ĐỘI HÌNH DOTA TRUYỀN KỲ MẠNH NHẤT

  -  

vào kỳ này, bạn teen Game sẽ trình làng đến quý người hâm mộ những chuần quy chuẩn, cũng tương tự cách "dùng người" hợp lý cho mỗi phương án của Dota Truyền Kỳ.


Tìm kiếm đội hình phù hợp

Trong Dota Truyền Kỳ các nhân vật được sắp xếp ở 3 vị trí cơ bản: mặt hàng trước, sản phẩm giữa với hàng sau. Số lượng hero được sắp xếp vào đội hình phân theo mục đích như bên trên thường được lựa chọn là: 1 nhân vật đỡ đòn, 2 anh hùng sát thương, 1 hero kiểm soát với 1 anh hùng hỗ trợ.

Bạn đang xem: đội hình dota truyền kỳ mạnh nhất

Nếu như game thủ kết hợp giữa những yếu tố ở trên vào vào đội hình của mình, thì chúng ta sẽ tất cả được đội hình cơ bản sau đây:

1. Đội hình "trung dung":

*

Hàng trước: 1 anh hùng đỡ đòn.Hàng giữa: 1 hero sát thương + 1 anh hùng kiểm soát.Hàng sau: 1 anh hùng sát thương + 1 hero hỗ trợ.

Đây được xem như là đội hình cơ bản, phổ biến nhất trongDota Truyền Kỳ.

2. Đội hình chống thủ:

*

Hàng trước: 2 hero đỡ đòn.Hàng giữa: 1 hero kiểm soát.Hàng sau: 1 nhân vật sát thương + 1 nhân vật hỗ trợ.

Tất nhiên, đội hình này sẽ mạnh về chống thủ nhưng lại ko mạnh về khả năng liền kề thương. Trừ khi họ có được một hero với gần kề thương cực khủng, thì việc tất cả 2 đỡ đòn trụ vững phía trước, có tác dụng lá chắn cho hero sát thương tha hồ "nhả đạn" vào đối thủ thì còn gì khác bằng!

Bên cạnh đó, đặc điểm của các đội hình này là cần tất cả 1 hero hỗ trợ hoặc hero kiểm rà soát trong đội hình để giữ đến khả năng chiến đấu của đội mình được lâu dài.

3. Đội hình "xe buýt 2 tầng"

Đây là đội hình sử dụng đến 3 đỡ đòn với điểm mạnh là khả năng tấn công cùng tiêu diệt nhanh nhân vật đỡ đòn mặt hàng trước của địch. Điểm bất lợi của đội hình này cũng nằm ở các anh hùng đỡ đòn sản phẩm trước, nếu phải gặp địch tất cả nhiều kỹ năng gây liền kề thương phạm vi rộng như Centaur, Jakiro,... Khi đó tất cả nhân vật hàng đầu này sẽ chịu cạnh bên thương đồng thời như nhau và tất cả khả năng sẽ tử trận cùng lúc rất cao, tạo nên các anh hùng phía sau chết “lây”.

4. Đội hình "dội bom":

*

Đây là đội hình sử dụng đến 4 hero sát thương. Ưu điểm chính là sát thương cực lớn, bao gồm thể đánh nhanh thắng nhanh, tuy nhiên nếu gặp phải đội hình địch có các anh hùng đỡ đòn tốt cộng thêm nhân vật hỗ trợ, anh hùng kiểm rà soát thì việc “ăn hành” sẽ cạnh tranh tránh khỏi.

Xem thêm: Tổng Hợp Gift Code Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Mới Nhất, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Các chủng loại anh hùng cơ bản

Vậy làm thế nào để bọn họ có thể phân biệt được anh hùng nào là đỡ đòn, cạnh bên thương tuyệt hỗ trợ với điều khiển ?

Đây là điều khá đặc biệt trong Dota Truyền Kỳ, tuy tất cả thể nó sẽ đem lại sự “rối rắm” mang lại người chơi, nhưng lúc biết được điều đặc biệt ẩn chứa mặt trong, hẳn các bạn sẽ càng cảm thấy thú vị. Cũng chính vì một số nhân vật trong Dota Truyền Kỳ tất cả thể đảm nhận được đến 2 phương châm trong đội hình, phải tính đa dạng vào việc chọn và sắp xếp đội hình là rất cao.

