CÁCH CHƠI ĐỘI HÌNH SONG ĐẤU THIỆN XẠ DTCL MÙA 4

  -  

Toàn tập về chuần Thiện nay Xạ DTCL 4.5. Các Tướng Thiện nay Xạ với đội hình Thiện nay Xạ vượt trội nhất phiên bạn dạng hiện thời.


Thiện Xạ đó là một phiên bản không giống của chuần Pháo Thủ của DTCL mùa 3, mặc dù, đối với mùa 3, đội hình Thiện tại Xạ của mùa 4 có phần đa zi năng với nguy hiểm rộng.

Bạn đang xem: Cách Chơi Đội Hình Song Đấu Thiện Xạ Dtcl Mùa 4

Hiệu ứng Thiện Xạ DTCL mùa 4

Đòn đánh của Thiện Xạ sẽ nảy nhảy sang phương châm tiếp nối và giảm gần kề tmùi hương.

+2: Nảy gấp đôi, giảm 65% liền kề thương

+4: Nảy 3 lần, sút 45% giáp thương

+6: Nảy 4 lần, sút 30% tiếp giáp thương

Các Tướng Thiện tại Xạ DTCL mùa 4

Nidalee

*

- Giá: 1 Vàng

- Tộc: Chiến Tướng

- Kỹ năng: Nidalee pngóng loại lao của bản thân mình đi, gây 225 / 350 / 600 gần cạnh thương phxay, tăng 20% gần kề tmùi hương qua mỗi ô lên đối thủ trúng phải

Tristana

- Giá: 1 Vàng

- Tộc: Long Tộc

- Kỹ năng: Tristamãng cầu kích hoạt cái huyết Long, giúp cô tạo thêm đôi mươi / 40 / 60 ngay cạnh thương phxay với được tăng 80% / 100% / 125% tốc độ đánh trong một khoảng thời gian ngắn thêm.

Teemo

- Giá: 2 Vàng

- Tộc: Linc Hồn

- Kỹ năng: Teemo pngóng độc bằng phi tiêu, gây 250 / 400 / 900 gần cạnh thương thơm độc và khiến mù trong 2.5 / 3 / 4.5s.

Sivir

- Giá: 3 Vàng

- Tộc: Cuông Giáo

- Kỹ năng: Sivir vẫn tăng 60% / 75% / 100% tốc độ tiến công cho tất cả đồng minh vào 5 giây. Cũng trong thời hạn này, Sivir sẽ tiến hành tăng 100 / 200 / 400 sát thương thơm đòn đánh.

Xem thêm: Game Người Bảo Vệ Lâu Đài Rồng, Game 24H 2 Người Bắn Súng

Samira

- Giá: 5 Vàng

- Tộc: Liều Lĩnh

- Hệ: Thiện nay Xạ/Đồ Tể

- Kỹ năng: Jhin thay đổi mỗi 1% tốc độ tiến công của hắn thành 0.8 giáp thương thơm tiến công. Mỗi vạc bắn vật dụng 4, Jhin đang tăng xác suất tiếp giáp thương. Phần trăm Sát thương tấn công: 244% / 344% / 4444%

Đội hình Thiện tại Xạ vượt trội nhất DTCL 4.5

Thiện Xạ Chiến Tướng

Chiến Tướng bây giờ là một trong những quy củ rất có thể to gan lớn mật một biện pháp toàn diện từ đầu mang lại cuối game. Ngoài Tryndamere cùng Katarimãng cầu, Nidaleee cũng đang biến hóa chọn lọc yêu quý của nhiều kỳ thủ cờ nhân phẩm.

Nếu đạt được Tinch Anh Nidalee, người nghịch rất có thể chọn lọc giải pháp Hyper Roll hoặc Slow Roll nhằm tăng cấp Nidalee lên 3 sao sớm trước khi tìm ra Samira cùng Trymdamere. Đội hình này cũng trở nên phát huy được sức mạnh tối đa giả dụ bạn đùa tìm được Cờ Hiệu Chiến Tướng cho Samira.

Tinh Anh Thiện Xạ

Đây cũng là 1 trong quy củ chơi luân chuyển quanh Nidalee. Tuy nhiên, nạm do đùa quy củ Chiến Tướng, người nghịch vẫn kết phù hợp với những Tướng Tiên Phong cùng Hộ Pháp.

2 nòng cốt vào chuần này vẫn luôn là Nidalee và Samira, cơ mà cố vì lấy cờ hiệu Chiến Tướng mang đến Samira, bạn nghịch có thể thay thế sửa chữa bởi 1 vật dụng che chở khác như Giáp Thiên Thần.

Xem thêm: World Of Tanks— Game Xe Tăng Chiến Đấu 2, Game Xe Tăng Chiến Đấu 2

Đội hình Long Tộc Thiện Xạ

Đội hình này đang áp dụng Lúc fan chơi giành được Tristamãng cầu Tinch Anh Long Tộc. Chiến thuật chủ yếu của đội hình này là Slow Roll, cố gắng upgrade Tristana lên 3 sao.

Người đùa đang cần sắp xếp đội hình để Tristamãng cầu nhanh chóng hưởng hiệu ứng Long Tộc, cơ mà vẫn buộc phải phải có một cách đầy đủ không gian để phun. Bên cạnh Buff 6 Long Tộc, fan chơi đã bắt buộc Sivir nhằm buff tốc độ đánh mang lại Tristana.