ĐOÁN HOA ĐĂNG KIẾM THẾ

  -  

Với một loạt các câu hỏi xoay quanh nội dung về thế giới kỳ túng bấn của kiếm Thế, tính năng Đoán Hoa Đăng sẽ gửi Quý đồng đạo từ kinh ngạc đến kinh ngạc khác lúc đích thân trả lời được những câu hỏi hấp dẫn của khối hệ thống và mang đến vô số các phần thưởng giành cho nhân sĩ xuất sắc.

Bạn đang xem: đoán hoa đăng kiếm thế


Khi chuyển động sắp bắt đầu, sẽ sở hữu thông báo hiện nay trên màn hình.

*

Mỗi khi bắt đầu đoán câu đố, sứ đưa Hoa đăng Nhạn Như Ngọc sẽ ngẫu nhiên xuất hiện ở các vị trí khác nhau trong thôn, các nhân sĩ hãy hối hả tìm cô ta.

*

Khi đồng đạo đoán đúng câu đố sẽ được 5 điểm tích lũy.

Sau khi vấn đáp đúng 6 câu đố, đồng đạo buộc phải chờ mang lại lúc màn hình hiện thông báo để gia nhập đợt trả lời tiếp theo.

Xem thêm: Lịch Nghỉ Lễ 2/9 Và Các Địa Điểm Bắn Pháo Hoa 2/9/2015 Ở Hà Nội, Sài Gòn

*

Sau khi hoàn thành 30 câu vấn đáp đúng, khối hệ thống sẽ hiện tại thông báo.

*

Muốn nhận thưởng hoạt động Đoán Hoa Đăng, đồng đạo vui vẻ đến NPC Lễ Quan nhằm nhận.

*


Nhân vật chữ trắng xuất hiện trong tổ team không thừa kế điểm tích lũy.Muốn xem chu kỳ trả lời thắc mắc của mình từng nào lần thì nhấn phím F12.

*

Nếu chưa trả lời được 30 thắc mắc nhưng đồng đạo đã nhận được thưởng thì sẽ không thể trả lời tiếp được.

Xem thêm: Tra Cứu & Tìm M Để Hàm Số Có 2 Cực Trị Cùng Dấu, Tìm M Để Hàm Số Có Cực Trị (Hàm Số Đa Thức Bậc 3)

*

Nếu nhân thiết bị rời tổ đội trong quá trình trả lời câu hỏi, thì số điểm tích trữ từ đồng đội sẽ không còn được cộng thêm tuy nhiên tổ team cũ của đồng đạo vẫn liên tiếp trả lời câu hỏi.Nếu nhân đồ gia dụng rời tổ team trong quy trình trả lời câu hỏi, và liên tiếp trả lời thắc mắc một mình thì số điểm tích lũy vẫn liên tiếp tăng (không nhận lấy điểm tích lũy từ bầy cũ).

*