DIVINITY ORIGINAL SIN 2

  -  

Trong chỉ dẫn này, tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn cho tất cả các trọng trách phụ trên đảo. Trăng ngày tiết trong Thần tính: Nguyên tội 2.

Bạn đang xem: Divinity original sin 2

Vượt qua trách nhiệm "Thợ săn ác linh" vào Divinity: Original Sin 2

Trong ngôi nhà nằm tại vị trí phía đông của khu rừng rậm Tu viện, gồm một thợ săn quỷ thương hiệu là Jaan (chính là Jaan trong bản gốc Thần tính: Nguyên tội). Tiếp cận anh ta để tự động nhận được 14.975 điểm kinh nghiệm tay nghề nghiên cứu.

Jaan đang yêu mong bạn tò mò Đảo tiết Nguyệt với giết một nhỏ quỷ khỏe khoắn tên là luật sư. Nếu khách hàng có Lowse trong team của mình, bạn cũng có thể để cô gái nói chuyện cùng với anh ta để tăng 10 điểm khét tiếng của bạn. Anh ta sẽ đồng ý giúp Lowes nhằm đổi lấy câu hỏi giết bé quỷ của Advocate. Trong các trường hợp, các bạn sẽ thăng tiến trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ và kiếm thêm 7500 điểm kinh nghiệm.

Bạn nên xong ba nhiệm vụ khác thuộc với trách nhiệm này, vị chúng rất nhiều được kết nối một phần bởi địa chỉ của chúng - "Secret Blood Moon Island", "The Lawyer" cùng "Forgotten and Damned". Quà biếu và trọng trách sẽ được liệt kê riêng.

Trong nhà đất của Jaan, có một cuốn sách tên là "Thánh vịnh được trang trí", cuốn sách này cần thiết để dứt nhiệm vụ Forgotten và Damned. Đọc cuốn sách này với bốn cách là 1 trong nhân vật bao gồm thẻ "Học giả" sẽ cho mình 14.450 điểm tay nghề (trừ khi bạn đọc nó với cùng 1 nhân thiết bị khác).

Du hành mang đến Đảo huyết Nguyệt qua cảng trong Rừng Tu viện, hoặc thực hiện phép nhìn ma quái gần cây cầu bị gãy bên cạnh bàn thờ lang thang trong Cánh đồng gỗ lũa. Các bạn sẽ có thể dịch chuyển tức thời một cách an toàn bằng cách thực hiện những cây cầu ma tai quái xuất hiện. Trong mọi trường hợp, sau khi chúng ta thấy bản thân trên đảo Mặt trăng máu, hãy thì thầm với lao lý sư trong trại quỷ cùng đồng ý xong nhiệm vụ cá nhân của anh ta, do trong trường phù hợp này, bạn sẽ có thể nhận được một trong những lượng lớnđiểm kinh nghiệm tay nghề và thăng tiến trong chính cốt truyện. Chúng ta cũng có thể giết cách thức sư ngay tại đây và ngay bây giờ, vào lần gặp mặt đầu tiên, nhưng điều đó không được khuyến khích - giỏi hơn là yêu cầu giết anh ta sau khi kết thúc nhiệm vụ và tích lũy điểm kinh nghiệm tay nghề và phần thưởng về tối đa bao gồm thể.

Sau khi đối phó với những bậc thầy của black Ring, kẻ đã bao vây cái cây, bạn cũng có thể tự mình giết lao lý sư. Trong trận chiến, anh ta vẫn được cung cấp bởi bố nhân vật với một con chó (một bé chó khác đang vẫn nghỉ ngơi trên bãi biển - chúng ta cũng có thể giết nó và nhận được 7225 điểm kinh nghiệm). Trước khi tiến công Luật sư, hãy đối phó với tên ăn trộm Basatana. Giết lao lý sư sẽ sở hữu lại cho mình 7225 XP nhỏ tuổi bé, tuy thế nó vẫn đánh rơi một số chiến lợi phẩm khá mạnh. Bạn cũng biến thành kiếm được 7225XP khi giết bé chó cùng 28.900XP khi giết từng nhân vật trong những bốn nhân đồ vật khác (Kẻ trộm cắp Basatan, Chtiltia, Mistress Agony, Eirene Havok và Hiệp sĩ). Và lấy lại cuộn giấy. Ngoài ra, hãy dọn sạch khu vực của những quân địch còn còn lại để thừa nhận điểm kinh nghiệm tay nghề và chiến lợi phẩm.

Sau khi giết hình thức sư, các bạn sẽ cần tìm ra tên của con quỷ. Khi bạn báo cáo lại cùng với Jaan, bạn có thể đến Cây tổ tiên, kích hoạt câu thần chú bắt gặp ma tai ác và rỉ tai với vong linh của Cây này nhằm tìm ra thương hiệu của hung thần Jaan.

Để nói chuyện với Cây, bạn cần tìm thương hiệu của nó, các bạn sẽ tìm thấy thương hiệu này nếu đọc nhật ký ở trong phòng lưu trữ vào Kho lưu trữ nằm trong hình bên dưới (kho lưu trữ này thực sự được liên kết với nhiệm vụ kín của Đảo phương diện Trăng máu ). Nói tên của Cây và các bạn sẽ kiếm được 66.200 điểm tởm nghiệm, đồng thời bạn cũng sẽ tìm ra thương hiệu của con quỷ không nhóm trời thông thường đã định cư ở tiến sỹ Daeva.

Ảnh chụp screen ở trên cho biết lối vào Kho giữ trữ. Bạn sẽ cần đủ lever cao thông minh nhằm xác xác định trí đụn đất cùng đào nó ra. Lao vào Kho tàng trữ sẽ cung cấp cho mình 50.575 điểm kinh nghiệm. Nói cùng với Jaan rằng nguyên tắc sư đã trở nên giết và bạn sẽ kiếm được 36.100 điểm kinh nghiệm. Lúc cuộc hội thoại diễn ra, các bạn sẽ nhận đạt thêm 36.100 điểm tởm nghiệm, với tổng số 72.200 XP. Sau khi tiết lộ thương hiệu của bé quỷ cho Jaan, bạn sẽ chính thức chấm dứt nhiệm vụ cùng nhận được một số trong những chiến lợi phẩm lịch sử một thời do mình lựa chọn. Nếu như Lowes sống trong swami, thì Jaan sẽ nỗ lực chữa trị mang đến cô ấy, nhưng sau cuối sẽ thất bại. Sau đó, anh ta sẽ đồng ý tham gia cùng các bạn trên Lady Vengeance và gặp con quỷ sau.

Giải thưởng:

14.975 điểm kinh nghiệm khi tiếp cận nhà Jaan.7500 điểm kinh nghiệm tay nghề khi gật đầu đồng ý khám phá Đảo máu Nguyệt.+10 mối quan hệ với Lowse nếu như khách hàng để cô ấy thì thầm với Jaan.14.450 điểm kinh nghiệm khi gọi cuốn sách "Thánh vịnh được trang trí" vị một nhân vật tất cả thẻ "Nhà khoa học" (cuốn sách được liên kết với nhiệm vụ "Lãng quên với bị nguyền rủa").7225 điểm kinh nghiệm tay nghề khi giết chế độ sư cùng hai bé chó (cho mỗi kẻ thù). Tổng số là 21.675 điểm kinh nghiệm tay nghề (một bé chó hoàn toàn có thể sẽ ở trên bãi biển và bắt buộc đến khu vực cô ấy).28.900 XP khi làm thịt từng người trong số bốn tay không nên của hiện tượng sư khi chiến tranh với anh ta. Tổng cộng là 115.600 điểm tởm nghiệm.50.575 điểm kinh nghiệm tay nghề khi đột nhập vào Kho lưu trữ và search nhật ký của người tàng trữ (liên quan đến nhiệm vụ kín đáo của Đảo phương diện Trăng Máu).66.200 điểm tay nghề khi nói thương hiệu của Cây thánh sư (liên quan đến nhiệm vụ bí mật đảo khía cạnh trăng máu).36.100 xp nhì lần (tổng cùng 72.200 XP) vì đã mang lại Jaan biết thương hiệu thật của bé quỷ sau khoản thời gian giết vẻ ngoài sư.Chọn một cống phẩm từ danh mục huyền thoại sau khi ngừng nhiệm vụ của Jaan.

Vượt qua nhiệm vụ "Bí mật của Đảo mặt trăng máu" vào Divinity: Original Sin 2

Bạn rất có thể nhận trọng trách này sau khoản thời gian biết về cố gắng của black Ring nhằm mục đích vượt qua màn sương chết chóc bao bọc Đảo Blood Moon. Sau khi bạn thấy mình làm việc trên quần đảo này, hãy đến địa điểm được hướng đẫn trong hình bên dưới - đó là lối vào Kho giữ trữ.

Chỉ buộc phải vào phía bên trong Kho tàng trữ sẽ cho chính mình 50.575 điểm ghê nghiệm. Chúng ta có thể sử dụng tầm chú ý ma quái quỷ và rỉ tai với vong hồn của Archivist. Bất kể bạn chọn tùy lựa chọn đối thoại nào, 14.450 điểm kinh nghiệm sẽ tiến hành ghi có. Trong Kho giữ trữ, search nhật ký trong phòng lưu trữ với đọc nó để biết tên của Cây ông cha - Eleaness.

