ĐỘI HÌNH MẠNH CỜ LIÊN QUÂN

  -  

Sau một tuần kể từ lúc Cờ Liên Quân được trình làng chính thức, các đội hình mạnh mẽ đã lên sàn . Đa số mọi là đông đảo team có kha khá buff nội tại với khá dễ build.

Bạn đang xem: đội hình mạnh cờ liên quân


Bạn sẽ xem: Top đội hình mạnh mẽ nhất Cờ Liên Quân 2022

Dưới đây là một vài đội hình Cờ Liên Quân khá bạo dạn mà nhiều người chơi đã test nghiệm với có sức khỏe tổng thích hợp khá đủ để các bạn vào ít nhất là top 4 trong game. Nếu bây giờ bạn bắt đầu làm thân quen với Cờ Liên Quân thì nên xem qua tiếp sau đây một vài team hình dạn dĩ nhé.


Đội hình trinh sát – Tân Liên Hiệp

Đây là team sinh sản sự khó chịu cho gần như đội hình dồn sức mạnh cho gần như carry chủ yếu như Capheny hoặc Tel’annas. Team này nếu sử dụng để chế ngự Capheny- Sách truy vấn Hồn sẽ rất hiệu quả.


Đầu trò chơi (Vòng 1-10)

*

Đầu trận bạn hãy bốc càng nhiều trinh sát càng giỏi vì sức khỏe chính của team đã chỉ đẩy mạnh khi gồm đủ 6 gần cạnh Thủ. Bạn có thể tích những Sát Thủ trên mặt hàng dự bị và sử dụng những đội hình khác dựa trên những gì thừa nhận được, mất càng không nhiều máu càng tốt.

Adruin: tướng chống chịu khá tốt ở đầu game kèm theo năng lực khống chế. Hayate: Là nguồn cạnh bên thương chủ lực ở khoảng thời gian đầu game bởi sát yêu thương cao đến từ đòn tiến công tay và tất cả là kỹ năng của mình. Quillen: giáp thủ đầu tiên trong team, tài năng chém song gây các sát thương mà lại không tiêu hao nhiều mana nên đấy là tướng gây gần kề thương thường xuyên được lựa chọn ở đầu game. Bao gồm cả là các bạn không chơi ngay cạnh Thủ. Airi: khống chế và giảm giáp kẻ thù khá tốt, thường được kết hợp với Hayate ở đầu game. Rourke: Vừa vào vai trò làm tanker cùng cũng gây giáp thương sút giáp khá xuất sắc lên tướng mạo địch. Nakroth: thiết lập lượng gần kề thương khủng và kỹ năng chống chịu đựng tốt, áp dụng để quấy nhiễu hàng sau của team địch tương đối tốt. Kết phù hợp với Adruin sẽ tăng thêm thêm gần kề thương.

Giữa Trận (Vòng 11-19)

*

Đây là thời điểm mà các bạn tìm kiếm những tướng 3 với 4 vàng, này sẽ là các tướng nòng cốt ở giữa và cuối trận.

Enzo: Đây sẽ là tướng gần cạnh thương chủ yếu trong giai đoạn sau với nội tại Hành Quyết ko tốn mana và gồm đòn đánh thường gây nhiều sát thương. Butterfly: vận tốc ra đòn nhanh, có tác dụng miễn một nửa sát thương lúc tung chiêu. Capheny: Nếu tất cả Sách truy nã hồn thì cô nàng sẽ gây ra sát thương rất to lớn từ Mưa liên thành của mình.

Cuối trò chơi (Vòng đôi mươi – tàn cuộc)

*

Đây vẫn là tướng cuối cùng cần phải có để hoàn thiện đội hình của mình, Volkath đang là tướng mạo hút giáp thương ở mặt hàng trên trong lúc đó Capheny gây gần cạnh thương ở mặt hàng sau. Còn các Sát Thủ đã nhận nhiệm vụ hạ gục tuyến sau của địch.

