Top đội hình mạnh dtcl mùa 7 meta 12

  -  

Top đội hình DTCL mùa 7.5 mạnh nhất phiên bạn dạng mới 12.21 được sử dụng nhiều để leo rank xếp hạng vào Đấu trường chân lý.

Bạn đang xem: Top đội hình mạnh dtcl mùa 7 meta 12

Một số hầu như đội hình bạo phổi DTCL 12.21 theo meta luôn được update thường xuyên trong việc tăng giảm sức mạnh của các tướng, tộc & hệ cùng các trang bị.


Sejuani
Twitch
Rakan

*
*
*

Cuồng Long vẫn rất mạnh bạo ở phiên bản 7.5 này, với quân bài carry đó là xạ tiễn Xayah, mùa này chuần Cuồng Long được bổ sung thêm Rakan 3 đá quý với kĩ năng chống chịu và buff hiệu ứng chế ước khá nặng nề chịu, điều ấy làm cho tuyến tank số 1 trụ luôn bền hơn.

Giữa game có nguồn ngay cạnh thương bổ sung cập nhật từ Jayce, cuối game là Shyvana với khả năng gây gần kề thương kèm khống chế diện rộng hết sức mạnh.

Cách nghịch Cuồng Long này cũng cần được một chút như ý trong câu hỏi roll kiếm tìm tướng, trường đúng theo xui không ra tướng mạo thì có thể xoay bài xích dần, tránh để bị mất quá nhiều máu trong các round đấu.

Tướng trong đội hình Cuồng Long Bang Hội gồm: Sejuani, Twitch, Rakan, Jayce, Xayah, Hecarim cùng Shyvana.

Tộc hệ buff: (6)Cuồng Long, (3)Bang Hội, (2)Hóa Hình, (2)Xạ Tiễn.

Lên đồ đội hình Cuồng Long

Xayah: Cuồng đao, diệt khổng lồ, Áo choàng thủy ngân hoặc Vô rất kiếm Shyvana: Quỷ thư, quyền năng khổng lồ, Nỏ sét Jayce: Thú tượng thạch giáp, Băng trượng, Quyền năng to con Shyvana: Các sản phẩm còn lại
Đội hình rồng Terra Shyvana AoShin hạng S+, cực nhọc
Rakan
Bard
Idas
AoShin
Shyvana
Terra

Đây là chuần Rồng đa phần đánh bằng các tướng những vàng, cần sẽ dữ thế chủ động chơi eco tiền giữ lại máu cùng up cấp cho 8 nhanh, tiếp nối mới roll nhé.

Sau khi kích hoạt được mốc 4 Rồng các bạn sẽ được tăng thêm form size đội hình, vì vậy sẽ gồm toàn bộ 10 tướng, trên đây cũng là 1 trong những điểm ưu thế trong đội hình Rồng này, tuy vậy vì đánh chủ yếu bằng các tướng giá bán cao cần sẽ xác định là mất máu quy trình đầu và yêu cầu chút may mắn khi up level và roll nữa. AoShin với Shyvana đã là 2 nguồn sát thương chủ yếu của đội hình Rồng, Terra và Idas sẽ là 2 quân bài tank chống chịu cực khỏe nhằm AoShin có thời hạn xả giáp thương.

Tướng trong quy củ Rồng gồm: Rakan, Bard, Idas, Ao Shin, Shyvana, Terra.

Tộc hệ buff: (4)Rồng, (3)Địa Long, (4)Cuồng Long, (2)Lôi Long.

Lên đồ chuần Rồng

AoShin: Quyền trượng thiên thần, Cuồng đao, yêu quý Shojin hoặc Diệt lớn lao Shyvana: Quyền trượng thiên thần, Quỷ thư, Nỏ sét hoặc Quyền năng to con Terra: Thú tượng thạch giáp, gần kề băng giá, Vuốt rồng Idas: những đồ còn sót lại
Đội hình Bạo Long sát thủ Rengar Swain bậc S+, mức độ vừa phải
Qiyana
Aphelios
Rell
Rengar
Diana
Nilah
Swain

Bạo Long lúc này có 4 tướng và ba trong tứ tướng này đều hoàn toàn có thể chọn làm cho carry thiết yếu của team hình.