Đi về phía trước cùng phát chỉ ra rằng bức tường chắn thực sự là một trong những ảo ảnh, cửa ẩn cần phải có trí thông minh để xem thấy nó). Nhặt một thanh kiếm dị thường để nhấn 50.000 điểm tởm nghiệm. Nếu khách hàng tương tác cùng với anh ta với tư cách là 1 trong những nhân trang bị thằn lằn (Hoàng tử đỏ), bạn sẽ có thể phát âm được hồ hết từ được tự khắc trên lưỡi kiếm. Trong khi còn gồm một rương Tenebrium bị khóa ở đây, rương này đang tiêu thụ một mối cung cấp từ nhân vật của người tiêu dùng với các lần tương tác. Nhưng nếu như bạn sử dụng khóa chính, thì vào trường hòa hợp này, nguồn sẽ không còn được sử dụng. Nếu như bạn tìm kiếm cái rương, các bạn sẽ tìm thấy một kim trường đoản cú tháp dịch chuyển tức thời màu xanh da trời lá cây. Hai cái đầu tiên chúng ta có thể tìm thấy trong những căn chống của Dallis bên trên "Lady of Death" (một loại trên bàn trong số căn phòng và cái sót lại trong căn phòng túng thiếu mật).

Ancestral Tree nằm tại chính giữa của Blood Moon Island, cơ mà được phủ bọc bởi đen Ring Masters, những người dân sẽ tấn công bạn ngay trong khi họ quan sát thấy bạn (trừ khi bạn vượt qua đánh giá trong cuộc trò chuyện). Tiếp cận mẫu cây để tấn công kẻ thù. Bạn nên bước đầu nhiệm vụ "Luật sư", tiếp đến giết bao gồm những người chủ đó, tuy vậy để nhận ra số điểm gớm nghiệm lớn hơn nhiều.

Nếu chúng ta chưa giết cách thức sư, anh ta sẽ không cho mình nói chuyện cùng với Cây, vì chưng vậy bao gồm lẽ các bạn sẽ phải đối phó với con quỷ. Thịt một bé quỷ cũng là một trong những phần của nhiệm vụ "Hunter of Evil Things", do vậy đề xuất giết anh ta kết phù hợp với nhiệm vụ này.

Giết cơ chế sư và tạo nên một tầm quan sát ma quái để nói chuyện với Cây tổ tiên. Nói thương hiệu anh ấy (Eleanessa) để bắt đầu một cuộc chuyện trò nghiêm túc. Cái cây đang cảm ơn bạn vì vẫn xoa dịu nỗi đau của nó. Các bạn sẽ nhận được 66.200 điểm kinh nghiệm khi nói thương hiệu của Cây tổ tiên. Sau đó, Cây vẫn yêu cầu bạn giết tiến sỹ Daeva, tín đồ đã bị sở hữu bởi hung thần không team trời phổ biến Adramalich (nhiệm vụ này sẽ bước đầu một nhiệm vụ khác "Lệnh của chưng sĩ").

Giống như nhiều trọng trách khác của hòn đảo, sau những hành động này, trách nhiệm sẽ trả thành.

Giải thưởng:

50.575 điểm tay nghề khi chỉ cần tìm cùng vào Kho giữ trữ.14.450 điểm tay nghề để tiếp xúc với ý thức của Archivist.50.000 điểm kinh nghiệm tay nghề khi nhặt được một thanh kiếm không giống thường.Kim từ bỏ tháp dịch chuyển màu xanh lá cây - phía bên trong rương Tenebrium sát Unusual Blade.66.200 điểm kinh nghiệm khi nói thương hiệu thật của Cây tổ tiên.

Vượt qua trọng trách "Luật sư" trong Divinity: Original Sin 2

Du hành mang lại Đảo huyết Nguyệt bằng cách sử dụng cảng trong Rừng Tu viện (bạn sẽ buộc phải trả một số vàng) hoặc một câu thần chú nhìn ma quỷ quái trên cây mong gãy gần bàn thờ tổ tiên lang thang trong cánh đồng gỗ lũa. Trong trường hợp đồ vật hai, một cây ước ma quái đang xuất hiện chất nhận được bạn dịch chuyển tức thời đến những hòn hòn đảo của phương diện trăng máu. Chúng ta có thể sử dụng Dang rộng song cánh để dịch chuyển giữa các cột trụ của một địa điểm và đi qua nó.

Khi bạn đến đảo Mặt trăng máu, hãy nói chuyện với quỷ Advocate. Nó nằm tại vị trí phía tây, gần bến bãi biển. Anh ta đã nhờ chúng ta giúp anh ta vào việc phá hủy lực lượng của mẫu nhẫn đen đang vây hãm Cây tiên sư cha gần đó. Bằng phương pháp gọi anh ta là vua của quái thú Void, bạn sẽ khiến những nhỏ quái vật mở ra tấn công team của bạn. Như ý thay, Advocate, thuộc với những đồng minh của anh ấy vào trận chiến, sẽ đứng về phía bạn.

Ghi chú. Trong khi quái vật Nether đang sinh sản, bạn có thể sử dụng Chaos trên mặt trận để giết phương tiện sư. Trong trường đúng theo này, bạn sẽ không nhận được phần thưởng nhiệm vụ.

Đồng ý giúp phương tiện sư, và anh ấy đã ngay nhanh chóng dạy chúng ta cách thực hiện nguồn. Bạn sẽ nhận có thêm một điểm so với nguồn cung cấp tối đa. Nếu bạn đã có tối đa ba vị trí bao gồm thể, thì nỗ lực vào đó, nhân vật của các bạn sẽ nhận được một cuốn sách có kĩ năng ngẫu nhiên từ pháp luật sư.

Tiếp cận Cây Tổ nằm ở vị trí phía bắc của trên đây và sẵn sàng cho trận chiến. Sẽ sở hữu được bốn người chủ sở hữu của đen Ring, hai trong các đó đang triệu hồi golem (hai) sẽ giúp đỡ họ chiến đấu. Golem xương sẽ cho phép bạn kiếm được 14.450 điểm kinh nghiệm cho từng con. Khi ban đầu trận chiến, một kẻ diệt diệt mạnh bạo (xác sống) của black Ring cũng sẽ xuất hiện, nhưng bạn sẽ không nhận thấy điểm kinh nghiệm tay nghề khi giết hắn.

Sau khi tất cả các địch thủ đã chết, lý lẽ sư sẽ ngay chớp nhoáng xuất hiện, cuộc chuyện trò sẽ ban đầu với họ. Cuối cùng, Advocate sẽ chỉ ra vị trí của quần đảo không tên, như đã hứa trước đó. Trên thực tế, nhiệm vụ đã hoàn thành, tuy nhiên bạn vẫn có thể tấn công phương tiện sư tức thì bây giờ.

Giải thưởng:

1 điểm cho thông thạo Nguồn hoặc một cuốn sách có năng lực ngẫu nhiên (nếu bạn đã có 3 ô Nguồn).14.450 điểm kinh nghiệm khi giết mổ từng con trong những hai golem xương được triệu hồi vì hai chủ nhân của Nhẫn Ebon sát Cây Tổ. Tổng số là 28.900 điểm ghê nghiệm.28.900 điểm kinh nghiệm tay nghề khi làm thịt mỗi chủ - tổng số 115.600 điểm khiếp nghiệm.194.550 điểm kinh nghiệm để tiêu diệt tất cả các đại diện thay mặt của Nhẫn đen, cũng tương tự thông tin về địa chỉ của Đảo không tên.Một chiến thắng để chọn từ hạng mục hiếm (sau khi kết thúc nhiệm vụ).

Vượt qua trọng trách "Forgotten & Damned" vào Divinity: Original Sin 2

Một tòa tháp điêu khắc sáng bóng loáng sẽ mở ra trên Đảo máu Nguyệt vùng phía đằng trước Trại Quỷ. Bạn có thể tương tác với tượng phật để bước đầu nhiệm vụ này. Trách nhiệm này rất có thể được kích hoạt theo một cách khác - lấy cuốn sách "Thuần hóa ngọn lửa thiêng" với đọc nó vì chưng một nhân vật có thẻ "Học giả".

Có ba tác phẩm điêu khắc trên đảo Blood Moon. Để kích hoạt chúng, bạn phải đọc một cuốn sách mang tên Thuần hóa ngọn lửa thiêng. Cuốn sách này cũng có thể có tiêu đề là Thi thiên được trang trí (đại khái đây đang là title trước khi chúng ta giải mã cuốn sách bao gồm ký trường đoản cú được lắp thẻ "Học giả"). Chúng ta có thể tìm thấy cuốn sách ở trong những nơi sau:

Nhà của Jaan (đọc nhiệm vụ trước tiên của vị trí này).Kho lưu trữ ở phía hướng đông bắc của đảo.Trên một trong những xác chết của những bậc thầy sau khi bạn giết họ gần Cây tổ tiên.

Bạn sẽ cần một nhân vật gồm thẻ Nhà khoa học để rất có thể giải mã cuốn sách. Sau thời điểm đọc cuốn sách cho những nhà khoa học, bạn sẽ nhận được 14.450 điểm ghê nghiệm. Mặc dù nhiên, trước khi vào kho tiền, đầu tiên hãy truy vấn phía Bắcđảo cùng tìm lò rèn cổ (tại tọa độ X:317, Y:479). Sử dụng lò rèn này để phối hợp nó với một thỏi bạc để tạo nên đòn bẩy bạc. Bạn sẽ cần hai đòn kích bẩy bạc mang lại hầm sản phẩm hai với thứ ba. Các thanh bạc rất có thể được tìm kiếm thấy ngay gần lò rèn cùng trên 1 thành viên của đen Ring bên trong hầm chiêu tập chưa hoàn thành.