Đội hình Thú Nhân Trợ Thủ

*

Thú Nhân giúp sức là team táo bạo về cuối trận với khả năng công thủ toàn diện. Những Thú nhân sẽ tiến hành tăng những máu, công đồ dùng lý và tốc đánh cho những Thú Nhân còn đứng bên trên sàn đấu mọi khi có một Thú nhân tử trận.

Và cảm giác miễn gần kề thương, bất tử trong 0,5 giây dĩ nhiên hồi 20% máu của những Trợ Thủ sẽ giúp team đủ thời hạn để tàn phá team địch.

Đầu trận (Vòng 1-10)

*

Lúc này team các bạn sẽ gặp chút cạnh tranh khăn, do các tướng kháng chịu thiết yếu của đội hình này phần đa nằm ở tiến trình giữa game. Sự lựa chọn vững chắc nhất cho team của bạn sẽ là 2 Thú Nhân – 2 viện trợ – 2 Đỡ Đòn cùng 2 Cung Thủ. (Hayate, Payna, Fennik, Kil’groth, Annette).

Giữa Trận (Vòng 11-19)

*

Khoảng thời gian giữa game ban đầu sau vòng 10 đấu với quái ác là dịp mà bạn cần phải dần triển khai xong đội hình của mình. Nếu may mắn bạn cũng có thể tìm thấy Cresht và Baldum trong quy trình này.

Nếu chưa có được 4 Thú Nhân thì 3 Trợ Thủ sẽ giúp đỡ bạn trụ lại giỏi hơn trong giao tranh hoặc lật kèo. Đây cũng là thời hạn mà bạn nên up cung cấp sớm hơn nhằm tăng tỉ trọng roll ra tướng 4 vàng.

Cuối trò chơi (Vòng đôi mươi – tàn cuộc)

*

Ở cuối game, giả dụ đã gồm đủ 6 Thú Nhân thì bạn phải tìm vị tướng sau cùng là Tel Annas. Cô phái nữ sẽ là tướng giáp thương chủ lực của team cùng với Fennik. Bây giờ team của bạn sẽ có 6 Thú Nhân, 3 Trợ Thủ và 2 Cung Thủ.

Việc bạn cần làm hôm nay chỉ là nâng làm thế nào cho các tướng nòng cốt trong team. Fennik là tướng mạo 2 vàng nên việc lên 3 làm sao cho cậu ta khá dễ. Tel Annas thì có mức giá 4 vàng cho nên việc up lên 3 sao sẽ khó khăn hơn Fennik.

Đội hình công nghệ Pháo Thủ

Đây là 1 trong đội hình mạnh mẽ công thủ toàn diện nhờ nội tại tấn công của Pháo Thủ, Tân kết hợp và Khoa Học. Sức khỏe của Pháo Thủ công nghệ sẽ dàn các trong mọi giai đoạn của trận đấu.

Đầu trận (Vòng 1-10)

*

Đầu trận các bạn chỉ cân nặng bốc Max cùng Omega nhằm buff 300 công đồ gia dụng lý cùng 5000 sát cho một đồng minh bất kỳ. Valhein và Violet tăng lên 10% công đồ vật lý kèm 15% tỉ lệ thành phần chí mạng. Trong những khi đó Quillen sẽ khiến hàng sau của địch bị nhiễu loạn. Bạn cũng có thể lên 3 làm sao để cho Max và Quillen bằng Hyper Roll trong những lúc này.

