cũng đau buồn không hề kém, vốn định đích thân đi lo cthị xã săng của Tđọng A ca nhưng với tình trạng quân sự thúc bách trước mắt, Hoàng thượng đành phải gác vứt gần như cthị trấn qua 1 mặt giao lại đến Hòa thân vương vãi giải pháp xử lý còn mình tập trung quân cơ đại thần cho Dưỡng Tâm điện để nghị sự.

Phó Hằng (Hứa Khải) vì chưng ghé thăm Trường Xuân cung thăm Hoàng hậu đề nghị mang đến trễ, Hoàng thượng cho những đại thần rất nhiều lui ra không còn chỉ nhằm mình Phó Hằng sinh sống lại. Phó Hằng thấy tình hình sức mạnh của Hoàng hậu hết sức rất lớn cần khẩn khoản Hoàng thượng khai ân mang đến Hoàng hậu xuất cung chăm sóc dịch. Hoàng thượng cho rằng Hoàng hậu có bệnh thì càng đề nghị sống lại Tử Cấm Thành này.

Hoàng hậu liên tục thiếu tính hai đứa con Phó Hằng lo rằng trường hợp cứ liên tiếp sống lại phía trên Hoàng hậu sau trước cũng biến thành vạc điên, đồng thời tình nguyện cần sử dụng toàn bộ đa số gì mình dành được thay đổi lấy sự an ninh với mừng rỡ của tỷ tỷ cùng với Hoàng thượng. Với Hoàng thượng, thân là phái mạnh tử hán phái mạnh cần đảm đang trọng trách của quốc gia, của lê dân bách tính chứ đọng chưa phải dịp nào cũng suy nghĩ mang lại tình thân, nghĩ về đến tỷ tỷ của mình nên việc Hoàng hậu xuất cung là điều không khi nào thực hiện được.

Nhĩ Tình vào cung thăm Hoàng hậu nhưng bị Minc Ngọc cản lại cấm đoán vào. Nhưng vày Nhĩ Tình nhất quyết vào đến được đề nghị Minc Ngọc đành phải chấp nhận. Hôm ni cũng là ngày Anh Lạc trngơi nghỉ về cung nên cho Trân Châu đi coi demo thực trạng. Anh Lạc được Hoàng hậu knhị ân đến xuất cung về nhà chăm lo phụ thân, tuy vậy thể xác nghỉ ngơi đó mà lại trái tlặng cơ hội nào cũng nhắm tới Trường Xuân cung.

Sau Lúc Nhĩ Tình rời ra khỏi Trường Xuân cung, Hoàng hậu sẽ search phương pháp xua đuổi Minc Ngọc đi còn bản thân thì đơn lẻ bước lên tường thành, lưu giữ về những sai lạc của đời mình. Mặc dù đã hẹn đang hóng Anh Lạc trsống về nhưng lại sau cùng Hoàng hậu cũng chẳng thể ngóng được, nhảy đầm xuống tường thành tự sát ngừng một đời đau thương của mình. Đối cùng với Hoàng hậu, được trsinh sống về lại Phú Sát Dung Âm là điều mà lại cả đời fan mong ước nhất.

Xem thêm: 4 Thói Quen Của Từ Hy Thái Hậu Là Ai, Từ Hi Thái Hậu

Cái bị tiêu diệt của Hoàng hậu khiến cho nhiều khán giả rơi nước đôi mắt, thì thầm trách rưới biên kịch của Diên Hi công lược quá độc ác Khi biến đổi lịch sử dân tộc, để cho Prúc Sát Hoàng hậu buộc phải từ vẫn như vậy này. Không ít tín đồ thanh minh bội nghịch đối cùng muốn ngừng quan sát và theo dõi bộ phim này.

Trích đoạn Hoàng hậu dancing lầu từ vẫn.

Hôm sau, Anh Lạc tự quê về lại Tử Cnóng Thành, mặc dù vậy chình ảnh còn dẫu vậy người đã mất. Tin thứ nhất cô nhận được lại chính là tin Hoàng hậu băng thệ rồi. Trong Trường Xuân cung, phần nhiều người sẽ chuẩn bị tang lễ cho Hoàng hậu, ai nấy các mặc hiếu phục, còn vị Hoàng hậu cả đời hiền khô lương thục đức kia đang nằm trong áo quan theo cách an ninh tốt nhất. Anh Lạc khổ cực can ngăn uống, khẩn xin Hoàng thượng đừng làm pnhân hậu mang lại Hoàng hậu, dẫu vậy Hoàng thượng vẫn nhất quyết cùng với đưa ra quyết định của bản thân.

Trích đoạn Ngụy Anh Lạc nlỗi người mất hồn, “chết đứng” khi nghe tin Hoàng hậu băng thệ.

Thân là Hoàng hậu của Đại Thanh thì từ rất lâu đã mất được tự do thoải mái từ tại, thời gian ra đi cũng chẳng thể dùng phần nhiều vật dụng đơn giản được. Anh Lạc cảnh báo Hoàng thượng, ngày trước đã không biết trân trọng hoàng hậu, Hoàng hậu biết rõ sức mạnh bản thân ko tốt, nhưng lại vẫn kiên quyết cần sử dụng tính mạng con người mình để hạ sinc Tđọng A ca Vĩnh Tông vì hiểu rõ Hoàng thượng ước muốn đích tử của mình có thể kế thừa đại thống. Vì chổ chính giữa nguyện của Hoàng thượng, Hoàng hậu không nhớ tiếc hi sinh tuy nhiên tác dụng đổi lại được gì. Chỉ là những cái coi thường của Hoàng thượng, là mọi mưu mô, trọng điểm kế của những hậu phi trong cung.

Hoàng thượng bị Anh Lạc chỉ trích thậm tệ trước khía cạnh phần đông fan, khó tính hạ lệnh Anh Lạc tội nghịch bất đạo nên yêu cầu tuẫn táng theo Hoàng hậu. Cả đời tín đồ Hoàng hậu yêu dấu tuyệt nhất chính là Anh Lạc cần trước lúc chết đang còn lại một bức di tlỗi, ước muốn tuyệt nhất đó là rất có thể bảo vệ được Anh Lạc.

Hoàng thượng sau khoản thời gian xem kết thúc bức di thư đang giữ giàng mạng mang đến Anh Lạc, tuy vậy cũng không muốn chạm mặt lại cô gái này trong Tử Cnóng Thành cần hạ lệnh Anh Lạc nhanh chóng tránh cung mang đến Viên Minch Viện Trường Xuân Tiên Quán canh giữ lăng chiêu mộ của Hoàng hậu.

Xem thêm: Học Hay Thi Ngay Giỏi Hơn Mỗi Ngày, Toan Violympic

Liệu rằng cuộc sống của Ngụy Anh Lạc đã trở về đâu sau khoản thời gian Hoàng hậu mất? Cục diện hậu cung đã gắng nào? Hãy cùng mangago.vn.điện thoại liên tục theo dõi tập 41 của Diên Hi công lược bạn dạng vietsub (prúc đề giờ Việt) nhé.


Chuyên mục: Kiến thức