Có cha hầm ở rải rác xung quanh phần phía phái mạnh của hòn đảo gần trại quỷ. Sử dụng thánh vịnh để tiêu diệt các bức tượng phật và vào hầm. Những nhiệm vụ "Megalomania" và "Bound in Pain" yêu mong bạn setup một đòn bẩy thanh bạc tình đặc biệt. Xem tiếp sau đây để hiểu biết thêm chi tiết.

Tại đây, các bạn sẽ tìm thấy một kim từ bỏ tháp dịch chuyển tức thời cùng ghi chú y tế màu xanh da trời lá cây có thể chấp nhận được bạn bước đầu các trọng trách "Megalomania" và "Im lặng". để hiểu biết thêm thông tin chi tiết xem biểu đạt về nhiệm vụ kín của Đảo phương diện Trăng Máu.

Nếu các bạn đọc các ghi chú, các bạn sẽ hiểu rằng phần đông căn hầm này đích thực là vị trí sinh sống của các người bị quỷ ám mà các thầy lang cần yếu chữa khỏi. Vị vậy, hồ hết người buồn bã này đã biết thành nhốt cùng với những người chữa dịch để con quỷ không lúc nào trở thành tác hại cho nhân loại.

Vị trí của khu vực ẩn náu trước tiên (hầm chiêu mộ chưa trả thành) vào Divinity: Original Sin 2

Hầm mộ này chưa hoàn thành và đích thực không chứa bất cứ thứ gì có mức giá trị không tính một thỏi bạc. Tuy nhiên, nghiên cứu của nó có thể được yêu cầu để dứt nhiệm vụ hiện tại.

Vị trí của nơi ẩn náu thứ nhị trong Divinity: Original Sin 2

Khi vào kho tiền này, các bạn sẽ bắt gặp mặt một cơ chế links bị hỏng, hình thức này sẽ yêu cầu một đòn kích bẩy được chế tạo từ một thỏi bạc. Điều này là quan trọng để thay thế sửa chữa và mở cửa. Thật ko may, lúc bạn nỗ lực sử dụng phải gạt, nó sẽ không còn hoạt động. Kích hoạt phép quan sát ma để xem thấy linh hồn của anh Robert nằm gần bức tượng. Rỉ tai với anh ta, quá qua bình chọn thuyết phục nhằm anh ta xuất hiện và yêu thương cầu các bạn giết sinh vật bên trong.

Vào phòng cùng đi về phía đằng trước một chút. Nếu ngẫu nhiên nhân đồ dùng nào hấp thụ tích điện của nguồn từ vũng nước vào phòng, thì bé thằn lằn sẽ bắt chuyện với anh ta. Vì vậy, hãy cẩn thận! trường hợp bạn đồng ý thả nhỏ thằn lằn, thì Rajarim sẽ hấp thụ cục bộ nguồn anh hùng của bạn và bay ra, điều đó sẽ dẫn đến cuộc chiến bắt đầu. Cũng cần xem xét rằng sau khi được thả ra và cuộc chiến bắt đầu, kẻ thù của các bạn sẽ ném một cơn bão tên cực bạo phổi gây liền kề thương lớn cho tất cả đội, quan trọng nếu các anh hùng được đội lại trên một điểm - chắc hẳn rằng câu thần chú này thậm chí sẽ giết bị tiêu diệt hai hoặc ba nhân vật . Trong đầy đủ trường hợp, bạn sẽ phải thịt kẻ bị ám.

Nếu bạn phủ nhận thả cô ấy, cuối cùng các bạn sẽ phải vượt qua bài xích kiểm tra tài năng nói. Nếu bạn thành công trong cuộc đối thoại, thì Rajarima sẽ không còn thể ăn cắp điểm gốc từ nhân vật của doanh nghiệp và sẽ không còn thể bay ra. Sau đó, bạn cũng có thể chỉ cần phun tên vào cô ấy hoặc sử dụng phép màu tầm xa nhằm hạ gục quân thù một bí quyết an toàn.

Cuối cùng, đa số cách dễ dàngđây là cuộc tiến công của rắn mối từ độ cao ngay trường đoản cú đầu. Đừng bận lòng tìm kiếm bắt đầu và kêt nạp nó để nhỏ thằn lằn không thủ thỉ với bạn. Bất cứ bạn chọn cách thức nào, sau thời điểm con thằn lằn chết, bạn sẽ kiếm được 36.100 cùng 21.675 điểm ghê nghiệm, tổng số là 57.775 XP. Điều này sẽ dứt nhiệm vụ "Megalomaniac". Đừng quên nói chuyện với linh hồn của anh ấy trai Robert, nhắc về quyết định và nhận phần thưởng.

Vị trí của nơi ẩn nấp thứ ba trong Divinity: Original Sin 2

Nơi ẩn náu này là vị trí chính trong nhiệm vụ Pain Bound. Đi vào đó, kích hoạt phép quan sát ma và nói chuyện với linh hồn của anh ấy Calvin. Trong gần như trường hợp, hãy di chuyển về phía trước và thay thế đòn bẩy bị hỏng bằng một đòn kích bẩy được sản xuất từ một thỏi bạc. Kế tiếp nói chuyện cùng với Anh Calvin một đợt tiếp nhữa và thuyết phục anh ấy open cho bạn. Bạn sẽ cần quá qua bài xích kiểm tra nói nhằm thuyết phục Calvin rằng điều này phải được thực hiện. Hãy cẩn thận: khám nghiệm giọng nói yên cầu trí thông minh. Dường như như bạn sẽ thất bại trong cả với bảy điểm thuyết phục. Kiểm tra bộ nhớ có thể được trải qua với năm điểm thuyết phục.

Trong phần đông trường hợp, ngay trong lúc cánh cửa mở ra, các bạn sẽ thấy mình phải đương đầu với một chú lùn bị ám. Anh ta vẫn yêu mong bạn tàn phá các trụ cột - tất nhiên, khi bọn chúng bị phá hủy, tín đồ lùn đã tự giải thoát đến mình, điều này sẽ dẫn đến trận đánh bắt đầu. Không giống hệt như Rajarima từ chỗ trú ẩn thứ hai, người lùn là một kẻ thù yếu rộng nhiều. Các bạn sẽ không cần vô số nỗ lực để hủy diệt nó và vày điều này, các bạn sẽ nhận được 28.900 điểm tởm nghiệm.

Sau khi người lùn chết, một con quỷ sẽ xuất hiện thêm và tức thì lập tức tấn công đội của bạn. Anh ta khỏe khoắn hơn một chút so với những người lùn bị chiếm hữu, nhưng vẫn là một đối thủ tương đối dễ dàng dàng. Điều nguy khốn trong trường vừa lòng này là khi chúng ta gây cạnh bên thương đến một bé quỷ, có khả năng nó đang ngay mau chóng quấn lấy một thành viên trong đội của chúng ta và buộc bạn phải chiến đấu chống lại các bạn (hiệu ứng này biểu thị dưới dạng "Cuộc thôn tính của quỷ" chứ không phải khỏi bệnh). Đơn giản chỉ việc tấn công một đồng minh bị chiếm hữu để khiến cho họ tỉnh lại hoặc làm thịt họ. Vị vậy, bé quỷ sẽ rời khỏi khung hình của một đồng chí. Tiến công anh ta với khi chết, các bạn sẽ nhận được 21.675 điểm kinh nghiệm.

Ngoài ra, gồm một lỗi vào đó nếu như bạn bị cho rằng giáng một đòn cuối cùng, chí mạng vào một con quỷ, nó sẽ trở nên mất, đặt hiệu ứng Cuộc xâm lấn của quỷ lên một trong những thành viên trong nhóm của bạn, nhưng nhân đồ gia dụng đó không thực thụ "phát điên". Trong trường hợp này, trận chiến xong và cảm giác gỡ lỗi trên nhân vật của người tiêu dùng vẫn còn cho đến thời điểm nhân thiết bị bị tiếp giáp thương chí mạng, cho nên vì thế con quỷ bỗng nhiên mở ra và trận chiến lại bắt đầu.

Thay thế, sự lựa chọn giỏi nhất- chỉ việc cứu gnome khỏi cuộc xâm lược. Bí quyết là bạn cũng có thể gây cạnh bên thương cho những người lùn với cùng 1 nhân vật, cơ mà không làm thịt được anh ta. Có lẽ sẽ rất cần phải làm phép trị bệnh cho những người lùn để anh ta không chết. Tiếp tục cho tới khi nó không còn rơi nữa, với sau đó tàn phá các trụ cột.

Khoảnh khắc phần đa cây cột bị phá hủy, bé quỷ đề xuất rời khỏi cơ thể của tín đồ lùn, khiến người lùn không biến thành tổn thương. Ở giai đoạn này, rất nhiều thứ sẽ ra mắt tương từ như trên. Tấn công con quỷ, cùng nếu anh ta di chuyển vào trong số những thành viên trong nhóm của bạn, hãy giết thịt anh ta để buộc quân thù phải lộ diện. Sau khoản thời gian yêu quái ác chết, các bạn sẽ nhận được 21.675 điểm tởm nghiệm. Tuy nhiên, trong trường phù hợp này, bạn lùn sẽ sống sót và thì thầm với anh ta sẽ cảm nhận thêm 36.100 điểm khiếp nghiệm. Trách nhiệm sẽ được hoàn thành.

