Đổi Điểm Kim Cương Garena, Cách Đổi Kim Cương Garena Nhanh Chóng Nhất

  -  

Chương trình thừa nhận tiến thưởng Free Fire Membership phần nhiều năm trước được không hề ít người mừng đón với ủng hộ. Nên năm 2021 Garena vẫn quyết định khởi cồn lại công tác cố nhiên hầu như phần vàng cực kỳ hấp dẫn. Nào hãy thuộc tđắm say gia nhằm rinh phần thưởng về đơn vị nhé. Những ai chưa chắc chắn làm thế nào để cảm nhận thì chỉ cần quan sát và theo dõi ngay lập tức dưới này.

Bạn đang xem: Đổi Điểm kim cương garena, cách Đổi kim cương garena nhanh chóng nhất

Giới thiệu về phần kim cương Free Fire Membership

Đây là việc kiện quan trọng dành cho hồ hết khách hàng hành thân mật, vẫn đồng hành thuộc Free Fire từ rất lâu với được xếp hạng theo những mức độ như sau: Thân Thiết, Bạc Tình, Vàng, Bạch Klặng, Kim Cương I, Kyên ổn Cương II cùng Kyên ổn Cương III.

*


Tđam mê gia sự khiếu nại vòng xoay siêu cấp cho, các bạn sẽ cơ hội như mong muốn tuyển lựa hạng: Bạch kyên, tiến thưởng, bạc,.. hoặc có thể dữ thế chủ động tăng bậc bằng phương pháp hấp thụ thêm nhiều kyên ổn cưng cửng vào game. Một số chú ý nhằm tăng bậc Membership Free Fire:

Điểm tích trữ nhằm tăng bậc chỉ được xem từ bỏ lịch sử vẻ vang hấp thụ thẻ của công ty trong 2 tháng sớm nhất kể từ khi các bạn thay đổi thành viên Membership.Số klặng cương tích trữ trường đoản cú những phần xoàn, phần thưởng hoặc mua trường đoản cú những gói Tặng Ngay, thiết lập bởi thẻ tháng thẻ tuần cũng trở nên không được xem.

Mọi fan yêu cầu để ý, khám phá kỹ trước khi hấp thụ thẻ để rời nạp các klặng cương mà lại ko được tích điểm điểm nhé.

Đăng cam kết thành viên Membership Free Fire

Cách 1: Đầu tiên hãy truy cập vào vào trang ff.member.garena.vn, rồi singin tài khoản Free Fire của doanh nghiệp.

Cách 2:Sau Lúc đăng nhập thành công, phía góc góc trái màn hình hiển thị ấn vào ban bố cá thể. Trang mới chỉ ra bạn phải điền không hề thiếu những thông tin cá nhân các mục theo hưởng thụ như Họ thương hiệu, Ngày sinc, SĐT, Địa chỉ. Rồi ấn lưu, những thông tin sau khi sẽ giữ sẽ không còn thể biến hóa được.

Bước 3: Thoát ra kế tiếp truy vấn vào đường link và singin tài khoản của bạn lại một lần nữa là chúng ta vẫn thành công biến đổi một thành viên Membership Free Fire.

Xem thêm: Đánh Dấu Son Cho Trẻ Sơ Sinh Mang Theo Son Môi Để Làm Gì? Đi Sinh Mang Theo Son Môi Để Làm Gì

Kiểm tra đẳng cấp membership không lấy phí fire

Sau lúc vẫn là 1 trong member mới, tạo nên đồ họa chủ yếu thì hạng, klặng cưng cửng,…của các bạn sẽ chưa có gì buộc phải bạn cần phải tích điểm được rất nhiều kyên ổn cương mới hoàn toàn có thể thăng cấp nhờ vào bảng quy thay đổi sau:

Các bậc thành viên Kyên ổn Cương Cần Tích Lũy
Thân thiếtTừ 100 – 4,999 Kim Cương
BạcTừ 5,000 – 9,999 Kyên Cương
VàngTừ 10,000 – 19,999 Kyên ổn Cương
Bạch KimTừ đôi mươi,000 – 49,999 Kyên Cương
Kyên Cương ITừ 50,000 – 99,999 Klặng Cương
Kyên Cương IITừ 100,000 – 199,999 Klặng Cương
Kyên ổn Cương IIITrên 200,000 Kyên ổn Cương

Tham gia vòng quay vô cùng cấp

Cần đề xuất bao gồm 800 kim cương cứng bạn bắt đầu được tđắm đuối gia 1 lượt cù trên vòng quay như ý tương ứng với cấp bậc thành viên bây giờ ai đang dành được.

Số lượt xoay có thể được cùng dồn với phần vàng sẽ tiến hành gửi về vài phút sau thời điểm xoay.

Quà Tặng Ngay sinc nhật

Vào đúng ngày sinch nhật mà bạn đã dùng để đăng kí thông tin tài khoản, Garemãng cầu Free Fire đang gửi tặng kèm cho tất cả những người đùa các phần tiến thưởng chúc yêu cầu phần đa người hãy vào phần xoàn Tặng Kèm sinch nhật để thừa nhận quà khi đến mon sinh của chính mình nhé.

*

Tuy nhiên chỉ những thành viên có level trường đoản cú bạc trsống nên mới nhận được những phần đá quý sinch nhật cùng mỗi thông tin tài khoản chỉ nhận thấy độc nhất 1 lần trong những năm.

Ttốt đổi thông tin Membership

Khi người tiêu dùng ao ước biến đổi lên tiếng đang đăng kí vẫn có thể mà lại chỉ áp mang lại chuyển đổi số điện thoại cùng cửa hàng. Đồng thời bạn phải hỗ trợ một số trong những đọc tin để xác thực tài khoản sẽ là của chính bản thân mình, tránh các ngôi trường vừa lòng đáng tiếc xảy ra:

Cung cấp khá đầy đủ, đúng chuẩn những ban bố cá thể nhưng bạn sẽ dùng làm đăng kí thành viên.Cung cung cấp vừa đủ, chính xác các báo cáo về thông tin tài khoản game Free Fire của người tiêu dùng.

Các thông tin trùng khớp là chúng ta có thể chuyển đổi shop cùng số điện thoại bắt đầu.

Xem thêm: Chào Đón Giáng Sinh Cùng Những Sự Kiện Đặc Sắc Tại Fanpage Liên Minh Huyền Thoại

Tóm lại

Trên đó là các bước dễ dàng và đơn giản để đổi thay khách hàng thân thiện cũng giống như thừa nhận xoàn free fire membership. Garemãng cầu rất biết ơn, trân trọng sự sát cánh, tin cậy của hầu như fan và ước muốn dành tặng kèm mang lại phần đông người nhiều phần xoàn quan trọng hơn nữa. Hãy quan sát và theo dõi mangago.vn để ko bỏ dở phần rubi làm sao nhé.