Cách điều khiển điện thoại từ xa bằng máy tính, điều khiển

  -  

Đồng cỗ liên kết mang lại rất nhiều tác dụng, khi tải Smartphone Android và máy tính nhưng mà mong muốn liên kết chúng, mangago.vn vẫn hướng dẫn các bạn một số cách tinh chỉnh điện thoại Android bằng máy tính.

Bạn đang xem: Cách điều khiển điện thoại từ xa bằng máy tính, điều khiển


*
Hoa Vũ

Điều khiển máy vi tính trường đoản cú Android đang hết sức thịnh hành rồi tuy vậy với hồ hết bí quyết điều khiển và tinh chỉnh điện thoại cảm ứng thông minh Android bằng máy tính thì sao?


Rất thuận lợi đấy! Vì nó cho phép các bạn chơi trò giải trí Android ngưỡng mộ trên screen mập hoặc trả lời lời nhắn mà lại ko cần cầm cố đến Smartphone. Điều này nâng cao năng suất thao tác, vui chơi giải trí cơ mà ví như đang sử dụng chắc chắn là sẽ mê. Dưới đây, mangago.vn đang chỉ dẫn bạn một số trong những giải pháp điều khiển điện thoại cảm ứng Android sử dụng máy tính.Có 1 vài ba ứng dụng kinh nghiệm chúng ta nên root android trước lúc triển khai.

*


7 bí quyết tinh chỉnh và điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh Android bằng máy tính

Join

Join là 1 trong ứng dụng chạy xe trên trình ưng chuẩn Chrome, khi chúng ta setup áp dụng này bên trên điện thoại cảm ứng cùng máy tính, bạn có thể liên kết cùng tinh chỉnh và điều khiển thân hai thiết bị một giải pháp tương hỗ.

*

Quý khách hàng có thể gửi trang tab mà bản thân vẫn sử dụng trên laptop qua điện thoại thông minh. Đồng thời gửi những tệp tin, tin nhắn, chụp màn hình, gõ câu chữ trên ứng dụng hầu hết hoàn toàn có thể tiến hành ngay bên trên điện thoại.

Ưu điểm của vận dụng này là sản phẩm của người sử dụng luôn chạy mềm mại và mượt mà, không trở nên treo thứ. Ngoài ra, vận dụng này hỗ trợ một vài ba khả năng khác ví như lưu lại trang bài xích báo từ điện thoại cảm ứng của công ty trở về trình để mắt bên trên PC, cực kỳ thuận tiện.


Pushbullet

Ứng dụng Pushbullet góp người tiêu dùng đồng hóa những loại sản phẩm Android nhằm hoàn toàn có thể share những file tài liệu với gửi tin nhắn nhắn từ laptop của công ty.

*

Điều tuyệt vời hơn cả của áp dụng này là có thể chấp nhận được người dùng tinh chỉnh các nhiều loại áp dụng tương tự như tđắm say gia trò chuyện bên trên đa số áp dụng tin nhắn thông dụng bên trên Smartphone như WhatsApp, Facebook cùng Messenger tức thì trên máy tính.

Hạn chế của nó là bạn chẳng thể thu hồi lịch sử dân tộc nhắn tin của bản thân. Hình như, hàng tháng bạn chỉ được gửi 100 tin nhắn. Nếu hy vọng sử dụng thêm các bạn đề xuất trả 4.99$/ tháng để trải nghiệm bản thời thượng hơn.

Scrcpy

Scrcpy là một trong những ứng dụng sẽ bội nghịch chiếu màn hình hiển thị của doanh nghiệp được cho phép chúng ta điều khiển và tinh chỉnh lắp thêm di động cầm tay của chính mình từ PC qua USB hoặc Wi-Fi. Nó miễn chi phí, là mã nguồn msống và ko đề xuất quyền root! Nó hoạt động vô cùng nhanh hao và có rất nhiều nhân tài.