Khi chúng ta rời khỏi nơi ẩn núp của chúng, hãy nhớ nói chuyện với Anh Calvin về chọn lọc nhận quà biếu của bạn. Nếu như khách hàng không cứu vãn được chú lùn, thì rất rất có thể Anh Calvin sẽ biến hóa mất, không vướng lại gì mang đến bạn.

Vị trí của nơi ẩn nấp thứ tứ trong Divinity: Original Sin 2

Kho tiền này được kết nối với trọng trách Silent One. Nhập nó với kích hoạt phép nhìn ma để xem thấy vong hồn của bạn chữa bệnh, Anh Morgan. Thì thầm với anh ta với anh ta đang yêu cầu các bạn thả cô gái tội nghiệp bị giam giữ trong hầm trú ẩn. Đồng ý hoặc giả dối anh ta cùng anh ta sẽ mở vị trí ẩn náu.

Bên trong, để rỉ tai với cô gái, trước tiên bạn phải quá qua bài kiểm tra nói với nhỏ mèo (yêu cầu kỹ năng của Animal Friend) để cô ấy cho phép bạn thủ thỉ với người chủ sở hữu của cô ấy. Trong trường hợp chúng ta trượt bài bác kiểm tra nói, bạn không còn lựa lựa chọn nào khác ngoài bài toán giết bé mèo và nhận ra 1400 điểm gớm nghiệm. Phá vỡ xiềng xích ràng buộc cô nàng và thì thầm với cô ấy, nhưng chú ý rằng nếu bạn trượt bài kiểm tra giọng nói, cô gái sẽ tất yêu thức dậy sau giấc ngủ. Nếu bài bác kiểm tra giọng nói của từng người trong các bốn nhân vật của team không thừa qua, thì bạn không thể làm những gì khác ngoại trừ việc bỏ dở nhiệm vụ (hoặc không thay đổi bạn đồng hành). Bạn cũng cần chú ý đến thực tiễn là chúng ta không thể giết cô nàng - vào trò chơi, cô ấy bất khả xâm phạm trước hầu hết kiểu tấn công.

Nếu chúng ta vượt qua bài kiểm tra nói, các bạn sẽ nhận được 14.450 điểm kinh nghiệm tay nghề và rất có thể dịch chuyển cô nàng lên tàu Lady Vengeance, địa điểm cô ấy hoàn toàn có thể được chữa khỏi và hoàn thành. Giai đoạn sau cùng nhiệm vụ. Nhiệm vụ Silent One sẽ được hoàn thành. Thủ thỉ với Anh Morgan để nhận phần thưởng mang đến những nỗ lực của bạn.

Sau khi mày mò cả tư hầm, trách nhiệm sẽ tự động hoàn thành. Mục sau cùng phải là "Chúng tôi vẫn tìm thấy với dọn sạch sẽ cả tư nơi ẩn náu trên Đảo máu Nguyệt."

Giải thưởng:

14.450 điểm tay nghề khi hiểu cuốn sách "Thi thiên được trang trí" vì một nhân vật bao gồm thẻ "Học giả".57.775 XP khi giết mổ một bé Raptor bị thiết lập và ngừng nhiệm vụ Delusions of Grandeur.21.675 điểm tay nghề khi giết nhỏ quỷ chiếm dụng người lùn tự hầm sản phẩm ba, cũng như 36.100 điểm gớm nghiệm nếu bạn để bạn lùn sinh sống sót bằng phương pháp hoàn thành nhiệm vụ Pain Bound.14.450 điểm kinh nghiệm để có thể đánh thức cô bé khỏi chỗ trú ẩn thứ tứ và chấm dứt nhiệm vụ "Im lặng".

Vượt qua trọng trách "Druid" vào Divinity: Original Sin 2

Đọc Nhật ký trong phòng lưu trữ được tra cứu thấy trong Kho tàng trữ ở phía phía đông bắc của Đảo tiết Nguyệt. Như vậy bạn sẽ biết thương hiệu cây An xoa.

Trên đống đổ nát sinh hoạt phía tây của quần đảo (nơi bạn sẽ chạm trán với một trong những con quỷ), hãy sử dụng một câu thần chú ma quái để xem thấy linh hồn của druid. Anh ấy đã yêu cầu bạn xoa nhẹ sự cực khổ của Cây tổ tiên. Cây nằm tại chính giữa của Đảo khía cạnh trăng máu, mà lại để đến được đó, các bạn sẽ cần đề xuất đánh bại các thành viên của Nhẫn đen.

Để rỉ tai với Cây tổ tiên, hãy kích hoạt câu thần chú quan sát ma quái, phép màu này sẽ làm giảm sút sự đau buồn của anh ta. Bạn có thể cần cần giết những bé quỷ là đối tượng người dùng trong nhiệm vụ cá thể của Luose "Hunter for vong linh Quỷ dữ».

Sau đó, Cây vẫn yêu cầu các bạn giết bác sĩ, bạn bị quỷ ám (điều này sẽ ban đầu nhiệm vụ "Lệnh của chưng sĩ"). Sau khi giải phóng Cây tổ tiên, hãy nói chuyện với vong hồn của druid và kết thúc nhiệm vụ.

Vượt qua trọng trách "Lệnh của chưng sĩ" trong Divinity: Original Sin 2

Bạn có thể tìm đọc tên của bé quỷ từ Cây tổ sư trên hòn đảo Mặt trăng máu. Nếu như khách hàng nói chuyện cùng với Jaan, anh ấy đang nói với các bạn rằng bác sĩ hiện đang trốn làm việc Arx. Kiểm tra vị trí tổ chức đám hỏi trong nhiệm vụ kín đáo của bạn lùn để hiểu rằng thiết yếu vị bác bỏ sĩ này vẫn gửi một chiếc bánh cưới tất cả chất nổ như 1 món quà cho tất cả những người lùn.

Bên bên cạnh trường địa điểm Arx, người dân xấu số sẽ nói với bạn rằng bác sĩ cảm ơn chúng ta vì đã phục vụ anh ta trên đảo Blood Moon (nếu bạn đã hỗ trợ Luật sư). Xung quanh ra, bạn sẽ cần nên giết Isbale (nhiệm vụ "Bí mật của người lùn") hoặc Lord Kemm (nhiệm vụ "Nơi ẩn núp của Linder Kemm") để nhận thấy lời mời đến chạm chán bác sĩ.

Bạn có thể tìm thấy chưng sĩ (cấp 20) trong bên Đen ngơi nghỉ phía hướng đông bắc của địa chỉ Arx. Bệnh sẽ chờ đón bạn ngay gần đó. Rỉ tai với cô ấy cùng cô ấy sẽ di chuyển đội đến chiều không gian của quỷ. Lúc bạn đi bộ với Ailment, các bạn sẽ thấy gần như ngọn nến. Ngửi chúng, gửi ra chọn lọc đạo đức, nhưng trong cả sau đó, lượng huyết dự trữ sẽ vào thời gian 11.000 HP. Sau khi chúng ta đánh hơi hết nến, hãy vào vào và đầu tiên kết liễu toàn bộ các y tá phục hồi sức khỏe cho bác sĩ. Khi tấn công chúng, hãy áp dụng sát thương đồ vật lý, vì quân địch có áo sát ma thuật vô cùng mạnh.

Khi bạn tiêu diệt hết các y tá, hãy thì thầm với bác sĩ nhằm lần đầu tiên anh ta lộ diện hình dạng thật của mình. Cầm gắng chi tiêu nhiều nhất hoàn toàn có thể thay vì toàn cục cung cấp nguồn, vì con quỷ rất có thể hút nó thoát ra khỏi bạn. Đánh bại quân thù và sau đó nói chuyện cùng với Louse.

Bạn rất có thể đến tầng hầm của bác bỏ sĩ và thấy Jaan bị nhốt bên trong. Trong khi còn có một trong những lượng lớn các phòng bị khóa ma thuật mà chúng ta cũng có thể mở bằng một cái móc khóa 1-1 giản. Trong những chiếc rương chứa áo gần kề của Quinn, giúp bạn có tác dụng bay.

manh mối. Nếu bạn ném vỏ hộp sương mù vào anh ta, anh ta có khả năng sẽ bị giết ngay lập tức.

Hướng dẫn trọng trách "Bound by Pain" vào Divinity: Original Sin 2

Để ban đầu nhiệm vụ này, bạn cần vào giữa những căn hầm được niêm phong bằng tượng phật trên Đảo mặt Trăng Máu. Để mở bức tượng, các bạn phải để trong những nhân vật bao gồm thẻ "Học giả" giải thuật cuốn sách "Thánh vịnh được trang trí" nhằm nó biến thành "Điều khiển ngọn lửa thiêng". Cuốn sách này hoàn toàn có thể được tìm thấy ở một vài nơi, bao hàm Kho tàng trữ ở phía hướng đông bắc của quần đảo và các thay mặt của Nhẫn đen gần Cây tổ tiên.

Du hành mang lại lò rèn cổ sinh sống phía bắc Đảo huyết Nguyệt để chế tạo đòn bẩy bạc từ 1 thỏi bạc. Sử dụng đòn kích bẩy này bên trên khe bên trong nơi trú ẩn, tiếp đến kích hoạt tầm quan sát ma quái cùng yêu ước linh hồn mở cửa. Ví như anh ta từ chối, thì các bạn sẽ cần thực hiện "Source of Vampirism" (một khả năng sẽ học được trong trách nhiệm "Abrupt Awakening").

