đội hình auto chess mobile 2021

Để rất có thể giành được chiến thắng trong Auto Chess nước ta, ngoại trừ làm rõ về lối chơi, với nắm vững kỹ năng về Hệ – Tộc ra, bọn họ cần biết cách chọn cùng sắp chuần phù hợp.quý khách vẫn xem: chuần tự động hóa chess to gan lớn mật nhất

Bài viết này đang giới hiệu cho bạn 5 quy củ Auto Chess VN vượt trội nhất nghỉ ngơi lúc này.

Bạn đang xem: đội hình auto chess mobile 2021

Đội hình 9 Warrior + 4 GlacierĐội hình 6 Hunter + 6 EgersisĐội hình 4 Wizard + 4 MageĐội hình 6 Knight + 4 EgersisĐội hình 6 Cave Clan + 4 Glacier + 4 Shaman
*

Cách xếp lineup với lựa chọn tướng tá mang đến đội hình 9 Warrior + 4 Glacier

– Redaxe cộ Chief (1 vàng)

– Tusk Champion (1 vàng)

– Swordman (2 vàng)

– Abyssal Guard (2 vàng)

– Werewolf (3 vàng)

– Pirate Captain (4 vàng)

– Doom Arbiter (4 vàng)

– Pirate Captain (4 vàng)

– Berserker (4 vàng)

– Sacred Lancer (5 vàng)

– Desperate Doctor (2 vàng)

– Defector (1 vàng)

Đánh giá chỉ về đội hình 9 Warrior – 4 Glacier

Điểm mạnh:

Trâu trườn, cực trâu trườn.

Khống chế diện rộng lớn gây rất các gần kề tmùi hương nhờ nội tại tăng speed tấn công của tộc Glacier.

Điểm yếu:

Ít tướng tá cần sử dụng kỹ năng khiến giáp thương cao diện rộng lớn.

Thiếu tiếp giáp thương phxay.

Khó build.

Cách chơi chuần Warrior – Hunter

Đầu trận

Đầu trận có từng nào quân Warrior tải về không còn. Ngoài ra bạn cũng buộc phải tích một vài ba đều bé bao gồm tiềm năng lên 2 sao để giữ lại máu cùng trả dame. Càng có tương đối nhiều 2 sao càng giỏi vày hôm nay lineup không thành hình, trường hợp tiến công được winstreak thì việc gây ra lineup Warrior – Glacier sẽ thuận tiện rộng tương đối nhiều.

Nếu xuất hiện thêm Fortune Teller buộc phải rước về tức thì lập tức. Ngoài việc giảm sút gần kề thương thơm mà kỳ thủ thừa nhận vào thì nó còn tồn tại tính năng kích tộc Glacier. Vị tướng tá này vô cùng hữu dụng vào quy trình tiến độ đầu và giữa trận, ví như có ĐK lên được 3 sao thì sau này bạn kiên cố kèo top 1.

Giữa trận

khi đạt lv6 bạn cũng có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được một số trong những quà, trường hợp máu của doanh nghiệp vẫn ở tầm mức tương đối cao, bạn có thể giữ lại 50 rubi trong tay, còn nếu không thì chúng ta nên sử dụng trăng tròn hoặc 30 tiến thưởng roll bài xích nâng cao sức mạnh chuần đầy đủ những quân 2 sao. Nên up lv8 nhanh khô nhất hoàn toàn có thể để mang điểm mạnh roll quân vì quy củ này vô cùng cần những vị tướng tá 4 tiền.

Nếu nlỗi ra được Sacred Lancer mau chóng, kia gần như là là lợi thế cực lớn để các bạn tiến công winstreak và đtrần đầu nhà không giống. Đội hình Warrior + Glacier là rất cần phải tích tiền up level càng nhanh khô càng xuất sắc.

