ĐỘI HÌNH ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ 10.2

  -  
eSports bắn súng Video clip Tin game Làng Game technology Giải trí bạn thư viện
Trang chủ » eSports » Đấu Trường chân lý » Đấu ngôi trường Chân Lý: top 8 chuần xưng “trùm” vào phiên bạn dạng 10.2
Đấu trường Chân Lý: đứng đầu 8 quy củ xưng “trùm” trong phiên bản 10.2

Đấu ngôi trường Chân Lý

Auto Chess | GarenaTrang chủFanpage

Cùng điểm qua số đông đội hình mạnh khỏe vượt trội phần còn lại trong Đấu Trường chân lý phiên bạn dạng 10.2 vừa cập bến server LMHT nước ta rạng sáng nay.

Bạn đang xem: đội hình đấu trường chân lý 10.2


Như vậy sau dịp Tết Nguyên Đán 2020 thì máy chủ LMHT vn cũng bao gồm thức update phiên bản 10.2. Một số đổi khác về sức khỏe như buff liền kề Thủ, pháp môn sư hay nerf dịu Nguyệt Tộc, Olaf, đao khách không ảnh hưởng quá nhiều đến meta nhưng đã sở hữu lại cơ hội quay quay trở lại của một vài đội hình.

Dưới đây vẫn là tổng hợp đa số đội hình mạnh mẽ nhất đầu phiên phiên bản 10.2ĐTCL:

1. Malphite Pháp Sư

*

Mặc dù chuần Pháp Sư không quá mờ nhạt tại phiên bạn dạng vừa qua tuy nhiên Riot vẫn quyết định ưu ái cho chuần này một lần tăng sức mạnh khá đáng kể khiến cho đội hình (6) pháp sư đang rất là mạnh.


Lượng gần kề thương của những tướng pháp môn sư được tăng thêm đáng đề cập và đặc biệt mạnh rộng khi mà lại đội hình có thêm lắp thêm Mũ pháp môn sư cho Malphitehoặc Lux Nước tốt Bóng Tối.

2. Azir tìm Khách

*

Đợt nerf nhẹ này không ảnh hưởng quá những đến sức mạnh của Azir kiếm Khách. Mặc dù bộ đôi Nguyệt Tộc đã không còn quá mạnh bạo để phù hợp với đội hình này thì Yorick với Annie lại là 1 lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo để cải thiện sức táo bạo cho đội hình này.

3. Mãnh Thú

*

Mãnh Thú bên cạnh đó luôn được ưu tiên khi liên tục cải thiện sức mạnh tuy nhiên chưa bao giờ tỏ ra che khuất tại bất kể phiên bạn dạng nào của mùa 2 trở về đây.

Trang bị tăng sức mạnh theo cung cấp sao tiếp tục được buff khiến đội hình này đã dạn dĩ càng thêm mạnh. Với sự quay lại của nhóm hình pháp sư thì Mãnh Thú/Độc ni lại càng kết quả hơn lúc nào hết với tài năng gây tiếp giáp thương từ bỏ Nỏ Sét và tương khắc cứng những đội hình áp dụng Phép.

Xem thêm: Full Cách Tăng Điểm Tiềm Năng Võ Đang Kiếm, Khí Võ Lâm 1, Võ Lâm Truyền Kỳ 1

4. Lửa/Triệu Hồi/Bóng Tối

*

Đội hình Lửa/Bóng tối lại tiếp tục được tăng sức khỏe để kị bị mất tích khỏi meta. Với dịp buff này, Malzahar thuộc Kindred sẽ biến chuyển 2 tướng carry cực mạnh mẽ của đội hình Lửa/Bóng về tối này.

5. Cuồng Chiến

*

Đội hình Cuồng Chiến có thể đánh giá chỉ là đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng nhất thời khắc hiện tại. Tuy vậy Olaf bị giảm nhẹ vận tốc đánh nhưng dường như 0.05 không phải vấn đề vượt lớn khiến cho đội hình này bị tụt lùi.

6. 6 sát Thủ/Cát

*

Bản update này khiến cho Sát Thủ quay trở về vô cùng dũng mạnh mẽ, nhất là khi đạt đủ (6) liền kề Thủ. Chỉ cần có được thứ Kiếm Ma Youmuu là nhóm hình có thể có đủ (6) ngay cạnh Thủ/(4) cát ở cấp độ 8.

Kha’zix lúc này sẽ là một trong con quái thú khi mà lại trang bị Áo Choàng Gai khôn cùng ít khi được vật dụng cho phần nhiều mục tiêu quan trọng để kháng được lượng sát thương chí mạng vô cùng phệ của hắn.

7. Xạ Thủ/Độc/Hộ Vệ

*

Ngoài vật dụng Áo Choàng sợi thì trong khi tộc Ngọc là phương pháp duy độc nhất để đào thải được lượng ngay cạnh thương chí mạng cực kỳ đáng hại của sát thủ và thậm chí là cả sát thương Phép lớn tới từ Brand, Veigar,…. Không tính ra, đó là một chuần rất ổn định trong meta hiện tại và cũng rất dễ chơi.

Xem thêm: Bài Văn Thuyết Minh Về Chiếc Đèn Ông Sao ) Lớp 8, 9, Thuyết Minh Về Đèn Ông Sao

8. (6) bóng Tối/Triệu Hồi

*

Bóng Tối liên tục được tăng sức mạnh ở các phiên bạn dạng gần đây và có lẽ rằng đây là lần tăng sức mạnh đáng nhắc nhất. Cùng với Kindred luôn là giữa những tướng carry mạnh mẽ nhất giai đoạn đầu và giữa trận thì đội hình này không quá khó đùa và sức khỏe về cuối trận là rất đáng để sợ.