Xem thêm: Ngôi Sao Thời Trang Phục Ngôi Sao Thời Trang, Tải Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Một bạn lùn bị ám đã đợi chúng ta ngoài cửa, bạn này sẽ ước xin bạn tàn phá những cây cột. Nếu khách hàng làm điều này, tiếp nối giải phóng nhỏ quỷ. Các bạn cần tiến công thần lùn cho tới khi hắn không thể tại vị được nữa (khi còn khoảng tầm 10% tổng HP), kế tiếp giải bay hắn bằng cách phá hủy cây cột.

Ghi chú. Bạn cũng có thể cần nên chữa lành vệt thương mang lại thần lùn trong toàn thể quá trình này. Nếu như bạn giết được fan lùn, nhiệm vụ sẽ auto hoàn thành. Để không vô tình thịt gnome, hãy suy xét sử dụng câu thần chú Life on the Edge.

Ngay sau khi con quỷ được thả ra (bạn rất có thể làm điều này trong trận chiến và vị điều này, hãy đánh bại tên lùn), hãy tấn công nó. Sau một thời gian, anh ta hoàn toàn có thể di chuyển vào trong những người bạn đồng hành của người sử dụng nằm trong nửa đường kính tám ô (nhưng anh ta ko thể dịch chuyển vào các sinh vật được triệu hồi).

Khi bạn giúp bạn lùn, bạn có thể tìm thấy kho tàng của anh ta tại vị trí có tọa độ X:193, Y:379 nghỉ ngơi phía Tây của hòn đảo, nơi có ba ngôi mộ (chữ thập).

Vượt qua nhiệm vụ "Im lặng" vào Divinity: Original Sin 2

Để bước đầu nhiệm vụ này, bạn phải vào trong số những căn hầm được niêm phong bằng bức tượng nằm trên đảo Mặt Trăng Máu. Để mở bức tượng, bạn phải để trong số những nhân vật gồm thẻ "Học giả" lời giải cuốn sách "Thánh vịnh được trang trí" để nó biến thành "Điều khiển ngọn lửa thiêng". Cuốn sách này hoàn toàn có thể được tra cứu thấy ở một số nơi, bao hàm Kho tàng trữ ở phía hướng đông bắc của quần đảo và các đại diện của Nhẫn black gần Cây tổ tiên.

Sử dụng bài quốc ca để tiêu diệt bức tượng, vào hầm, tiếp đến sử dụng tầm nhìn ma quái. Thuyết phục linh hồn của người bảo đảm để mở cổng đá. Nếu bạn không có tác dụng được điều này, thì bạn sẽ cần phải sử dụng nguồn ma cà rồng - khả năng này học được trong nhiệm vụ "Abrupt Awakening".

Thuyết phục hoặc giết mổ một con mèo bất tử để chúng ta cũng có thể tiếp cận cô gái bị quỷ ám (để thuyết phục một cô gái, bạn cần một nhân vật với độ mạnh cao). Các bạn sẽ có thể dịch chuyển cô ấy mang đến "Lady Vengeance", nơi bạn cũng có thể tiếp tục điều trị mang đến cô ấy.

Vượt qua trọng trách "Megalomaniac" trong Divinity: Original Sin 2

Tại trong những căn hầm trên đảo Mặt trăng máu, bạn sẽ tìm thấy một tờ giấy ghi chú nằm trên giá sách. Nó trình bày cụ thể vụ án.

Để mở bức tượng, bạn phải để một trong những nhân vật gồm thẻ "Học giả" giải mã "Thánh vịnh được trang trí" nhằm nó biến thành cuốn sách "Trang trí của Lửa thiêng". Cuốn sách này rất có thể được search thấy ở một vài địa điểm, bao hàm Kho tàng trữ ở phía phía đông bắc của hòn đảo, hoặc Magisters of the black Ring trên Ancestral Tree nghỉ ngơi trung tâm.

Đi cho lò rèn cổ sinh sống phía bắc của hòn đảo, nơi bạn cũng có thể tạo một đòn kích bẩy bạc từ một thỏi bạc. Sử dụng đòn kích bẩy trên khe bên trong hầm, tiếp nối kích hoạt tầm chú ý ma quái cùng yêu cầu người giám hộ mở cửa. Nếu như anh ta từ chối, thì bạn phải sử dụng "Nguồn ma cà rồng" lên anh ta, sản phẩm công nghệ mà các bạn sẽ học được trong nhiệm vụ "Thức tỉnh tự dưng ngột". Đánh bại bé quỷ mặt trong.

Trên đảo Huyết Nguyệt, có một cống phẩm điêu khắc sáng bóng đứng trước trại quỷ. Để bao gồm được trách nhiệm này, chúng ta phải liên quan với bức tượng.

Có 3 cửa nhà điêu khắc trên Đảo ngày tiết Nguyệt. Để kích hoạt chúng, bạn cần đọc cuốn sách có tên "Thuần hóa ngọn lửa thiêng". Trước khi giải mã, nó được gọi là "Bài ca tinh tế" và bạn cũng có thể tìm thấy nó ở một trong những nơi sau:

Nhà của JahanLưu trữ ở rìa phía hướng đông bắc của đảoTrên giữa những thi thể của người chủ sở hữu Chiếc nhẫn black gần Cây Tổ

Để giải thuật cuốn sách, các bạn sẽ cần một nhân vật tất cả thẻ công ty khoa học. Điều này sẽ cung cấp cho bạn 14.450 XP. Mặc dù nhiên, trước khi bạn vào tầng hầm, trước hết hãy đi về phía bắc của quần đảo và tra cứu Ancient Forge (tọa độ X:317 Y:479). Thực hiện nó và Silver Rod để sản xuất Silver Lever. Bạn sẽ cần 2 đòn kích bẩy bạc cho tầng hầm dưới đất thứ hai với thứ ba. Hầu hết thanh bạc hoàn toàn có thể được tra cứu thấy cạnh bên lò rèn với trên xác của một trong những thành viên của đen Ring trong hầm chiêu tập chưa trả thành.

Ở phía nam của hòn đảo, ngay gần trại quỷ, có 3 tầng hầm nằm rải rác rến xung quanh. Thực hiện bài quốc ca để tàn phá các tượng phật và vào tầng hầm.

Lưu trữ

Tại đây, các bạn sẽ tìm thấy Kim từ tháp Dịch chuyển màu xanh da trời lá cây cùng Ghi chú Y tế để ban đầu Ảo tưởng về Người lớn lao và fan im lặng.

Nếu các bạn đọc các ghi chú, bạn sẽ nhận ra rằng các tầng hầm đích thực là địa điểm sinh sống của những người bị quỷ ám. Rất nhiều người đau buồn này đã bị nhốt cùng với người chữa căn bệnh để con quỷ không khi nào trở thành tai hại cho nhân loại.

Hầm 1 (Mật mã không hoàn thành)

*

Hầm chiêu mộ này chưa kết thúc và không tồn tại gì quan trọng đặc biệt ngoại trừ một thanh bạc. Mặc dù nhiên, nghiên cứu và phân tích của nó là cần thiết để ngừng nhiệm vụ này.

tầng hầm 2

*

Khi bước vào căn hầm này, các bạn sẽ bắt chạm chán một cái nên gạt bị lỗi và bạn phải thực hiện Đòn bẩy tệ bạc để mở cửa. Thật không may, lúc bạn nỗ lực sử dụng cần gạt, nó sẽ không còn hoạt động. Sử dụng Tầm nhìn vai trung phong linh để xem thấy linh hồn của anh ý Robert gần bức tượng và thì thầm với anh ấy. Vượt qua vòng kiểm soát thuyết phục, sau đó anh ta sẽ open và yêu cầu bạn giết sinh vật mặt trong.

Vào phòng với đi về phía trước một chút. Nếu bất kỳ nhân vật nào sử dụng nhóm Nguồn, một cuộc hội thoại sẽ bước đầu giữa nhân vật cụ thể đó và con thằn lằn, vị vậy hãy cẩn thận. Nếu như bạn đồng ý thả cô ấy, Rajarima đã đánh cắp tất cả Điểm nguồn của nhân vật của người tiêu dùng và thoát ra, ban đầu một cuộc chiến. Hãy dự phòng - khi cô ấy tự giải bay và bắt đầu cuộc chiến, cô ấy sẽ thực hiện một cơn bão tên cực to gan gây gần kề thương béo cho đội của bạn, quan trọng đặc biệt nếu mọi người đang đứng thuộc nhau, thậm chí có thể giết chết 2 hoặc 3 người trong số họ. Dù bằng phương pháp nào, bạn phải giết cô ấy.

Nếu bạn không đồng ý thả cô ấy, cuối cùng bạn sẽ cần bắt buộc làm bài kiểm tra. Nếu mọi vấn đề suôn sẻ, cô ấy sẽ không thể đánh cắp Điểm mối cung cấp của nhân vật của bạn và sẽ không thể thoát ra. Sau đó, bạn cũng có thể chỉ nên sử dụng các phép thuật tầm xa nhằm giết cô ấy từ bên trên cao.