Swain sau khoản thời gian được đổi khác cả dung mạo lẫn chiêu bài và tăng thêm mức 7 vàng, vừa vào vai trò có tác dụng tanker thiết yếu vừa có thể gây một lượng tiếp giáp thương khá lớn, Rengar là cạnh bên thủ sẽ có nhiệm vụ tiến công vào mặt hàng tướng chủ đạo sau của đối thủ, Aphelios phối kết hợp cùng Pháo Thủ đang ở con đường dưới xả tiếp giáp thương tạo damage. Bạo Long là quy củ công thủ toàn diện.

Đội hình Bạo Long có ưu điểm là sẽ nhận thêm vật từ tướng tá hiến tế, vì thế để về tối ưu bạn chỉ cần cho mỗi tướng Bạo Long 2 thiết bị cơ bản.

Tướng trong đội hình Bạo Long gồm: Aphelios, Qiyana, Rell, Rengar, Diana, Nilah cùng Swain.

Tộc hệ buff: (6)Bạo Long, (4)Sát Thủ, (1)Rồng Thần.

Lên đồ quy củ Bạo Long gần kề thủ

Rengar: Bàn tay công lý, Vô cực, Cuồng cung Swain: Thú tượng, thế lực khổng lồ, Quỷ thư hoặc Quyền trượng thiên thần Nilah: Vô rất kiếm, Bàn tay công lý, Áo choàng bóng tối
Đội hình Thủy Long Seraphine bậc S+ dễ dàng
Zac
Zyra
Rakan
Seraphine
Zeri
Graves
Pantheon
Yasuo

Thủy Long là tộc bắt đầu trong mùa 7.5 với khả năng buff sức mạnh phép thuật và tốc độ đánh, Seraphine là tướng tá 3 đá quý lại sỡ hữu cho tới 3 tộc hệ khác biệt nên bài toán lựa chọn làm carry chính cũng khá mạnh, vừa gây lượng ngay cạnh thương to vừa sản xuất khiên buff cho đồng đội.

Ngoài ra khi kích hoạt Thuật sĩ nhờ kĩ năng hồi mana nhanh, Seraphine rất có thể dễ dàng sử dụng khả năng của cô chị em hơn, tuy nhiên để đạt kết quả tối đa quy củ Seraphine này bạn cần có dàn tank vùng phía đằng trước đủ mạnh khỏe để Seraphine ở đường sau xả gần kề thương.

Tướng trong đội hình Thủy Long gồm: Zac, Zyra, Rakan, Seraphine, Zeri, Graves, Pantheon, Yasuo.

Tộc hệ buff: (3)Thủy Long, (2)Pháo Thủ, (2)Bí Ẩn, (2)Thuật Sĩ, (2)Hộ Pháp.

Lên đồ đội hình Seraphine

Seraphine: yêu đương Shojin, Quỷ thư, nón phù thủy Zeri: Zeke Zac, Pantheon: Băng giáp, quyền năng khổng lồ, Thú tượng thạch gần kề
Đội hình Ngọc Long Ám Long ShiOhYu với Sy"fen hạng S+, vừa phải
*
Gnar
Jax
Jayce
Pantheon
ShiOhYu
Sy"fen

Sau khi thay đổi lại dragon Thần sinh sống phiên phiên bản 7.5 thì Ngọc Long hoàn toàn có thể kết thích hợp linh hoạt với tương đối nhiều đội hình không giống nhau như Ám Long hoặc Cuồng Long.