Cuối trận

Up nkhô nóng cho lv9 để tăng cơ hội ra các quân 4 tiền 5 tiền. Trong khoảng tầm thời gian này bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh đội hình của mình theo team địch. lấy ví dụ, ví như họ đã nỗ lực kích hoạt hiệu ứng 6 Mage chúng ta có thể mang lại Siren vào để lấy nội tại 2 Marine tăng chống phnghiền. Lineup này buộc phải cho 11 quân, phát huy sức khỏe buổi tối đa độc nhất ngơi nghỉ khoảng tầm thời gian này.

Sau Lúc xây thành công xuất sắc 9 Warrior + 4 Glacier, vấn đề buộc phải làm cho của người sử dụng bây giờ là tích tiền up cung cấp với thỉnh phảng phất roll vơi tí mang đến vui. Sát thương phxay tiếng gồm dũng mạnh mang lại đâu bạn cũng không sợ nữa rồi, công thủ toàn diện dựa vào gần cạnh tmùi hương cực to tự Berserker và Sacred Lancer.

Đội hình 6 Hunter + 6 Egersis

Các tướng có vào quy củ Aukhổng lồ Chess toàn quốc 6 Hunter + 6 Egersis


*

Đội hình 6 Hunter + 6 Egersis cực kỳ mạnh

– Egersis Ranger (1 vàng)

– Shining Archer (2 vàng)

– Dwarf Sniper (2 vàng)

– Umbra (3 vàng)

– Ghost Kid (3 vàng)

– Evil Knight (3 vàng)

– Siren (4 vàng)

– Soul Reaper (4 vàng)

– Grimtouch (4 vàng)

– Grvà Herald (2 vàng)

Đánh giá bán về chuần 6 Hunter + 6 Egersis

Điểm mạnh

Có lượng gần cạnh thương thơm đồ vật lý cực to, tiết thụt nhanh chớ hỏi.

Giảm bạo gan tiếp giáp của đối phương, quanh đó gần kề thương cơ bản thì đối thủ còn ăn uống dame đau tăng vị bị âm ngay cạnh.

ĐIểm yếu

Thiếu hụt Tanker đề xuất cần được đẩy không còn sức mạnh vào công hơn là thủ.

Dễ dàng bị khắc chế và kìm hãm nếu kẻ địch có rất nhiều cảm giác khống chế.

Cách đùa đội hình 6 Hunter + 6 Egersis

Đầu trận

Có bao nhiêu quân Hunter đem hết về. Nếu trong 5 level đầu chúng ta có đầy đủ 3 Hunter thì sẽ sở hữu được thời cơ tiến công winstreak vị sức khỏe của 3 Hunter thời đặc điểm này là hơi khỏe mạnh. Ngoài ra cũng cần phải đem thêm những quân bài tank khỏe khoắn nlỗi Redaxe Chief hoặc Ripper up lên 2 sao.

Nếu bạn bao gồm chuỗi chiến hạ liên tiếp thì nên tích tiền cùng thỉnh thoảng roll 1 2 dòng. Chơi Hunter vô cùng nên roll mà lại chưa hẳn roll một vạc không còn chi phí luôn luôn đâu đấy, lên trọn vẹn 2 sao trả gần kề thương thôi.

Nên xếp chuần sinh sống phía góc bàn cờ nhằm mục đích nhằm kẻ thù tốn một khoảng thời gian nhỏ tuổi mang lại nơi chúng ta trong những khi những tướng tá đánh xa tiến công. Đây là lợi thế lúc tập luyện Hunter vị bạn được tung gần kề thương thơm trước.

Giữa trận

khi đạt lv6 chúng ta nên lên theo 2 hướng sau. Một là 3 Warrior + 3 Hunter, vừa tất cả dame vừa chống Chịu khỏe khoắn. Hai là 3 Hunter + 4 Egersis nếu như may mắn.

Trong khoảng chừng thời hạn này trường hợp đủ 2 sao thì chuần của công ty hết sức khỏe và chẳng ngán ai cả. Đặc biệt dame chính Dwarf Sniper lúc này siêu cần phải roll. Càng lên 3 sao mau chóng thì bắn càng đau. Có bao nhiêu đồ vật cứ gắn thêm hết đến ông già này là được.

