Top Đội Hình Mạnh Dtcl 11

  -  

<Đội hình DTCL mạnh nhất 10.20 – quy củ dtcl mùa 4 mạnh bạo được UPDATE vào tuần này> Trong bài này chúng tôi giúp bạn điểm danh những đội hình DTCL mạnh nhất mùa 4 để leo rank xếp hạng. Giúp bạn chọn – build đội hình cũng như sắp xếp – lên đồ ghép đồ DTCL tổng hợp đội hình DTCL mạnh nhất mùa 4 được các cao thủ đang sử dụng đưa ra tiết nhất.

Bạn đang xem: Top đội hình mạnh dtcl 11


Cùng mangago.vn điểm qua top 10 đội hình DTCL mạnh nhất 10.20. Những đội hình HOT mạnh nhất tại đấu trường chân lý trong meta trò chơi hiện tại nhé.


MỤC LỤC

I. Danh sách đội hình DTCL Mùa 4 + links hướng dẫn chi tiết Build, Lên Đồ.II. Danh sách đội hình DTCL Mùa 3

I. List đội hình DTCL Mùa 4 + links hướng dẫn chi tiết Build, Lên Đồ.

Dưới đó là danh sách gần như đội hình dtcl mạnh khỏe mùa 4 được công ty chúng tôi update mỗi ngày:


Đội hình U Hồn

Nếu nói tới đội hình DTCL mùa 4 mạnh nhất thì quan trọng không kể tới U Hồn với sức khỏe của Riven. Xem phương pháp build và thành lập đội hình tại:

Đội hình Thiện Xạ

Đội hình Pháp Sư

Pháp sư hiện tại vẫn chính là đội hình cực bạo dạn và rất được quan tâm lần này.

Đội hình với láng Ma

Đội hình to gan dtcl bắt buộc không góp khía cạnh những gương mặt như Zed. Xem giải pháp xây dựng dưới đây:

Tiên Phong túng thiếu Ẩn

Thần Rừng Đấu Sĩ

Đội hình DTCL Mạnh: Cuồng Giáo

Cuồng giáo tại 10.20 không có gì tranh luận về sức mạnh Galio rồi. Xem khuyên bảo tại:

Đội hình tuy vậy Đấu Độc Hành

Anh em nhà Y là Yasuo với Yone cũng góp khía cạnh trong danh sách đội hình dtcl to gan mùa 4 10.20 này.

Đội hình nguyệt tộc

II. List đội hình DTCL Mùa 3

1. Đội hình Đấu Sĩ Pháo Thủ (Brawler – Blaster)

Đội hình đấu sĩ pháo thủ thuộc vị trí cao nhất đội hình dtcl mạnh hàng đầu có thể coi là khá toàn diện ở mùa 4 này.

Ưu điểm: Sát mến lớn bên trên diện rộng, có cc khống chế, tank trâu. Đây là mẫu đội hình chuyên đánh để luân chuyển quanh các pháo thủ (các tướng pháp thủ có kỹ năng gây sát thương rất lớn)

1. Bắt buộc xây dựng đội hình Đấu Sĩ Pháo Thủ lúc nào ?

Nếu như bạn có Cung mộc
*
với Kiếm B.F
*
thì lúc này chúng ta có thể lên đồ và mang đến các tướng thuộc Pháo Thủ làm sát yêu quý chủ lực.Nên chọn đội hình này giả dụ như đầu game có nhiều tướng Đấu Sĩ để đậy chắn cho dàn Pháo Thủ.

2. Lí giải xây dựng quy củ Đấu Sĩ Pháo Thủ

Giai đoạn đầu game: Nên chọn 2 đấu sĩ và 1 pháo thủ. Các tướng buộc phải chọn giai đoạn đầu sẽ như sau:

MalphiteBlitzLucianEzreal.

Hoặc có thể chọn 2 Pháo Thủ + 2 Đấu Sĩ là: Lucian + Graves + Malphite + Blitzcrank

Giai đoạn giữa game: Ở giai đoạn này thì điều bạn cần làm là search đủ 4 Đấu Sĩ giúp đội hình cứng cáp hơn. Xạ thủ thì phải chọn Jinx. Sau đó tìm Miss Fortune.

Late game: Ở cấp 8, nếu chưa tồn tại Jinx 2 sao thì ráng Roll để kiếm. Lúc này đội hình hầu như đã hoàn thành. Rồi tùy cơ ứng biến buộc phải Roll tuyệt là up cấp 9 nhé.