Damage thiết yếu trong đội hình Ngọc Long vẫn luôn là ShiOhYu kết hợp với Sy"fen, trong khi còn bao gồm thêm chống chịu xuất sắc với Jax, Jayce, Pantheon, Gnar. ShiOhYu cùng Jayce đang đánh ở con đường trên còn Sy"fen sẽ tiến công ở hàng sau chủ lực của đối thủ.

Tướng trong đội hình Ngọc Long + Ám Long gồm: Gnar, Jax, Jayce, Pantheon, Shi Oh Yu, Sy"fen.

Tộc hệ buff: (5)Ngọc Long, (4)Ám Long, (2)Rồng, (2)Đấu Sĩ, (2)Hóa Hình.

Lên đồ đội hình Ngọc Long

ShiOhYu: thế lực khổng lồ, Áo choàng bóng tối, Huyết kiếm hoặc Bàn tay công lý Sy"fen: thế lực khổng lồ, tiết kiếm, Áo choàng giải mã Jax: những đồ tank sót lại
Đội hình Kai"Sa binh sĩ Rồng bậc S+ dễ dàng
Malphite
*
Nasus
Jax
Kai"Sa
Zac
*
LeeSin
Volibear
Yasuo

Kai"Sa vẫn dần trở lại mạnh mẽ ở phiên bạn dạng DTCL 12.20.

Đội hình Kai"Sa binh sĩ rồng hầu hết xoay xung quanh damage đó là Kai"sa cùng tank Zac, lối chơi bài bác này là ép cung cấp eco tiền và roll up dàn tướng tá 1, 2 quà lên 3 sao.

Về cuối game sẽ bổ sung thêm giáp thương và khống chế từ Yasuo.

Tộc hệ buff: (4)Chiến binh rồng.

Lên đồ chuần Kai"sa chiến binh rồng

Kai"Sa: Bùa xanh, stress bảo thạch, Vô rất kiếm Zac: Áo choàng lửa, Nỏ sét, gần cạnh băng giá Yasuo: ngày tiết kiếm, Bùa xanh, Quyền năng khổng lồ LeeSin, Nasus: các đồ khác còn lại
Đội hình Yone Xạ Tiễn bậc S+ dễ
*
Leona
Braum
Jax
Twitch
Yone
*
Olaf
*
Varus
Xayah

Trong phiên bạn dạng dtcl 12.20 Yone đang quay trở về với ấn Xạ tiễn với trở thành con bài carry hơi ổn, đấy là đội hình hypreroll ở thấp cấp để up dàn tướng mạo lên 3*.

Đội hình Yone Xạ tiễn này chỉ thực thụ mạnh khi bạn có ấn ghép xạ tiễn, nó giúp Yone rất có thể tăng tốc tiến công theo thời gian rất tốt kèm khoảng cách tầm xa, cách chơi đội hình Yone xạ tiễn này cần phải có một mặt hàng tank phía trên trâu, để Yone bên dưới có thời gian tích điểm cuồng đao.

Tuy khá bạo phổi nhưng đề nghị xếp team cẩn trọng nếu chạm mặt nhà ngay cạnh thủ.

Tướng trong quy củ Yone xạ tiễn: Leona, Braum, Jax, Twitch, Yone, Olaf, Varus, Xayah.

Tộc hệ buff: (4)Xạ Tiễn, (2)Huyễn Long, (2)Chiến Binh, (2)Hộ Vệ.

Lên đồ chuần Yone xạ tiễn

Yone: Ấn xạ tiễn, Cuồng đao, Huyết tìm Braum: Thú tượng thạch giáp, Áo choàng lửa, gần cạnh máu Olaf + Twitch: những đồ khác còn lại
Đội hình Bang Hội Tưng Tửng bậc S+
Sejuani
Twitch
*
Nunu
Tưng Tửng
Jayce
Daeja

DTCL 7.5 với sự lộ diện của Zippy cùng Jayce, quy củ Bang Hội dần trở lại mạnh bạo hơn với tương đối nhiều quân bài xích carry kèm lượng kiềm chế lẫn chống chịu tốt.