Nếu xuất hiện thêm Gr& Herald hoặc Grimtouch thì mang về luôn luôn nhằm dần dần đến lên 2 sao. Trong trường hợp ví như slot tướng ngóng up cung cấp chiếm hết nơi thì hoàn toàn có thể ngóng sống lượt sau. Nhìn phổ biến thì vị tướng mạo này chỉ có tính năng kích hệ phải 1 sao 2 sao chưa phải vấn đề gì nhiều.

Cuối trận

Up level 10 càng nhanh khô càng tốt. Phải up lên level 10 thì mới đủ slot nhằm xây quy củ 6 Hunter + 6 Egersis. Lúc bấy giờ thì đội hình của bạn sức cạnh bên tmùi hương là khôn cùng khỏe.

Nếu kẻ thù đùa Mage thì chúng ta nên tách bóc quy củ ra để ngăn cản buổi tối thiểu lượng dame dìm vào. Thông thường từ bây giờ đối phương sẽ sở hữu được công trình cnóng đánh phải cực kỳ cần có một vị tướng làm sao đó bảo vệ mang lại Dwarf Sniper được bắn. Chỉ buộc phải trụ được 7s đầu thôi là ông già sẽ có thời cơ xả dame bị tiêu diệt hết nòng cốt của địch.

Đội hình 4 Wizard + 4 Mage

Các tướng mạo gồm vào chuần 4 Wizard + 4 Mage


*

Đội hình 4 Wizard + 4 Mage vẫn mạnh nhất meta hiện tại tại

– Winter Chiropteran (1 vàng)

– Grvà Herald (2 vàng)

– The Source (2 vàng)

– Soul Devourer (2 vàng)

– Water Spirit (2 vàng).

– Flamming Wizard (3 vàng).

– Tortola Elder (4 vàng).

– Grimtouch (4 vàng).

– Doom Arbiter (4 vàng) hoặc Dark Spirit (5 vàng).

Đánh giá đội hình 4 Wizard + 4 Mage

Điểm mạnh

Cực trâu, dame lại to lớn.

Xem thêm: Xem Phim Lính Thủy Đánh Bộ Thuyết Minh Full Hd, Xem Phim Lính Thủy Đánh Bộ

Môt giữa những quy củ Aulớn Chess Việt Nam mạnh nhất meta ngày nay.

Điểm yếu

Khả năng bị kẻ địch cần sử dụng Storm ShamanThe Scryer khắc chế.

Rất khó khăn build chuần.

Cách nghịch quy củ 4 Wizard + 4 Mage

Đầu trận

Cố nạm triển khai các quân bài 2 sao có ngân sách rẻ nhưng dễ kích hoạt cảm giác tộc/hệ nlỗi Soul Breaker, Skull Hunter, Redaxe cộ Chief, Swordman,… nhằm tiện lợi dành riêng chiến thắng. Nếu các bạn thua cuộc mang đến vòng 4 hoặc 5 thì bạn có thể cần sử dụng kim cương để reroll 1 hoặc 2 lần nhằm kiếm tìm những quân bài có ích giúp cho bạn sút tổn thất máu các tốt nhất có thể, hệ Priest nhưng ra quân làm sao thì lấy luôn về nhé.

Nếu bạn có tương đối nhiều quân 2 sao hoàn toàn có thể bạo dạn tiến công winstreak luôn đến tiết. Thời điểm này Mage còn tương đối yếu hèn, nên sản xuất đội màn hình móng trước vẫn. 3 Mage hôm nay dame nhỏ xíu nhỏng bé muỗi.

Giữa trận

lúc đạt màn chơi 6-7 thì hôm nay bạn đã sở hữu một vài vàng kha khá. Nếu máu của chúng ta vẫn ở tầm mức tương đối cao bạn cũng có thể giữ 50 vàng vào tay và up cấp rồi roll. Nếu cảm thấy đội hình mỏng tanh quá thì roll nhẹ 10-trăng tròn chi phí để mang quân. Ttuyệt chũm từ từ các tướng tá 2 sao bên trên sân bởi những quân mở ra trong lineup.