Đừng quên nói chuyện với linh hồn của anh ý Robert để nhấn phần thưởng của bạn.

tầng hầm 3

*

Đây là vị trí cho trọng trách "Bound in Pain". Nhập nó, thực hiện "Tầm nhìn trọng điểm linh" và thủ thỉ với Anh Calvin. Tại đây, bạn sẽ biết rằng giải pháp duy nhất để đưa con quỷ sống tại chỗ này lên mặt đất là giáng những đòn đánh tra tấn đau khổ nhất. Dù bằng phương pháp nào, hãy liên tục và sửa bắt buộc gạt bị hỏng bởi cần bạc, kế tiếp nói chuyện lại với Anh Calvin cùng thuyết phục anh ấy mở cửa. Bạn sẽ cần quá qua bài xích kiểm tra nói nhằm thuyết phục anh ta mở cửa. Hãy cẩn thận: bài kiểm tra khả năng nói cùng với trí thông minh đã thất bại ngay cả với 7 niềm tin - trong những khi bài chất vấn trí nhớ sẽ vượt qua cùng với 5 niềm tin.

Trong đa số trường hợp, ngay trong khi cánh cửa ngõ mở ra, bạn sẽ thấy mình phải đối mặt với một người lùn bị ám. Anh ta đã yêu mong bạn phá hủy những cây cột, tất nhiên, thứ này sẽ đơn giản và dễ dàng giải phóng anh ta và bắt đầu trận chiến. Không y hệt như Rajarima sống hầm sản phẩm hai, warag này tương đối yếu.

Sau khi anh ta chết, nhỏ quỷ "Mor the Trenchmouthed" sẽ lộ diện và ngay lập tức tiến công bạn. Anh ta dạn dĩ hơn một ít so với người lùn bị chiếm hữu, nhưng vẫn chính là một kẻ thù tương đối dễ dàng dàng. Điều nguy khốn ở đó là khi chúng ta gây gần cạnh thương đến anh ta, có khả năng Dịch bệnh sẽ ngay lập tức chiếm phần lấy chổ chính giữa trí của 1 thành viên ngẫu nhiên (hoặc hoàn toàn có thể ở sát đó) vào nhóm của khách hàng và chống lại các bạn (hiệu ứng này được call là "Cuộc xâm chiếm của quỷ" với không lành). Đơn giản chỉ việc áp dụng đủ cho những người bạn đồng hành cũ của khách hàng để khiến cho anh ta cận kề dòng chết, kế tiếp Blight sẽ rời khỏi khung hình và chổ chính giữa trí anh ta. Tiến công con quỷ với anh ta sẽ chết.

Một lựa chọn thay thế là cứu bạn lùn ngoài sự chiếm hữu. Sử dụng trong số những thành viên trong nhóm của khách hàng và thường xuyên gây gần kề thương cho tất cả những người lùn, nhưng mà đừng thịt anh ta. Phải sử dụng phép màu chữa căn bệnh cho anh ta để anh ta ko chết. Thường xuyên tấn công anh ta cho đến khi anh ta không thể bị chiếm dụng nữa cùng sau đó phá hủy các trụ cột.

Thời điểm phần đa cây cột bị phá hủy, bé quỷ bắt buộc rời khỏi khung người của bạn lùn, để tín đồ lùn không bị hình ảnh hưởng. Ở giai đoạn này, hầu hết thứ sẽ giống hệt như mô tả sinh hoạt trên: gây ngay cạnh thương mang lại Mort, cùng nếu anh ta sở hữu một trong những người bạn sát cánh đồng hành của bạn, hãy chuyển anh ta đến trạng thái cung cấp sống phân phối chết để nhỏ quỷ rời khỏi khung người anh ta, kế tiếp giết Mor bạn dạng thân anh ấy. Vào trường phù hợp này, fan lùn sẽ sống sót và thủ thỉ với anh ta sẽ cho chính mình thêm ghê nghiệm.

Khi bạn thoát ra khỏi tầng hầm, hãy nhớ là nói chuyện với Brother Calvin và nhận phần thưởng của bạn. Nếu như khách hàng không cứu được chú lùn, Anh Calvin thà trở thành mất, không để lại gì đến bạn.

tầng hầm 4

*

Đây là kho tiền cho trọng trách Silent One. Vào kia và sử dụng Tầm nhìn trung tâm linh để nhìn thấy vong linh của người chữa dịch đã chết, Anh Morgan. Nói chuyện với anh ta cùng anh ta đang nhờ các bạn cứu cô nàng đáng thương đang bị giam bên dưới tầng hầm. Đồng ý (hoặc nói dối) với anh ta sẽ mở kho tiền cho bạn.

Vào mặt trong, để rỉ tai với cô gái, trước tiên chúng ta phải thừa qua bài xích kiểm tra nói với bé mèo (yêu cầu tài năng của Animal Friend) nhằm cô ấy cho bạn nói chuyện với công ty của cô ấy. Trong trường hợp chúng ta trượt bài bác kiểm tra, các bạn sẽ không còn chọn lọc nào khác ngoài việc giết bé mèo. Hủy hoại xiềng xích trói buộc cô gái và rỉ tai với cô ấy. Chú ý rằng nếu như bạn không thừa qua bài bác kiểm tra giọng nói, cô nàng sẽ không xuất hiện thêm do giấc mơ. Nếu khách hàng không thừa qua bài kiểm tra với cả bốn member trong nhóm, nhiệm vụ sẽ vẫn không hoàn thành. Cũng để ý rằng các bạn không thể làm thịt cô gái.

Nếu quá qua bài kiểm tra nói, chúng ta cũng có thể dịch chuyển cô gái lên tàu của chính bản thân mình để trị lành lốt thương mang lại cô ấy sau đây trong trò chơi. Tại thời điểm này, bạn sẽ hoàn thành trách nhiệm Silent One. Thì thầm với Brother Morgan và các bạn sẽ nhận được quà tặng tùy ý.

Sau khi mày mò cả bốn căn hầm, trách nhiệm sẽ dứt với mục "Chúng tôi đã tìm thấy với dọn sạch mát cả tư căn hầm trên Đảo mặt Trăng Máu."

Đường dẫn

Ghi chú. Đoạn văn được viết theo phiên phiên bản tiếng Anh của trò chơi với 1 phần bản địa hóa, bởi vậy một vài tên, tên cửa nhà hoặc nhiệm vụ rất có thể không khớp.

nước bồn chồn

Thức dậy, nhìn bao phủ và tích lũy những món đồ đầu tiên trên bàn - thiết bị, một chiếc bình rỗng, một cuốn sách. Trong tương lai, shop chúng tôi sẽ không chú ý đến các chuyện vụn vặt như vậy. Thủ thỉ với Master Siven, sau đó di chuyển đến cuối con tàu. Bạn không cần thiết phải nói chuyện với những nhân vật dụng còn lại. Khi chúng ta đến Master Williams, bạn sẽ tìm thấy một phù thủy sinh sống đây. Dù chúng ta chọn gì, mụ phù thủy đang nổi loạn, một vụ nổ sẽ xẩy ra và lũ thú vật của hư không sẽ xuất hiện.

Khi các bạn thức dậy, hãy search kiếm hầu hết thứ bao bọc và đảm bảo tìm thấy tối thiểu một loại vũ khí làm sao đó. Thứ nó, leo lên hai tầng phía trên cao hơn bỏ trên boong tàu. Đây là lần trước tiên bạn yêu cầu chiến đấu - đó sẽ là sên. Đánh bại bọn chúng - một vũng nước độc hoàn toàn có thể được áp dụng để dụ địch thủ đến đó, phần lớn kẻ sẽ nhận giáp thương. Xung quanh ra, bạn có thể loại vứt vũng nước này bằng lửa.

Khi di chuột vào một đối tượng, nếu có thể tìm tìm nó, bạn sẽ thấy một "chiếc rương vàng". Tìm kiếm và tiếp đến nhắm lại phương châm - rương sẽ tiến hành sơn color xám. Điều này rất thuận tiện vì nó sẽ cho mình biết đều gì bạn đã search kiếm và đều gì không.

Đi một vòng xung quanh boong tàu và trò chuyện với phần đa đứa trẻ và thần lùn ngồi bên trên thuyền. Đồng ý giúp đỡ, phía trái thuyền sẽ có một đoạn xuống hầm với bay hiểm- theo đó, đi đến ngôi nhà nơi những tù nhân ở, và cuộc chiến sẽ bắt đầu. Đánh bại toàn bộ lũ tai quái vật, sau đó các nhân vật sẽ chạy lên boong ném lên thuyền.

Đi đến ngôi nhà nơi bạn lộ diện lần đầu tiên và quyết định xem phải làm những gì với Master Siven - bạn có thể để nó sinh hoạt đây, bạn có thể kết liễu nó hoặc chúng ta cũng có thể cố vậy cứu nó cho đến giây phút cuối cùng, ấn chặt mảnh vải hơn . Cuối cùng, bé tàu sẽ ảnh hưởng phá hủy, và sau khoản thời gian bốc hàng, các bạn sẽ bị dạt vào bờ.

pháo đài niềm vui

Đi theo tuyến phố phía trước, bên phải một chút sẽ có hai tên yêu quái - giết thịt chúng, tiếp đến tiếp tục dọc từ bờ biển cả để chạm mặt đồng minh tiềm năng thứ nhất - rắn mối Hoàng tử đỏ. Cảm ơn vì bạn đã quay lại con tàu cho mọi tù nhân còn lại, anh ta sẽ nói rằng anh ta hoàn toàn có thể tin tưởng bạn và gia nhập đội. Nhìn về phía trước, điều đáng chú ý là bé thằn lằn sẽ có lợi khi dứt một số trọng trách - móng vuốt của nó có thể đào nhiều gò khu đất khác nhau. Giả dụ không, các bạn sẽ phải tìm một cái xẻng.