Trong phiên phiên bản mới này đội hình DTCL 12.21 khá khỏe mạnh với sự kết hợp của Tưng Tửng lẫn Daeja vừa giáp lá cà vừa đánh xa, một trong những team đang hot cùng công thủ toàn diện.

Đội hình Bang Hội này mạnh từ giữa game cho tới cuối trận, về sau khi up cấp độ 9 sẽ sở hữu thêm Bard lấy hiệu ứng kiềm chế diện rộng lớn rất công dụng nữa.

Tướng trong quy củ Bang Hội: Sejuani, Twitch, Nunu, Zippy, Jayce, Daeja.

Tộc hệ buff: (5)Bang Hội, (4)Huyễn Long, (2)Rồng, (2)Kỵ Sĩ.

Lên đồ quy củ Bang Hội

Tưng Tửng: gia thế khổng lồ, ngày tiết kiếm, Vô cực hoặc Diệt kếch xù Daeja: Cuồng đao, diệt khổng lồ, kiếm súng hoặc Ấn bang hội Nunu, Jayce: những đồ tank khác còn sót lại
Đội hình Đồ Long sát thủ Olaf Diana bậc S+
*
Braum
Lillia
Diana
Olaf
Sylas
Hecarim
Pantheon
Nilah

Cách nghịch đội hình Đồ Long vẫn gần như mùa trước chúng ta vẫn luân phiên quanh Olaf với Diana, nhị quân bài có công dụng carry thống trị lực mạnh mẽ nhất trong Đồ Long.

Đội hình này sẽ nhà yếu triệu tập ở đường đầu nhưng không có tương đối nhiều tướng tấn công ở dàn sau, kia vừa là ưu điểm cũng là yếu đuối điểm, nó có thể giúp dồn damage làm gục một kim chỉ nam nhanh nhưng đôi khi cũng trở nên hiệu ứng khống chế nhiều.

Để có thể lọt vị trí cao nhất thì bắt buộc rất cần phải lên được Olaf 3* và Diana 3*, còn nếu không về lategame đã thiếu damage, do đánh Đồ Long đang mất slot kẹp thêm rồng Thần.

Tướng trong quy củ Đồ Long gồm: Braum, Lillia, Diana, Olaf, Sylas, Hecarim, Nilah với Pantheon.

Tộc hệ buff: (4)Đồ Long, (2)Chiến Binh, (2)Sát Thủ, (2)Kỵ Sĩ, (2)Ám Long, (2)Đấu Sĩ.

Lên đồ đội hình Đồ Long

Olaf: ngày tiết kiếm, diệt khổng lồ, Cuồng cung hoặc máu kiếm, Cuồng đao, quyền năng bất khử Diana: Bàn tay công lý, Nỏ sét, gần kề lửa Braum, Sylas, Hecarim: các đồ tank còn lại
Đội hình pháp môn sư Măm Măm bậc S+
*
Heimerdinger
Skarner
*
Vladimir
Lillia
Sylas
Lux
Măm Măm
Zoe

Trải qua các mùa giải không giống nhau, pháp môn sư vẫn luôn luôn là một trong những đội hình mạnh khỏe và được nhiều người yêu thích sử dụng, mùa 7.5 cùng với sự lộ diện của Măm Măm, Lux và Sohm pháp sư đã được tăng sức mạnh đáng nhắc với không hề ít quân bài rất có thể carry tốt.

Xem thêm: 99+ Hình Xăm Mã Vạch Có Ý Nghĩa Gì, Hình Xăm Mã Vạch

Có không hề ít cách phối kết hợp của pháp sư, sau đấy là một quy củ hyperroll ép cung cấp up lên các tướng lên 3*, ban đầu team này hoàn toàn có thể hơi yếu, cơ mà khi vẫn lên đủ bộ khung những tướng cha sao rồi thì tương đối mạnh, xác suất vào top rất cao.

