Top 12 đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 2

  -  

Đấu trường Chân Lí Mùa 9.22 được trình làng với hàng loạt sự biến hóa về list Tướng và các Tộc/Hệ lần này – khiến cho người chơi đề xuất reset kiến thức 1 lần nữa. Chắc hẳn hiện tại nhiều người đang hơi rồi đi tìm kiếm cho bản thân một đội hình mạnh nhất Đấu Trường đạo lý 9.22 Mùa 2 phù hợp để có thể giành lấy chiến thắng.

Bạn đang xem: Top 12 đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 2


Để giải quyết nỗi lo lựa chọn đội hình cùng tốn thời gian mày mò thì hôm nay hãy thuộc mangago.vn điểm danh toàn bộ những chuần ĐTCL mạnh dạn nhất mùa 2 và cách chơi từng đội hình đang nổi loạn tại thời khắc hiện tại.


Đội hình Ánh sáng (Light)

Tại mùa 2 đứng đầu danh sách đội hình ĐTCL bạo gan thì phải nói tới ánh sáng. Nếu bạn là một tín đồ chơi đam mê tìm tòi phân tích trên máy chủ PBE thì bao gồm lẽ bạn sẽ biết Đội hình yếu tắc Ánh Sáng sẽ có có sức mạnh vượt trội nghỉ ngơi đầu ván đấu hoàn toàn.


Về cơ phiên bản đội hình ánh sáng mạnh cũng chính vì khi mà tất cả một tướng Ánh Sáng bị đánh gục thì tất cả các tướng mạo Ánh Sáng còn lại sẽ được hồi sinh 25% máu tối đa với tăng tốc đánh cho đến khi xong ván đấu kết thúc. Đây quả thực là 1 trong “nhân phẩm” buff vô cực.

Điểm danh team hình ánh nắng mạnh:

+ Vayne (Ánh sáng – Cung thủ)

+ Nasus (Ánh sáng sủa – Hộ vệ)

+ Aatrox (Ánh sáng sủa – tìm khách)

+ Jax (Ánh sáng – Cuồng chiến)

+ Jorick (Ánh sáng – Triệu hồi)

+ Soraka (Ánh sáng sủa – Huyền bí)

+ Twitch (Độc – Cung thủ)

+ Lux (Đa dụng – thay thân).

*
Ánh sáng: Đội hình bạo phổi tại đtcl mùa 2

Như đã nhắc đến ở trên khi một tướng Ánh Sáng bị hạ gục thì những tướng sót lại của Ánh Sáng được hồi phục 25% máu buổi tối đa với tăng tốc đánh đến hết ván đấu kết thúc. Vậy nếu như bạn có 6 tướng tá Ánh Sáng và lượng tốc độ đánh được cùng là 25%. Để thực hiện đội hình này kết quả thì hoàn toàn có thể thay Jax bằng Yasuo hoặc Ashe được gắn thêm trang bị Di trang bị Ánh Sáng để chúng cũng rất được tính như là một trong tướng Ánh Sáng giúp ngày càng tăng sát thương. Đội hình Ánh Sáng với kĩ năng hồi phục mạnh bạo và lượng tốc tiến công được ngày càng tăng liên tục thì đấy là đội hình tiến công late cực kì tốt mà không hẳn sợ thằng nào hết nhé.

Lưu ý: Nếu đội hình bạn không có lux thì hãy lấy Xẻng vàng thuộc Áo Choàng Bạc để rất có thể biến một vị tướng mạo thành nguyên tố Ánh.

Đội hình Độc với Hộ Vệ

Nếu bạn là 1 trong người yêu thích lối chơi công thủ toàn diện thì Độc + Hộ Vệ chính là đội hình vào mơ của bạn.

Cách build đội hình này thì về cơ bạn dạng bạn hãy lựa chọn 4 Độc + 4 Hộc Vệ sẽ bao hàm những vị tướng sau:

Kog’Maw (Độc – Mãnh thú), Dr. Mundo (Độc – Cuồng Chiến), Braum (Ánh sáng sủa – Hộ vệ), Malphite (Đá – Hộ vệ), Nautilus (Nước – Hộ vệ), Twitch (Độc – Cung thủ), Singer (Độc – đưa kim), Taric (Tinh thể – Hộ vệ).