*

Vysor

Vysor chất nhận được người dùng thực hiện áp dụng, chơi trò giải trí, điều hành và kiểm soát Android cùng với con chuột và keyboard bên trên máy tính cũng như liên kết với rất nhiều người dùng Android khác.

Xem thêm: Dị Tướng CủA Gà Linh Kê Quý Kê, Dị Tướng CủA Gà Linh Kê

*


Có 2 phiên bản cho tất cả những người cần sử dụng lựa chọn: trả giá tiền cùng hoàn toàn miễn mức giá. Với phiên bản trả giá thành người tiêu dùng yêu cầu được không ít tác dụng với hiển thị màn hình hiển thị giỏi hơn hẳn như là chính sách full màn hình.

DeskDock

Giống nhỏng áp dụng Join, DeskDoông chồng không tinh chỉnh được tổng thể Smartphone, máy tính xách tay bảng Android nhưng mà chỉ giới thiệu một anh tài điều khiển: sử dụng phổ biến chuột trên điện thoại cảm ứng với máy tính xách tay bảng với máy vi tính của doanh nghiệp.

*

Nghĩa là nếu nhỏng Smartphone bạn đặt lân cận PC, bạn có thể dịch chuyển chuột với nó nhảy tự động hóa lịch sự màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng nhanh chóng. Tuy nhiên người tiêu dùng chỉ có thể cần sử dụng con chuột này để đóng góp hoặc mở áp dụng.

Dường như, DeskDochồng cũng có phiên bạn dạng trả tổn phí chất nhận được người tiêu dùng cần sử dụng phổ biến keyboard, con chuột nhằm đăng sở hữu, chia sẻ tệp tin.

AirDroid

AirDroid là 1 trong những áp dụng mang những tài năng mạnh bạo xứng đáng kinh ngạc. Thông qua áp dụng này, người dùng hoàn toàn có thể nhắn tin nhắn, những file, truyền dữ liệu sao chép ở kề bên kỹ năng phản nghịch chiếu màn hình hiển thị cùng dùng thông thường chuột, keyboard.

*

Tuy tốc độ của AirDroid đủng đỉnh hơn và ko được mềm mại như SideSync với Vysor, tuy thế nhìn toàn diện quy trình nhắn tin cùng hiện lời nhắn vẫn vận động tốt bên trên laptop.

AirDroid là vận dụng miễn giá thành, tuy thế để chặn PR và gửi tệp tất cả form size bên trên 30 MB người dùng nên trả 1.99 USD/hàng tháng.

Tasker

Tasker là giải pháp tự động hóa hóa Android cùng với ưu thế là linh hoạt và dễ dàng sử dụng. Ứng dụng Tasker kết hợp thực đối chọi ngữ cảnh cùng với các tác vụ, giúp đỡ bạn rảnh tay thực hiện Smartphone hồ hết lúc phần đông vị trí. Có rất nhiều làm việc bạn cũng có thể tận dụng nlỗi gửi SMS, tạo ra thông báo, tùy chỉnh khối hệ thống như bật/tắt WiFi, chuyển sang chế độ Dark Mode, Always on Display, biến hóa âm thanh, chính sách Do Not Disturb, mngơi nghỉ app, xử trí tệp tin, điều khiển phân phát nhạc, nhảy hình thức dịch vụ vị trí.

Xem thêm: Ban Quản Lý Rừng Phòng Hộ Tân Phú Đồng Nai Tuyển Dụng Viên Chức Đợt 02 Năm 2020

*

Trên phía trên mangago.vn đang reviews một số trong những phương pháp điều khiển và tinh chỉnh điện thoại cảm ứng thông minh Android bởi máy vi tính. Chọn áp dụng nào tốt nhất có thể vẫn nhờ vào vào quá trình thao tác làm việc cùng giải pháp mình thích áp dụng máy của bản thân mình. Hy vọng rằng chúng rất có thể giúp cho bạn cải thiện năng suất công việc cùng vui chơi giải trí. Đừng quên Like & Share nội dung bài viết để cỗ vũ mangago.vn nhé.