Đội hình zed đồ tể

  -  

Phiên bản DTCL mùa new 4.5 đã bằng lòng được cập nhật cho các game thủ, mọc ra hàng loạt những đội hình DTCL mạnh. Kết hợp hệ tộc cũ và bắt đầu trong Đấu trường Chân Lý, thứ DTCL 4.5 thì không biến đổi nhiều ngoài những món Cổ Vật mà Ornn đúc ra mang lại tướng.

Bạn đang xem: đội hình zed đồ tể


Bạn đã xem: Lên đồ vật Zed DTCL, nghịch Zed Đồ Tể mùa 4.5 mới nhất

Cho buộc phải cách ghép đồ gia dụng DTCL mùa 4 cũng không đổi khác nhiều, nên fan chơi vẫn rất có thể lên đồ cho các tướng một biện pháp dễ dàng. Các tướng như Samira, Tryndamere Đồ Tể, Shyvana 4.5, Xayah, Aurelion Sol, Nasus, Olaf… thứu tự đang làm mưa làm gió trên sàn đấu của Đấu Trường đạo lý 4.5.

Nhưng một vài tướng cũ cũng đang được ưu tiên vị trí trên sàn đấu bởi vì khá dũng mạnh và rất có thể làm tướng gây tiếp giáp thương chính. Điển hình là Zed, hắn đã rất bao gồm vị trí giữa những đội bên cạnh đó Đồ Tể Nhẫn Giả, Đồ Tể Linh Hồn, nói tầm thường là Zed sẽ rất khía cạnh trong DTCL 4.5. Và đấy là cách lên vật Zed DTCL 4.5, chơi Zed DTCL to gan nhất.


Contents


1 Chỉ số cơ bản, hệ tộc và kĩ năng của Zed DTCL 4.53 Đội hình Zed Đồ Tể, đội hình Zed DTCL 4.5 mạnh mẽ nhất

Chỉ số cơ bản, hệ tộc và khả năng của Zed DTCL 4.5

Đồ Tể

*

Nhẫn Giả

*

Dựa trên nhị hệ tộc của Zed ngơi nghỉ đây, hắn đã gây tương đối sát thương ví như lên được 3 sao cùng có đầy đủ trang bị quan trọng dù chỉ với tướng 2 vàng. Zed sẽ là carry đa số trong khoảng thời gian từ đầu đến giữa trò chơi và có thể đến cả cuối trận.

Lên thứ Zed DTCL 4.5, build thiết bị Zed DTCL 4.5

Trang bị rất gần gũi nhất giành cho Zed đó là Đại bác bỏ Liên Thanh, Cuồng Cung Runaan với Giáp thiên thần hoặc Áo Choàng Giải Thuật. Cung Gỗ là máy ưu tiên nhất mang đến Zed, tiếp nối là Áo Choàng Bạc, kiếm BF, ngay cạnh Lưới, ức chế Đấu Tập.

Tuy nhiên chưa phải lúc nào các bạn cũng kiếm được nhiều Cung Gỗ mang đến vậy, cho nên hãy tận dụng gần như gì bạn đang có. Gươm Tử Thần, Cuồng Đao, tiết Kiếm và Vô rất Kiếm cũng là phần đa trang bị mà chúng ta nên có trong bộ sưu tầm của Zed.

Xem thêm: Kịch Tính, Nghẹt Thở Tới Phút Kinh Hoàng Tại El Royale Diễn Viên

*

Đội hình Zed Đồ Tể, đội hình Zed DTCL 4.5 dũng mạnh nhất

Zed Nhẫn trả Đồ Tể

Tổng buff: 4 Nhẫn Giả, 3 Đồ Tể, 2 Thiện Xạ, 2 cạnh bên Thủ, 2 Hộ Pháp, duy nhất 1 liều Lĩnh, 1 Hoàng Đế

*

Đội hình Nhẫn giả này thực hiện Zed làm carry chính, bao quanh hắn là mọi tướng Nhẫn mang và sát thủ khác. Bao giờ bạn thấy Zed tinh nhanh và các trang bị cho hắn thì hãy ban đầu build team này, còn nếu không kiếm thấy chúng ta cũng có thể roll chậm rì rì cho Zed lên 3 sao ở cấp cho 7.

Team này vẫn yêu cầu bạn phải xoay team thiệt tốt cho đến khi bỏ được cả 4 Nhẫn đưa lên sàn đấu. Nếu như không dư dả lắm, bạn chỉ việc để Akali và Kennen 1 sao vào sản phẩm chờ, kế tiếp làm tài chính trước khi tìm thấy Shen rồi đặt cả 3 lên cạnh Zed.

Zed Đồ Tể Linh Hồn

Tổng buff: 4 Linh Hồn, 3 Đồ Tể, 2 túng thiếu Ẩn, 2 Thiện Xạ, 1 Hoàng Đế, 1 Nhẫn Giả, duy nhất 1 liều Lĩnh


*

Đội hình này thì vẫn lấy Zed có tác dụng carry chính trong team và xung quanh là những tướng Linh Hồn cung cấp tốc đánh. Cùng với đó là trang bị Cờ Zeke’s, cũng là 1 trong món đồ cung cấp tốc đánh cho Zed. Bắt đầu team này nếu bạn có đồ cho Zed và tìm kiếm được Zed Tinh Anh.

Với tướng trang bị 8, bạn hãy thêm Azir vào trong team vì dễ dàng hắn cung cấp thêm 2 tên lính rất có thể làm mồi mang lại carry địch và là một trong tướng mạnh mẽ tổng thể. Mặc dù nhiên bạn cũng có thể thêm ngẫu nhiên tướng nào làm tướng sản phẩm công nghệ 8 của mình.

Xem thêm: Sức Mạnh Của Các Vĩ Thú - Xếp Hạng Sức Mạnh 9 Vĩ Thú Trong Naruto

Ngoài hai chuần ở trên, Zed còn xuất hiện trong quy củ 6 Đồ Tể dẫu vậy Olaf sẽ đứng ra làm carry chính. Tuy vậy ở quy củ này thì Zed vẫn rất có thể làm tướng gần kề thương chính nếu có đồ cùng lên được 3 làm thế nào cho hắn.