Có một điều chúng ta cần xem xét khi áp dụng Độc kết phù hợp với hộ vệ đó là: bởi vì dàn trước đa số là hộ vệ kháng chịu cần sát thương khiến ra đa số là Twitch với Kog’Maw nên nên mang với đồ cho 2 thương hiệu này nhé.

=> chắc chắn rằng đây sẽ là đội hình mạnh khỏe trong đtcl khiến cho bạn bất ngờ.

*
Hãy thử phối kết hợp độc với hộ vệ.

Đội hình pháp sư Triệu Hồi (Mage Summoner)

Với những tướng Triệu Hồi liên tục call đệ của mình giúp tăng thêm quân lực và sức chống chịu đựng trên sân, các tướng Pháp Sư có thể thoải mái và dễ chịu đứng sinh hoạt sau với gây hàng tấn sát thương lên đối thủ. Đó là lí chính bởi sau nhóm hình Pháp Sư – Triệu Hồi đang được xem là một giữa những đội hình dũng mạnh nhất ĐTCL 2.0. Hãy cùng điểm qua các gương mặt có trong đội hình này:

*

Lượng liền kề thương dồi dào từ tuyến sau tới từ các Pháp Sư Veigar và Brand, kết phù hợp với lượng chống chịu và cạnh bên thương ổn định của các tướng Triệu Hồi như AnnieZed và anh em đệ của chúng khiến cho bạn vừa đông vừa mạnh mẽ thì đây quả là một trong đội hình hoàn hảo mà các bạn nên demo qua.

Đội hình khôn xiết Xạ Thủ (Super Rangers)

Xạ Thủ từ tương đối lâu đã được reviews là tộc mạnh, khỏe mạnh và đơn giản trong ĐTCL mùa đầu tiên và ĐTCL 2.0 cũng chưa phải là ngoại lệ. Hãy cùng xem qua những đội hình Xạ Thủ đang được sử dụng nhiều tại sever PBE:

*

Với giàn cung thu quality ở tuyến sau, quy củ trên sẽ phun bay mọi đối phương của bạn. Tuy nhiên, team hình sẽ tương đối là mỏng mảnh mạnh nếu không có Taric. Hãy cố gắng ghép được trang bị Tàn tích Lửa để chúng ta có thể kích hoạt được được sức mạnh của hệ Lửa để gây tiếp giáp thương các hơn.

Một vươn lên là thể khác khi thay những tướng Hộ Vệ bằng các tướng Độc để khiến đối thủ lâu tung chiêu hơn:

*

Đội hình Xạ Thủ Hộ Vệ (Warden Rangers)

Đây rất có thể xem là đội hình công thủ toàn diện với 4 Xạ Thủ kết phù hợp với 4 Hộ Vệ, vừa có sát yêu đương ổn, vừa bao gồm chống chịu tốt:

*

Với 4 Hộ Vệ, lượng giáp những tướng Hộ Vệ được ngày càng tăng đến 250% giáp, một con số không hề nhỏ. 4 Xạ Thủ tuyến sau vẫn đảm bảo cho các bạn lượng giáp thương theo thời hạn ổn định trong những lúc các. Hộ Vệ sẽ chống chịu ở phía trước giúp cá Xạ Thủ thoải mái xã giáp thương lên đội hình đối phương. Như team hình Siêu Xạ Thủ (Super Rangers) hãy cố gắng tìm cho doanh nghiệp thêm một Tàn tích Lửa để hoàn toàn có thể kích hoạt hiệu ứng Lửa tăng thêm thêm ngay cạnh thương mang đến đội hình của khách hàng nhé.

Đội hình tìm Khách bí Ẩn (Blademaster Mystic)

Một đội hình bao gồm vẽ khá là bắt đầu mẽ cùng với hệ Bí Ẩn. Cơ phiên bản hệ Bí Ẩn sẽ hỗ trợ cho mọi tướng mạo đồng minh ngày càng tăng lượng phòng phép của bạn dạng thân. Đây là một trong đội hình tốt nhất để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các đội hình Pháp Sư. Hãy thuộc xem qua về các tướng tất cả trong team hình:

*

Với các kiếm khách mạnh bạo như Yasuo, Sivir hay mạnh mẽ hơn nửa là Master Yi sẽ là sát thương chính cho tất cả đội hình. Không tính ra, tài năng của Janna có thể giúp bạn lật ngược tình nạm khi phục sinh máu cho những tướng của bạn trong giao tranh. Với lượng chống phép lớn đạt được từ hệ Bí Ẩn thì team hình Kiếm Khách-Bí Ẩn sẽ là 1 đội hình chúng ta không cần bỏ qua.

