Đội Hình Pvp Âm Dương Sư

  -  

Sau 1 thời gian, chuần siêu tốc vào Âm Dương Sư vẫn mai một và thay thế sửa chữa cho nó là kiểu thiết kế đội hình trung tốc hiệu quả hơn.

Bạn đang xem: đội hình pvp âm dương sư

Hiện tại trong số trận đấu PVP của Âm Dương Sư, đội hình siêu tốc vẫn vẫn khá thịnh hành. Mặc dù nhiên, xu hướng này giảm dần vào thời gian cách đây không lâu với sự xuất hiện của rất nhiều thức thần bảo kê mạnh. Trong toàn cảnh đó, quy củ trung tốc đã nổi lên, đặc biệt là ở những rank cao. Hãy cùng mangago.vn mày mò về phương pháp để game thủ chưa hẳn “đua xe” cùng với team địch mà vẫn có thể trở nên mạnh mẽ trong PVP nhé.


*

Âm Dương Sư đưa “khách mời” vào InuYasha sang làm thức thần
Nếu bạn là một 9X đời đầu, hẳn sẽ rất bất ngờ với cái tựa đề nội dung bài viết này. Cỗ truyện về chàng khuyển dạ xoa Inuyasha thì danh tiếng khắp nhân loại rồi. Trong những lúc đó Âm Dương Sư lại là 1 trong những tựa game điện thoại về đề tài hồ ly đang khuấy hòn đảo cả cùng đồng...

Khác với phần đa đội hình vô cùng tốc, xây dựng đội hình trung tốc triệu tập nhiều vào năng lực chống chịu, sự phối hợp nhịp nhàng trong team hình, cùng rất sự giám sát của bạn chơi để kiểm soát nhịp độ trận đấu.

Trong phong thái này, đội hình phố trở nên nhất chính là đánh luân phiên quanh Shishio (Tiểu Lộc Nam). Đội hình trung tốc rất là khó chịu với năng lực harass liên tục, đơ lượt cùng đẩy lượt khiến cho team địch mất turn hay bị phá vỡ bộ combo do lắp thêm tự full bộ bị đảo lộn.

*

Shishio là thức thần thường gặp gỡ ở rank cao

Cách chơi

Đề Cử: Kamaitachi – Shishio – Hồi tiết – kiềm chế – cung cấp Đa Dụng

*

Đội hình của một đứng top player

Đầu tiên phải nói tới Kamaitachi, ông trùm đua tốc của meta hiện giờ. Dựa vào nội tại thêm lượt, Kamaitachi trở lên quá trội rộng so với các đồng nghiệp của mình như “bé gái và con cóc” Yamausagi, tốt “cô nhỏ nhắn quả đào” Maki & Kairashi.

Đối cùng với Kamaitachi, cỗ ngự hồn giúp hắn ta biến hóa ông trùm và cũng phù hợp số 1 với đội hình này đó là Chiêu Tài. Nhờ nội tại kết hợp được với ngự hồn Chiêu Tài, Kamaitachi đảm nhận cả mục đích kéo tốc và cung cấp quỷ hỏa. Chưa kể đến những turn kéo tốc thường xuyên 2-3 lần giúp đội hình lật lại vắt trận sẽ thua.

*

Đã chiêu tài còn tốc cao như này thì ai tiến công lại nữa

Kamaitachi mạnh mẽ như vậy nhưng mà Shishio mới chính là nhân vật chính của chuần này. Với cỗ kỹ năng đặc biệt quan trọng của mình, Shishio có khả năng tự kéo tốc cho bản thân ví như team địch thực hiện quỷ hỏa, cùng với tài năng đẩy lùi địch thủ trên thanh hành động, nếu sử dụng tốt, Shishio có thể phá vỡ sản phẩm công nghệ tự bộ combo của kẻ địch, làm cho địch thủ tính không đúng lượt hành động, và trừng phạt từng bước đi sai trái của kẻ địch bằng kĩ năng stun giả dụ như kẻ thù bị húc mang lại cuối thanh hành động.

Xem thêm: Suzy Miss A Kesal Lihat Kedekatan Lee Min Ho Dan Park Shin Hye? ?


Shishio phù hợp nhất cùng với 2 một số loại ngự hồn, chính là Luân Đạo cùng Chiêu Tài. Với Chiêu Tài, Shishio kiêm thêm vai trò cấp quỷ hỏa, hỗ trợ cho đội hình đảm bảo tránh bị phá combo. Trái lại, Luân Đạo lại là ngự hồn hỗ trợ cho Shishio trở lên cuồng loạn hơn với 2 lần húc, tuy nhiên phải để ý đến kỹ vì gấp đôi húc tiêu hao đến 6 quỷ hỏa đó!

