Đội Hình Sát Thủ Dtcl

  -  

ĐTCL mùa 8 đã cập bến, anh em cũng vẫn sẵn sàng chinh phục mùa mới sau thời điểm trải qua 1 mùa 7 tương đối là “nhàm chán”. Đến cùng với mùa 8, nhiều tộc hệ với các nội tại thú vị được chỉ dẫn hơn và chính sách chọn lõi vẫn được không thay đổi giúp đồng đội có thể tùy phát triển thành với đội hình của mình. Bởi vì là còn mới phải ONE Esports sẽ cho mình một gợi ý về nhóm hình có thể có ích trong số đông trận trước tiên giúp bạn giành được mức rank về tối đa nhé.

Bạn đang xem: đội hình sát thủ dtcl

Tổng quan về nhóm hình trinh sát Bóng Đêm

*
Screenshot by ONE Esports

Dù tên là trinh sát Bóng Đêm nhưng thực tế nó vẫn ám chỉ đến vị tướng Zed. Hắn ta là một trong những unit 4 chi phí vô cùng mạnh bạo trong mùa mới với chiêu bài vô cùng mạnh. Ở đội hình này, bọn họ sẽ chơi tộc Quân Cảnh laze với Zed là carry chính.

Tuy nhiên, vì là tướng tay ngắn nên kỹ năng carry vẫn không thực sự là an toàn trong ĐTCL nên họ phải áp dụng thêm Vayne như là 1 carry thứ hai cho đội hình. Vì chưng đó, full chuần sẽ bao gồm: Vi, Yasuo, Nilah, Vayne (Core), Zoe, Ekko, Sejuani (tank) với Zed (Core).

Trang bị và lõi đề nghị chọn

*
Credit: Riot Games

Chúng ta vẫn sử dụng những trang bị tăng SMCK đến Zed như diệt Khổng Lồ, Cung Xanh tốt Cuồng Cung Runnan và kết hợp với Áo Choàng Bóng tối như một bùa lợi để cứu nguy cho tên trinh sát này. Vayne bạn có thể sử dụng như Zed tuy vậy phải có món trấn phái là cuồng đao Guinsoo. Còn về phía tanker, Sejuani vô cùng thích phù hợp với Quỷ thư, tiếp giáp Máu và dây chuyền sản xuất chuộc tội.

Xem thêm: Game Thời Kỳ Đồ Đá - Trò Chơi Thời Kì Đồ Đá

Vì Zed tay ngắn đề nghị sẽ thật như ý nếu chúng ta pick được ghê Nhắm Ma Pháp, giúp tăng vận tốc đánh với tầm tấn công của Zed lên một khoảng nhất định. Tiếp đó là những lõi hồi máu cũng giống như hút máu, nếu không tồn tại các chúng ta cũng có thể cân nói tới lõi Trái tim technology giúp tăng những chỉ số khi tướng cài đặt trang bị.


Về lõi trang bị 2, bọn họ nên chọn những lõi cường hóa của các vị tướng đã chơi, nhất là lõi cường hóa Vayne góp cô nữ nhận thêm một vài hiệu ứng quan trọng đặc biệt (như Thợ Săn Đêm) giúp bạn xả hàng loạt lượng dame, giúp bạn hạ gục đối thủ nhanh chóng.

Lối chơi

*
Credit: Riot Games

Đầu game, trong mùa bắt đầu của ĐTCL, các vị tướng có sức khỏe khá ngang đều nhau vào đầu game, nên những vị tướng mạo trong quá trình đầu hơi là dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên, nhìn tổng thể thì bọn họ vẫn nên ưu tiên hầu như vị tướng mạo 2 sao trước thay vì chưng chỉ chằm chặp kích hệ ở những level đầu. Sau đó, chúng ta có thể sử dụng các vị tướng thấp tiền của quan lại Cảnh Laser bao gồm Ashe, Renekton để giữ máu đầu game nhé (vì chúng rất dễ lên 2), rồi dần dần tìm những vị tướng tá đúng đội hình.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Thịt Chó Có Tốt Không, Có Ảnh Hưởng Tới Thai Nhi Không

Giữa game, hôm nay bạn tối thiểu phải sở hữu cho bản thân Vi, Yasuo, Nilah, Vayne tương tự như là Zoe. Vày trong mùa mới, tỉ lệ các vị tướng ra đúng ý của bản thân mình rất cao (theo xúc cảm người chơi). Đồng thời, những trang bị dame mang đến Zed và Vayne, chúng ta có thể đưa mang lại Ashe duy trì tạm vào tiến trình đầu game vị bộ phương pháp khá đơn giản và dễ dàng của cô nàng.