Chiến Dịch Huyền Thoại Cho Android

  -  

Đã là dân nghiền bắn súng trên di động, hẳn không có ai không biết đến Chiến Dịch Huyền Thoại - một trong những game mobile bắn súng ăn khách nhất của Garena - cũng là một trong những trò chơi được đầu tư chuyên nghiệp và chuyên nghiệp bậc nhất Việt nam giới ở thời khắc hiện tại.

Bạn đang xem: Chiến dịch huyền thoại cho android

*

*

Cốt truyện của CDHT bắt đầu được cập nhật

Điều đặc biệt quan trọng hơn, tình tiết này không còn được "sao chép" giỏi "biên dịch" lại từ bất cứ bộ truyện nào từ nước ngoài, mà lại do chủ yếu một người sáng tác trẻ người việt viết. Người sáng tác trẻ này chính là chủ nhân của cuốn tè thuyết fantasy "Urem - người đang mơ" khá nổi tiếng tại thị trường Việt: Phạm Bá Diệp. Anh đôi khi cũng là một trong game thủ "hardcore" trong kết hợp Huyền Thoại và phần nhiều những game bắn súng thịnh hành ở nước ta.

Xem thêm: Bị Chuột Rút, Sưng Chân, Mỏi Chân, Nổi Gân Xanh Ở Lòng Bàn Tay

*

Urem - bạn đang mơ là trong số những tiểu thuyết fantasy tiêu biểu vượt trội ở vn (Ảnh: thanh niên Online)

Chia sẻ với tuổi teen Game, người sáng tác Phạm Bá Diệp mang đến biết: "Viết tình tiết cho Chiến Dịch Huyền Thoại là một trải nghiệm thú vị, té ích. Tôi gần như nhận lời ngay mau chóng khi được ban quản lý Chiến Dịch huyền thoại đưa ra lời mời và trình bày ý tưởng. Bạn dạng thân tôi đánh giá cao dự án công trình này của họ, vày các sản phẩm game tại vn đều phần nhiều chưa lưu ý đến cốt truyện - dù đôi khi, đây chính là yếu tố đặc biệt giúp gắn thêm chặt người chơi với game. Về phần mình, tôi hy vọng game thủ sẽ chấp nhận, và tìm tìm kiếm được những đường nét thú vị nhất mực khi tiếp cận với mẩu truyện này".

Xem thêm: Vtc Xác Nhận Mua Cửu Âm Chân Kinh Web Với Giá Nửa Triệu Đô, Cửu Âm Chân Kinh Web

*

Phạm Bá Diệp thuộc nhà văn Phan Hồn Nhiên trong một cuộc thủ thỉ về văn chương

Hy vọng sau cách đi đón đầu này của tác giả Phạm Bá Diệp cũng giống như Chiến Dịch Huyền Thoại, đang ngày càng có những tựa game sản xuất tại vn chú trọng hơn tới tình tiết trò chơi, bởi lẽ đây chính là một giữa những yếu tố tiên quyết giúp người chơi thêm bó rộng với game.

Thanh Niên Game đang đăng download cuộc chat chit với tác giả Phạm Bá Diệp - người viết cốt truyện cho Chiến Dịch Huyền Thoại - trong bài viết tiếp theo!