Sau đây là 4 loại hero được biết đến “kha khá” trong Dota Truyền Kỳ:

1. Anh hùng nằm ở vị trí đầu tiên (đỡ đòn):

*

Centaur, gã "trâu bò" điển hình

Leoric và Centaur là 2 đỡ đòn phổ biến nhất trong những đội hình hiện ni nhờ khả năng chịu đòn rất tốt, Leoric "tank" tốt nhờ có Hồi Sinh (hero này sẽ sống lại sau thời điểm đã chết, sử dụng được một lần trong một trận đấu), còn Centaur tank tốt nhờ “máu trâu”.

Ngoài ra có những đỡ đòn tốt khác để chọn mang đến đội hình như: Sladar, Raigor, Axe, Panda, Tide, Kunkka, Rigwarl,…

Mỗi hero này cũng đều bao gồm những kỹ năng riêng rẽ của mình, một số trường hợp có thể đảm nhận những chức năng khác kế bên tank. Chẳng hạn như Sladar có thể trừ ngay cạnh và làm cho choáng đối phương đứng gần; Tide, Kunkka và Raigor tất cả thể làm cho choáng phạm vi rộng, ngăn địch sử dụng kỹ năng,. Đây đó là những tiêu chuẩn phụ để trò chơi thủ chăm chú lựa chọn đỡ đòn đến đội hình của mình, bên cạnh việc căn cứ vào chỉ số chống ngự.

2. Hero gây gần cạnh thương

*

Hero 4-5 sao luôn có sức mạnh khủng và đa nhiệm

Hero gây tiếp giáp thương phép: Tinker, Jakiro, Ezalor, Akasha, Wind, Phoenix,…

Hero gây tiếp giáp thương vật lý: Troll, Traxex, Medusa, Coper, Yurnero,…

Việc chọn nhân vật gây cạnh bên thương loại làm sao sẽ tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người chơi. Ví dụ khi đi Thử thách nhân vật “Vực Kiếm Gãy” ta chỉ bao gồm thể sử dụng các hero gây giáp thương phép, còn ở “Phố Ma Thuật” thì chỉ tất cả thể sử dụng các anh hùng gây cạnh bên thương vật lý.

3. Hero với khả năng kiểm soát

*

Ngoài việc săn lùng anh hùng khủng, đừng quên "cày" tiền cùng trang bị

Có rất nhiều sự lựa chọn, vào đó điển hình là: Silencer, Medusa, Raigor, Tide, Naga,… Đặc điểm của các anh hùng này là đều sở hữu các kỹ năng tác động phạm vi lớn khiến địch bị “cấm phép”, “hóa đá”, “choáng”,… gồm tác dụng ngăn địch sử dụng kỹ năng, vô hiệu hóa địch từ đó góp phe ta giảm bớt lượng gần kề thương phải nhận cùng tiêu diệt địch “gọn” hơn.

4. Hero hỗ trợ

Dazzle, Omni, Enchan đều là các anh hùng hỗ trợ tất cả khả năng hồi máu mang lại đồng đội. Trong đó Dazzle còn sở hữu kỹ năng Bất Tử giúp nhân vật đồng đội yếu máu nhất dù máu đã về mức... Bằng không vẫn tiếp tục sống sót cùng chiến đấu được! Còn Omni bao gồm tuyệt kỹ Thần Hộ Mệnh, tạo lớp giáp cho tất cả đồng đội góp giảm được đáng kể gần kề thương vật lý phải nhận.

Xem thêm: Bộ Biến Đổi Điện Áp Xoay Chiều Chọn Lọc, Bộ Biến Đổi Điện Áp Xoay Chiều

Nếu Dazzle thường được thấy vào Arena (đấu trường của game) với Sóng Hắc Ám cùng Bất Tử, thì Enchan là một trong những hero được ưa ưa thích khi đi Viễn Chinh nhờ Phục Hồi – khả năng hồi lượng ngày tiết lớn mang đến toàn đội.