Max: kháng chịu xuất sắc và đề nghị cho lên hàng đầu, thiêu đốt địch thủ với kỹ năng và nội trên Khoa học để giúp team gồm thêm kĩ năng phòng thủ. Omega: Kích hoạt buff công nghệ với Max, với mặc dù cho là tướng Đỡ Đòn nhưng kĩ năng của Omega gây sát thương phép tốt nhất có thể lên đối phương ngay cả khi đang có một sao. Valhein: Là tướng tá trong list không thèm dùng mana nhằm kích hoạt kỹ năng. Ám khí của Valhein có thể gây sát thương phép cho địch thủ trong phạm vi, hoặc gây tiếp giáp thương phép với làm sút mana của kẻ địch, hoặc gây ngay cạnh thương phép và có tác dụng choáng trong 1 giây. Violet: tài năng của Violet sẽ giúp đỡ cô né tránh xuất sắc sát thương từ bỏ kẻ địch. Hình như cô còn cường điệu hóa được đòn đánh sau khoản thời gian lộn, gây sát thương tốt cho team trong giai đoạn đầu. Quillen: Là sát thủ đầu tiên đứng bên trên sàn với cái giá 1 vàng, dễ nâng cấp, gây giáp thương khỏe mạnh ở đầu trận với khoảng mana thấp đề nghị gã thường được nhiều game thủ tuyển mộ ở đầu game nếu nhắm tới Sát Thủ.

Giữa Trận (Vòng 11-19)

*

Rourke sẽ là con bài khiến cho bạn kích hoạt hiệu ứng Đấu Sĩ, Tân liên hiệp và Cung Thủ. Chỉ với cùng một quân cờ mà hoàn toàn có thể kích hoạt được 3 buff hiệp lực sẽ giúp đỡ team bao gồm thêm lợi thế. Từ bây giờ bạn buộc phải kiếm nốt 2 Pháo Thủ còn lại đó là Moren và Capheny. Nếu gồm đủ 3 tướng tá trên trên đây thì các bạn sẽ có Buff đối đa Pháo Thủ, Tân cấu kết và Khoa Học.

Rourke: có lợi thế hơn số đông tướng khác khi tải 2 nghề 1 phe. Rourke có thể làm trách nhiệm tanker chống chịu đựng trên số 1 rất tốt. Kĩ năng của anh đang hút tiết và giảm giáp cùng dồn lên tướng mạo địch. Moren: Là Pháo Thủ có tác dụng chống chịu cực tốt nhờ chiêu thức Súng thần công, cung ứng tăng ngay cạnh vật lý và giáp phép trong tầm 5 giây. Rất có thể cộng dồn hiệu ứng và gia hạn trạng thái này khi tiến công thường trúng địch. Capheny: Gây cạnh bên thương theo như hình nón và làm bớt giáp đối phương (có thể cộng dồn). Với kỹ năng này Capheny rất có thể gây cạnh bên thương bự trong phạm vi rộng lớn lên đội hình địch.

Cuối trò chơi (Vòng trăng tròn – tàn cuộc)

*

Đến cơ hội này, bạn phải đảm nói rằng tất cả những Pháo Thủ đều cần lên được ít nhất 2 sao. Richter vẫn là quân bài ở đầu cuối để hoàn thành xong đội hình này. Bạn sẽ có thêm kháng phép mang lại toàn đội. Sẵn sàng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với hầu như team giàu gần cạnh thương phép lúc cuối trận.

Richter: tải sát mến bùng nổ rất cao đến từ khả năng Vùng diệt quỷ với tài năng gây thêm gần kề thương chuẩn chỉnh gấp các lần và làm cho câm yên ổn trong 3 giây so với những tướng mạo địch chịu đựng thêm 3 lần tiếp giáp thương của anh.

Đội hình pháp sư Bán Thân

Pháp Sư phân phối Thần là giữa những team có chức năng sốc gần kề thương cực khỏe khoắn và hồi chiêu nhanh đến từ hiệu ứng nhấn thêm mana đầu trận của phân phối Thần với hồi lại mana sau khi tung chiêu tự Pháp Sư.

Mặc cho dù khá khỏe khoắn nhưng team này cần phải có một phương án build hợp lý vì quy trình tiến độ đầu yếu cùng thường phải chạm mặt những team có sát thương khủng hơn.