Chắc chắn cần được có tối thiểu một tướng mạo 3 sao hệ Mage để có thể tạo dame khỏe khoắn. Nên ưu tiên 2 quân nòng cốt là Water Spirit với Flamming Wizard. Flamming Wizard thì hên xui ván gánh team ván không, Water Spirit vẫn bình ổn hơn.

Cho Grimtouch lên đầu nhằm ra skill càng nhanh khô càng giỏi. Combo Grimtouch + Flamming Wizard là một trong những trong những combo kinh khủng độc nhất vô nhị game. Đội hình này đem sức khỏe đa phần từ bộ đôi này.

Cuối trận

Có từng nào đồ gia dụng tank lắp không còn mang đến Water Spirit để bé quái thú này lướt chết team địch. Kể cả địch thủ bao gồm lên 4 Marine cũng bắt buộc cản được sức khỏe cực xịn của lineup 4 Wizard + 4 Mage này. Storm Shaman với Tortola Elder tung năng lực bên nhau thôi là ngulặng team các bạn đi những vết bụi không còn.

Đội hình 6 Knight + 4 Egersis

Các tướng mạo tất cả vào đội hình 6 Knight + 4 Egersis


*

Đội hình Knight + Egersis tương đối dị tuy vậy lại rất hiệu quả

– Frost Knight (1 vàng)

– Hell Knight (2 vàng)

– Lightblade Knight (2 vàng)

– Argali Knight (3 vàng)

– Evil Knight (3 vàng)

– Dragon Knight (4 vàng)

– Umbra (3 vàng)

– Soul Reaper (4 vàng).

– Winter Chiropteran (1 vàng)

Đánh giá bán chuần 6 Knight + 4 Egersis

Điểm mạnh

Đòn tấn công cơ bạn dạng bạo dạn.

Rất trâu trườn cùng với lớp gần kề nội trên, late game ko ngán một ai.

Điểm yếu

Giai đoạn đầu game vô cùng yếu.

Lúc chiến thắng thời gian thua kém dựa vào vào bài toán Knight có nhảy tiếp giáp hay là không.

Cách chơi đội hình 6 Knight + 4 Egersis

Đầu trận

Để đùa được lineup anh hùng siêu nhân này thì bạn sẽ theo hai phía là tiến công nhỏng bình thường hoặc nghịch đại bại streak. Đánh như bình thường thì hên xui, ra nhiều quân 2 sao thì win mà ko thì thảm bại. lúc chơi thua streak thì xác suất chiến hạ của bạn sẽ cao hơn nhiều.

Nếu ra bất kể con cờ hệ Priest thì lấy ngay lập tức mau lẹ, tất cả 2 quân Priest càng giỏi nhằm giảm tgọi tối đa lượng tiếp giáp thương kỳ thủ dấn vào. Giai đoạn đầu trận đùa Knight không tồn tại dame mà thủ cũng kỉm luôn luôn. Nếu ra hệ Priest sớm thì bạn nên lưu ý nghịch thua trận streak tới round 20.

Giữa trận

Sau quá trình thua kém streak thì đây là lúc nhằm bạn xả tiền roll quân. Thường thì nhằm chơi đội hình này thì bạn nên roll làm việc lv5 hoặc lv6 nhiều duy nhất rất có thể vì chưng những tướng tá Knight đang ra không ít trong tầm thời gian này. Nếu nhỏng thua kém streak thì nên roll sau khi sẽ up cấp độ 8.

Hiện giờ chúng ta nên xếp đội hình teo nhiều lại một mặt, tránh việc để thiết yếu diện bàn cờ. Dragon Knight cực kỳ cần được lên 2 sao nhằm tăng lượng ngay cạnh tmùi hương tay mang lại đội hình. Nếu không lên được 2 sao thì kỹ năng là các bạn rất giản đơn out game mau chóng.

Cuối trận

Khoảng cấp độ 8-9 là bạn sẽ hoàn toàn đầy đủ slot nhằm xếp full đội hình rồi. Một lúc sẽ bao gồm vào tay 4 Egersis + 6 Knight thì siêu cực nhọc để bạn có thể chiến bại trừ lúc nòng cốt Dragon Knight bị hóa chyên ổn cùng bám khống chế thọ.

