TOP 5 ĐỘI HÌNH MẠNH NHẤT TRONG ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ MÙA 6

  -  

Đấu Trường chân lý mùa 6.5 đã đồng ý thức cập bến sever Việt Nam. Với sản phẩm loạt thiết lập cấu hình và đổi khác lớn về các tộc hệ trong phiên phiên bản mới, có bạn ra đi cũng có thể có kẻ ở lại có tương lai sẽ khiến cho một mùa giải mới đầy hấp dẫn. Mời các bạn cùng mày mò các đội hình vượt trội nhất mùa 6.5 trong bài viết này.

Bạn đang xem: Top 5 đội hình mạnh nhất trong đấu trường chân lý mùa 6

Nếu bạn muốn nhanh chóng đuổi kịp với meta và phi vào cuộc hành trình leo rank của mình trong mùa mới của DTCL, đừng bỏ lỡ top 5 đội hình mạnh mẽ nhất Đấu Trường chân lý trong mùa 6.5 này nào.

*


Đội hình Ahri Băng Đảng

Mở mặt hàng cho list này là cái thương hiệu Băng Đảng, kẻ đã nạm giữa meta trong một thời gian dài ở các phiên bạn dạng trước. Với việc ra đi của Shaco với Twisted Fate, tất cả 2 cái thương hiệu vô cùng unique được cố vào là Morgana cùng Ahri. Nhờ này mà đội hình Ahri Băng Đảng cũng được khai sinh gồm các tướng: Darius, Zyra, Morgana, Braum, Ahri, Viktor với Silco.

Về phần trang bị chúng ta sẽ tập trung cho chủ lực Ahri với cỗ 3 sản phẩm công nghệ trấn phái để tối ưu hóa cạnh bên thương gồm: Vô rất Kiếm, bức xúc Tay Bảo Thạch cùng Blue, vào trường phù hợp xấu rất có thể thay thế một số trong những trang bị khác ví như Shojin, nón Phù Thủy, khử Khổng Lồ,… những trang bị phòng vệ hãy ưu tiên lắp mang đến Braum như: Nỏ Sét, gần kề Gai, Vuốt Rồng, quyền năng Khổng Lồ. Gồm thể xem xét lắp trang bị tựa như cho Morgana nếu gửi được cô ta lên 3 sao.

*

Đội hình Sivir công nghệ Tiến Công

Đội hình Sivir technology Tiến Công là sự kết hợp tuyệt đối giữa kĩ năng tấn công và phòng thủ, rất tương thích cho đông đảo game thủ mong sự ổn định trong xuyên suốt những giai đoạn của cuộc đấu mà không phải xoay gửi quá nhiều. Form team hình chuẩn gồm những tướng: Jarvan IV, Sejuani, Gnar, Vi, Irelia, Alistar với Sivir. Đây là một trong những đội hình mạnh mẽ nhất mùa 6.5 hiện nay tại.

Các trang bị dành cho chủ lực Sivir sẽ bao gồm: Áo Choàng Thủy Ngân, Cuồng Đao Guinsoo với Diệt Khổng Lồ. Ngoại trừ ra chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn 1 bộ lắp thêm khác theo phía tối ưu liền kề thương gồm: Vô rất Kiếm, Cung Xanh cùng Áo Choàng Thủy Ngân. Các trang bị phòng ngự sẽ ưu tiên lắp cho Alistar với Vi như: giáp Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng to con và dây chuyền Chuộc Tội.

*

Đội hình Irelia Thần Tượng

Sự xuất hiện của Irelia vào Đấu Trường đạo lý mùa 6.5 lần này như một sự cố gắng thế hoàn hảo cho Fiora làm việc phiên bản trước. Cài lượng giáp thương khủng khiếp cùng kỹ năng sốc damage rất mạnh, Irelia sẽ là một trong nỗi ám hình ảnh dành mang đến những đối thủ mỏng manh yếu ớt đuối. Form nhóm hình chuẩn chỉnh ở lever 8 sẽ bao gồm: Jarvan IV, Senna, Morgana, Gnar, Sivir, Seraphine, Orianna và nòng cốt Irelia.