Xem thêm: Cách Tải Nobihaza Việt Hóa : Trải Nghiệm Game Nobihaza, Tải Game Nobihaza Việt Hoá

Đầu trận (Vòng 1-10)

*

Đầu game, team của bạn sẽ phụ thuộc các vào gần kề thương từ tài năng của tướng. Bao gồm 2 Thủ Vệ sẽ giúp team chống chịu giỏi ban đầu. Kết phù hợp với sát yêu thương của Veera vẫn bù lại phần thiếu vắng sát thương đánh thường.

Gildur: Chống chịu đựng với sát thương kỹ năng giỏi ở tiến trình đầu game. Raz: năng lực của Raz có chức năng hồi chiêu nhanh và gây gần kề thương tốt trong tiến trình đầu. Chúng ta có thể đưa Raz lên số 1 để chống chịu cùng Gildur. Grakk: Kết phù hợp với Gildur kích buff Thủ Vệ, giúp cả hai tướng này hồi máu lúc giao tranh. Tăng năng lực cầm chân kẻ địch ở hàng đầu và giúp Pháp Sư, Phù Thủy tuyến đường sau có thời hạn hồi mana thực hiện kỹ năng. Lauriel: Sở hữu năng lực gây giáp thương trên diện rộng lớn theo con đường thẳng. Phương pháp của cô rất có thể hồi lại cấp tốc khi chỉ cần 80 mana nhằm kích hoạt. Veera: Veera tất cả thêm vào team đang kích buff Ma Tộc. Giúp Veera khiến thêm một nửa sát thương chuẩn

Đầu trận (Vòng 11-19)

*

Lúc này, bạn phải tìm mọi tướng 4 kim cương để tăng thêm sức bạo phổi cho đội hình của bản thân mình như Jinna và Azzenka. Jinna sẽ sửa chữa thay thế Raz với kích hoạt Thánh Đồ cùng với Gildur cùng vẫn giữ được cảm giác Pháp Sư.

Jinna: Đây là Pháp Sư có khả năng chống chịu giỏi và gây giáp thương diện rộng lớn từ kỹ năng của mình. Vấn đề sở hữu Jinna sẽ giúp đỡ team gồm thêm sức khỏe phòng thủ ở đường đầu. Khi phần đông các con cờ trong team hình đều sở hữu sức chống chịu đựng thấp. Azzenka: là trong số những tướng có chiêu thức gây nặng nề chịu hàng đầu Cờ Liên Quân với kĩ năng gây tương đối nhiều sát thương và gồm hiệu ứng hóa đá.

Cuối game (Vòng trăng tròn – tàn cuộc)

*

Cuối trận là cơ hội mà bạn cần tìm nốt Liliana với Ilumia càng cấp tốc càng tốt. Cố cho Veera cùng Krixi để hoàn thành xong đội hình. Team này chỉ cần cấp 8 để hoàn thiện sức khỏe của mình. Vậy nếu đã đủ các tướng đề nghị thiết, bạn hãy giữ roll đều tướng chính lên 2 sao.

Ilumia: Vị tướng tá 5 kim cương với kỹ năng gây gần cạnh thương tương đối mạnh trong cả khi có 1 sao. Hiệu ứng buff từ Pháp Sư, Phù Thủy và buôn bán Thần sẽ giúp đỡ cho Ilumia càng có thêm sức mạnh với khả năng hồi mana sau khi sử dụng kỹ năng, tăng hiệu ứng kỹ năng và thêm mana thuở đầu trận. Liliana: tướng mạo sở hữu khả năng gây choáng thiên nhiên 1 kẻ thù trong 8 giây. Ví như tướng nòng cốt của địch mà dính lại chiêu của Liliana sẽ khá xuất sắc để team bạn “làm thịt” team địch.