Xa hơn một chút bạn cũng có thể gặp black Cat. Giả dụ bạn tài năng năng Người chúng ta động vật, bạn thậm chí có thể trò chuyện với anh ấy. Nhỏ mèo sẽ đi theo bạn, sẽ không còn rõ phải làm cái gi với nó. Cơ mà câu trả lời đã có: nếu bạn dắt bé mèo qua cầu và bộ đội canh không giết nó, các bạn sẽ đạt được các thành tích và nhận con mèo này có tác dụng thú cưng. Đó là về việc gặp Khan phía bên trong nhà tù túng Fort Joy và đi thuyền.

Tiếp tục khám phá bãi biển lớn và thu thập các tòa tháp hữu ích, bao gồm tiền xu và thành công tiêu hao. Một số trong những kho báu được chôn giấu, vì chưng vậy để đưa được chúng, các bạn sẽ cần nanh vuốt của thạch sùng (Hoàng tử đỏ là bạn sát cánh đồng hành tiềm năng) hoặc một chiếc xẻng. Ở phía đông của vị trí ban sơ là một bàn thờ. Gần như ngôi đền vì vậy trong trò chơi được thực hiện để di chuyển nhanh. Cây ước dẫn đến pháo đài bị hỏng hại, nhưng bạn có thể quay lại đây sau khoản thời gian có căng thẳng tay dịch chuyển tức thời (hoặc kỹ năng tương ứng) - bằng phương pháp này, bạn cũng có thể di đưa một trong các thành viên của nhóm sang phía vị trí kia và thu thập chiến lợi phẩm.

Gần cống phẩm đổ nát có một con đường nhỏ dẫn tột đỉnh núi với rất nhiều vật phẩm hữu ích.

Tiếp tục đi về phía nam. Trò đùa sẽ tự động lưu ngay trước lúc bạn chạm mặt đối thủ. Quái thú là một trong những loại quân thù chính trong trò chơi. Giết chúng rất dễ, mà lại hãy cảnh giác vì khung người chúng hoàn toàn có thể phát nổ, gây tiếp giáp thương cho tất cả những người xung quanh. Vị đó, chúng ta cũng có thể sử dụng các đòn tấn công tầm xa trong số những thời điểm khi bạn tung đòn chí mạng cuối cùng.

Tấn công trực tiếp đối phương - không hẳn lúc nào thì cũng vậy chiến lược tốt nhất trong game. Thực hiện hiệu ứng môi trường thiên nhiên mà sẽ làm cho trận đánh dễ dàng hơn nhiều. Ví dụ, thùng dầu và chất độc, mặt phẳng ướt đẫm dầu, nước hoặc máu, v.v.

Sau khi phá hủy lũ quái ác vật, hãy tiếp tục đi về phía nam cho tới khi các bạn đến trại Fort Joy. Khi vấn đề đó xảy ra, hãy tìm kiếm xác của Magister Atusa ngay gần cổng pháo đài. Nếu khách hàng hấp thụ xác thịt của cô ấy, bạn sẽ mở ra các ký ức đẫm ngày tiết (chủng tộc hồ ly có một kĩ năng - nếu bạn không đề xuất là yêu tinh, thì hãy thuê Sebilla, ở gần địa chỉ Hang động). Có không ít nhân vật khác biệt ở đây, chúng ta cũng có thể hoàn thành nhiều trọng trách bổ sung. Nhưng mà mà trách nhiệm chínhở tiến độ này là search cách thoát ra khỏi pháo đài và di chuyển đến phần phía đông của hòn đảo.

Bạn có thể khám phá và chấm dứt các nhiệm vụ sau trong khoanh vùng này:

Cơn ác mộng của phần nhiều bà mẹ. - Tống tiền. - yêu quái bị bắt. - trinh sát Geist. - Bị quan tâm chân tường. - Bình đựng linh hồn của Withermoore. - ký kết ức đẫm máu. - Cổ đồ gia dụng của một bạo chúa. - dấu hiệu đề kháng. - bộ tộc Saheila. - dịch chuyển tức thời. - Đấu ngôi trường Fort Joy.

Hầu hết những nhiệm vụ này đang thưởng cho mình kinh nghiệm và vật phẩm, nhưng không tồn tại nhiệm vụ nào quan trọng cho mẩu truyện chính. Bạn cũng có thể cởi quăng quật vòng cổ của chính bản thân mình như một trong những phần của nhiệm vụ cùng tên. Để làm được điều này, chỉ việc trở thành bên vô địch của đấu trường dưới lòng đất (Đấu trường Fort Joy), hoàn toàn có thể vào được trải qua cửa sập ở trong bếp của trại. Tiếp theo, rỉ tai với Nebora (người bán sản phẩm gần lối vào chính) với cô ấy sẽ tháo vòng cổ ra.

manh mối. Trái tim của thác nước

Nếu nhân vật của bạn có thẻ "Jester", thì bạn có thể cổ vũ một đứa trẻ nhỏ gần thác nước. Đổi lại, đứa trẻ vẫn kể cho mình nghe về một kho báu quý giá chỉ được giấu bên phía trong thác nước (nơi chúng ta cũng có thể dịch gửi tức thời).

Tại địa điểm, chúng ta cũng có thể chiêu chiêu mộ thêm đa số chúng ta đồng hành, cũng như ban đầu vượt qua những nhiệm vụ cá thể của họ - Hoàng tử đỏ, Sebilla, Rận, Fein với Ifan ben Mezd. Xin chú ý rằng bạn cũng có thể mang theo tía đồng đội cùng một lúc. Một trong những thành viên trong đội không ấm no với nhau lắm, chẳng hạn như Sebilla và Hoàng tử đỏ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể kết vừa lòng họ cùng với nhau, cơ mà đừng để mình làm thịt Stingtail và bất kỳ nhân thiết bị nào khác đặc biệt quan trọng để hoàn thành nhiệm vụ cá nhân của họ trong những lúc làm như vậy. Nhân tiện, cả Sebilla với Hoàng tử đỏ đều phải đến Stingtail, vật dụng mà bạn sẽ gặp phải trong nhiệm vụ hồ ly tinh bị bắt.

Có một số cách để thoát ngoài phần này của pháo đài. Cách đơn giản nhất (nhưng chắc chắn không yêu cầu là dễ dàng nhất) là tách khỏi pháo đài bằng vũ lực. Tư bậc thầy bảo đảm lối vào tòa công ty chính. Nhiều hơn nữa được đặt trong sân. Nhân vật của khách hàng phải có tối thiểu cấp 5. Bên cạnh ra, bạn sẽ cần máy tốt để có cơ hội thành công - nếu như không mọi thứ đã trở đề nghị vô ích.

Tuy nhiên, nếu bạn quyết định vượt qua, bạn cũng có thể cứu hiệp sĩ sẽ đứng vào sân, fan được Divine Order cử cho đây để tìm hiểu chuyện gì đã thực sự xẩy ra trên đảo. Có tương đối nhiều chiến lợi phẩm trong pháo đài (đặc biệt là những bức tranh, được những thương gia reviews cao). Bởi vậy, các bạn nên trở về đây sau một thời hạn nữa.

Một sàng lọc khác là thực hiện găng tay di chuyển mà bạn nhận được khi ngừng nhiệm vụ Dịch chuyển. Đây là một kỹ năng rất hữu ích không chỉ hữu ích mang đến việc tò mò (bằng biện pháp này, bạn sẽ tìm thấy một trong những người bạn đồng hành tiềm năng ở 1 nơi bắt buộc tiếp cận hoặc đến những rương kho báu), ngoài ra trong chiến đấu. Chúng ta cũng có thể dịch đưa cung thủ của quân địch vào bẫy của chính bản thân mình (ví dụ: đến mặt phẳng đang cháy hoặc máu đóng góp băng) hoặc nhờ cất hộ một binh sỹ cận chiến đến kẻ thù tầm xa nhằm hắn không tốn điểm hành động mà hoàn toàn có thể đến gần kẻ thù để tấn công. Ngay cả khi chúng ta sử dụng những phương luôn thể khác nhằm trốn thoát, công ty chúng tôi khuyên bạn nên chấm dứt nhiệm vụ này!

Nếu bạn đưa ra quyết định trốn thoát khỏi địa điểm bằng phương pháp sử dụng bít tất tay tay di chuyển tức thời, thì các nhân đồ gia dụng của bạn sẽ thấy mình đang ở trong ngục về tối của Fort Joy. Nhưng nếu lever trộm cắp của công ty không đủ cao nhằm mở một vài cánh cửa trong khoanh vùng này, bạn có thể rời ngục tối bằng lối vào phía nam (cần có cấp độ 3 và bố người bạn đồng hành). Tiếp đến quay quay trở về Fort Joy, dịch chuyển một trong số thành viên của đội lên tầng hai của pháo đài trang nghiêm (gần cổng vì chưng Master Borris và những người dân khác canh giữ), hạ bậc thang xuống và đi vào trong nhà tù.