*

Chỉ số cân xứng với Shishio

Các vai trò khác như đã đề cập mang đến ở trên, đầu tiên là hồi máu. Hồi máu tương xứng nhất với quy củ này từng là Kachou Fuugetsu, vừa là ngay cạnh thương nòng cốt (ngự hồn Châm Nữ), vừa hồi phục, thiệt là luôn tiện lợi. Thậm chí còn còn có full bộ Kachou Fuugetsu chiêu tài để giúp đảm bảo về lượng quỷ hỏa quan trọng cho team vì bạn dạng thân Kachou Fuugetsu cũng có khả năng kéo lượt hành động.

Thế nhưng, bây chừ vị trí của Kachou Fuugetsu trong quy củ này đang có một sự đối đầu khá mạnh khỏe đến tự thức thần new Maki & Karashi. Một hỗ trợ kéo tốc kiêm hồi phục, kết phù hợp với ngự hồn hút tài thì phiên bản thân Maki & Karashi đã đóng góp 3 sứ mệnh trong đội hình rồi. Với 2 kéo tốc với 1 đẩy tốc từ Shishio thì team địch chắc hẳn rằng sẽ chẳng lúc nào nhìn thấy khía cạnh trời.

Về khống chế, mục đích này bây chừ đang khá hạn chế, đặc biệt là đối với chuần này. Có 3 kiềm chế được xem là mạnh mẽ và cân xứng nhất bây giờ là Heiyo, Komatsumaru, với Ootengu.

Nói về Heiyo, bản thân tên Samurai này đã trở nên giảm sức mạnh rất là đáng kể, tuy nhiên với chuần này, phối phù hợp với kéo cùng đẩy tốc thì hắn ta vẫn biểu thị rằng mình cạnh tranh mà chịu thua trận một ai. Bỏ qua việc bạn dạng thân bị giảm tốc khi thúc đẩy thì hắn ta vẫn có nhiều điểm khỏe mạnh như năng lực giảm tiếp giáp thương, base đúng mực cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí lượng quỷ hỏa.

*

“Cứ nerf đi, còn kéo tốc được thì anh còn mạnh” Heiyo said

Ngoài Heiyo ra, Komatsumaru cũng tỏ ra không kém cạnh với tài năng hóa hạt dẻ của mình, tuy rằng base không quá cao nhưng ưu thế khống chế cứng, khóa nội tại giúp phòng lật kèo tốt khi vẫn trên cầm cố thượng phong.

Ứng cử viên cuối cùng cho phương châm này đó là Ootengu với bộ ngự hồn chế ước Mị yêu hoặc Ma Hạp. Ưu điểm kiềm chế mạnh, tỉ trọng cao, mặc dù lại không tự tin khiên chắn rào cản hiệu ứng ngự hồn.

Cuối thuộc là cung cấp đa dụng. Đây là slot giành riêng cho khả năng tùy đổi mới trong đội hình này, có rất nhiều thức thần hoàn toàn có thể sử dụng sống slot này với những vai trò khác nhau. Giúp cho việc tuyên chiến và cạnh tranh với những đội hình khác nhau trở lên thuận lợi hơn. Shouzu khi gặp đội hình phản nghịch công, Aoandon khi muốn bảo đảm lượng quỷ hỏa và quấy rối team địch, Ame Onna nếu lo sợ khống chế với hiệu ứng xấu tự kẻ địch, Hako no Shoujo sẽ giúp tăng kháng chịu,… với còn hết sức nhiều hỗ trợ khác để chuyển đổi tùy ý theo chuần địch.

Xem thêm: Iphone Không Mở Khoá Màn Hình Được, Không Mở Được Khóa Màn Hình Iphone

Khắc chế chuần trung tốc

Tất nhiên dù trẻ trung và tràn đầy năng lượng đến đâu cũng có thể có cách kháng lại. Shishio khôn cùng sợ xóa hiệu ứng đến từ Ame Onna hay Sakura no Sei… tài năng tích stack để tăng sức khỏe của bạn dạng thân sẽ ảnh hưởng xóa mất giảm dẫn đến sự việc Shishio lâu late hơn. Shishio còn sợ đội hình phản công của Kyuukitsuhime bởi khả năng lật kèo mạnh. Hình như đội hình trung tốc này thường chạm mặt phải vụ việc sát thương không nhiều, dẫn đến thời hạn của các cuộc chiến kéo dài ra hơn nữa bình thường, trên đây cũng là 1 điểm cơ mà những tình nhân thích tốc độ không thích áp dụng đội hình này.