Đội hình Cuồng Chiến Norman

Nghe cái thương hiệu đội hình là các bạn đã biết rằng team này chỉ chơi cận chiến, dựa những vào sát thương lan rộng của Cuồng Chiến Norman và loại bỏ từng sản phẩm của đối phương. Đây là team hình dành riêng cho những ai search kiếm lối chơi dễ dàng mà hiệu quả.

Đầu trận (Vòng 1-10)

*

Toàn cỗ những tướng sinh hoạt đầu trận trên trên đây giá đều rẻ yêu cầu dễ nâng sao. Đủ để chúng ta có một khởi đầu tốt, tối thiểu là các bạn không mất vô số máu nhằm còn giữ tiền cho khoảng thời gian giữa trận.

*

Amily: Đây đang là tướng chủ đạo trong toàn bộ trận và có thể lên 3 sao sớm nhất. Khả năng của cô giúp tăng ngay cạnh thương trang bị lý với miễn giáp thương vào 8 giây. Vừa gây được liền kề thương to mà cũng góp chống chịu đựng rất tốt. Max: chống chịu giỏi nên có thể làm tanker, có sức chống chịu đựng với kỹ năng gây gần kề thương phép và thiêu đốt gần cạnh thương chuẩn chỉnh lên đối phương trong 3 giây. Chưa hết, nội tại của phe khoa học sẽ mang lại team bạn kỹ năng phòng thủ. Adruin: Đây cũng là một trong những tướng chống chịu khá xuất sắc ở hàng tanker và là một tướng uy tín trong quá trình đầu. Raz: Là tướng tá đầu trận tài năng khống chế kèm theo tiếp giáp thương giỏi với kĩ năng của mình. Kil’Groth: Kil’Groth vẫn là trong những tướng Cuồng Chiến cần thiết để kích buff 4 Cuồng Chiến. đạt được Kil’Groth từ bây giờ sẽ là 1 trong những sự cung ứng cho Amily.

Đầu trận (Vòng 11-19)

*

Giữa trận là khoảng tầm thời gian quan trọng đặc biệt nhất trong game. Các tướng 1 vàng, nhất là Amily bắt buộc được upgrade lên 3 sao trong quá trình này. Cùng với đó bạn phải kiếm các tướng 3 cùng 4 vàng cần thiết để triển khai xong đội hình của mình.

Moren: Đây là tướng quan trọng để kích hoạt nội tại phe khoa học và cũng chính là nguồn cạnh bên thương trung bình xa quan trọng cho team này. Errol: Đây là con cờ Cuồng Chiến sản phẩm 3 bạn phải tìm. Errol cũng chính là tướng có chức năng chống chịu tốt cùng khả năng gây sát thương và khống chế tốt trong team. Omen: Về cuối game, Omen sẽ là tướng sửa chữa thay thế vị trí đến Amily giả dụ cô thiếu phụ đã đuối sống late game. Omen gồm nội trên giúp thừa nhận thêm tốc đánh với gây cạnh bên thương chuẩn mỗi đòn đánh.

Cuối game (Vòng trăng tròn – tàn cuộc)

*

Đến cuối game, bạn phải lên sao cho những tướng sẽ thu nạp ở giữa game. Đảm bảo rằng bàn cờ của bản thân sẽ tất cả toàn tướng 2 sao trở lên. Cùng rất đó hãy tìm đầy đủ tướng sau cùng để hoàn thành xong đội hình hoặc khắc chế đối thủ.

Thane: Thane là mẫu tên sau cùng tạo ra sự đặc biệt trong chuần của bạn. Thời điểm này bạn cũng có thể kích hoạt hiệu ứng tín đồ Norman khiến cho bạn tăng năng lực phòng thủ khi có chức năng miễn sát thương cùng miễn khống chế. Cùng rất tỉ lệ chặn giáp thương trang bị lý cùng biến tỷ lệ máu đã không còn của kim chỉ nam thành giáp thương phép.