Đội hình Xạ Thủ Băng Quốc (Glacial Rangers)

Là một đội nhóm hình thừa kế từ mùa 1, Xạ Thủ Băng Quốc vẫn cho thấy thêm được sức mạnh của chính mình từ lượng chế ước cứng mà quy củ gây ra. Kết phù hợp với những Xạ Thủ mới, chuần này đã hóa băng và bắn bay hầu như đối thủ.

*

Đội hình sở hữu những hệ tộc tức giận như Độc, Băng Quốc giúp cả nhóm vừa có khống chế cứng, vừa có khả năng khiến tướng đối phương không tung được kỹ năng sớm. Hãy thiết bị cho Twitch một cái Búa Băng và Cuồng Cung để hắn hoàn toàn có thể hóa đá toàn cục đội hình địch thủ với Nhắm Mắt phun Bừa nhé, chú loài chuột xanh sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Xem thêm: Top 3 Game Quản Lý Bóng Đá Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top Game Quản Lý Bóng Đá Cho Androidios

Đội hình thích khách Gió (Cloud Blademaster)

Kiếm Khách từ lâu sẽ được review là một hệ mạnh mẽ từ mùa 1. Trên mùa 2, các Kiếm Khách đã giảm đi số lượng tướng nhằm kích hoạt sức mạnh giúp các vị tướng tá tộc này được gia tăng sức mạnh. Cùng với sự mở ra từ Yi kết hợp với hệ gió giúp các chủ lực hoàn toàn có thể né tránh đòn đánh thường, Kiếm khách hàng Gió sẽ góp bạn đoạt được từng đối thủ.

*

Sivir và Master Yi sẽ là hai nguồn tiếp giáp thương chính của tất cả đội hình. Kết phù hợp với các hệ tộc khác trong đội bên cạnh đó Cát làm giảm giáp đối phương, Bí Ẩn tăng chống phép sẽ giúp cho team hình chúng ta khỏe hơn. Gió Mùa của Janna đang là kỹ năng giúp đỡ bạn lộn cái bàn cực giỏi khi năng lực hồi phục từ kĩ năng này là khôn cùng lớn. Phối kết hợp cùng những lốc yếu tố hệ Gió trên sân, những chủ lực của doanh nghiệp như tất cả thêm tấm lá chắn khi có thể né được các đòn đánh đánh thường. Hãy chăm chú và sắp xếp đội hình thật hợp lý nhé

Đội hình pháp sư Lửa (Inferno Mage)

Đội hình Pháp Sư Lửa sẽ đốt cháy toàn bộ mọi thứ bằng ngòn lửa địa ngục nóng rã của mình

*

Với 6 tướng Lửa trong team hình, ngọn lửa tự hệ Lửa gây ra gần kề thương bổ sung cập nhật lên đến 175%, một con số quá bự khiếp. Đối phương sẽ không còn chịu đựng được cùng với một sức hot siêu khủng khiếp như vậy. Kết hợp Zed vào trong team hình, bạn sẽ nhận thêm sức mạnh từ Sát Thủ và Triệu Hồi, 2 mức độ mạnh sẽ giúp đội hình của bạn mạnh mẽ rộng bảo giờ hết. Thử qua đội hình Pháp Sư Lửa siêu nóng này nhé.

Đội hình Ánh sáng sủa Triệu Hồi (Light Summoner)

Các tướng Ánh Sáng với kỹ năng hồi phục và gia tăng tốc đánh cho các tướng còn sót lại khi bị hạ gục, cùng với hệ Triệu Hồi đang làm loạn thì bạn không nên bỏ qua quy củ cực bạo phổi này

*

Đội hình với 6 Triệu Hồi Sư sẽ giúp các đệ của mình sẽ trâu bò hơn. Kết hợp với hệ Ánh SángLửa thì chuần của các bạn sẽ vô cùng khỏe. Hãy sắp đến xếp những vị tướng thật hợp lí để bọn chúng thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Với khả năng lấy đông tấn công ít, địch thủ sẽ khôn cùng cay cú khi cạnh tranh với đội hình này của bạn.

