Đội hình u hồn dtcl

  -  

3 chuần đang được rất nhiều người chơi sàng lọc với tỉ lệ góp bạn có mặt trong đứng top 4 là cực kỳ cao làm việc phiên phiên bản hiện tại.

Bạn đang xem: đội hình u hồn dtcl


*
Credit: Riot Games

Với bài toán sở hữu ngưỡng sức khỏe 6 tướng vượt lớn, U Hồn là một trong những đội hình rất khỏe ở giai đoạn cuối trận. Chỉ số liền kề thương năng lực từ U Hồn tăng thêm cả sức khỏe cho chủ lực lẫn độ “trâu bò” của rất nhiều con bài xích như Thresh, Hecarim…

Vì vậy quy củ này có tác dụng phòng ngự lẫn tiến công đều giỏi và điều này khiến cho nhiều tín đồ chơi trong ĐTCL luôn tin dùng đội hình U Hồn. Khi sản xuất đội hình U Hồn, bạn nên xem xét đưa nhiều tướng, tộc – hệ chống chịu vào sân từ sớm. Ví dụ như khi bạn sở hữu Vayne tinh anh U Hồn, rất nhiều người sẽ cố gắng lấy 4 Thiện Xạ sớm nhất có thể.

*
Screenshot: Vu Long/ONE Esports

Tuy nhiên, với việc đội hình Thiện Xạ đã biết thành giảm sức khỏe tương đối nhiều ở hầu như phiên bản gần đây, bạn không nên lựa lựa chọn theo lối tạo ra này. Vậy vào đó hãy tập trung vào việc upgrade những con cờ chống chịu để giữ lại máu các nhất. Nên nhớ rằng U Hồn vẫn chính là đội hình mạnh mẽ ở cuối trận đề nghị giữ máu là điều luôn được ưu tiên mặt hàng đầu.

Ahri kẹp tiên phong – túng Ẩn

*
Credit: Riot Games

Mặc dù chưa phải là quy củ thuộc dạng vượt “bá đạo”, tuy nhiên Ahri – đón đầu là nhóm hình phù hợp để game thủ xoay bài. Lý do là vì chưng đội hình này chỉ việc nâng cấp các quân cờ trong quy củ lên được 2 sao là sẽ rất táo bạo rồi. Bạn có thể chuyển sang chơi Ahri – tiên phong tương đối dễ dàng ở cấp độ 8 khi thấy chuần mình định phát hành bị không nhường nhịn quá nhiều.

Một tín hiệu khác cho câu hỏi chuyển sang đùa Ahri – đón đầu đó là bạn có thể ghép được 1-2 chiếc bít tất tay Bảo Thạch. Cùng với lượng đồ như vậy, Ahri mặc dù chỉ 1 sao cũng đủ để gây tiếp giáp thương béo và giúp bạn thắng lợi dễ dàng sau khi chuyển nhóm hình.

Xem thêm: Game 3D: Tăng Cường Hormone Serotonin, Xả Stress Và Bổ Sung Vitamin Gái Xinh Nhẹ Nhàng Cho Tuần Mới Hứng Khởi


Những con bài Bí Ẩn như Shen, Janna, Yuumi cũng khá thích phù hợp với đội hình này. Chúng sẽ bảo kê dàn Tiên Phong của bạn rất tốt cũng tương tự câu kéo đủ thời hạn để Ahri vận chiêu với gây gần kề thương về tối đa với Bom Linh Hồn.

*
Screenshot: Vu Long/ONE Esports

Đội hình “Nhà giàu 5 vàng”

*
Credit: Riot Games

Đây được xem là phiên bạn dạng nâng cấp cho của Ahri – đón đầu khi nó cũng thích hợp giữa những tình huống bạn phải xoay bài. Điểm vượt trội của quy củ này là nó có rất nhiều chủ lực (Azir, Kayn, Yone…) và dễ dãi hạ gục đối thủ hơn.

Bên cạnh đó, dàn tướng 5 sao của Mùa 4 là hết sức khỏe và không thể kén chọn trang bị, bạn cũng có thể chuyển sang sử dụng đội hình này ngẫu nhiên lúc nào. Đương nhiên là để chơi team 5 vàng thì bạn phải gồm tiềm lực kinh tế tài chính đủ mạnh. Điều kiện thứ nhất để thực hiện đội hình này là lên được cấp độ 9 thật nhanh nhằm mục đích tăng về tối đa tỷ lệ xuất hiện thêm của các tướng 5 vàng.

Xem thêm: Cập Nhật 7 - Phân Tích Chi Tiết Cập Nhật 12

*
Screenshot: Vu Long/ONE Esports

Những nòng cốt bạn nên hướng về khi đùa đội hình này là Kayn với Yone. Kayn hoàn toàn có thể nhảy vào đường sau với hạ gục chủ lực team địch khá đối kháng giản, Yone sẽ sở hữu được nhiệm vụ khuếch đại cạnh bên thương cho cả đội hình. Nếu khách hàng cảm thấy đội hình quá thiếu gần kề thương, hãy chọn dạng xanh cho Kayn để đánh gục team địch sớm nhất có thể.