Nên áp dụng đội hình này lúc radom Măm Măm trong ván đấu đó là pháp môn sư nhé.

Tướng trong chuần Măm Măm Pháp Sư: Heimerdinger, Skaner, Vladimir, Lillia, Lux, Sylas, Măm Măm với Zoe.

Tộc hệ buff: (7)Pháp Sư, (3)Thượng Long, (2)Đấu Sĩ.

Lên đồ đội hình Pháp Sư

Măm Măm: yêu mến Shojin, tìm súng Hextech, Quyền trượng cục cưng Sylas: giáp máu, Áo choàng lửa, Thú tượng thạch gần kề
Đội hình Thủy Long Sohm bậc S+
Malphite
Seraphine
Sylas
Nilah
Sohm
Bard
Zoe

Thủy Long là tộc new trong mùa 7.5 với tài năng buff mức độ mạnh phép thuật và vận tốc đánh, Sohm gồm lượng mana hơi thấp lại kèm thêm hệ pháp sư vì vậy lượng liền kề thương phép mà Sohm rất có thể gây ra là rất cao đồng thời cả tiếp giáp thương diện rộng nhiều mục tiêu.

Đội hình Thủy Long này khá mỏng mảnh ở dàn tank phía trên, do thế cũng yêu cầu ưu tiên ghép những trang bị chống chịu cho Sylas và Malphite, vị Sohm cần có thời gian nhằm kích hoạt kỹ năng gia tăng sát thương

Tướng trong chuần Thủy Long gồm: Malphite, Seraphine, Sylas, Nilah, Sohm, Bard, Zoe.

Tộc hệ buff: (6)Thủy Long, (3)Pháp Sư, (2)Bí Ẩn, (2)Đấu Sĩ, (1)Trộm Phép.

Lên đồ chuần Thủy Long

Sohm: Bùa xanh, bít tất tay bảo thạch, Vô rất Sylas: Thú tượng thạch giáp, sát máu, Áo choàng lửa
Đội hình Huyễn Long Daeja cùng Nunu bậc S
Sejuani
Rell
Yone
Nunu
Hecarim
Daeja
Yasuo

Huyễn Long 7.5 vẫn sẽ random ngẫu nhiên những hiệu ứng không giống nhau ở mỗi ván đấu, thế nên nếu buff hiệu ứng đẹp nhất thì hãy chọn chơi đội hình này nhé.

Lượng sát thương phép Daeja tạo ra là khá bự và đã là con bài chủ lực từ nửa tới cuối game, sau đây Yasuo sẽ là tướng bổ sung cập nhật lượng damage kèm khống chế, trường hợp lên được Yasuo thì tỷ lệ lọt top là rất cao. Nunu vẫn là tanker thiết yếu của team hình, kết hợp cùng Kỵ Sĩ tăng gần cạnh và chống phép Nunu đang trâu hơn khôn cùng nhiều, không chỉ là vậy lượng gần kề thương Nunu khiến ra cũng tương đối đáng kể.

Về cuối game, bao gồm thêm Yasuo 2 sao để giúp đỡ đội hình Huyễn Long vào top thuận tiện hơn.

Tộc hệ buff: (6)Huyễn Long, (4)Kỵ Sĩ, (2)Chiến Binh, (1)Rồng Thần, (1)Bang Hội.

