Wednesday . 28 July . 2021

Vào sự kiện trong thời gian ngày 14/2 vừa mới rồi, bên sản xuất của Kimetsu no Yaitía sẽ xác định nhá hàng về sự quay lại của cục anime nổi tiếng này.

Bạn đang xem: Diệt quỷ cứu nhân phần 2


Tính đến lúc này, Kimetsu no Yaiba vẫn là 1 trong hiện tượng "vô tiền khoáng hậu" của ngành công nghiệp anime nước Nhật. Xuất phát chậm rãi hơn những "tiền bối" trong nghề nhỏng Naruto, Conan tuyệt nhất là One Piece, tuy vậy Thanh khô Gươm Diệt Quỷ vẫn vượt qua đổi mới thành phầm anime - manga thành công độc nhất vô nhị trên Japan ngơi nghỉ lúc này. không chỉ bao gồm manga cùng anime phiên bạn dạng TV, bộ phim truyện "Thanh khô gươm khử quỷ: Chuyến tàu vô tận" còn xô đổ những kỷ lục trước đó chưa từng bao gồm trước đó.


Dĩ nhiên, cùng với thành công không tính ao ước hóng, không tồn tại gì quá bất ngờ khi Kimetsu no Yaiba nhanh chóng mở ra những đọc tin về phần tiếp nối cả. Vào ngày hôm qua, trong buổi livestream của sự kiệnKimetsu no YaibaMatsuri Online – Anime 2nd Anniversary Festivaltrên AbemaTV, các biết tin nhá mặt hàng về Kimetsu no Yaitía cũng sẽ được công bố: Phần 2 sẽ thỏa thuận được quay trở về trong năm 2021!Nhà thêm vào cũng đưa ra luôn 2 hình hình họa visual poster dồn phần 2 của bộ phim. Tấm poster trước tiên tập trung vào nhân đồ dùng đặc biệt duy nhất của phần này - Âm TrụUzui Tenren, Khi anh vào vai trò khôn cùng đặc biệt trong cốt truyện. Phần còn sót lại là các nhân đồ dùng không còn xa lạ vẫn chạm mặt phương diện người theo dõi trong Chuyến Tàu Vô Tận.

Xem thêm: Giải Bài Tập Sinh Học 6 Bài 21, Giải Vở Bài Tập Sinh Học 6

Theo dự con kiến, Kimetsu no Yaibố mùa 2 đã thường xuyên được triển khai bgiết hại vào ngulặng tác manga và lối toàn cảnh những sự kiện xảy ra sau Chuyến tàu vô vàn. Hiện nay, tổ đội của Tanjiro đã chuyển tới phố đèn đỏ Yoshiwara và tìm kiếm và săn lùng bộ đôi thượng huyền quỷ Gyuutarou với Daki.Theo những thông tin được đưa ra từ công ty chế tạo, bộ sậu tạo ra sự thành công xuất sắc của Kimetsu no Yaitía phần 1 đã vẫn được giữ nguyên. Studio ufotable vẫn đã tiếp tục tiếp tế, đạo diễnHaruo Sotozaki sẽ nuốm sứ mệnh thiết yếu với kiến tạo nhân thứ đã vì họa sĩAkira Matsushima phụ trách. Tuy thế, thời khắc đúng mực để giới thiệu vẫn chưa được thông tin cụ thể, cơ mà vẫn chỉ cần những năm 2021 nhưng mà thôi. Tuy vậy, nó vẫn mau chóng được công bố, do các bạn của Kimetsu no Yaiba vẫn ngóng hóng sẵn thời buổi này thọ lắm rồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Bay Điều Khiển Từ Xa Cảm Ứng Bằng Tay A001


BXH Orinhỏ manga bán chạy tháng 1/2021: Kimetsu no Yaicha tiếp tục dẫn đầu, One Piece nằm ngoài top 20
*

*

*

*

Ban chỉnh sửa mangago.vn:

mangago.vnChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP..HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh khô Xuân, Hà Nội.


Chuyên mục: Game Online