Xem thêm: Top 14 Thói Quen Của Những Người Thành Công Có Thể Bạn Chưa Biết

Để buổi tối ưu hóa gần kề thương nhằm kết liễu đối thủ nhanh nhất có thể, các bạn hãy trang bị mang lại Irelia bộ 3 thiết bị trấn phái gồm: Vô rất Kiếm, Cung Xanh cùng Áo Choàng Thủy Ngân. Món sau cùng trong list này là nhất định phải gồm vì Irelia khá mỏng, rất có thể bốc hơi khôn cùng sớm nếu bị dán hiệu ứng chế ước quá nhiều.

*

Nếu chuyển được Morgana hoặc Gnar lên 3 sao, hãy ưu tiên lắp cho họ những trang bị chống thủ solo thuần như: ngay cạnh Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng lớn lao và dây chuyền sản xuất Chuộc Tội. Có thể xem xét thêm những trang bị cung cấp cho Seraphine với Senna với Quỷ Thư và Shojin.

Đội hình Draven Thách Đấu Thanh Lịch

Cũng giống hệt như Draven kiếm Khách và Draven Suy Vong ở gần như mùa trước, Draven quay lại với Đấu Trường đạo lý mùa 6.5 với diện mạo trọn vẹn mới, tuy nhiên vẫn không thay đổi bộ khả năng trứ danh rất có thể gây ra lượng liền kề thương khổng lồ. Đội hình chuẩn triển khai ở lever 7 sẽ bao gồm: Quinn, Leona, Tryndamere, Draven, Braum, Zeri và Kaisa.

Các máy nên áp dụng cho chủ lực Draven đang là những trang bị giúp buổi tối đa gần kề thương cùng tăng tốc độ đánh gồm: Cuồng Đao, Vô cực Kiếm và Cung Xanh. Dường như cũng hoàn toàn có thể thay thế một trong những trang bị khác tùy trường hợp như: Áo Choàng Thủy Ngân, diệt Khổng Lồ, sát Thiên Thần, Cuồng Cung, tiết Kiếm. Hãy lắp toàn cục các trang bị chống chịu mà các bạn nhặt được mang lại Braum, ưu tiên những món như: gần cạnh Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng khổng lồ và dây chuyền Chuộc Tội.

*

Đội hình Brand pháp sư hyper roll

Dù là làm việc mùa nào tốt phiên bản nào đi chăng nữa thì những đội hình hyper roll luôn luôn có một mức độ hút nặng nề tả đối với các game thủ trong cỗ môn cờ nhân phẩm này. Và quy củ để bạn thỏa niềm si mê với chiếc nút “D” của bản thân mình trong phiên bạn dạng này vẫn là quy củ Brand pháp môn sư carry, cùng với form nhóm hình hoàn hảo gồm: Ziggs, Brand, Syndra, Malzahar, Vex, Leona, Ahri với Viktor.

Với bài toán sở hữu bộ kỹ năng gây ngay cạnh thương theo thời gian vô cùng nặng nề chịu, Brand đang sử dụng xuất sắc các máy như: Blue, Quỷ Thư, kiếm Súng, găng Tay Bảo Thạch, nón Phù Thủy, Shojin hay diệt Khổng Lồ. Vào trường vừa lòng không thể sở hữu được Brand 3 sao bạn cũng có thể lắp những trang bị giống như cho Ahri giỏi Viktor cũng là 2 cái brand name gánh team khá tốt. Những trang bị bảo vệ sẽ ưu tiên cho Vex với Nỏ Sét là trang bị nhất định cần có, sót lại thì thêm tùy trường thích hợp như: gần kề Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng đẩy đà hay dây chuyền sản xuất Chuộc Tội.

Xem thêm: Trường Tiểu Học Đoàn Thị Điểm Quận Tân Phú, Tp, Giới Thiệu Về Trường Tiểu Học Đoàn Thị Điểm

*

Tổng kết

Trên đây là top 5 nhóm hình vượt trội nhất trong Đấu Trường đạo lý mùa 6.5 mà S-forum đang tổng đúng theo được, các bạn có thể tham khảo cùng sử dụng, hy vọng nó sẽ giúp bạn nâng cấp mức rank của bản thân trong thời gian sắp tới. Xung quanh ra bạn có thể tìm xem thêm một số bài viết thú vị không giống về game tại: S-forum.