Lên đồ chuần Huyễn Long

Daeja: diệt khổng lồ, Cuồng đao, Quyền trượng hoặc Áo choàng thủy ngân Nunu: sát máu, Thú tượng thạch giáp, ngay cạnh lửa Yasuo: Áo choàng thủy ngân, Bùa xanh, Bàn tay công lý hoặc các trang bị khác sót lại
Đội hình Pháo Thủ Graves Aphelios bậc S
Senna
Rell
Aphelios
Tristana
Zeri
*
Măm Măm
Graves
Hecarim

Là tướng mạo mới lộ diện trong phiên bạn dạng 7.5, Aphelios giá bán 2 xoàn kích hoạt Pháo Thủ cùng Bao Long có khả năng làm carry tốt với lượng sát thương thiết bị lý khá lớn, đồng thời còn buff thêm hiệu ứng có tác dụng làm choáng cực kì có lợi.

Rell + Hecarim sẽ đóng mục đích là nhị tanker thiết yếu trong quy củ Pháo Thủ này, đồng thời gồm thêm mốc Pháo Thủ new Măm Măm nữa.

Đội hình này chỉ đích thực phát huy công dụng nếu Măm Măm radom ra hệ Pháo Thủ, từ giữa đến cuối game có thêm lượng damage trường đoản cú Graves cũng rất mạnh nữa.

Tướng trong quy củ Pháp Thủ Bạo Long gồm: Senna, Aphelios, Rell, Tristana, Zeri, Măm Măm, Hecarim và Graves.

Tộc hệ buff: (6)Pháo Thủ, (2)Bạo Long, (2)Kỵ Sĩ.

Lên đồ quy củ Pháo Thủ

Aphelios: Cung xanh, Vô cực, Diệt lớn lao hoặc Cuồng đao Rell, Hecarim: Thú tượng, gần cạnh lửa, ngay cạnh máu Graves: tiết kiếm, quyền năng khổng lồ, Cuồng đao
Đội hình binh sĩ Rồng Nunu LeeSin bậc S
*
Karma
*
Sett
*
Kai"Sa
Nunu
LeeSin
Volibear
Hecarim
Yasuo

Đội hình binh sỹ rồng này cũng đã từng 1 thời khá hot làm việc phiên phiên bản trước với con cờ LeeSin có chức năng gây liền kề thương diện rộng lớn clear kẻ địch cực nhanh.

Trong meta 7.5 mới này bọn họ có thêm sự kết hợp của Nunu cùng với ấn binh sĩ rồng có công dụng gây giáp thương mạnh, kèm thêm gần kề thương chuẩn nữa.

Đội hình Nunu binh sĩ rồng này tương đối là dễ chơi, mặc dù muốn vào vị trí cao nhất cao thì bạn quan trọng phải lên được tía sao, chứ không hề về cuối game đã hơi đuối cùng thiếu liền kề thương.

Tướng trong đội hình chiến binh Rồng gồm: Karma, Sett, KaiSa, Lee Sin, Nunu, Volibear, Hecarim với Yasuo.

Tộc hệ buff: (6)Chiến binh rồng, (2)Cuồng Long, (2)Kỵ Sĩ, (2)Huyễn Long.

Lên đồ đội hình chiến binh Rồng

LeeSin: bao tay bảo thạch, Vô rất kiếm, Bàn tay công lý hoặc Huyết kiếm Nunu: Ấn chiến binh rồng, Bàn tay công lý, Huyết tìm Hecarim: những đồ tank sót lại
Đội hình Lôi Long sát thủ Graves Nilah hạng A
Qiyana
Rakan
Seraphine
Zeri
Graves
Nilah
Idas

Lôi Long vẫn khá bạo gan với tài năng làm choáng toàn bàn cờ, nay được bổ sung cập nhật thêm Graves 4 rubi kích thêm Pháo thủ khôn xiết mạnh.

Đây là đội hình kết hợp giữa các tộc hệ công thủ toàn diện vừa đánh tuyến đầu, vừa có Nilah cùng Qiyana tấn công ở tuyến sau, Idas sẽ là tanker cứng trong quy củ này.

Để có thể chơi giỏi đội hình Lôi Long này thì bạn cần chủ động eco chi phí lên cấp độ sớm, tốt nhất là lên cung cấp 7 và cấp 8 new roll, khi đó tỷ lệ lộ diện các tướng sẽ cao hơn, chứ tránh việc roll mau chóng ở cung cấp thấp.