Với nội trên 3 Rồng thì Dragon Knight đã hóa rồng ngay lập tức mau lẹ. Nên thu xếp Dragon Knight vào góc để dễ ợt mang đến việc biến chuyển Long và phun trả gần cạnh thương. Lúc up lên cấp độ 10 thì đến tướng mạo 5 chi phí vào hoặc các bạn kích lên 6 Knight + 6 Egersis nếu như đầy đủ điều kiện.

Đội hình 6 Cave sầu Clan + 4 Glacier + 4 Shaman

Các tướng mạo trong quy củ 6 Cave Clan + 4 Glacier + 4 Shaman


*

Đội hình Cave Clan + Shaman vẫn khôn cùng khỏe khoắn vào meta hiện tại tại

– Redaxe Chief (1 vàng)

– Swordman (2 vàng)

– Skull Hunter (2 vàng)

– Lava Shaman (2 vàng)

– Storm Shaman (4 vàng)

– Grand Herald (2 vàng)

– Grimtouch (4 vàng)

– Defector (1 vàng)

– Desperate Doctor (2 vàng)

– Sacred Lancer (5 vàng)

Đánh giá chỉ quy củ Cave sầu Clan + Shaman + Glacier

Điểm mạnh

Trâu trườn, tiết khỏe, gần kề tmùi hương cao.

Rất những cảm giác khống chế tức giận.

Điểm yếu

Càng về late càng yếu dần nếu như không có Sacred Lancer.

Phú thuộc những vào tướng 5 đá quý cuối trận.

Cách nghịch quy củ Cave sầu Clan + Shaman + Glacier

Đầu trận

Ở quá trình này là thời điểm những tướng tá tộc Shaman ra không hề ít. Các tướng tá 1 tiến thưởng 2 rubi sẽ ra tương đối nhiều ở thời đặc điểm này buộc phải các bạn sẽ thuận lợi có 2 sao mau chóng. Nếu như ý tích được 4 Cave Clan thì hầu hết ko sợ hãi ai trong quy trình đầu trận này luôn.

Khoảng level 4-5 là thời điểm thích hợp để roll lấy quân. Hãy thực hiện khoảng 10-15 quà nhằm roll cùng tăng thêm sức khỏe quy củ.

Giữa trận

Nếu có đủ 4 Cave sầu Clan thì chúng ta đánh winstreak rất giản đơn cùng được bonus chi phí streak. Khoảng Round trăng tròn trnghỉ ngơi đi là thời gian để bạn ngừng roll, tập trung tích tiền nhằm up level càng nhanh càng tốt. Đặc biệt là lên màn chơi 8 để có cơ hội lấy quân bài chủ lực Sacred Lancer.

Sắp xếp đội hình thì bạn nên mang đến ngulặng dàn Cave sầu Clan lên số 1 nhằm tank, tướng tá tiến công xa thì đặt tại vùng phía đằng sau tạo dame.

Cuối trận

lúc lên level 8 là ngưỡng sức mạnh của Cave sầu Clan đang bước đầu sút dần dần vị thiếu thốn dame tay. Đối pmùi hương sẽ bao gồm một lượng chống Chịu kha khá, đặc trưng với ai lên 4 Marine rồi thì quy củ của bạn sẽ không hề bao gồm thời cơ.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Phá Màng Trinh, Cách Quan Hệ Không Mất Trinh Đưa Nàng Phê Tới Bến

Trên đây là 5 đội hình mạnh mẽ nhất Aulớn Chess sản phẩm điện thoại VNG ở meta game hiện tại. Nếu các bạn tất cả bất cứ thắc mắc gì, chớ hổ ngươi phản hồi sinh hoạt dưới để mình giải thích nhé. Chúc các bạn mau chóng lên được rank King, Queen nhằm xác minh quý phái của chính bản thân mình.


Chuyên mục: Game Online