"Fast & Furious 7" Xô Đổ Mọi Kỷ Lục Doanh Thu

  -  
Phần 7 của loạt phim tốc độ đìnhđám đạt lợi nhuận 384 triệu USD trên toàn cầu chỉ sau 3 ngày công chiếu.

*
Phần 7 của loạt phim vận tốc đìnhđám đạt lợi nhuận 384 triệu USD trên toàn cầu chỉ sau 3 ngày công chiếu.

Bạn đang xem: "fast & furious 7" xô đổ mọi kỷ lục doanh thu


Một cảnh vào phim

Đúng như dự đoán "Fast & Furious7" đã tạo ra sự một cú nổ ghê thiên đụng địa ngoại trừ phòng vé, xô đổ phần lớn kỷ lụcdoanh thu ngay dịp vào buổi tối cuối tuần ra mắt. Phim đạt 144 triệu USD riêng tại quanh vùng Bắc Mỹvà bỏ túi thêm 240 triệu USD tự 63 thị trường khác trên thế giới (trong kia cóViệt Nam). Mức doanh thu này gần gấp hai so với phần 6.

"Fast & Furious 7" không chỉ làbộ phim bao gồm doanh thu cao nhất ra mắt hồi tháng 4, bộ phim truyện có lợi nhuận mở màncao duy nhất của series "Fast và Furious" mà còn là một tập phim có lợi nhuận mở màn caonhất của cả series vào 14 năm qua. “Fast & Furious 6" (2013), tập phim nắmgiữ kỷ lục trước đó, chỉ đạt lệch giá mở màn 97 triệu USD.

Xem thêm: Truyện Đối Thủ Một Mất Một Còn Chúng Ta Rất Xứng Đôi, Đối Thủ Một Mất Một Còn, Chúng Ta Rất Xứng Đôi

Không chỉ hội tụ nhiều nguyên tố ănkhách, "Fast & Furious 7" còn là bộ phim cuối cùng bao gồm sự góp mặt của tài tử bạcmệnh Paul Walker. Vì vậy "Fast & Furious 7" tạo ra hiệu ứng đặc trưng khi ra rạp.Những lời khen từ bỏ giới phê bình lẫn người hâm mộ cho bộ phim truyền hình cũng là vấn đề quantrọng nhằm "Fast & Furious 7" lập nên kỷ lục ngoài rạp chiếu phim giải trí ngay vào tuần đầutiên.

Paul Walker qua đời trong một tai nạn xe hơi thời điểm cuối năm 2013

"Tôi suy nghĩ Paul là vì sao lớn nhấtđể khán giả phấn khích đến rạp tuy thế yếu tố hành động cũng tương tự diễn xuất của Vinvà toàn thể dàn diễn viên cũng đều có sức hút rất lớn. Đây không chỉ là là một bộ phimhành động. Khía cạnh gia đình luôn là nguyên tố cơ phiên bản của toàn thể loạt phim này.Tôi suy nghĩ đó bắt đầu là yếu tố tạo sức hút cho bộ phim", Nick Carpou, người có quyền lực cao pháthành nội địa của Universal dấn định.

Xem thêm: Code Ngạo Kiếm Kỳ Thư - Tặng 1000 Gift Trị Giá 2 Triệu Vnđ

Doanh thu của "Fast và Furious 7"dự kiến đang còn tăng trong những tuần tới, bởi thời điểm này bộ phim còn không đượccông chiếu trên các thị trường lớn như Trung Quốc, Nga, Nhật... Bộ phim này cũng rất được dựbáo nhanh lẹ cán mốc 1 tỉ USD ngay trong thời điểm tháng 4, trước khi "Avengers 2" công chiếu từ 1/5.

Chi phí thêm vào của "Fast &Furious 7" là 190 triệu USD (chưa kể chi phí marketing), tức là gấp song so vớitập phim “Fast and Furious" (85 triệu USD) năm 2009. Mặc dù nhiên bộ phim này chỉcần gồm 3 ngày nhằm thu về doanh thu bằng cả “Fast & Furious".

Phần 8 đang được khởi động.

Sự xuất hiện thêm của "Fast & Furious7" gần như đè bẹp cục bộ các phim khác đang ra rạp. Phim hài "Get Hard" của cặpWill Ferrell-Kevin Hart về máy 3 lúc chỉ thu về vỏn vẹn 13 triệu USD.“Cinderella” và “The Divergent Series: Insurgent” vốn rất nạp năng lượng khách các tuầntrước chỉ bán tốt 10.2 triệu USD mỗi phim.