Tộc hệ buff: (3)Thủy Long, (2)Sát thủ, (2)Pháo Thủ, (2)Hộ Pháp, (2)Lôi Long.

Lên đồ chuần Lôi Long

Graves: ngày tiết kiếm, Cuồng đao, Quyền năng vĩ đại Nilah: Bàn tay công lý, Vô rất kiếm Idas: Thú tượng thạch giáp, Vuốt rồng, gần kề máu
Đội hình Pháo Thủ Zeri Măm Măm hạng A
Aphelios
Tristana
Rakan
Seraphine
Zeri
*
Nomsy
Idas

Zeri sẽ trở lại DTCL phiên phiên bản 7.5 với mục đích là Pháo Thủ và Thủy Long, cô nàng rất có thể deft giữ lại máu ở tiến trình đầu với giữa game khá tốt, tuy nhiên nếu lựa chọn Zeri là damage thiết yếu của team hình thì cần lên Zeri 3* thì xác suất win vào top bắt đầu cao.

Đội hình Pháo Thủ này còn có một trợ thủ ý hợp tâm đầu nó là Măm Măm(Nomsy), tuy nhiên Măm Măm lại random tộc hệ thiên nhiên ở mỗi ván đấu, vị vậy nếu Nomsy là Pháo Thủ thì nên chơi quy củ này nhé.

Ngoài ra nhằm Zeri hoàn toàn có thể thỏa mái xả đạn thì cũng cần phải 1 hàng tanker chống chịu đủ mạnh dạn ở tuyến đầu, bởi những Pháo thủ đằng sau toàn ngày tiết yếu dễ dàng bị đánh gục khi bị kẻ thù tiếp cận gần.

Tướng trong đội hình Pháo Thủ gồm: Aphelios, Tristana, Rakan, Seraphine, Zeri(3 sao), Măm Măm, Idas.

Tộc hệ buff: (4)Pháo Thủ, (3)Luyện Rồng, (2)Bí Ẩn, (3)Thủy Long, (2)Cuồng Long, (2)Hộ Pháp.

Lên đồ chuần Pháo Thủ

Zeri: Cuồng đao, Dao điện Statikk, yêu mến Shojin Măm Măm: Cuồng đao, ngày tiết kiếm, bức xúc bảo thạch Rakan: Áo choàng lửa, gia thế khổng lồ, tiếp giáp máu
Đội hình binh lực Olaf Pantheon hạng A
Lillia
Yone
Olaf
Sylas
Hecarim
Pantheon
Yasuo
Zoe

Olaf vẫn là quân cờ carry khẻo vào phiên phiên bản 7.5 này, tuy nhiên để phần trăm phần trăm được xếp hạng trong top cao thì sau này vẫn rất cần được lên được Olaf nhuộm đá quý 3 sao.

Mùa này đội hình binh lực được bổ sung cập nhật thêm một tướng 4 tiến thưởng khá bạo phổi và trâu là Pantheon, vừa nhập vai trò làm tank vừa tạo lượng giáp thương tương đối lớn.

Đội hình này đã kẹp thêm Lillia nhằm kích Đồ Long đến Olaf, về cuối game sẽ sở hữu thêm Yasuo cũng khá mạnh và kèm kiềm chế diện rộng.

Tộc hệ buff: (4)Chiến Binh, (3)Pháp Sư, (2)Huyễn Long, (2)Ám Long, (2)Đấu Sĩ, (2)Kỵ Sĩ.

