Đội Hình Khắc Chế Sát Thủ

  -  

Sau nội dung bài viết Đội hình nào cực tốt dành đến Aurelion Sol, họ sẽ nói về lối chơi tương khắc và chế ngự vị tướng mạo này tác dụng ở bạn dạng cập nhật mới ĐTCL.

Bạn đang xem: đội hình khắc chế sát thủ

Sau lúc được Riot chỉnh sửa tăng sức mạnh, tộc dragon thần nói bình thường và dragon thần Aurelion Sol nói riêng trở về đúng với thực chất “rồng thần” của mình cũng như đổi thay một cơn ác mộng giữa những trận đấu của Đấu ngôi trường Chân Lý. Vậy đội hình nào có công dụng khắc chế được cơn ác mộng này?


*


Đội hình tự khắc chế tốt Aurelion Sol

Với lối thành lập đội hình để chế ngự Aurelion Sol bạn cũng có thể hướng tới hai một số loại đội hình là Đội hình với đầy đủ tướng có thể gây sát thương cao trong thời hạn ngắn và quy củ với các tướng bao gồm lượng huyết trên 6000. Hai chuần này có thể hoặc có thể nhất kích tất sát, hay những chống chịu được với gần kề thương của Aurelion Sol.

Đội hình gần kề thủ 

*

Đội hình với hiệu ứng 6 giáp Thủ có chức năng gây gần kề thương bùng nổ tốt nhất có thể đến mức tất cả thể kết thúc trận đấu trong tầm 15 giây. Tuy vậy sẽ rất khó khăn để kích hoạt cảm giác này vì để sở hữu 6 gần kề Thủ bạn sẽ cần không nhiều nhất là 1 trong ấn liền kề Thủ. Ở đội hình này vào đầu trận rất có thể sử dụng cỗ ba trinh sát là Kayn, Qiyana và Diana. Kế tiếp là thêm vào những tướng Đấu Sĩ ở tại mức 2 hoặc 4 tùy vào cách chúng ta xây dựng team hình: Shen, Sylas, Olaf với Ornn đã là hầu hết lựa chọn tốt.


Diana đã là nòng cốt ở chuần này, trường hợp như gồm ấn sát thủ thì Mọt trò chơi khuyên là chúng ta nên lắp vào Olaf. Trang bị mang lại Diana trong chuần này bao gồm Áo Choàng Lửa, Tim Băng với Nỏ Sét để đơn vị tướng này vừa rất có thể gây sát thương vừa có thể kháng phép cũng tương tự giảm tốc độ đánh của địch. Olaf gồm ấn trinh sát thì trang bị tương xứng sẽ là Vô rất Kiếm cùng Đại chưng Liên Thanh. Với kỹ năng đột kích mặt hàng sau của địch, nhóm hình trinh sát sẽ có tác dụng kết liễu Aurelion Sol trước khi nó kịp cần sử dụng đại chiêu của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Electro Drum Pads 24 Đơn Giản, Electro Drum Pads 48

Đội hình Volibear

*

Đây là 1 trong đội hình được đánh giá là văng mạng vì hiệu ứng tộc hệ được Volibear tận dụng tốt nhất có thể vì nó tăng máu và gần kề thương cho đơn vị chức năng tướng này. Với quy củ Volibear thì bạn có thể kết hòa hợp 3 chiến binh Rồng 3 thần thoại cổ xưa và 3 Ngọc Long. Chủ lực Volibear sẽ dùng trang bị như Dao Điện Statikk, ngày tiết Kiếm cùng Cuồng Đao Guinsoo để tăng tốc độ đánh và cạnh bên thương.

Với hiệu ứng hiến tế của thần thoại và hiệu ứng binh sĩ Rồng, Volibear sẽ hoàn toàn có thể lên tới hơn 6000 tiết đủ để chống chịu được đòn đánh của Aurelion Sol và gần kề thương của Volibear cũng có thể hạ gục được vị tướng rồng thần này. Lúc này nếu như có đồ phòng thủ hoặc kháng phép thì chúng ta hãy lắp mang đến Ornn để tăng sức phòng chịu. Volibear khi kích hoạt hiệu ứng tộc hệ thì sẽ nhờ vào vào việc tướng hiến tế và đồng minh nâng được 3 sao càng nhiều thì càng mạnh phải đội hình này yêu thương cầu các bạn phải chi một số trong những vàng mập để upgrade tướng.

Xem thêm: Giải Bài Tập Tiếng Anh Lớp 8 Lưu Hoằng Trí, Đáp Án Tiếng Anh Lưu Hoằng Trí Lớp 8

Trên đó là hai trong số những team hình rất có thể khắc chế mạnh mẽ nhất Aurelion Sol trong phiên bản cập nhật Đấu Trường đạo lý 12.14. Với gần như đội hình trên, mọt Game có niềm tin rằng các chúng ta có thể không bắt buộc quá lo sợ khi gặp gỡ đội hình Aurelion Sol. Mong muốn các bạn sẽ giành được nhiều chiến thắng và đứng quên theo dõi trang chủ của mối game liên tục để cập nhật thông tin mới nhất về Đấu trường Chân Lý cũng tương tự Liên Minh huyền thoại nhé. Nếu bạn có nhu cầu thì cũng hoàn toàn có thể xem những video clip mới tuyệt nhất của Mọt game tại trang youtube của chúng mình là mọt Game smartphone nhé.