Độc Cô Cửu Kiếm

  -  

Những ai ngưỡng mộ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung hẳn đã rất ấn tượng với nhị thanh trang bị từng khiến toàn võ lâm xôn xao này. Tương truyền, ai thiết lập đồng thời Ỷ Thiên Kiếm với Đồ Long Đao sẽ hoàn toàn có thể hiệu lệnh thiên hạ, đổi mới đệ duy nhất nhân trong giang hồ. Biết bao nhiêu thiên tài đã bổ xuống quanh những oán thù tình thù xen kẽ trong trận chiến tranh dành hai bảo vật võ lâm này.

Bạn đang xem: độc cô cửu kiếm

*


Để sở hữu một trong hai khí giới trên, các anh hùng trong Độc Cô Cửu kiếm sẽ buộc phải vượt qua nhiều thách thức từ hủy diệt Rối Ma Xích phân phát và tư Tế Luyện Hồn vào Đầm Trùng Long cho đến đánh bại thương hiệu phản vật Thiếu Lâm từ bỏ Viên Chân. Cơ hội sở hữu bảo vật võ lâm sẽ dành riêng cho những hiệp khách võ thuật cái thế, đủ sáng sủa với công lực của mình.


*

Trang IGN vừa đăng download đoạn đoạn phim dài 10 phút giới thiệu gameplay của tựa game nhập vai hành động Wo Long: Fallen Dynasty.

Read more
*

Liên Minh Huyền Thoại liên tiếp áp dụng lịch giới thiệu phiên bạn dạng mới mỗi nhì tuần cùng có tổng số 24 phiên bạn dạng trong mùa giải 2023.

Xem thêm: Soạn Bài Tìm Hiểu Chung Về Văn Nghị Luận, Tìm Hiểu Chung Về Văn Nghị Luận

Read more
*

Dự kiến, MMORPG Throne and Liberty sẽ tiến hành NCSOFT kiến tạo đồng thời trên toàn cầu vào đầu xuân năm mới 2023 bên trên cả PC với Console.

Read more
*

Tựa trò chơi online đa căn cơ Blue Protocol sẽ được Amazon Games tạo ra tại Châu Âu, Bắc Mỹ, phái nam Mỹ, australia và New Zealand.

Xem thêm: Tiếu Ngạo Giang Hồ Các Nhân Vật, Nhân Vật Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ

Read more
*

Nhân vật đặc biệt Roxana cùng với hàng loạt bổ sung cập nhật mới sẽ có mặt trong bạn dạng cập nhật mon 12 vừa được Đột Kích vn áp dụng.

Read more

Mời các bạn cùng mangago.vn mày mò về nguyên vật liệu đột phá, vật liệu nâng thiên phú, cụ thể thiên phú với cung mệnh của Alhaitham nhé!