Xem thêm: Cực Hot Nhận Quà Vlcm Miễn Phí Mỗi Ngày & Lên Cấp 200 Siêu Nhanh

Một số mẹo lúc thi đấu đội hình dtcl mạnh này:

Để Blit cầm Phong tìm vì như vật bạn sẽ móc được tướng mạo địch ở vị trí xa nhất sản phẩm 2. Đồng thời lúc sắp xếp đội hình thì để Blitzcrank ở cạnh Jinx do hắn đã nhắm vào kim chỉ nam bị kéo một cách hối hả và đang kích hoạt nội tại cấp tốc hơn.Nếu không thể tìm thấy MissFortune lúc đầu thì chọn tướng Graves để lấy buff hiệp lực 4 Pháo Thủ.Ở Late trò chơi nếu có trang bị là: Quỷ Thư hoặc Áo Choàng thì để đến Miss Fortune. Bởi Miss là sát thương chủ lực cực mạnh.

Lên đồ cho đội hình đấu sĩ pháo thủ:

Jinx: Cuồng Đao
*
, Cung Xanh
*
, Vô rất Kiếm
*
Cho’Gath: Quỷ Thư
*
, gần kề Thiên Thần
*
*
Đội hình Đấu Sĩ Pháo Thủ (Brawler – Blaster)

2. Đội hình không Tặc Vũ Trụ

Một đội hình dtcl mạnh màu 3 nữa mà chúng tôi gợi ý đến bạn là không tặc vũ trụ. Đây là một vào những quy củ Hyper roll khá mạnh dạn với Darius. Mặc dù 1 nhược điểm khá trí mạng đó là yêu thương cầu Darius phải 3*

Hướng dẫn nghịch đội hình không Tặc Vũ Trụ:

Đầu game:

Chọn các mảnh trang bị để ghép Giáp cục cưng và Nỏ sét trước.Nếu thứ ra không như ý thì bạn nên chào bán điểm để xuống dưới nhặt đồ. Lưu ý: Chỉ chào bán điểm nghỉ ngơi round đầu đồng thời hãy duy trì điểm càng cao càng tốt.Giữ máu giai đoạn đầu.
*
Không tặc vũ trụ giai đoạn đầu game.

Giai đoạn giữa game:

Chơi đội hình ko tặc vũ trị này thì vẫn roll ở lever 6 nhé => vì vậy ban sơ hãy eco càng các vàng càng tốt – cung cấp hết những tướng không quan trọng để eco tiền.Ở giai đoạn giữa trò chơi này thì nếu bạn có Darius 3* ở lv6 thì thành công.Không tặc phải luôn đi với vũ trụ để giúp tăng khả năng hồi phục và khống chế => Như vậy mới tạo bắt buộc đội hình dtcl mạnh nhất mà bạn hy vọng muốn.Do tấn công Không Tặc vàng chúng ta có thể kiếm thêm được. Dùng vàng này tứ duy mang đến các lần sau.

Về tướng và cách sắp sếp thì bạn có thể sắp xếp đội hình như sau:

*
Cách 1: Sắp xếp đội hình không tặc – vũ trụ.
*
Cách 2: Đội hình như này.

Giai đoạn late game:

Khi các tướng bạn đã lên 3 sao thì lúc này Up thêm ô cờ còn ko thì cứ kiếm thôi.Nếu đi chợ gặp Lulu thì ưu tiên nhặt.Không tặc – vũ trụ không quá yêu thương cầu bạn up cấp 9 bởi chỉ cần cấp 8 đã đủ rồi. Hãy nhớ rằng cứ Roll và up 3 làm thế nào cho các bé tướng.
*
Đội hình không Tặc thiên hà lý tưởng

Đội hình Không Tặc – Vũ Trụ hoàn thành cuối trò chơi sẽ gồm: 6 ngoài trái đất + 2 không Tặc + 2 Ma Tặc + 2 Hộ Vệ. Quá đủ để bạn lượm top.

3. Đội hình hỏng Không Đấu Sĩ

Hư không – Đấu sĩ là một trong những đội hình mạnh nhất DTCL thời điểm hiện tại bởi khả năng tạo sát yêu thương rất lớn mà thời gian qua nhà nhà đùa – người người chơi. Bởi đội hình này có thể bỏ qua Giáp + kháng Phép để trực tiếp khiến sát mến chuẩn cùng khả năng khắc chế rất nhiều đội hình khác.

Xem thêm: Huong Dan Game Chú Khỉ Buồn 13, Active Performance Facemask

Trên trang web chúng tôi đã có một bài hướng dẫn bỏ ra tiết chơi đội hình này bạn có thể đọc tại đây: Build Đội Hình khazix lỗi không Hyperroll DTCL Mùa  của cao thủ Team TG – Team đấu trường chân lý chăm nghiệp duy nhất.