Đội hình boba marines 2021

  -  

Sau khi bong khỏi đội tuyển Boba Marines, Tik đã có những dòng trọng điểm sự trên trang cá nhân về cảm hứng của mình sau thời điểm rời ngoài ”gia đình” sau nhiều năm lắp bó.

Bạn đang xem: đội hình boba marines 2021

Như chúng ta đã biết, vào ngày cuối tuần qua xã LMHT Việt Nam đón nhận một cú sốc lúc Gigabyte Boba Marines vẫn nói lời chia tay với 3 tuyển chọn thủ của mình. Những thành viên như QTV, Tik và Potm đã xác nhận rời khỏi nhóm tuyển có đông người ái mộ nhất Việt Nam, giữ lại sự nuối tiếc mang đến cộng đồng. Trong khi Potm và QTV khá bí mật tiếng về việc rời đội thì tối qua, Tik đã có những lời vai trung phong sự về việc nghiệp tuyển chọn thủ LMHT chuyên nghiệp hóa của mình cũng giống như những thăng trầm trên Boba Marines.

Có thể nói Tik là trong những thành viên đời trước của Gigabyte Marines, trước là Miracle Boba. Với những game thủ đời trước như Benny tốt Ốc, Tik đã đi vào với Boba Marines khoảng chừng năm 2014. Con phố đến với game thủ chuyên nghiệp của Tik cũng như bao người khác, cũng chạm mặt phải phần đông sự rào cản từ phía gia đình, chúng ta bè. Trong những dòng trung tâm sự của mình, bạn này share hồi lớp 12 anh đã phải nhận những sự xa lánh của anh em bởi “học ko học, chỉ cả ngày cắm nguồn vào game”…


*

Chính lần được trực tiếp tận mắt chứng kiến SAJ cũ và không khí vô cùng nhộn nhịp tại nhà tranh tài đã khiến cho Tik quyết tâm phát triển thành một người chơi chuyên nghiệp


Khó khăn ban đầu ập mang lại với Tik lúc Boba Marines bóc ra làm cho hai team với đội hình một bao gồm toàn mọi “siêu sao” như Augustus cùng Gony… trong lúc đó Tik cùng một số trong những người bạn bè khác bị đưa xuống team 2 với tên thường gọi Boba Pirate. Đã có lần anh Dương Nguyễn Duy Thanh – HLV cũ của team Boba Marines ước ao ngỏ ý mời Tik lên tấn công xạ thủ ở nhóm 1 nhưng vày tình bạn nhiều năm với những gamer như Ốc và Benny nên bạn này quyết định lắc đầu lời mời đó. “Mình đã từng có lần bỏ rơi hồ hết người anh em bạn bè 1 lần rồi cần mình không thích chuyện này tái diễn lần nữa”.

Xem thêm: Lộ Diện Đội Hình Mu Mạnh Nhất Fifa Online 3 Hay Nhất, Page Not Found

*

Sau khoảng thời hạn khó khăn này, với việc quyết tâm tương tự như năng lực của mình, Tik dần dần có vị trí ở quy củ Boba Marines. “Ngày vui ngắn chẳng tày gang”, sau quãng thời gian xinh tươi đó thì cũng là lúc giông bão ập đến với gamer này. Sau khoản thời gian Optimus đưa về team cùng thi đấu ở trong phần xạ thủ, Tik bị chuyển sang tranh tài ở vai trò bạn đi rừng và chịu phải không ít áp lực. Theo phân chia sẻ, đã có lần QTV vai trung phong sự, cố gắng động viên Tik nhưng áp lực đè nén vẫn chưa thể được giải tỏa. Đơn giản vì chưng người mến mộ vẫn cho rằng Tik là một game thủ vô danh, không xứng đứng trong sản phẩm ngũ của một tổ tuyển toàn rất nhiều huyền thoại.

Xem thêm: Đừng Trách Em Tội Nghiệp Hạ Vy, Dung Trach Em Toi Nghiep


*

Trong sự thất vọng và áp lực cực lớn, Tik vẫn tìm kiếm được niềm vui khi thêm bó với những người anh em, fan đồng nhóm tại Boba Marines


Cuộc vui nào thì cũng đến hồi tàn, tuy vậy cái “tàn” của Tik lại cho trong bối cảnh anh phải mọi tín đồ nhất. Áp lực tới từ người hâm mộ, tự vị trí new và từ chính vì sự căng trực tiếp sau rất nhiều thất bại của Boba Marines tại mùa giải này như giọt nước tràn ly khiến Tik cảm giác như ngạt thở. Sau cùng, bạn này cũng giữ hộ lời cảm ơn tới tất cả người hâm mộ đã cỗ vũ anh thuộc đội tuyển vào suốt thời hạn qua.

Rõ ràng người mến mộ đã gồm phần bất công cùng với chính người chơi này… Sự chỉ trích luôn nhằm vào Tik bất chấp những nỗ lực của bạn này nhìn trong suốt một quy trình dài. Cho dù sao xin chúc Tik sớm tìm kiếm được bến đỗ new và search lại được niềm đắm đuối của mình!