*

Đây là phần lớn tướng bạn thực hiện để triển khai xong đội hình của mình. Nếu không kiếm thấy phần nhiều tướng như trên thì chúng ta có thể sử dụng ngẫu nhiên buff hiệp lực nào tất cả thể.

Đội hình Phù Thủy Ma Tộc

Đội hình này có thể không mạnh tay vào giai đoạn từ trên đầu đến thân trận. Tuy vậy nếu tập hợp rất đầy đủ các tướng thực hiện để hoàn thành xong đội hình thì sức khỏe ở late game của Phù Thủy Ma Tộc đang bùng nổ mạnh khỏe mẽ.

Quan trọng là bạn phải linh hoạt ở tiến trình đầu cùng giữa trận để giúp đội hình của bản thân mình không mất quá nhiều máu.

Đầu trận (Vòng 1-10)

*

Ở đầu game, những tướng Phù Thủy sẽ chưa có nhiều cơ hội diễn tả sức mạnh của bản thân khi dựa vào nhiều vào ngay cạnh thương chiêu thức. Mang đến nên chúng ta có thể thay bằng Thú Nhân với Cung Thủ.

*

Amily: lúc này Amily vừa là tướng kháng chịu bao gồm và cũng chính là gây thêm cạnh bên thương không hề ít lên địch thủ nhờ kĩ năng của mình. Payna: Đây là tướng tá Trợ Thủ mở ra nhiều ở tiến trình đầu game nhờ vào sức chống chịu tốt. Kỹ năng của Payna rất có thể khống chế nhiều cho kẻ địch. Krizzix: Đây vẫn là tướng cần thiết trong đội hình Phù Thủy về sau này. Với khả năng của mình, Krizzix sẽ hỗ trợ đồng đội xung quanh nhận thêm liền kề và có tác dụng choáng đối thủ ở gần trong 1 giây. Kil’Groth: Đây là tướng giúp đỡ bạn kích hoạt Cuồng Chiến cùng Thú Nhân trong đầu game. Có tác dụng gây giáp thương và phòng ngự khá xuất sắc nhờ hiệu ứng miễn khống chế, đồng thời cũng tăng tốc đánh với hút máu trong khoảng thời gian này. Valhein: Valhein khá mạnh ở đầu trận dựa vào nội tại không sử dụng năng lượng và có sát mến lớn. Fennik: Fennik khiến cho bạn có 2 Cung Thủ, 4 Thú Nhân với 2 Cuồng Chiến trong tiến trình đầu với gây liền kề thương diện rộng khá tốt lên kẻ địch.

Giữa trận (Vòng 11-19)

*

Tìm bất kể thứ gì đầy đủ để chúng ta có mức phòng thủ tốt và sản phẩm công đủ mạnh để có chuỗi thắng trong lúc này. Hãy linh hoạt quy củ nếu không bạn sẽ gặp bất lợi trong cơ hội này. Trong đó Veera là con cờ bắt cần có, nếu bao gồm chuỗi chiến hạ hoặc chuỗi thua thảm hãy tích đầy đủ tiền, nhanh lên cấp và tìm nốt quân cờ 4 vàng với 5 quà để hoàn thành xong đội hình.

*

Veera: Là tướng lấp Thủy mạnh so với cái giá 2 vàng, giúp kích hoạt Ma Tộc trong team. Tăng 20% hiệu ứng khả năng và tạo thêm liền kề thương đương nhiên đòn tấn công, đồng thời sút giáp đối phương bằng kĩ năng của mình.