Lên đồ chuần Chiến Binh

Olaf: Cuồng đao, máu kiếm, Quyền năng to con hoặc Áo choàng giải mã Pantheon: tiết kiếm, x2Quyền năng khổng lồ, ngay cạnh máu hoặc Áo choàng lời giải
Đội hình Thượng Long Aurelion Sol hạng A
Skarner
Lux
Zyra
Sylas
Seraphine
AurelionSol
Bard

Sau những lần bị chuyển đổi chỉnh sửa Aurelion Sol vẫn luôn luôn là con bài hot cùng được sử dụng nhiều, nhất là khi tất cả ấn Pháp Sư kèm theo thì AurelionSol có thể clear đội hình địch thủ cực cấp tốc với lượng ngay cạnh thương lớn.

Aurelion Sol đã đóng vai trò có tác dụng nguồn tiếp giáp thương bao gồm cho quy củ Thượng Long này, kết phù hợp với khả năng hồi mana cấp tốc từ Thuật Sĩ, Aurelion Sol hoàn toàn có thể nhanh ra skill liên tục. Sylas là tướng mạo tanker chính, những tướng sót lại sẽ bổ sung thêm lượng gần kề thương tương tự như chống chịu và buff hiệu ứng nhằm Aurelion Sol có đủ thời hạn tung chiêu.

Tướng trong quy củ Thượng Long AurelionSol gồm: Skarner, Lux, Zyra, Seraphine, Sylas, Bard và AurelionSol.

Tộc hệ buff: (5)Thượng Long, (3)Thuật Sĩ, (3)Pháp Sư, (2)Ám Long, (1)Bang Hội.

Lên đồ quy củ Thượng Long

Sylas: Thú tượng, Áo choàng lửa, ngay cạnh máu AurelionSol: thương Shojin, Quyền Trượng, Ấn pháp môn sư hoặc kiếm Súng Hextech
Đội hình Bang Hội Jayce cùng Zippy hạng B
Sejuani
Twitch
Rakan
Zippy
Hecarim
Jayce
Bard

Jayce cùng Zippy Tưng Tửng là cặp đôi mới mở ra mùa 7.5 đang là clear nhà lực vượt trội nhất trong quy củ Bang Hội, gần kề thương đa phần của cả hai là SMCK kết hợp với Twitch sút giáp kẻ địch.

Về quy trình tiến độ cuối trò chơi Bard đã là con bài khá quan liêu trọng, vừa góp lấy chế ước mạnh, vừa buff thêm ngay cạnh thương đến đồng đội. Kẹp thêm Hecarim và Rankan nhằm kích hoạt thêm bí Ẩn + Kỵ Sĩ để tăng thêm độ chống chịu đựng cho tuyến đường đầu với lượng chế ước cứng nhiều.

Tướng trong quy củ Bang Hội gồm: Sejuani, Twitch, Rakan, Hecarim, Jayce, Bard, Zippy(Tưng Tửng.

Tộc hệ buff: (7)Bang Hội, (2)Cuồng Long, (2)Kỵ Sĩ, (2)Bí Ẩn, long Thần.

Xem thêm: Top Game Moba Hay Nhất Dành Cho Windows Phone Games, Game Hay Trên Windows Phone

Lên đồ đội hình Bang Hội

Jayce: yêu mến Shojin, Vô cực, ức chế bảo thạch Zippy: gia thế khổng lồ, ngày tiết kiếm, Áo choàng lời giải Bard: yêu mến Shojin, những đồ sót lại
video liên minh huyền thoại

Bard
Diana
Graves
Hecarim
Most viewed
Bảng Ngọc Tristana mùa 13 và bí quyết Lên Đồ tiên tiến nhất
Cách tương khắc và chế ngự tướng Kindred
Lên đồ gia dụng Olaf DTCL mùa 7.5 và đội hình Olaf mạnh nhất
Recent News
LOL tier menu patch 12.21

mangago.vn guides LMHT, build bảng ngọc bổ trợ và lối chơi lên đồ chế ngự các tướng tá LOL. Lịch tranh tài và bảng xếp hạng Liên Minh lịch sử một thời 2022.