Có không hề ít nhà sư thầm yên trong bên tù, tuy thế họ sẽ không tấn công bạn, bởi vì vậy hãy bỏ qua họ. Tại đây, bạn có thể tìm thấy mọi tên cai ngục, vượt mặt chúng và sử dụng cống hoặc thuyền (nhiệm vụ của cậu nhỏ xíu Khan) nhằm trốn ra khỏi nhà tù.

Nếu các bạn đã xong nhiệm vụ Hũ vong hồn của Withermoor, thì lãnh chúa lẽ ra buộc phải thông báo cho mình về một đòn bẩy kín đáo được đậy trong Sanctuary of the Seven trong khu cắn trại Fort Joy. Đó là về bàn thờ của sự dịch chuyển. Khi bạn sử dụng đòn bẩy, một cửa sập đã mở ra, cửa sập này cũng trở nên đưa các bạn đến ngục tù tối.

Nếu chúng ta đã hoàn thành nhiệm vụ hồ ly tinh bị bắt, thì Amiro đã lưu lại cửa sập trên bản đồ. Cửa sập này đã dẫn cho một mặt đường hầm cổ xưa qua đó bạn cũng có thể trốn thoát ra khỏi nhà tù túng của Fort Joy. Nếu nhân vật chủ yếu bị tháo vòng cổ (sau khi họ trở thành nhà vô địch của đấu trường), thì hoàn hảo tất cả các cao thủ sẽ tiến công bạn khi họ gặp mặt nhau. Nếu khách hàng quyết định không chống cự, các bạn sẽ tự động hóa thấy bản thân bị nhốt trong đơn vị tù của pháo đài, trường đoản cú đó bạn cũng có thể trốn thoát.

Bạn cũng có thể lẻn vào nhà tù của pháo đài. Yêu ước một trong các thành viên vào đội của chúng ta vượt qua các bậc thầy (qua lan can lên tầng vật dụng hai của pháo đài) cho phần phía đông của pháo đài trang nghiêm để hạ cây cầu xuống 1 phần khác của hòn đảo. Chúng ta không buộc phải cả nhóm làm việc này, vì tất cả một điểm tham chiếu khác ở phía vị trí kia (những điểm tham chiếu kia sẽ tự động hóa tập thích hợp cả đội lại cùng với nhau).

Trước lúc rời Fort Joy, hãy xong nhiệm vụ của rất nhiều người bạn sát cánh đồng hành - Hoàng tử đỏ, Fane, Sebilla và Ifan ben Mezd. Gồm lẽ bạn sẽ có hai công ty đối tác khác - Beast và Lowse.

đầm lầy vang vọng

Ngay khi bạn dịch chuyển từ phần này của hòn đảo này quý phái phần khác của hòn đảo, thì tất cả các bậc thầy sẽ tự động hóa trở thành kẻ thù, bởi vậy hãy cẩn thận. Chúng ta vẫn hoàn toàn có thể quay quay lại Fort Joy và dịch rời xung quanh một giải pháp yên bình trường hợp bạn không bị magister chú ý. Sau khi bạn đến phần phía đông của hòn đảo, kim chỉ nam chính trước tiên là đến được đền thờ Amadia, nơi những người dân tìm kiếm sẽ ẩn náu. Gồm hai lối vào trại - vào cả nhị trường hợp, dây leo mà chúng ta cũng có thể leo lên buộc phải được Bahara hạ xuống. Nhân tiện, Hoàng tử Đỏ cần người thấu thị này đến chuỗi trách nhiệm của mình.

Trong một trường hợp, hãy tìm kiếm kiếm Bahara bên trên vách đá của kho bãi biển, với trong trường vừa lòng khác, sinh sống nơi các bạn sẽ bị tiến công bởi một số trong những lượng lớn quái thú của Void. Sẽ có một khu vực bao trùm trong lửa và hóa học độc. Di chuyển tức thời để di chuyển nguồn lửa và hóa học độc, tiếp đến rung chuông để call Bahara.

Sẽ có nhiều sinh đồ thù địch, bao gồm cả yêu quái và xác sống, lang thang khắp hòn đảo, cùng với một vài pháp sư. Tiết kiệm ngân sách và chi phí thường xuyên nhất có thể - thay đổi nó thành thói quen. Khi đối phó với bọn quái vật, hãy nhớ là chúng rất có thể không an toàn như rất nhiều kẻ đầu tiên. Sau đó, mọi con quái thú mạnh hơn hoàn toàn có thể xuất hiện, vị vậy chúng ta không nên tiêu tốn bình thuốc, v.v. Nếu bạn hiểu rằng trận chiến quá khó khăn khăn, hãy thử sử dụng các đồ vật bao bọc để cản lại kẻ thù. Bạn cũng có thể mang theo theo người những thùng dầu hoặc nước, điều này sẽ cứu mạng không ít người dân hơn một lần.

Bạn bao gồm thể ban đầu khám phá hòn đảo bằng cách đi về phía đông. Trên đường đi, hồ hết thứ rất có thể trở nên phức hợp do sự xuất hiện thêm của lửa hoặc khí độc. Thực hiện các kĩ năng đặc biệt, bạn cũng có thể dập lửa (mưa hoặc mưa đá) hoặc loại bỏ chất độc bằng ngọn lửa. Những bé lợn lửa mà các bạn nhìn thấy bên trên đường có thể được trị khỏi bằng cách ban phước với mưa máu, nhưng bạn sẽ không dìm được bất kỳ phần thưởng nào cho việc này, nhưng chúng ta cũng có thể tiếp tục nhiệm vụ bổ sung (thêm trong tư liệu riêng).

Sau khi giết tía con kỳ nhông, thường xuyên đi về phía phái nam dọc theo kho bãi biển. Ở cuối nhỏ đường, bạn sẽ tìm thấy Sanctuary of Amadia. Thì thầm với Bahara, đang đứng bên trên một ngọn đồi, và người đàn bà thằn lằn sẽ cho chính mình vào trong, thả dây leo xuống. Những thầy phù thủy trong khu bảo tồn sẽ cho bạn biết rằng họ dự định rời đảo sau khi chiếm hữu được phòng trưng bày của những magisters. Để có tác dụng được điều này, bạn phải cứu thủ lĩnh của họ là Gareth cùng tìm vũ khí hủy hoại được tiếng thét.

Bạn rất có thể tìm thấy Gareth trong đống đổ nát ở phía bắc, nơi anh ta đang bị tiến công bởi một số trong những Magister. Đó là về trọng trách "Bị sử dụng rộng rãi chân tường". Trường hợp bạn chưa xuất hiện phước lành, hãy quay trở lại sau khi chúng ta đến thăm kho tệ bạc của Vua Brakk và cửa hàng với tượng phật ở đó. Nếu Gareth bị tiêu diệt trong trận chiến, thì Exter sẽ biến đổi thủ lĩnh của fan tìm kiếm.

Có nhị vũ khí bạn phải trên hòn đảo này - phía bên trong Hang động của Ảo ảnh (Tư tế Gratian, tình nhân cũ của Brakka, nằm tại vị trí Sanctuary of Amadia, sẽ lưu lại địa đặc điểm này trên phiên bản đồ của người tiêu dùng - lối vào ở trên bãi tắm biển ở phía đông nam của quần đảo này). Hòn đảo, ko xa ba con kỳ nhông). Điều này còn có liên quan mang đến nhiệm vụ kho báu của Vua Brakk.

Ở đó, các bạn sẽ học được kỹ năng ban phước, tài năng này đã hữu ích không chỉ trong chiến đấu mà còn khi ngừng các trọng trách khác nhau, ví dụ như Kho vũ khí cùng Lợn lửa.

manh mối. Hang tối

Đừng cố liên quan với ngôi trường chặn. Mở phiên bản đồ và các bạn sẽ thấy một tuyến đường xung xung quanh nó. Bao gồm một bức tượng bên phía trong đống đổ nát sẽ cho bạn manh mối nhằm giải câu đố. Mọi cá nhân là khóa xe chữ in hoa từ bỏ đó xuất hiện từ. Chúng ta có thể tìm đọc về điều này bằng phương pháp nói chuyện với phe cánh chuột - nó yên cầu tài năng của Người các bạn động vật, thứ nhưng Ifan ben Mezd mang định có.

Xem thêm: Nhanh Tay Nhận Code Pokiwar 2 Miễn Phí, Nhận Code Pokiwar 2 Miễn Phí

Vũ khí vật dụng hai bạn có thể tìm thấy thuộc về phù thủy Radek ẩn náu trong một hang rượu cồn gần mê cung gargoyle. Cô ấy áp dụng cây đũa phép của mình để điều khiển và bắt duy trì Winter long Slane. Chúng ta có thể phá đổ vỡ xiềng xích trói buộc bé rồng với hứa cùng với nó rằng các bạn sẽ giết mụ phù thủy với trả lại cây đũa phép mang đến nó. Trong trường đúng theo này, anh ấy để giúp đỡ bạn đối phó với giờ đồng hồ hét trước khi chúng ta đến chỗ các Pháp sư ở đầu cuối do Alexander lãnh đạo. Nhưng chúng ta có thể giữ cây đũa phép của phù thủy mang đến riêng bản thân - các bạn phải chiến tranh với Slaine.

Ngoài ra còn tồn tại một khu vực trong phần này của quần đảo mà chúng ta cũng có thể muốn xét nghiệm phá. Tuy nhiên không tuyệt nhất thiết yêu cầu đến thăm - họ đang nói đến mê