Ignis: Đây là tướng sẽ giúp bạn kích hoạt 40% hiệu ứng năng lực từ 3 Phù Thủy. Giúp Veera tạo thêm sát thương, Ignis chỉ có mức giá 2 vàng đề xuất đây sẽ là vị tướng phù hợp ở khoảng thời hạn này. Omen: Omen là tướng cần thiết để nắm cho Amily tiến trình giữa này khi những tướng 1 và 2 rubi đã đuối, đặc biệt là nếu chúng ta không lên nổi 3 sao. Kĩ năng không sử dụng năng lượng và giúp Omen tăng speed đánh cùng gây cạnh bên thương chuẩn chỉnh lên đối thủ. Maloch: Maloch là tướng Ma tộc thứ hai bắt buộc cần phải có trong nhóm hình. Đây là quân cờ chống chịu xuất sắc mà lại có khả năng gây sát thương phép bên trên diện rộng.

Cuối trò chơi (Vòng trăng tròn – tàn cuộc)

*

Khoảng thời hạn cuối trận khá khó khăn khi buộc phải cả Ilumia và Volkath trong team. Nhị vị tướng mạo 5 vàng này đã được coi là mạnh nhất thời khắc hiện tại. Ví như thêm được 2 tướng mạo này vào thì quy củ của các bạn sẽ hoàn thiện.

*

Ilumia: Ilumia đang là gần kề thương chủ lực cuối trận nhờ năng lực của mình, vừa gây giáp thương mà vừa sản xuất khống chế diện rộng. Ilumia vẫn là tướng thay thế sửa chữa cho Ignis và hoàn thành bộ 3 Phù Thủy. Volkath: Volkath hoàn thành nốt cỗ 4 Cuồng Chiến, giúp đỡ bạn có hàng tuyến trên chống chịu rất tốt và gây gần kề thương chế ước tốt. Đây cũng là tướng tốt nhất trong Cờ Liên Quân có tài năng giúp bạt tử trong 1/2/3 giây với hồi lại lượng máu lớn sau khi hết bất tử. Vì vậy Volkath sẽ sống vô cùng dai trên bàn cờ.

Đội hình Phù Thủy Hắc Ám

*

Đây là một trong đội hình thiên nhắm đến sát thương, những tướng Hắc Ám sẽ gây sát thương và thiêu đốt kim chỉ nam trong đó những Phù Thủy để giúp đỡ tăng hiệu ứng tài năng cho toàn bộ các tướng. Trong những lúc đó bạn có thể sử dụng thêm 1 vài tướng mạo Đấu Sĩ hoặc Đỡ Đòn có tác dụng tanker mang đến team ở mặt hàng thủ.

Tướng Hắc Ám

*

Gây liền kề thương thiêu đốt tiếp tục lên phương châm và cấm hồi máu. Trong số ấy Nakroth, Omen và Preyta đang là phần lớn tướng gây tiếp giáp thương bao gồm lên địch. đa phần bạn đề nghị lên 3 làm sao cho Nakroth.

Xem thêm: Ngôi Sao Thời Trang Phục Ngôi Sao Thời Trang, Tải Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

2 Hắc Ám: gây gần kề thương chuẩn bằng 20% máu buổi tối đa vào 5 giây 4 Hắc Ám: gây tiếp giáp thương chuẩn bằng 40% máu buổi tối đa vào 5 giây

Tướng Phù Thủy

*

Vai trò của những tướng Phù Thủy sẽ tạo thêm sát thương cho tất cả team. Tuy nhiên Preyta, Ilumia và Liliana hơi khó kiếm nghỉ ngơi cuối game. Trước kia thì bạn có thể cho trợ thời Ignis, Veera, Krizzix thuộc Gildur cùng Grakk để bảo vệ và khắc chế và kìm hãm đối phương. Sau đó chuyển hẳn qua 3 tướng Phù Thủy sinh sống cuối game như trên.

Các tướng Phù Thủy có trong đội hình sẽ cường điệu hóa hiệu ứng kỹ năng của TẤT CẢ đồng đội

3 tướng: tăng 40% hiệu ứng tài năng 6 tướng: tăng 100% hiệu ứng năng lực

(Đang cập nhật)