Đội hình Ánh sáng Gió (Light Cloud)

Khả năng xoay nhây cực kì bá đạo từ đội hình Ánh sáng sủa Gió khi các tướng Ánh Sáng trong giao tranh càng không nhiều càng khỏe khoắn kết hợp với hệ Gió giúp những chủ lực rất có thể né đòn đánh thường tác dụng thì phía trên quả là 1 đội hình cực nhọc chịu.

*

Lối chơi thuận lợi khi chủ lực chỉ là Vayne và Nasus với giá thành chỉ là 1 trong những vàng, các bạn sẽ không còn lo nghĩ lúc roll mãi chả thấy một vị tướng bạo dạn nào. Kết phù hợp với “đấng” Yasuo cùng với cô nàng Janna, 2 vị tướng Gió này sẽ giúp đỡ đội hình của bạn có thêm kiềm chế và hồi phục. Nhớ chú ý các lốc nguyên tố trên sân của bạn. Giả dụ nó là lốc nhân tố Gió thì đội hình của các bạn sẽ mạnh lên vào thấy với 4 Gió tỉ lệ né đòn đánh thường lên đến 55%, nó sẽ giúp cho những chủ lực của chúng ta sống thọ rộng với những Sát Thủ.

Đội hình Hộ Vệ Độc (Poison Warden)

Vừa trâu trườn với các Hộ Vệ kết phù hợp với sự khó tính từ những tướng Độc sẽ là một trong những đội hình dị mà hay cho những bạn

*

Hộ Vệ gia tăng mang lại tận 400% tổng tiếp giáp thì thiệt sự là thừa trâu bò với chuần này. Phối hợp cùng Độc, những tướng kẻ thù sẽ không tiện lợi tung được phương pháp khi lượng năng lương kích hoạt được tăng cao. Cùng với giàn chắn hết sức to lớn tưởng này, Twitch sẽ dễ chịu gây giáp thương lên quy củ đối phương. Hãy nghịch và cảm nhận, các bạn sẽ thấy đấy là một quy củ mạng lại rất nhiều ức chế đến đối thủ.

Đội hình Xạ Thủ Bóng tối (Shadow Rangers)

Một quy củ “được ăn uống cả té về không” tại ĐTCL mùa 2 với kĩ năng gây tiếp giáp thương lớn.

*

Với hình thức tăng cạnh bên thương khiến lên mục tiêu của các tướng bóng Tối, chuần này đã là cơn ác mộng thiệt sự cho bất kỳ ai tuyên chiến và cạnh tranh vào tiến trình cuối game. Với 4 trơn Tối, giáp thương gây nên từ mọi vị tướng hệ này được nhân song trong vài giây, cùng sẽ hồi lại khi chúng hạ gục đối phương. 4 Xạ Thủ cũng đóng góp phần quét tan gần như đội hình trực thuộc dàn chắc chắn là nhất Đấu ngôi trường Chân Lý. Với 2 chủ lực chính là Kindred và Master Yi, thật không khó để chúng ta dành được thắng lợi trước phần đông đối thủ.

Đội hình sát thủ Thép (Steel Assassin)

Đội hình với những Sát Thủ có khả năng gây gần kề thương vô cùng béo khiếp, cùng tài năng dồn liền kề thương cấp tốc giúp thổi bay các chủ lực kẻ địch trước khi bọn chúng định làm gì.

*

Các Sát Thủ luôn là nổi sợ của các tướng đường sau như các Xạ ThủPháp Sư khi họ sẽ bị hạ gục trước lúc kịp tung ra kỹ năng của mình. Với sức mạnh tăng tiến xuất sắc trong giai đoạn đầu trận, các bạn sẽ hầu như sẽ không còn ngại bất cứ đội hình như thế nào cả. Về quy trình cuối trận là thời điểm bạn không còn quá khỏe mạnh khi đội hình kẻ địch đã đầy đủ lượng bảo kê cũng tương tự các trang bị quan trọng để khắc chế được bạn. Hãy tận dụng xuất sắc các trạng bị và sắp xếp lực lượng công dụng để thắng lợi tai quy trình tiến độ cuối game.

Đội hình Desert Blademaster (Kiếm khách Cát)

Với kỹ năng giảm giáp cực kì bá đạo từ bỏ hệ Cát cũng như tài năng gây gần cạnh thương tốt từ các Kiếm Khách thì phía trên quả thực là một đội hình bạn tránh việc bỏ qua trong một vậy trận có vô số người dùng rất nhiều vị tướng chắc chắn như Hộ Vệ.

*

Sivir là 1 trong những Kiếm Khách mới với tài năng bắn lan gây gần kề thương lên toàn cục đối phương khôn xiết tốt. Kết phù hợp với các kiếm khách nòng cốt khác như Yi hay Yasuo, bạn sẽ không ngại ngẫu nhiên đội hình nào. Kết phù hợp với khả năng giảm giáp đáng sợ từ hệ Cát, team hình đối phương như trở thành bao cát di động cầm tay để các Kiếm Khách tung đòn đánh thỏa thích. Đội hình Kiếm khách hàng Cát không có khả năng chống chịu tốt, chính vì vậy hãy bao gồm gắng kiếm mang đến đội hình Taric hay Janna để thêm lại lượng kháng chịu buộc phải thiết.

Đội hình Glacial Sivir (Sivir Băng Quốc)

*

Với sự mở ra của Sivir cùng kỹ năng Nảy Bật mang theo cảm giác đòn đánh, đội hình Sivir Băng Quốc ra đời, mang về sự ức chế cho kẻ thù khi quy củ họ bị ngừng hoạt động liên tục. Đây là đội hình thi công xoay quanh Sivir, tuy nhiên nếu nhân phẩm các bạn quá black và không tồn tại được cô nàng, với chiến thuật linh hoạt của đội hình, chúng ta vẫn có thể dành chiến thắng.

Đội hình Poison Inferno (Lửa Độc)

*

Độc là một hệ vô cùng khó chịu khi bọn chúng sẽ khiến kẻ địch tốn thêm tích điện khi áp dụng chiêu thức. Kết phù hợp với ngọn lửa rực rỡ từ Lửa, đây vẫn là đội hình tuyệt vời khi vừa có tác dụng câu kéo thời gian vừa tất cả sát thương lớn. Twitch và Singed sẽ là hai nòng cốt chính, bạn hãy có rứa sở hữu phần đông trang bị trên như hình sẽ giúp đỡ họ gánh đội dễ dàng hơn. Với sức mạnh lớn, bạn sẽ không ngại bất kì một đồi hình nào dù rằng đội hình ấy có sức chống chịu đựng tốt, sức gần kề thương từ Lửa cũng để giúp đỡ bạn quá qua. Điểm yếu đuối của chuần là sợ nhựng khống chế cứng bao phủ đầu, hãy sắp xếp các tướng phù hợp để phân phát huy về tối đa sức khỏe đội hình nhé.

Đội hình Bóng buổi tối Triệu Hồi (Shadow Summoners)

*

Triệu Hồi nhẵn Tối là chuần đang cực kỳ hot tại ĐTCL mùa 2. Kết hợp khả năng dồn giáp thương từ hệ Bóng Tối cùng cùng với tộc Triệu Hồi gọi đệ rất lỗi, đội hình Triệu Hồi bóng Tối sẽ có lối đánh xoay quanh Malzahar và Yi. Ở hậu tuyến Malzahar sẽ ở tuyến đường sau dễ chịu thả những con bọ trơn Tối tấn công kẻ địch, Master Yi trên tiền tuyến đường sẽ chém chuối tất cả mọi đồ vật trước khía cạnh hắn. Chiến thuật Triệu Hồi láng Tối sẽ là 1 trong những đội hình mà các bạn không đề xuất bỏ quả trên tuyến phố trở thành một kỳ thủ tay lớn tại ĐTCL.

Xem thêm: Hungry Shark Evolution Trên App Store, Game Cá Ăn Thịt Người 5

Như vậy là ngơi nghỉ trên đã có khoảng 18 nhóm hình mạnh nhất đấu trường đạo lý mùa 2 cho bạn thoải mái mà chắt lọc nhé. Giờ đồng hồ thì vào ngay trò chơi và chạy thử nhân phẩm của mình thôi nào.